Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (22/5)
Thứ tư, 22/05/2013 08:50 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu hứng thú với các nền văn hóa xa lạ. Song Ngư giải quyết nợ nần.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên học cách kiên nhẫn lắng nghe nếu bạn không muốn làm đóng băng một tình bạn. Hãy tỏ ra là bạn thực sự quan tâm tới người khác.

Tình yêu: Bạn cần khoảng trời tự do để phát triển. Bạn nên khéo léo bày tỏ mong muốn này với người yêu.

Sự nghiệp: Tâm trạng khép kín hướng nội không tốt cho bạn lắm đâu. Dương Cưu nên hòa đồng hơn với đồng nghiệp nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu tràn đầy khát khao khám phá các nền văn hóa xa lạ. Hãy chọn một địa điểm bạn muốn tham quan, và tìm hiểu tập quán, ẩm thức hoặc âm nhạc đặc trưng của nơi đó.

Tình yêu: Nếu người yêu phản đối đề xuất của bạn, Kim Ngưu nên “tấn công” bằng những lời lẽ và cử chỉ ngọt ngào. Nó sẽ hiệu quả hơn hẳn sự ép buộc miễn cưỡng.

Sự nghiệp: Bạn muốn nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng, ý nghĩa hơn. Bạn cần bày tỏ mong muốn đó, nhưng hãy nói năng nhẹ nhàng và từ tốn nhé.

Kim Ngưu thuyết phục người khác bằng phương pháp ngọt ngào.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của bạn hôm nay vẫn rất tốt. Hãy nhân cơ hội này để chứng minh với mọi người rằng bạn là một người bạn vui vẻ, yêu đời và nhiệt tình.

Tình yêu: Bạn và người yêu cực kỳ ăn ý. Thậm chí bạn chỉ cần bắt đầu một câu nói hay một hành động, và đối phương có thể nối tiếp một cách hoàn hảo.

Sự nghiệp: Song Tử chớ nên lo lắng khi có việc bạn không thông thạo. Trên thế giới chẳng ai có thể biết hết mọi thứ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nảy sinh mâu thuẫn với một người. Bạn đừng ngại nói thẳng quan điểm của mình. Đồng thời, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần lắng nghe phản hồi từ đối phương.

Tình yêu: Hãy dành tặng khoảng thời gian vui vẻ cho người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ thích tính tình nhẹ nhàng này của bạn hơn là vẻ mặt nghiêm túc mọi lúc mọi nơi.

Sự nghiệp: Giờ Cự Giải đã cực kỳ thông thạo công việc, bạn cần thử thách mới. Bạn nên trình bày mong muốn với cấp trên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần chủ động hơn trong cuộc sống. Nếu không, bạn sẽ sớm bế tắc khi mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ hoặc trôi qua đều đều.

Tình yêu: Bạn có thể đạt được điều mình muốn mà không cần phải khơi lên một cuộc chiến. Người yêu sẵn sàng đáp ứng miễn là bạn dùng phương pháp thuyết phục ngọt ngào.

Sự nghiệp: Ngôi sao may mắn đang đồng hành cùng bạn, nên Sư Tử có thể ném hết thận trọng ra ngoài cửa sổ. Bạn chẳng việc gì phải hoài nghi hay dò dẫm từng bước, khi bạn biết cơ hội trước mắt sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các cuộc mua bán lớn trong hôm nay sẽ rất suôn sẻ và có lợi, miễn là Xử Nữ không phải là người duy nhất đưa ra quyết định. Bạn nên trưng cầu thêm ý kiến của bạn thân hoặc đồng nghiệp.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ hoàn thành tốt công việc nếu bạn hợp tác cùng người yêu. Sự ăn ý, hòa hợp giữa hai bạn là nhân tố thành công chính.

Sự nghiệp: Bạn có cảm thấy lười biếng và chỉ muốn ở nhà? Đừng vội vã chìm vào thế giới riêng cô đơn. Hãy nghĩ đến sự vui vẻ mà bạn sẽ có khi đến cơ quan và gặp gỡ đồng nghiệp.

Xử Nữ nên hỏi ý kiến bạn bè trước khi mua đồ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một nhân vật mà Thiên Bình vốn muốn kết thân từ lâu sẽ đột nhiên chú ý tới bạn. Đó có thể là tình bạn đơn thuần hoặc tình yêu, nhưng chắc chắn điều này sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình và người yêu nên tạm thời vứt bỏ hết những nguyên tắc, kiềm chế để tận hưởng cuộc sống. Cảm giác tự do này sẽ mang lại luồng gió tươi mới cho mối quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn cần đưa ra vài quyết định tương đối khó xử. Nhưng công việc là công việc, chẳng phải trò chơi. Bạn không cần đồng nghiệp yêu quý mình đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi chuyện đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên, Bò Cạp đừng vì vậy mà buông lỏng cảnh giác. Bạn vẫn nên quan tâm tới những gì xảy ra quanh mình nhé.

Tình yêu: Thỉnh thoảng bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người yêu để nhìn nhận vấn đề. Thật tốt nếu bạn biết độ tương hợp trong quan điểm giữa hai người ở mức độ nào.

Sự nghiệp: Không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn bằng sự duyên dáng và đáng yêu. Hãy chăm chỉ làm việc. Công sức của bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy luôn mỉm cười thật vui vẻ nhé Nhân Mã. Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới người khác.

Tình yêu: Bạn cần tìm kiếm niềm vui mới? Hãy chú ý tới mọi chi tiết dù nhỏ nhất trong cuộc sống. Bạn có thể gặp người có duyên với mình ở bất cứ nơi đâu, ví như trên đường đến siêu thị hay tiệm giặt là.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời với những cuộc hẹn hò, tán chuyện cùng bạn bè. Hãy nhớ dành đủ thời gian cho công việc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cấp trên có vẻ đang can thiệp quá đà vào cuộc sống của Ma Kết. Bạn không nên phản ứng mạnh vì mọi việc sẽ quay trở lại tình trạng cũ sớm thôi.

Tình yêu: Cuối cùng sau cơn mưa trời lại sáng. Ma Kết và người yêu sẽ giải quyết gọn gàng một vấn đề vẫn tồn tại giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn tham công tiếc việc, và cuối cùng phải chuyển giao bớt cho người khác, hãy suy nghĩ cho kĩ. Đối phương cũng đang quá tải. Bạn nên hoàn thành xong những gì bạn đã khởi xướng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chớ nên quá trung thành với lịch trình cố định. Hãy thử phá vỡ quy tắc và thử sức với một trải nghiệm mới hoặc một con đường mới.

Tình yêu: Thỉnh thoảng những người yêu nhau đều muốn làm mới mình. Nhưng bạn không cần phải vứt bỏ hoàn toàn những mánh khóe truyền thống. Bạn chỉ cần chỉnh sửa chúng một chút.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể dễ bị không khí ấm áp, thoải mái ở văn phòng khiến bạn buông lỏng cảnh giác. Bạn tuyệt đối không được vứt bỏ tác phong chuyên nghiệp nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đang nợ nần gì không, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần? Nếu có, hôm nay là ngày thích hợp để bạn xử lý cho xong. Bạn có đủ mạnh mẽ, quyết tâm lẫn điều kiện kinh tế để làm điều đó.

Tình yêu: Giống như một chiếc ô tô, chuyện tình cảm cũng cần có năng lượng để chạy tốt. Trong trường hợp của Song Ngư, đó chính là sự giao tiếp, đối thoại chân thành giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn có cả núi công việc trước mắt, trong khi điều kiện cơ sở vật chất lại đã quá cũ kĩ. Hãy dũng cảm trình bày hoàn cảnh với cấp trên nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.