Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (22/8)
Thứ ba, 21/08/2012 21:17 (GMT+7)

Kim Ngưu nhìn lại một chi tiết hoặc cơ hội bạn đã bỏ qua. Sư Tử lùi một bước tiến hai bước. Xử Nữ nên đón nhận thay đổi trong cuộc sống.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có nhận ra rằng trực giác là một tài sản rất quý giá của mình? Tất nhiên chúng ta dễ tin tưởng vào những gì thực tế hơn là những điều mơ hồ và không chạm vào được, nhưng trực giác của bạn có thể có ích nhiều hơn bạn tưởng. Nó có thể dẫn đường cho bạn đi tới thành công và báo hiệu khi gặp nguy hiểm đấy.

Tình yêu: Bạn có thể ngồi cả ngày, lắng nghe những người chỉ than phiền về cuộc sống khốn khổ của họ. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn quên đi những đau buồn trong cuộc sống, gia nhập vào nhóm của những người sống lạc quan, biết hưởng thụ. Hãy làm điều trái tim bạn mách bảo.

Sự nghiệp: Hôm nay thay vì tiến lên phía trước, Dương Cưu sẽ cần phải nhìn lại những gì đã qua. Có lẽ bạn nên suy ngẫm và rút ra bài học cho hiện tại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên đưa sự sáng tạo của bạn vào trong công việc. Bạn có thể nghĩ ra những phương pháp mới, tiến bộ để hoàn thành một nhiệm vụ, dự án hay giải quyết vấn đề. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn nổi tiếng là người có đầu óc tư duy sắc bén, nhanh nhẹn.

Tình yêu: Sự tự do và nhu cầu cần có không gian riêng cực kì quan trọng đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận ra rằng mình đang trong một vòng luẩn quẩn, không có thời gian để làm điều bạn thực sự muốn. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi sự kìm kẹp trong mối quan hệ tình cảm, hít thở tự do và làm điều bạn muốn.

Sự nghiệp: Công việc gần đây quá nhiều và gấp gáp khiến Kim Ngưu có thể bỏ qua một chi tiết hoặc một cơ hội quan trọng. Có lẽ bạn nên nhìn lại và xem liệu mình có thể cứu vãn phần nào không.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tìm ra nhiều cách mới để mở rộng cơ hội và chân trời kiến thức của mình. Bạn có thể thu lượm thông tin từ internet, hay tham gia một khóa học phù hợp ở trường đại học. Hãy thử cân nhắc những gì bạn thích học, như kỹ năng làm việc mới hoặc học nghề.

Tình yêu: Dường như bên trong Song Tử đang thôi thúc bạn thoát ra khỏi những hạn chế, giới hạn trong mối quan hệ tình cảm. Có vẻ hai bạn đang cần một cuộc cách mạng, trong đó Song Tử cảm giác như mình đang thể hiện một phần tính cách bạn vẫn che giấu.

Sự nghiệp: Đừng vội vã nhận xét về một ý tưởng và xếp nó vào hồ sơ lưu trữ đầy bụi. Có thể hoàn cảnh đòi hỏi bạn phải gạn lọc và phân tách rạch ròi như vậy, nhưng về lâu dài, cách thức đó sẽ không có lợi cho bạn. Hãy cởi mở đón nhận mọi thứ hơn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên vượt qua chính bản thân và vai trò hàng ngày của bạn. Đôi lúc làm vậy có thể giúp bạn có thêm kiến thức và cuộc sống mở mang hơn. Nếu bạn sẵn sàng bước đi trên một con đường mới, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn hình dung.

Tình yêu: Đôi lúc luật lệ được lập ra là để bị phá vỡ, nhưng trong quan hệ tình cảm, khi đã vỡ nó sẽ để lại sẹo mãi mãi. Hôm nay tình yêu của Cự Giải sẽ phải chịu thử thách, có thể tốt có thể không. Kết quả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Bạn muốn rời xa tình cảm ấy vừa đủ để tận hưởng một chút, hay bạn sẽ đi quá xa tới mức không thể quay lại?

Sự nghiệp: Tính cách tự do trong suy nghĩ của Cự Giải sẽ được ủng hộ nhiều hôm nay. Bạn nên giải quyết những việc yêu cầu làm việc độc lập. Hãy tìm kiếm cơ hội giúp bạn là chính mình.

 

Tình yêu từng tan vỡ sẽ để lại sẹo.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử không hài lòng với sự nghiệp hiện tại, bạn nên bắt đầu một kế hoạch mới. Có lẽ bạn có thể tìm hiểu thêm về những bài viết mách nước để nắm bắt cơ hội và xây dựng một công việc tốt qua sách báo, internet.

Tình yêu: Sư Tử nên ra ngoài, vui chơi và thưởng thức cảm giác sôi động hôm nay. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể gặp được người trong mộng ở một trò chơi mạo hiểm như leo núi hay đua xe chẳng hạn.

Sự nghiệp: Bạn nên hiểu rõ về những sai lầm đã mắc phải nếu không muốn lặp lại chúng. Hãy bình tĩnh nhìn lại quá khứ, chắt lọc ra những bài học kinh nghiệm. Đây là “lùi một bước tiến hai bước”. Bạn sẽ thành công khi cẩn trọng như vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng sợ hãi sự thay đổi nhé Xử Nữ. Ngay cả nếu bạn cho rằng mình không thể thích ứng tốt, bạn có nhiều khả năng về phương diện này hơn bạn nghĩ đấy. Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa và đình trệ nếu thiếu thay đổi. Bạn sẽ sớm chán ngán những thứ cũ rích.

Tình yêu: Dường như người yêu đang trải qua một giai đoạn khó hiểu, và chính Xử Nữ cũng vậy. Hôm nay hai bạn sẽ muốn thử nghiệm những cảm xúc khá điên cuồng và khác biệt. Hãy cùng nhau tới những nơi mới lạ, tham gia vào những hoạt động sôi nổi. Cả hai sẽ có một ngày khó quên.

Sự nghiệp: Xử Nữ có ý tưởng tốt, nhưng bạn có thể thiếu đi sự tập trung cần có để theo đuổi nó. Đây chính là chìa khóa để bạn thành công.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên biến những giấc mơ của bạn thành điềm mách bảo. Từ xưa con người đã coi trọng giấc mơ tới mức họ còn nhờ người “giải mộng”. Dù bạn có cho rằng chúng là những bí ẩn hay chỉ là những luồng suy nghĩ đứt quãng, nhưng thực tế, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tình yêu: Tự do và cách mạng là những thôi thúc dâng trào trong không khí hôm nay. Thiên Bình có thể cảm thấy muốn làm một hành động nào đó hoàn toàn gây sốc và choáng váng.

Sự nghiệp: Giờ là lúc nhìn lại thời gian qua và xem xét những kế hoạch bạn đã lập ra. Hãy dành thời gian kiểm tra lại tiến độ trước khi đi bước tiếp theo. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian, sức lực và tài nguyên về lâu dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy đi theo lời mách bảo của bản năng. Dù Bò Cạp thường lắng nghe lý trí, nhưng hôm nay hãy gạt nó sang một bên. Khi tai bạn có thể nghe thấy lời nói, trực giác có thể nhận ra những gì ẩn sau đó và giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn.

Tình yêu: Bạn bè, người yêu và gia đình của Bò Cạp đều ở trong trạng thái nổi loạn hôm nay. Họ khiến bạn phát bực và không thể yên thân. Nhưng có lẽ chính bạn cũng nên thể hiện một cách thẳng thắn những gì mình đang nghĩ và khó chịu, thay vì im lặng cố làm vừa lòng tất cả.

Sự nghiệp: Trong cuộc cạnh tranh, người cộng tác với Bò Cạp có thể muốn rút lui. Đột nhiên, sự hỗ trợ bạn vốn đặt nhiều niềm tin vào trở nên chênh vênh hơn bạn tưởng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên bổ sung kiến thức mới. Hãy tới một cửa hàng sách hay đọc thêm thông tin trên internet. Nếu có thời gian, bạn nên thăm qua thư viện hoặc tìm hiểu về vài khóa học bạn quan tâm. Hãy đề nghị mọi người giải thích thêm nếu bạn có thắc mắc.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt hứng khởi hôm nay. Nếu người yêu có vẻ không nhiệt tình lắm với ý tưởng đi đến một nơi hẹn hò mới, hãy đi một mình. Bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ.

Sự nghiệp: Các kế hoạch của Nhân Mã có thể mắc kẹt vì thái độ bảo thủ, không phù hợp với tình hình hiện tại của một người. Có lẽ bạn nên trò chuyện trực tiếp với người đó.

 

Nhân Mã nên ghé qua thư viện.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nhìn nhận ác mộng giống như dấu hiệu về một điều gì đó, dù bạn chẳng thích thú gì. Nỗi sợ hãi, đau đớn hoặc lo lắng thường là những “nguyên liệu” nhào nặn nên ác mộng. Hãy đặt câu hỏi cho chính mình.

Tình yêu: Bạn phát chán với những cuộc nói chuyện hàng ngày, và chỉ muốn đi tới nơi nào đó thú vị, mới lạ. Người yêu có thể vui vẻ tách ra khỏi bạn một ngày.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ gặp thử thách trong công việc hôm nay. Kết quả tùy thuộc vào bản lĩnh và nền tảng vững chắc của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy tự hỏi mình còn đang theo đuổi giấc mơ của bạn không. Hãy quay trở lại chặng đường dài để đạt được những khát vọng lớn nhất trong cuộc đời bạn.

Tình yêu: Hôm nay bạn có thể muốn làm thử một điều khác biệt, mới mẻ hơn trong tình yêu. Bạn đã tiến đủ xa với nó, và cần có một cảm hứng mới để bước lên giai đoạn tiếp theo. Có lẽ cả hai cần có thời gian suy nghĩ riêng.

Sự nghiệp: Dường như ai đó vô tình quay ngược chiều bánh xe, khiến cho công việc của bạn bị giật lùi thay vì tiến lên. Ban đầu điều này nghe có vẻ tồi tệ, nhưng biết đâu đây lại là một bước cần thiết để bạn kiểm tra kĩ hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày thích hợp để thử cân nhắc phát triển sự nghiệp hoặc nâng cao kiến thức. Đã bao lâu rồi bạn không học thêm một kỹ năng hay một khóa học mới? Hãy tìm hiểu thông tin qua internet, báo chí.

Tình yêu: Có vẻ Song Ngư sẽ làm tan vỡ nhiều trái tim. Bạn không quan tâm tới họ, hoặc ít nhất không muốn nửa vời trong quan hệ tình cảm. Hiện nay bạn vẫn còn quá yêu tự do và sống theo ý mình.

Sự nghiệp: Mọi người có vẻ là bạn của Song Ngư, nhưng hãy cẩn thận nhé. Có thể họ chỉ lợi dụng bạn để đạt được điều họ muốn mà thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.