Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (21/8)
Thứ tư, 21/08/2013 09:00 (GMT+7)

Ảo tưởng về sự giàu có, trong khi đánh mất tầm nhìn với thực tại chính là sai lầm của Bảo Bình ngày hôm nay. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu luôn thể hiện sự nhanh nhạy để có thể chiếm lợi thế cho mình, nhưng ngày hôm nay, hãy chậm lại một chút, bởi sự bốc đồng có thể khiến bạn đánh mất cơ hội thành công, ngay cả khi bạn nhìn nhận chúng rất tốt. Đây là ngày mà bạn cần phải giảm tốc và duy trì một tốc độ vừa phải, phù hợp với sức mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn thay đổi, bạn hoàn toàn không muốn níu giữ quá khứ và sống mãi với những điều đã qua. Tuy nhiên, dường như bạn vẫn e ngại rằng mình không kiểm soát được mọi thứ. Đây là ngày mà bạn nên mạnh mẽ hơn, đừng để nỗi sợ hãi chắn lối mình và khiến bạn không đủ tự tin bước tiếp. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không muốn phải đưa ra sự lựa chọn cuối cùng, đặc biệt là mỗi ngã rẽ trước mặt đều hứa hẹn những điều thú vị. May mắn thay, tương lai luôn là một ẩn số và cho bạn cơ hội khám phá, vì thế, đừng cho rằng bạn có thể đi sai đường. Hãy tiếp tục hành trình bằng một thái độ lạc quan, mạnh dạn, và bạn sẽ đạt được điều mình mong đợi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải có thể rẽ sang hướng bất ngờ ngày hôm nay và khiến bạn rất phấn khích. Dù những thay đổi này cần có thời gian, nhưng ít ra tinh thần hào hứng của bạn cũng như ngọn lửa và truyền sức mạnh cho những người xung quanh. 

11-1376994085.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không thể ngừng mơ mộng về một chuyến du lịch thú vị nào đó. Tuy nhiên, bạn không thể nào gác toàn bộ công việc chỉ để lập kế hoạch vui chơi. Đừng lo lắng, hạnh phúc không ở xa xôi như bạn nghĩ. Hãy tìm niềm hứng khởi ngay ở hiện tại, nơi bạn đang sống, thay vì mơ tưởng những điều xa vời và phi thực tế. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù Xử Nữ mong muốn các mối quan hệ được rõ ràng, nhưng đôi khi, cuộc sống không thể đơn thuần như bạn muốn. Đừng làm căng thẳng hóa vấn đề, bạn thậm chí sẽ đạt được điều mình chờ đợi chỉ bằng cách... để mọi thứ diễn ra như nó vốn có. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù có những khoảnh khắc hồ nghi xuất hiện trong lòng, Thiên Bình vẫn không ngừng hy vọng vươn tới kết quả mà bạn mong muốn. Đương nhiên, một tầm nhìn lạc quan là cần thiết, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua thực tế. Hãy đề ra cho mình một mục tiêu vừa tầm, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp chẳng hào hứng chút nào với việc bị vướng vào chuyện phiền toái của người khác, bởi bạn đã có đủ những vấn đề cần phải xem xét rồi. Tuy nhiên, sự phức tạp trong các mối quan hệ có thể khiến bạn bị phân tâm. Yêu một người đến mức nỗ lực để giúp đỡ họ là đúng đắn, nhưng hôm nay, bạn sẽ phải đối diện với sự giới hạn về mặt thời gian. Vậy thì hãy yêu bản thân mình một chút đã. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không hoàn toàn kiểm soát được những luồng tâm trí, bạn sẵn sàng buông mình theo dòng chảy của cảm xúc. Và ngày hôm nay, việc thả lỏng sẽ mang lại cho bạn sự thư thái cần thiết. Hãy để trí tưởng tượng dắt lối và giúp bạn khám phá thế giới nội tâm của chính mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thế giới của Ma Kết tràn đầy những điều ngạc nhiên ngày hôm nay, trong khi bạn quay lưng lại với chúng. Bạn nghĩ rằng mình kiểm soát được tất cả, và thế là bạn sai rồi. Có những điều rất thú vị đang đợi chờ bạn khám phá, nếu bạn đủ dũng cảm và quyết tâm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ảo tưởng về sự giàu có, trong khi đánh mất tầm nhìn với thực tại chính là sai lầm của Bảo Bình ngày hôm nay. Đương nhiên, bạn có quyền lạc quan về vấn đề tài chính, nhưng đừng vì thế mà trở nên tham vọng quá sức mình. Từng bước đi nhỏ mà vững chãi phù hợp với bạn hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư đầy cảm xúc ngày hôm nay, bạn muốn bày tỏ những điều mình đang ấp ủ trong trái tim, dù điều đó có thể khiến bạn thấy có đôi chút thiếu an toàn. Rõ ràng bạn không thể giả vờ rằng mọi việc đang tốt đẹp, trong khi lòng bạn nổi sóng. Vậy thì giấu giếm để làm gì?

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?