Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (24/7)
Thứ tư, 24/10/2012 09:45 (GMT+7)

Kim Ngưu tỏa sáng và chứng tỏ cái tôi của mình với thế giới. Sư Tử rơi vào mối quan hệ tay ba.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc cũng như chuyện cá nhân. Những mối “hiểm họa” bạn đã lờ đi nay đột nhiên bắt đầu trỗi dậy. Bạn hãy bình tĩnh để tìm ra phương án xử lý.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình cần có một chiếc kính hiển vi, để có thể soi kĩ vào cuộc sống tình cảm của bạn. Nhưng càng nhìn rõ, bạn càng rối trí hơn. Hãy kiên nhẫn và biết nhìn xa trông rộng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Sự nghiệp: Dương Cưu không nên để công việc chiếm dụng hoàn toàn đầu óc của mình. Khi rời khỏi chỗ làm, hãy để lại gánh nặng ở đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời dành cho Kim Ngưu. Bạn sẽ thực sự tỏa sáng và chứng tỏ cái tôi của mình với thế giới. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong những câu chuyện giản đơn, bình thường nhất.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể bối rối không hiểu người yêu muốn nói gì với mình qua một số hành động gần đây. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nói rõ suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Sẽ có nhiều ý tưởng đến với bạn hôm nay. Kim Ngưu có thể nghĩ đến những kế hoạch lớn, như thay đổi công việc, bắt đầu việc kinh doanh hoặc đi học thêm.

Kim Ngưu muốn đi học thêm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên hướng tới những suy nghĩ lạc quan, nhẹ nhàng thay vì để bản thân chìm đắm vào cảm xúc nặng nề. Bạn sẽ làm việc thuận lợi hơn nếu biết tận dụng lý trí chứ không phải tiếng nói của trái tim.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Song Tử có xu hướng thay đổi hướng đi. Bạn đừng vội vàng hành động hay đưa ra quyết định gì. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tương lai trở nên rõ ràng.

Sự nghiệp: Song Tử có xu hướng suy nghĩ về công việc, ngay cả khi bạn không ở chỗ làm. Bạn nên tự khuyên mình bỏ những vấn đề nặng nề đó ra khỏi đầu và tận hưởng không khí thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay đặc biệt lạc quan. Cách suy nghĩ nhẹ nhàng giúp bạn đối phó được với các vấn đề nảy sinh một cách dễ dàng. Khi cần làm giảm không khí nặng nề, một hai câu nói đùa dí dỏm sẽ rất hiệu quả đấy.

Tình yêu: Bạn có thể hiểu nhầm rằng mình và người yêu nói chuyện không hợp nhau. Nguyên nhân dẫn tới ấn tượng rằng có rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi quan điểm và lập trường của mình.

Sự nghiệp: Một người tràn đầy sức sống sẽ truyền thêm cảm hứng cho Cự Giải. Hãy trò chuyện hoặc tham gia vào vòng tròn bạn bè của người đó nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một vấn đề Sư Tử đã bỏ qua có thể trở nên trầm trọng hơn. Bạn nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm để giải quyết ngay tình huống này.

Tình yêu: Sư Tử có thể lung lay tình cảm và rơi vào mối quan hệ tay ba. Bạn băn khoăn không biết chọn ai. Hãy tự hỏi bản thân mình thực sự muốn gì từ một mối quan hệ.

Sự nghiệp: Người khác đang có xu hướng thúc ép Sư Tử tiến lên. Có thể bạn sẽ buông xuôi và chiều lòng họ. Nhưng có lẽ đã tới lúc bạn nên có kế hoạch riêng của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người sẽ tìm đến Xử Nữ khi cần lời khuyên hôm nay. Hãy tin tưởng vào phán đoán và kiến thức của cá nhân bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái trước một tình huống nào đó, hãy đơn giản từ chối đưa ra nhận định.

Tình yêu: Xử Nữ ghét những chuyện lằng nhằng, không rõ ràng. Nhưng hôm nay bạn có nguy cơ phải nếm trải cảm giác này. Nếu người yêu gần đây không thực sự thẳng thắn với bạn, bạn sẽ hiểu được lý do “mê cung” đằng sau nó.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy như thể mình vừa được “sạc” đầy năng lượng, như mới được tái sinh. Dường như chẳng có gì trên thế giới có thể cản trở bước chân chinh phục của Xử Nữ. Hãy tận hưởng tâm trạng tuyệt vời này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể phát cáu vì người khác từ chối mở lòng khi bạn đang cố gắng hiểu suy nghĩ của họ. Có lẽ họ thích nói những câu chuyện thực tế hơn là đề cập đến thế giới cảm xúc.

Tình yêu: Bạn sẽ dũng cảm hơn trên con đường đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Bạn có đủ tài năng, khát vọng, nhưng luôn có điều gì đó ngăn bạn lại. Nếu đi hẹn hò tối nay, Thiên Bình nhớ cất giấu những nỗi ám ảnh này đi.

Sự nghiệp: Hãy tăng tốc lên nào Thiên Bình. Gần đây bạn có xu hướng đi chậm lại và nó ảnh hưởng tới nhiều việc của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu có trục trặc xảy ra, Bò Cạp đừng vội buồn phiền. Đôi khi một sự việc phải kết thúc để bạn có thể xây dựng lên một thứ tốt hơn trên đống tro tàn.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp thấy bối rối trước thế giới muôn màu của tình yêu, bạn nên tìm nơi yên tĩnh để suy nghĩ. Hãy chờ cho đến khi bạn có thể bình tĩnh lại và nhìn nhận mọi chuyện rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp đang nản lòng, nhưng ngọn lửa nhiệt tình của bạn sẽ sớm bùng lên thôi. Một người sẽ xuất hiện và khơi gợi sự hứng thú của bạn. Hãy bắt tay hợp tác và thành công đang trong tầm tay bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy đắm mình vào trong âm nhạc sôi động và đung đưa người theo nếu bạn thích. Đã tới lúc Nhân Mã nên bỏ đi tâm trạng mệt mỏi và buồn phiền để tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

Tình yêu: Nhân Mã có cảm giác rằng một người đang có ý với bạn. Bạn có thể dành cả ngày lên kế hoạch để thu hút sự chú ý của đối phương tại bữa tiệc tối nay. Hãy suy nghĩ thật kĩ xem bạn có muốn tiến tới với người này không đã nhé.

Sự nghiệp: Dù Nhân Mã không ở cơ quan, bạn vẫn thấy nặng nề khi nghĩ đến công việc. Có lẽ công việc đã làm bạn quá căng thẳng. Hãy tìm cách để giải trí và trút bỏ nó đi.

Nhân Mã thả mình vào âm nhạc sôi động.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm đặc biệt đối với Ma Kết nếu bạn muốn phát triển và vươn xa hơn nữa. Hãy tin tưởng vào chính mình và người khác sẽ tin vào khả năng của bạn.

Tình yêu: Ma Kết là người thường tiến thẳng đến mục tiêu, nhưng hôm nay bạn như đang lạc vào sương mù. Bạn biết mình muốn tìm kiếm gì ở tình yêu, nhưng lại không đủ tâm trí để đưa ra quyết định dứt khoát.

Sự nghiệp: Ma Kết nên tâm sự với một người thân thiết và hiểu mình nếu bạn có quá nhiều lo lắng trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng liên quan đến viết lách của Bảo Bình sẽ phát huy mạnh mẽ dù bạn có việc thư công việc, thư tình hay sáng tác thơ. Bạn có thể truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc rất tốt.

Tình yêu: Bảo Bình có thể cảm thấy lạc lối trong đại dương của tình yêu. Cảm xúc mất phương hướng này làm bạn thấy bất an. Thực ra, bạn đang ở rất gần đích đến, chỉ là sương mù tạm che phủ mắt bạn thôi.

Sự nghiệp: Bạn tràn đầy năng lượng và ý tưởng nhưng lại bức bối vì không có đủ chỗ để phát huy chúng. Bảo Bình nên dành thời gian để thư giãn và tĩnh tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ làm việc thuận lợi hơn khi bạn nhận được nhiều giúp đỡ từ người khác. Bạn nên biết kết hợp khả năng lãnh đạo, lèo lái của mình với kiến thức có sẵn từ mọi người xung quanh.

Tình yêu: Nếu Song Ngư định mời một người đi chơi, đừng vội nản chí nếu người ấy từ chối. Đôi khi từ chối không có nghĩa là đối phương không quan tâm tới bạn. Hãy tìm thêm cơ hội để tìm hiểu trước khi bạn thất vọng.

Sự nghiệp: Song Ngư nên đi tập thể dục, đặc biệt là thể dục ngoài trời. Ít nhất bạn cũng nên đi dạo vài vòng quanh khu bạn ở.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.