Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (24/7)
Thứ tư, 24/07/2013 08:59 (GMT+7)

Hôm nay, Sư Tử chớ để cái tôi lấn át suy nghĩ. Thiên Bình chinh phục người ấy bằng niềm vui bất ngờ.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay thái độ của Dương Cưu sẽ quyết định kết quả. Nhìn chung mọi việc đều diễn ra “xuôi chèo mát mái” đối với bạn, miễn là bạn nhiệt tình và hết mình.

Tình yêu: Dương Cưu nên tâm sự với người yêu về những mong chờ đối với mối quan hệ hai người. Bạn sẽ bất ngờ trước điểm tương ứng và khác biệt trong suy nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Bạn rất giỏi sắp xếp công việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy chia sẻ bí quyết, phương pháp với đồng nghiệp nữa nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay ai cũng cố ý khiêu khích, trêu chọc Kim Ngưu. Bạn có thể phát cáu và chỉ muốn đáp trả tương tự. Đó chính xác là điều họ mong muốn. Nếu bạn không thích họ đạt được ý nguyện, hãy tỏ ra hờ hững.

Tình yêu: Người yêu đột nhiên đề đạt ý kiến thay đổi đôi chỗ trong mối quan hệ của hai bạn. Phản ứng đầu tiên của Kim Ngưu là phản đối. Tìm ra tiếng nói chung, dù phải nhường nhịn, là giải pháp hòa bình nhất.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng làm tất cả mọi việc một lúc. Bạn cần phân chia công việc, và xử lý lần lượt. Nếu chưa thể đạt được mục tiêu mong muốn, hãy nhớ chẳng ai xây được thành Rome trong một ngày.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên quá bảo thủ với quan điểm riêng. Nếu chịu khó lắng nghe, bạn có thể bất ngờ trước lý luận của người khác.

Tình yêu: Không khí giữa bạn và người ấy sẽ diễn ra rất ngọt ngào, lãng mạn. Điều quan trọng nhất là bạn được chủ động sắp xếp cuộc hẹn hò này.

Sự nghiệp: Hôm nay là thời điểm tốt để Song Tử và đồng nghiệp vạch ra các chiến lược dài hạn. Bạn có khả năng định hướng tốt cho những gì xảy ra ở thời tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người có thể khiến Cự Giải nổi cáu dù chỉ hỏi bạn một câu rất đơn giản. Hãy kiềm chế tâm tình nào. Bạn nên hít sâu trước khi trả lời.

Tình yêu: Các vấn đề trong công việc bủa vây Cự Giải và khiến bạn mệt mỏi. Dù gì, bạn cũng không nên mang tâm lý đó khi bước vào thời gian dành cho chuyện tình cảm, hẹn hò.

Sự nghiệp: Dường như mỗi người quanh bạn đều làm việc với giả định, nhận thức khác nhau trong đầu. Cự Giải nhớ trao đổi thường xuyên để đảm bảo các bạn không hiểu nhầm ý nhau nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đừng nên để cái tôi của mình lấn át suy nghĩ và hành xử. Bạn có thể tranh cãi với người khác, nhưng sau nửa ngày, bạn sẽ phát hiện ra rằng mình cũng có phần sai.

Tình yêu: Tâm trạng vui tươi của bạn rất thích hợp để nói chuyện tình yêu. Hãy kết hợp nó với sự nhạy cảm nhé. Bạn đừng bỏ qua các cử chỉ không lời, các dấu hiệu từ người ấy.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng tùy tình hình của Sư Tử sẽ là chìa khóa thành công cho hôm nay. Mỗi người bạn tiếp xúc sẽ thích hợp với một cách cư xử hoặc phương pháp làm việc khác nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng bỏ qua một sáng kiến, một sự việc hoặc một ai đó chỉ vì họ khác biệt, hoặc thậm chí nghe có vẻ điên rồ. Suy nghĩ cởi mở sẽ mang lại cơ hội vàng cho bạn.

Tình yêu: Thỉnh thoảng người yêu có thể trêu chọc Xử Nữ vì bạn luôn tuân theo một lịch trình sinh hoạt nghiêm túc. Hôm nay, hãy thay đổi một phần để mang lại bất ngờ thú vị cho đối phương.

Sự nghiệp: Bạn cần thích ứng với tình huống công việc thay đổi liên tục trong ngày. Hãy yên tâm vì ngày mai câu chuyện sẽ trở nên bình thường, nhưng bây giờ thì bạn cần xắn tay áo lên nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Năng lượng sáng tạo tiếp tục thúc đẩy Thiên Bình khám phá những hướng đi mới. Bạn nên tìm người sẵn sàng trợ giúp để chắp cánh cho giấc mơ của mình.

Tình yêu: Bạn nên đặt trước một điểm hẹn tuyệt vời, hoặc chuẩn bị một món quà gây bất ngờ dành tặng người yêu. Sau hôm nay, “yêu sách” nào của bạn cũng sẽ dễ dàng được thông qua.

Sự nghiệp: Bạn dễ dàng nhận ra người khác đang cần gì và cách giúp đỡ họ. Khách hàng và đồng nghiệp sẽ vui mừng khi có được vị cứu tinh Thiên Bình hôm nay.

Bất ngờ là bí quyết chinh phục tình cảm của Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tin tức nhận được khiến cảm xúc của Bò Cạp bùng nổ. Nó không đi theo chiều hướng tích cực đâu, nên hãy cố gắng kiềm chế tốt tâm tình nhé.

Tình yêu: Bò Cạp đặc biệt ưa thích hoạt động và rong chơi hôm nay. Hãy rủ người yêu đi cùng mình.

Sự nghiệp: Bạn cần thật nhiều đồng minh đứng về phía mình. Chỉ như vậy, bạn mới đạt được lợi thế trong cuộc tranh luận quan trọng hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người mà bạn gặp hôm nay có thể mang lại thay đổi tích cực cho cuộc đời của bạn. Nhưng cơ hội đó chỉ đến nếu Nhân Mã chủ động tiếp xúc và làm quen với đối phương thôi nhé.

Tình yêu: Hôm nay là dịp lý tưởng để Nhân Mã mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Bạn nên gặp gỡ người quen thông qua người yêu, hoặc bạn bè, đồng nghiệp.

Sự nghiệp: Vạch rõ mục tiêu trong công việc, sự nghiệp là rất quan trọng. Nhân Mã đừng chỉ lao đầu vào làm việc mỗi ngày mà không hề có bất cứ mục tiêu nào cả về ngắn hạn lẫn dài hạn nhé.

Nhân Mã chủ động kết giao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần bình tĩnh nhé, vì kế hoạch lớn của bạn hôm nay có thể không thành công. Bạn nên thỏa hiệp tùy tình huống. Đó là cách tốt nhất để bạn hạn chế được thiệt hại.

Tình yêu: Nếu người yêu đưa ra kiến nghị mới, Ma Kết cần xem xét kĩ từ mọi góc độ trước khi gật đầu. Bạn đừng ngại hỏi thêm thông tin trước khi quyết định.

Sự nghiệp: Căng thẳng có thể là điều bình thường đối với Ma Kết trong công việc hôm nay. Bạn muốn giữ im lặng vì hòa bình, nhưng đó không hẳn là phương pháp hiệu quả. Hãy thẳng thắn trao đổi với người có mâu thuẫn với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình vô cùng cao hứng và hăng hái. Năng lượng nhiệt tình này của bạn sẽ thu hút người khác. Bạn sẽ muốn lôi kéo mọi người vào các công việc, hoạt động của mình.

Tình yêu: Bảo Bình đừng lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bạn có thể tạo ra niềm vui hoặc sự lãng mạn mà không cần phải chi tiêu quá nhiều đâu.

Sự nghiệp: Bạn có thể đạt được một bước tiến lớn trong công việc, hoặc sự nghiệp. Nguồn cảm hứng đến với bạn, và bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những việc tưởng chừng đơn giản ngày hôm qua đột nhiên vấp phải trở ngại. Song Ngư đừng nên ép bản thân. Hãy coi như đây là lúc để bạn lùi lại, quan sát và suy ngẫm.

Tình yêu: Chuyện lãng mạn có vẻ không nằm trong thời gian biểu của Song Ngư hiện nay. Nhưng dù muốn hay không, nó cũng sẽ gõ cửa nhà bạn đấy.

Sự nghiệp: Nếu Song Ngư gặp vấn đề khó giải quyết, bạn nên thả lỏng tâm trí, thậm chí đừng suy nghĩ nhiều về nó. Khi bạn không bị áp lực, bạn sẽ tìm ra giải pháp đầy sáng tạo để xoay chuyển tình thế đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.