Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (24/4)
Thứ tư, 24/04/2013 08:51 (GMT+7)
Hôm nay, Xử Nữ nổi hứng mua sắm. Một sự kiện sẽ mang lại bất ngờ cho Cự Giải. Qua đó, người yêu sẽ bộc lộ một nét tính cách mà bạn chưa từng biết đến.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên dẹp đi lo lắng và nhu cầu của bản thân. Hãy quan tâm và lắng nghe những người quanh bạn đang cần gì nhé.

Tình yêu: Bạn không nhất thiết phải biết đích đến mới tiến lên, đặc biệt trong tình yêu. Điều quan trọng là bạn có muốn bước xa hơn tới tương lai cùng người ấy hay không.

Sự nghiệp: Bạn nên đặt ra nhiều giải pháp thay vì tóm ngay lấy lựa chọn đầu tiên. Hãy suy nghĩ thật kĩ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu không nhất định phải tuân theo lịch trình sinh hoạt đều đặn. Bạn nên “sáng chế” thêm một vài hoạt động, trò chơi hoặc những niềm vui nho nhỏ vào mỗi ngày.

Tình yêu: Nếu bàn luận cùng người yêu, Kim Ngưu nên nói rõ ý kiến của mình. Hôm nay hai bạn rất dễ hiểu nhầm nhau khi có điểm mơ hồ đấy.

Sự nghiệp: Đừng nhút nhát nhé. Bạn có cơ hội để gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhưng điều cần nhất là bạn phải dám thể hiện và liều lĩnh một chút.

Kim Ngưu tìm kiếm niềm vui mỗi ngày.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tâm trạng Song Tử khá thoải mái. Bạn cũng gặp nhiều chuyện khiến bạn vui vẻ. Trong tình hình này, bạn sẵn lòng giải quyết những vấn đề đau đầu mà bạn vẫn cố tình “xếp xó” bấy lâu.

Tình yêu: Hãy tăng thêm chút gia vị cho tình yêu, nhưng bạn không cần phải cầu kỳ hay tốn kém. Một tin nhắn hay cú điện thoại bất ngờ chứa đựng tình cảm ngọt ngào cũng đủ “giữ lửa” đấy.

Sự nghiệp: Song Tử nên dốc hết năng lượng vào công việc. Có thể bây giờ không phải giai đoạn bận rộn của bạn, nhưng có lẽ bạn cần tìm lại cảm giác làm việc hăng say đến quên cả thời gian.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuyện gia đình hôm nay cần sự quan tâm của Cự Giải. Có lẽ đến lúc bạn nên dọn dẹp nhà cửa gọn gàng để đón mùa hè. Một số mối quan hệ trong nhà cũng cần bạn xoa dịu đấy.

Tình yêu: Một sự kiện sẽ mang lại bất ngờ cho Cự Giải. Qua đó, người yêu sẽ bộc lộ một nét tính cách mà bạn chưa từng biết đến.

Sự nghiệp: Bạn có tâm trạng khá tốt. Công việc cũng không quá nặng nề. Bây giờ là lúc lý tưởng nếu bạn muốn kết giao và củng cố thêm quan hệ với đồng nghiệp.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử bỗng dưng rất hòa hợp với một người mà bạn vốn không ưa thích. Nếu chịu khó tìm hiểu thêm, có lẽ bạn sẽ phát hiện ra những điểm tốt ở người đó.

Tình yêu: Bạn quyết tâm không lặp lại những sai lầm trước khi trên con đường tìm kiếm tình yêu. Đây là một ý tưởng tốt, nhưng bạn nên chậm rãi thay đổi thói quen hoặc sở thích của mình nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử nên bắt đầu ngày làm việc với tâm thế sẵn sàng tiến lên phía trước. Hãy bỏ qua hết cảm giác tự ti nếu bạn từng thất bại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể nổi hứng mua sắm bất thình lình. Bạn nên để thẻ ngân hàng ở vị trí xa tầm với, và tắt kết nối internet những lúc thấy nhàm chán nhé.

Tình yêu: Đừng quá khắc nghiệt với chính mình. Bạn không hoàn hảo, nhưng không phải vì thế mà bạn không thể tìm thấy một nửa chân chính dành cho bạn.

Sự nghiệp: Xử Nữ ngày càng quen và thoải mái hơn với công việc hàng ngày. Bạn cũng sẽ bận rộn với những nhiệm vụ mới được giao.

Xử Nữ nổi hứng mua sắm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có xu hướng vui đùa và tán tỉnh tất cả mọi người mà bạn gặp. Bạn chẳng có ý gì, nhưng sẽ rất tệ nếu có người coi đó là chuyện nghiêm túc đấy.

Tình yêu: Bạn khá hài lòng với mối quan hệ yêu đương nhẹ nhàng, không ràng buộc. Nhưng có vẻ như bạn cần tăng thêm độ sâu sắc của tình cảm. Hãy chọn lựa thật kĩ người bạn muốn gắn kết lâu dài.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng vội báo cáo với sếp khi bạn chưa nắm trong tay đủ thông tin. Một bản diễn giải chi tiết, giải thích rõ ràng sẽ gây ấn tượng mạnh hơn nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặc dù có đủ thông tin cần thiết, nhưng hôm nay tâm lý Bò Cạp khó tự đưa ra quyết định. Bạn nên nhờ một người bạn đáng tin cậy góp ý.

Tình yêu: Người yêu có chuyện muốn Bò Cạp tư vấn. Bạn sẽ cần phát huy hết kĩ năng ngoại giao của mình, để vừa chân thành thẳng thắn, vừa không làm đối phương phật ý.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp sẽ làm việc hiệu quả nhất theo nhóm. Bạn nên chứng tỏ mình là một thành viên thích hợp. Hãy chú ý lắng nghe quan điểm của những người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần nhiều thời gian suy ngẫm công việc hôm nay. Bạn nên thu xếp để dành cho mình không gian và thời gian riêng. Nếu cần, chắc chắn bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ hết lòng.

Tình yêu: Bạn và người yêu có khúc mắc, nhưng chỉ cãi nhau vòng quanh mà không tìm ra vấn đề trọng tâm. Có lẽ một người ngoài cuộc sẽ nói đúng điều mà hai bạn đang mơ hồ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay đối thủ của Nhân Mã có thể thay đổi chiến thuật. Nhưng khả năng thích ứng với tình hình sẽ giúp bạn chiến thắng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sớm hay muộn Ma Kết cũng phải đối mặt với thay đổi liên quan đến sự nghiệp của bạn. Nhưng đây là thay đổi theo chiều hướng lạc quan. Có lẽ bạn cần được thăng tiến, hoặc tìm một công việc khác hứa hẹn hơn, thậm chí bạn nên bắt đầu dự án kinh doanh riêng của mình.

Tình yêu: Hãy khoan dung với những thói quen hoặc sở thích không mấy dễ chịu của người yêu. Ngay cả bạn cũng có những đặc điểm mà đối phương không thích mà.

Sự nghiệp: Bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác việc này việc kia. Hôm nay bạn chỉ nên quan tâm tới nhu cầu của chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn mới quen muốn kết thân hơn với Bảo Bình. Nhưng ấn tượng của bạn về đối phương không thực sự tốt lắm. Đó có thể là do bạn chưa hiểu kĩ người ta thôi, nên hãy chủ động tạo ra cơ hội trò chuyện nhé.

Tình yêu: Người yêu có thể hỏi Bảo Bình về vị trí của mình trong trái tim bạn. Bạn không nhất thiết phải đưa ra câu trả lời cụ thể ngay bây giờ, nếu bạn chưa sẵn sàng.

Sự nghiệp: Có người muốn đưa ra nhận xét đối với công việc của Bảo Bình. Nhưng đó không phải là sếp cũng không hẳn là đồng nghiệp của bạn. Hãy lắng nghe cho đủ phép lịch sự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn biết cách cư xử và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người khác. Hôm nay, bạn nên tìm đến điểm cân bằng giữa việc trao đi và nhận lại.

Tình yêu: Bạn có khả năng nghĩ nhanh hơn lời nói. Hãy nhớ suy ngẫm và duyệt lại câu chữ vài lần trong đầu khi nói chuyện với người yêu hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn là người có tài ăn nói. Hãy phát huy tài hùng biện để thuyết phục cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.