Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (20/6)
Thứ ba, 19/06/2012 17:23 (GMT+7)

Kim Ngưu đừng ảo tưởng trong chuyện tình cảm. Cự Giải nên chơi bóng đá để xả hết năng lượng thừa và sự căng thẳng, còn Bảo Bình cần xốc lại tinh thần chinh chiến.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu luôn có nhu cầu được sáng tạo. Thậm chí bạn sẽ rất vui dù chỉ vẽ phác thảo trên  giấy. Tháng vừa qua, bạn mới hoàn thành một dự án yêu thích. Đừng ngần ngại khoe với bạn bè.

Tình yêu: Bạn vẫn cố gắng né tránh ảnh hưởng của một người nhưng không được. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Người đó sẽ hiểu bạn muốn nói gì. Bạn hấp dẫn người ta bởi sự bí ẩn, quyến rũ.

Sự nghiệp: Dương Cưu không sợ hãi khi phải đối đầu. Hãy trình bày thật thẳng thắn với thông tin bạn có. Cách này có thể làm họ bực mình nhưng không nên lảng tránh sự thật.

 

Dương Cưu hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một số người cho rằng Kim Ngưu không bao giờ có thể trưởng thành, rằng bạn mãi có một tâm hồn trẻ thơ. Tuy nhiên, thái độ vô tư lự của bạn lại là dấu hiệu của sự khôn ngoan.

Tình yêu: Đừng quá ảo tưởng trong chuyện tình cảm. Qua cuộc trò chuyện gần đây với một người bạn vốn ngưỡng mộ và muốn kết thân, bạn có thể đã hiểu những dấu hiệu của người ta tích cực hơn thực tế.

Sự nghiệp: Kim Ngưu tràn đầy lòng tự tin và tinh thần khá vững vàng. Đây là một lợi thế trong công việc. Bước đột phá của bạn hôm nay rất có ý nghĩa.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử phân tích cuộc đời mình, bạn sẽ thấy nó đã hoàn toàn thay đổi trong 12 tháng qua. Bạn đã trưởng thành, hành động của bạn mang lại lợi ích cho bản thân và những người xung quanh. Hãy cố gắng tạo ra những thay đổi khi có thể. Đừng dừng lại.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng sự lãng mạn và bay bổng hết sức có thể. Nếu đã có người yêu, bạn sẽ cùng làm những việc mà cả hai yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một người chia sẻ niềm vui, cần mặc thật đẹp, cư xử nhẹ nhàng và tỏ ra hơi bí ẩn.

Sự nghiệp: Cách vận hành và xử lý vấn đề của bạn có thể khác mọi người nhưng không có nghĩa là họ sai và bạn đúng. Đừng phán xét người khác, vì bạn có thể khiến họ cáu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể hơi thất vọng khi phát hiện ra người mà bạn ngưỡng mộ thực ra chẳng có gì khác. Hãy tin tưởng vào bản thân, đừng thiếu tự tin như thế.

Tình yêu: Bạn cảm thấy rất khó ăn nói suôn sẻ, nhất là phải thổ lộ tình cảm với một người đặc biệt hấp dẫn. Nhưng hôm nay bạn sẽ buộc phải làm điều đó nếu như không muốn xảy ra hiểu nhầm. Hãy cố gắng hết sức có thể.

Sự nghiệp: Bạn nên dồn tất cả năng lượng dư thừa từ tuần trước vào các bài tập thể dục. Sẽ tốt hơn nếu đó là hoạt động thể thao tập thể như bóng đá chẳng hạn. Bạn cảm thấy bị dồn nén bởi cảm xúc thất vọng, vỡ mộng. Hãy xả hết ra.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có khả năng giải quyết các vấn đề, và mọi người đều tìm đến bạn hôm nay. Bạn sẽ lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện sự cảm thông. Bạn sẽ đủ thông minh để tìm ra giải pháp cho họ.

Tình yêu: Bạn sẽ có xu hướng khờ dại hơn bình thường. Nếu đi hẹn hò, có thể bạn sẽ tôn thờ đối tượng như thể người đó là thần bất tử. Tuy nhiên, về lâu về dài, bạn nên nhận thức thực tế hơn, rằng người ta cũng chỉ là con người bình thường thôi.

Sự nghiệp: Cơ thể Sư Tử lại được nạp đầy năng lượng mạnh mẽ. Hãy dùng nó để vạch ra kế hoạch phấn đấu vì sự nghiệp của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có cảm thấy vài tuần qua cuộc sống của mình không thay đổi gì? Bạn thấy cần phải thay đổi một số thứ nhưng chẳng làm gì. Hôm nay Xử Nữ sẽ có vẻ hơi liều lĩnh. Không hay mạo hiểm nhưng nếu có, bạn sẽ thu được thành quả lớn.

Tình yêu: Đối phương có vẻ rối trí hơn bình thường. Người ta có thể rút lại những lời hứa tưởng chắc như đinh đóng cột, hoặc nhận lời trong khi thâm tâm biết rằng mình không thể giữ lời. Bạn đừng quá chú ý đến chuyện hứa hay không. Ngày mai mọi chuyện sẽ đều thay đổi.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vị trí nắm quyền lực trong tay. Bạn nên nghĩ tới những vấn đề trong công việc, lên kế hoạch cho tương lai. Mầm gieo hôm nay sẽ cho trái ngọt sau này.

 

Đừng quá chú ý đến chuyện hứa hay không hứa.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tinh thần Thiên Bình vô cùng phấn chấn như có một ngọn lửa đang bùng cháy, tỏa ra rất nhiều năng lượng và sức mạnh. Rất nhiều bạn bè sẽ có tâm trạng tốt nhất nhờ vào nguồn năng lượng này.

Tình yêu: Lịch trình của bạn hôm nay sẽ rối tung lên. Có thể bạn còn đánh mất sổ tay hoặc sổ sắp xếp cá nhân. Nếu đi hẹn hò, hãy đảm bảo bạn biết địa điểm và thời gian. Bạn cũng nên nhắc đối phương kẻo người ta nhớ nhầm.

Sự nghiệp: Người khác đang thúc ép bạn phải làm việc nhanh lên, trong khi bạn nghĩ rằng nên từ từ. Đừng để người khác kiểm soát tình hình làm việc của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nhiệt tình và năng lượng là đồng minh của Bò Cạp hôm nay. Có điều gì đó sẽ hối thúc bạn tiến lên. Bạn sẽ đưa ra các quyết định và đi theo những hướng đi mới vì lợi ích của mình và những người xung quanh. Nó cũng tác động tích cực lên gia đình.

Tình yêu: Hãy cẩn thận, đừng bị rối trí với chuyện tình cảm. Có thể bạn không hoàn toàn nắm chắc vị trí của mình trong trái tim đối phương, nhưng nếu cố gắng hiểu tất cả những biểu hiện trong hôm nay, mọi chuyện sẽ đều sáng tỏ.

Sự nghiệp: Dù bạn không đến cơ quan hôm nay, hãy cứ làm một số nghiên cứu về công việc. Bạn sẽ có được lợi ích nhiều từ nó. Bạn nên mạo hiểm nếu cần, vì nó sẽ mở ra cơ hội gặp gỡ những con người mới, nơi chốn mới. Hãy tỏ ra năng nổ, xông xáo khi đàm phán với người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất chỉn chu và nghiêm khắc. Bạn lên kế hoạch cho mọi thứ. Nhưng hôm nay bạn sẽ để ngày trôi qua mà không cần bám sát lịch trình. Không phải ngày nào cũng phải làm việc nghiêm ngặt. Bạn có thể dễ dàng lo nghĩ này nọ, nhưng đừng để tâm trạng đó kéo xuống. Hãy để những người xung quanh dạy bạn cách nhìn thế giới một cách khác biệt.

Tình yêu: Bạn đã làm rõ mọi điều liên quan tới mối quan hệ hiện nay. Chỉ cần trung thành với sự thật, không lung lay khỏi điều trái tim mách bảo, bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề rắc rối.

Sự nghiệp: Hãy gạt những vấn đề công việc ra khỏi đầu. Nghĩ về nó chỉ khiến bạn bực mình. Nếu bạn phải đi làm, hãy cố gắng đừng tạo ra sóng gió. Tránh đụng chạm, tranh luận nếu có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Rất nhiều người nghĩ Ma Kết mạnh mẽ, thậm chí dám đứng lên chống lại những sai trái trong xã hội. Bạn cũng là một người có tính xây dựng. Bạn cố gắng cải thiện thế giới quanh mình. Hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội để cân bằng những thay đổi mà thế giới này cần.

Tình yêu: Bạn cần biết cách đọc hiểu ý ngầm ẩn. Mối quan hệ tình cảm hiện nay có vẻ không yên bình như vẻ bề ngoài. Đối phương tỏ ra rất tốt với bạn, nhưng người ta đang có điều gì đó khó nói.

Sự nghiệp: Ma Kết nhận được nhiều hỗ trợ từ mọi người. Bạn đã sẵn sàng để tiến thêm bước nữa. Hãy vững tin.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang lo rằng một số người thân quen với bạn có thể thay đổi. Bạn thấy có những dấu hiệu và thay đổi nhỏ nhất lâu nay. Hôm nay bạn sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, chỉ đường cho những người đang bối rối.

Tình yêu: Có thể trước đây bạn luôn cố gắng kiểm soát, giữ vững một mối quan hệ ở trạng thái ổn định. Thực ra bạn đang làm nó tệ đi. Hãy thả lỏng và để cho trái tim bạn tan chảy trong tình cảm xem sao.

Sự nghiệp: Hãy chứng minh cho người khác thấy bạn có thể là một chiến binh khi cần. Đừng để họ dẫm lên bạn. Dù bạn ở cơ quan hay không, bạn cần đứng lên đấu tranh vì chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn là một kẻ cô đơn. Bạn thường tự hành động và không tin cậy vào sự giúp đỡ bên ngoài. Tuy nhiên, vài tuần qua, bạn đã tìm được những người chấp nhận mình, như thể bạn đã tìm thấy một nơi trú ẩn, trốn khỏi hiện thực. Nhưng nếu mở lòng với người khác, bạn sẽ có thêm nơi để nương náu.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ khó xác định bước tiếp theo cho mối quan hệ của hai người. Dường như các bạn lạc vào một làn sương mù, khó phân biệt. Bạn nên chờ đến mai, khi đầu óc trở nên minh mẫn hơn.

Sự nghiệp: Một vấn đề liên quan đến công việc sẽ bước vào giai đoạn quan trọng hôm nay. Bạn nên giải quyết rốt ráo để còn tâm trí để làm việc khác.

 

Song Ngư vốn là chú cá cô đơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.