Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (21/11)
Thứ tư, 21/11/2012 08:55 (GMT+7)
Thứ tư này, Song Tử có chiếc đũa thần như ý. Một cuộc tán gẫu tình cờ mang đến bước ngoặt cho sự nghiệp Cự Giải.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tinh thần lạc quan của Dương Cưu sẽ tăng thêm một bậc hôm nay. Đó có thể là do bạn nhận được sự động viên từ người khác, hoặc bạn cảm thấy hài lòng khi tham gia vào một hoạt động tập thể. Công việc nhàm chán thường nhật sẽ trở nên thú vị hơn trong mắt bạn.

Tình yêu: Dương Cưu có thể đánh mất khả năng kiềm chế lạnh lùng của mình. Nếu bạn thường tỏ ra lịch thiệp với người yêu, hôm nay bạn sẽ bất ngờ về bản thân. Cảm xúc mãnh liệt của bạn sẽ chẳng thể nào che giấu được, và bạn có thể bị cuốn phăng vào thế giới của say mê.

Sự nghiệp: Bạn đã phát chán lên với những người khoe khoang suốt về công việc của họ. Hiện nay bạn chẳng có tâm trạng nào để tỏ ra lịch sự. Hãy tự cho phép mình tìm cớ để rút lui khỏi các cuộc trò chuyện đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên tạm thời bỏ qua sự tự chủ ngày thường. Hãy để giấc mơ dẫn đường. Chẳng hạn, bạn có thể lờ đi những yêu cầu cần phải lựa chọn trong cuộc sống. Hoặc bạn sẽ giải phóng mình khỏi công việc hàng ngày. Bạn nên thả mình vào thế giới tưởng tượng và tìm kiếm một khoảnh khắc thư giãn từ đó.

Tình yêu: Trong tình yêu, đôi khi ánh trăng có thể che mắt chúng ta mặc dù nó thường được ca ngợi bởi thơ ca. Hôm nay, không khí lãng mạn khiến Kim Ngưu nói hoặc làm gì đó mà bạn sẽ sớm hối tiếc. Tốt nhất bạn chỉ nên thực hiện một buổi hò hẹn thông thường.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hòa đồng với đồng nghiệp, giúp bạn có một ngày làm việc rất vui vẻ. Giữa các bạn có sự gắn kết và tình cảm giống như một gia đình, nên bạn hãy tận hưởng không khí này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày vô cùng lạc quan và thuận lợi đối với Song Tử. Dường như bạn có một chiếc đũa thần thực hiện tất cả những gì bạn cần. Đến tối, hãy dành thời gian ở bên gia đình.

Tình yêu: Song Tử đang sống trong cảm xúc lãng mạn và bạn cố gắng gây ấn tượng với người bạn thích. Đây là lúc thích hợp để mời đối phương đến chơi nhà. Bạn có thể tạo ra một không gian ấm áp, không khí thân tình để anh ấy/cô ấy thoải mái bộc lộ bản thân.

Sự nghiệp: Không phải tất cả mọi mảnh ghép đều tìm đúng vị trí trong ngày hôm nay của Song Tử. Tuy nhiên, bạn không nên phiền lòng. Hãy tự cho mình một thời gian để nghỉ ngơi vì bạn không cần ép mình phải hoàn thành một việc phi thường.

Song Tử sở hữu cây đũa thần kỳ diệu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu thế giới có sụp đổ hôm nay, Cự Giải cũng sẽ chẳng thèm chớp mắt. Tâm hồn bạn hoàn toàn treo ngược trên chín tầng mây. Nguồn cơn sung sướng của bạn có lẽ là một người đặc biệt mới bước chân vào cuộc đời Cự Giải. Tình yêu lãng mạn, say đắm sẽ giúp bạn giữ được tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Tình yêu: Chuyện hẹn hò hôm nay của Cự Giải khá thất thường vì sự “nóng lạnh” của người yêu. Tốt nhất bạn nên chủ động lên kế hoạch cho buổi hẹn.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Cự Giải khá mạch lạc và sắc bén. Bạn có thể tận dụng thế mạnh này vào công việc. Một cuộc tán gẫu tình cờ với người khác có thể mang đến bước ngoặt cho sự nghiệp của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có thể gần đây Sư Tử có vài lần thất vọng, nhưng hôm nay niềm tin vào tình yêu của bạn sẽ được khôi phục. Quan trọng nhất là bạn cần tự chủ trong hành động. Điều này cũng đúng trong công việc. Bạn nên xắn tay áo lên để giành được thứ bạn muốn thay vì chờ mong người khác mang lại cho bạn.

Tình yêu: Sư Tử cởi mở hơn và có xu hướng bộc lộ cảm xúc chân thực của mình. Nhưng nếu bạn có vấn đề muốn góp ý với người yêu, hãy chờ một dịp khác. Bạn có thể hơi nóng vội và vô tình làm đối phương phật lòng.

Sự nghiệp: Sư Tử muốn được ở một mình hôm nay mặc dù bạn bè có thể liên tục mời gọi bạn tới những cuộc vui. Bạn không cần phải quá cả nể đâu nếu không thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy đóng gói đồ và xỏ chân vào đôi giày đi du lịch của bạn. Có lẽ bạn thường hoãn lại một số chuyến đi vì ngại đến những nơi xa lạ. Nếu cơ hội xuất hiện hôm nay, đừng bỏ lỡ nó bằng những lời biện hộ yếu ớt nữa nhé.

Tình yêu: Lời khuyên dành cho Xử Nữ nếu có chuyện cần nói với người yêu hôm nay, là hãy càng kiệm lời càng tốt. Bạn càng giải thích thì càng dễ biến câu chuyện trở nên phức tạp. Hãy thưởng thức một buổi hẹn nhẹ nhàng và để chủ đề đó cho lần sau.

Sự nghiệp: Những người Xử Nữ gặp hoặc liên lạc hôm nay sẽ giúp nhiều cho sự nghiệp của bạn. Hãy là chính mình, bạn sẽ nhận được ấn tượng tốt từ phía họ.

Xử Nữ sẵn sàng cho những chuyến đi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy cuộc sống đang bắt bạn trở thành mẫu “công dân thế giới”, phải từ bỏ những giá trị truyền thống và hòa nhập hơn với “toàn cầu hóa”. Bạn lo lắng bản sắc văn hóa của mình, gia đình và xã hội sẽ dần biến mất. Bạn nên tự an ủi mình rằng hòa nhập sẽ giúp thế giới quan của bạn thay đổi, phát triển theo chiều hướng rộng mở hơn.

Tình yêu: Hôm nay Thiên Bình dễ lạc lối trong suy nghĩ của riêng mình. Bạn có thể mất hàng tiếng đồng hồ mơ mộng về những buổi hẹn hò và tương lai với một người bạn đang theo đuổi. Nhưng đầu tiên, bạn cần xây dựng được mối quan hệ vững chắc trong hiện thực nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình khó tập trung vào công việc vì người khác sẽ tìm đủ cách để khiến bạn xao nhãng. Tuy nhiên, chính bạn cũng cảm thấy không khí làm việc nhẹ nhàng này khá dễ chịu. Hãy trò chuyện đôi chút với họ thay vì nổi cáu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang dần thay đổi cách bạn nhìn nhận thế giới. Có lẽ bạn ít còn thành kiến với những người bạn gặp, và không chủ đích chỉ kết bạn với một mẫu người nhất định. Dù có nhận ra hay không, đây là một điều tốt đối với bạn.

Tình yêu: Hôm nay Bò Cạp dễ dàng chìm đắm vào thế giới mơ mộng riêng của mình. Những ai hẹn hò với bạn có thể lúng túng vì thái độ nóng lạnh của bạn. Giây trước bạn còn hứa hẹn trăng sao, thì giây sau tâm hồn bạn như đã bay đi chỗ khác rồi.

Sự nghiệp: Người khác có thể khó chịu vì Bò Cạp hay nói nhiều, nhưng hôm nay họ sẽ chẳng thể chê trách gì được bạn. Bạn có thể dành chiến thắng vang dội khi thương thuyết với sếp đấy – một cách hoàn hảo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thường ghen tị với những người thành công và cho rằng mình chẳng có tài năng gì. Bạn nên hiểu rằng, họ cũng chỉ hơn bạn ở sự tự tin vào chính mình, làm việc chăm chỉ và dũng cảm mạo hiểm. Bạn cũng có thể đạt được công thức “năng khiếu” đó.

Tình yêu: Nếu gần đây Nhân Mã cảm thấy khó chịu với người yêu chỉ vì những lỗi lầm chẳng phải của người ta, đã tới lúc bạn nên chuộc lại. Thay vì phàn nàn, hãy đưa anh ấy/cô ấy tới một nhà hàng thật đẹp.

Sự nghiệp: Người khác có thể bày tỏ ý kiến về tình huống của bạn, nhưng Nhân Mã không cần phải để ý. Chỉ bạn mới biết cái gì là tốt nhất đối với mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có phải Ma Kết đang muốn tự kinh doanh và trở thành ông chủ của chính mình? Hãy nhớ điều đó chưa chắc đã mang lại nhiều tự do hơn đâu. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thay đổi công việc.

Tình yêu: Tình cảm nồng nhiệt khiến Ma Kết quyết định có một buổi hẹn hò tuyệt vời với rượu vang và những món ăn sang trọng nhất. Nhưng hãy nhớ kiểm tra kĩ mức giá trước khi rủ người yêu đi đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết nhận được thông tin quan trọng về công việc. Hãy nhớ chú ý vì chắc chắn sau này bạn sẽ cần đến nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong vài ngày nữa, Bảo Bình có thể trở nên vô cùng nhạy cảm. Bạn dễ xúc động, nắm bắt và hiểu rõ cảm xúc của mình cũng như của người khác một cách đơn giản. Hãy nhân cơ hội khám phá thế giới xung quanh.

Tình yêu: Đã tới lúc Bảo Bình cần từ giã những món đồ màu đen thường ngày để diện một bộ cánh thật lãng mạn, gợi cảm. Bạn cũng có thể quyết định tháo cặp kính nghiêm nghị xuống và nở nụ cười thật tươi. Ít nhất một lần bạn hãy thực sự tận hưởng thế giới muôn màu của tình yêu.

Sự nghiệp: Bảo Bình chớ nên cố gắng làm tất cả mọi việc một lúc, bao gồm cả của người khác. Hãy cứ lo chuyện của mình trước nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể lên tiếng để bảo vệ lợi ích chung, mặc cho những ý kiến đối lập từ người khác. Bạn có khả năng đóng vai trò lãnh đạo trong hôm nay.

Tình yêu: Nếu Song Ngư đang có bí mật, hôm nay bạn sẽ cảm thấy tội lỗi hơn một chút. Một phút trước bạn có thể muốn nói tất cả với người yêu, phút sau bạn lại đổi ý. Hãy chờ đến ngày mai để quyết định.

Sự nghiệp: Song Ngư nhớ để mình có ít nhất vài lần cười thật vui vẻ trong ngày. Điều đó sẽ giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng trong người.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.