Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (20/8)
Thứ tư, 20/08/2014 09:04 (GMT+7)

Tâm trạng Ma Kết hôm nay không tốt, khi mối quan hệ trở nên căng thẳng bởi đối phương không hiểu mong muốn của bạn. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cảm xúc lấn át lý trí của Dương Cưu, đem đến cho bạn một ngày thú vị. Sẽ tốt hơn nếu bạn dừng việc kiểm soát những tâm tư trong lòng, hãy cứ để tâm hồn được bay bổng, cho đến khi bạn tìm được "bến đỗ" đích thực cho mình, và điều này thực sự quan trọng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không thể nào điều chỉnh mọi thứ theo như ý muốn, nhưng một chút thay đổi tích cực có thể giúp tâm trạng bạn ngày hôm nay khá hơn. Trong ngày, sự hồ nghi khiến bạn quyết định che giấu cảm xúc thực của bản thân với mọi người xung quanh, nhưng hãy nhớ rằng, nơi tổ ấm, bạn luôn tìm được sự yêu thương và che chở.  

ff-2494-1408442402.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những gánh nặng về tài chính khiến tâm lý Song Sinh hôm nay không tốt chút nào, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sự sáng tạo như một vũ khí sắc bén giúp giải quyết vấn đề. Trong trường hợp cần thiết, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người, họ sẽ cho bạn những lời khuyên ý nghĩa. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa giá trị cho Cự Giải ngày hôm nay, hãy sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Mọi việc diễn ra như thể bạn đang có người đồng hành và trợ lực, như vậy, những công việc khó khăn đều trở nên dễ dàng hơn, đúng không nào. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ý tưởng về việc chăm sóc cho bản thân khiến Sư Tử muốn quay lưng lại với những trách nhiệm công việc, nhưng hãy nhớ rằng sự lẩn trốn không phải là giải pháp hay lúc này. Tại sao không nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, và rồi sau đó, thoải mái hơn với những phút giây thả lỏng, thư giãn?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự tổ chức là cần thiết với Xử Nữ ngày thứ tư này, nếu như bạn muốn công việc được giải quyết trôi chảy. Đây cũng là thời điểm mà đầu óc bạn trở nên sắc sảo, tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn đặt ra những mục tiêu quá xa vời, bạn sẽ bỏ phí nguồn năng lượng của mình mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vị khách bất ngờ có thể đến và khiến cho một ngày bình thường của Thiên Bình bị đảo lộn, nhưng hãy yên tâm là bạn sẽ sớm sắp xếp mọi thứ ổn thỏa thôi. Và đương nhiên, chìa khóa của bạn chính là sự linh hoạt, khéo léo. Đây cũng là ngày mà bạn quan tâm nhiều hơn đến công việc của mình, trong khi đối phương chú trọng xây dựng mối quan hệ. Dù lý do là gì đi nữa, hãy khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh cho họ mếch lòng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là lúc thích hợp nếu Bò Cạp muốn đề nghị sự quan tâm từ những người xung quanh. Hãy đơn giản là bày tỏ nguyện vọng/ý tưởng của mình, thay vì giữ im lặng. Những đối tượng phù hợp sẽ lắng nghe và đánh giá cao điều mà bạn chia sẻ, đừng quên điều đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay trở nên thiếu đồng điệu với những người xung quanh, và điều này khiến bạn không dễ dàng bày tỏ quan điểm của mình. Nhưng vượt qua những trở ngại đó, hãy mở lòng một chút, cho đến khi đối phương hiểu bạn. Điều quan trọng là chọn lời ăn, tiếng nói cho phù hợp, tránh việc người nghe cảm thấy sốc và thất vọng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng Ma Kết hôm nay không tốt, khi mối quan hệ trở nên căng thẳng bởi đối phương không hiểu mong muốn của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian ngồi lại, suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn về những cảm xúc của mình và giải quyết các vướng mắc cho hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình muốn mối quan hệ nào đó được thắt chặt, hãy cố gắng để thẳng thắn về những cảm xúc của mình. Mạnh dạn một chút khi bày tỏ tâm tư riêng là cách để đối phương hiểu rõ hơn về bạn, và ngược lại, bạn cũng gần gũi hơn với họ.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy như thể bạn đang bơi trong một đại dương lạ lẫm, không biết nên bơi theo hướng nào. Đừng nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, hãy lắng nghe trực giác mách bảo để biết con đường nào là hợp lý hơn cả. Bình tĩnh và bản lĩnh là lời khuyên cho bạn. 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.