Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (20/2)
Thứ tư, 20/02/2013 08:29 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử muốn sống và cư xử theo ý mình. Những thay đổi lớn đang dần xuất hiện trong đời Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Công việc giúp bạn thăng tiến nhưng lại lấy đi thời gian ở bên những người bạn yêu quý. Dương Cưu có thể buồn vì bạn thà ở bên họ còn hơn, nhưng trách nhiệm về mặt xã hội vẫn đòi hỏi bạn phải tiếp tục. Hãy cố gắng bù đắp bằng khoảng thời gian ít ỏi nhưng chất lượng.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể vẫn đang ở giai đoạn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Bạn cứ yên tâm vì thời kỳ này sẽ sớm qua mau. Khi đó, bạn sẽ có nhiều cách để dẹp bỏ những cản trở giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn căng thẳng khi phải chúi đầu vào làm những việc không hấp dẫn. Hãy cố gắng phân chia công việc cho càng nhiều người càng tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một nhiệm vụ liên quan tới công việc hoặc dự án cá nhân có thể khó khăn hơn bạn nghĩ. Bạn phải làm việc vất vả và bắt đầu thấy mệt mỏi. Nếu việc không quá gấp, bạn nên cố gắng hoàn thành phần lớn tùy theo điều kiện sức khỏe. Phần còn lại có thể chờ đến ngày mai.

Tình yêu: Nếu bạn không hài lòng về một số phương diện trong mối quan hệ tình cảm của mình, hãy đối diện thẳng với nó. Bạn có thể xem xét, cân nhắc, và tìm cách sửa chữa, loại bỏ nó. Chẳng có lý do gì bạn phải cố gắng chịu đựng, dù vì lợi ích của người khác.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ thở phào nhẹ nhõm khi được biết công việc bạn đã làm gần đây cuối cùng cũng mang lại kết quả. Bạn có thể yên tâm, vì nhịp điệu điên cuồng của vài ngày qua đã chấm dứt.

Kim Ngưu đừng quá ham mê làm việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người quen có thể đề nghị Song Tử giúp đỡ. Bạn muốn từ chối vì đã có kế hoạch riêng. Bạn hoàn toàn có quyền làm vậy.

Tình yêu: Hôm nay sẽ mang đến cho đời bạn một người khá đặc biệt. Người này có thể không gây ấn tượng về ngoại hình hay phong cách, nhưng lại có lối tư duy khác lạ so với số đông.

Sự nghiệp: Song Tử cần chậm lại và suy ngẫm kỹ hơn. Gần đây bạn hành động hơi quá vội vàng. Bây giờ là lúc bạn nên có một cái đầu tỉnh táo, xác định được đúng hướng mình cần đi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, khiến Cự Giải vội vã muốn dốc sức cho nó. Nhưng trách nhiệm với gia đình sẽ ảnh hưởng tới bạn. Vì một số lý do, bạn cần phải giành nhiều thời gian chăm sóc cuộc sống riêng tư hơn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên tìm kiếm những lựa chọn và phương thức mới để khám phá lẫn nhau. Có thể Cự Giải không thích những cuộc thám hiểm lắm, nhưng chắc chắn nó sẽ là gia vị cần thiết cho tình yêu đấy.

Sự nghiệp: Bạn bắt buộc phải tạm biệt tầng mây lơ đãng để đối mặt với hiện thực công việc. Nó không tệ như bạn nghĩ đâu. Hãy nghiêm túc tập trung trong vài tiếng đồng hồ và bạn sẽ hoàn thành nó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể nhận được một số tin tức không vui vẻ lắm. Nó liên quan tới những lời bàn tán của người khác về bạn. Bạn khá mất tinh thần và không thể tập trung hoàn toàn vào việc cần làm. Thư giãn nào. Bạn có thể làm chúng vào ngày mai.

Tình yêu: Bạn nổi lên ý thích muốn sống và cư xử theo ý mình. Hãy thay đổi phong cách ăn mặc, cách bạn đi đứng, nói chuyện. Nói chung, bạn nên thử làm một người hoàn toàn khác. Và nhớ giữ vững tinh thần táo bạo này khi tấn công người bạn thích nhé.

Sự nghiệp: Với nhịp điệu chóng mặt của cuộc sống, thật khó để Sư Tử có thời gian suy nghĩ và lên kế hoạch. Bây giờ chính là lúc bạn cần phanh lại, ngắm nghía bản đồ. Hãy cân nhắc nơi bạn cần tới trước khi bạn tăng tốc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang làm việc chăm chỉ để cải thiện tình hình tài chính. Có thể bạn đang ở rất gần mục tiêu, nhưng một số thử thách tạm thời lại cản đường. Bạn bối rối, băn khoăn liệu đây có phải dấu hiệu báo trước bạn sẽ chẳng bao giờ có được điều bạn muốn. Đừng lo nhé. Bạn chỉ cần phân tích tình hình và tìm giải pháp vượt qua chúng thôi.

Tình yêu: Hôm nay tạo ra cơ hội để hé lộ mọi bí mật giữa bạn và người yêu. Hãy tóm lấy nó và thú nhận những điều bạn vẫn che giấu. Nếu hai bạn thực hiện điều đó với sự chân thành và tình yêu, mối quan hệ tình cảm này sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Người khác sẽ xếp hàng để xin lời khuyên của Xử Nữ đấy. Bản tính vững vàng, thực tế và đáng tin cậy của bạn là sự an ủi mà những người đang mắc kẹt trong cuộc sống hối hả cần đến.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người quen có thể quá căng thẳng và cần Thiên Bình nâng đỡ tinh thần. Bạn sẽ nhận được quá nhiều lời mời tham gia các cuộc vui xã hội. Bạn có thể từ chối vì không có tâm trạng cho các hoạt động đông vui đó. Một trong số đó liên quan tới công việc, nên hãy cố gắng tới nhé.

Tình yêu: Hãy cùng thử nghiệm lịch trình hẹn hò mới mẻ với người yêu. Bạn cần tham gia các hoạt động mới, tới những nơi bạn không thường lui đến, và bổ sung cấp tốc gia vị phong phú cho đời sống tình cảm. Thói quen là kẻ thù nguy hiểm nhất đối với các cặp tình nhân, nhưng một thái độ cởi mở sẵn sàng thử nghiệm sẽ là liều thuốc ổn cho bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần cân nhắc kĩ những gì bạn định nói hôm nay. Một số người có quan điểm bảo thủ hơn bạn và khiến bạn muốn lên tiếng phản đối. Hãy tỏ ra công bằng trong nhận xét.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nỗi lo lắng về công việc chậm tiến triển hoặc một trách nhiệm dang dở khiến Bò Cạp căng thẳng và buồn chán. Bạn cần suy xét tình huống khách quan hơn. Nó không tệ như bạn nghĩ đâu, chỉ cần sửa chữa vài điểm thôi.

Tình yêu: Dù muốn hay không, vấn đề tiền bạc cũng sẽ nảy sinh giữa bạn và người yêu. Có thể anh ấy/cô ấy không hài lòng khi phải chi trả nhiều hơn bạn cho những thứ có cùng ý nghĩa với hai người. Hãy cố gắng tìm ra điểm cân bằng và vui lòng hai bên.

Sự nghiệp: Tinh thần và trách nhiệm với công việc của Bò Cạp rất cao trong hôm nay. Bạn có khả năng hoàn thành một khối lượng việc lớn. Đừng ngại bổ sung gấp đôi đầu việc cần làm trong ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn đang đau buồn và cần lời khuyên của Nhân Mã. Một số mục tiêu dài hạn mà bạn đang nhắm tới tạm thời mắc kẹt, khiến bạn lo lắng về tính khả thi của chúng. Đừng mất thời gian chìm đắm vào suy nghĩ bi quan. Hãy xắn tay áo lên, xoay sở để tìm ra giải pháp. Bạn sẽ vượt qua giai đoạn này, nhưng nó tùy vào cách phản ứng của bạn.

Tình yêu: Nhân Mã bận rộn trăm công nghìn việc, và bạn bắt buộc phải hoàn thành chúng. Nhưng hãy nhớ bớt chút thời gian để vỗ về người yêu, hoặc ít nhất đủ để cho đối phương biết bạn có nghĩ về anh ấy/cô ấy cả ngày.

Sự nghiệp: Thế mạnh của Nhân Mã là sáng tạo và mở rộng. Nhưng hôm nay, bạn sẽ cần phải đi theo lề lối cũ và thu mình hơn. Chắc chắn đây không phải phong cách ưa thích của bạn, nhưng nó là phương pháp tốt nhất với bạn hiện nay.

Nhân Mã vỗ về người yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể đón tiếp một số đồng nghiệp tới chơi nhà. Bạn mong chờ nhưng cũng lo lắng về biểu hiện của mình. Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Người nhà sẽ giúp bạn hoàn thành vai trò chủ nhà tốt đẹp.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết có thể xuất hiện dấu hiệu rạn vỡ. Đó là vì bạn chỉ cố gắng che lấp vết thương mà không thực sự chữa lành chúng. Điều bạn cần là đối diện với vấn đề và bắt đầu giải quyết với sự chân thành, cởi mở và thực lòng.

Sự nghiệp: Gần đây, Ma Kết có cảm giác bạn đang bị bỏ lại phía sau. Nhưng giờ đồng nghiệp sẽ nhận ra rằng họ chẳng thể tiến lên nếu thiếu bạn. Họ đánh giá bạn rất cao đấy, dù cho có nói ra hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có việc cần hoàn thành, liên quan tới việc công hoặc việc riêng. Nhưng bạn gặp nhiều khó khăn, như những cú điện thoại không người nhấc máy, hay tin nhắn thất lạc. Trong những ngày thế này, bạn cần cố gắng hết mình để giữ bình tĩnh. Nổi cáu chẳng giúp gì cho bạn đâu.

Tình yêu: Một cảm xúc sâu kín, một khát khao mãnh liệt có thể trỗi dậy trong bạn. Bảo Bình chẳng thể nào che giấu hay phủ nhận nó mãi. Hãy thổ lộ với người yêu. Dù ngạc nhiên, anh ấy/cô ấy sẽ thấu hiểu thôi.

Sự nghiệp: Hãy tiết kiệm năng lượng thay vì cố đâm đầu triển khai kế hoạch chưa hoàn thiện. Bạn nên chờ và đưa ra kế hoạch B và C, chứ không nên vội vã với kế hoạch A nhiều sơ hở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thay đổi lớn đang dần xuất hiện trong đời Song Ngư. Hãy kiên nhẫn. Dù rất háo hức, nhưng bạn không thể thúc ép nếu chưa đến thời điểm. Hãy cứ chờ đợi, và điều gì đến sẽ đến.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư có thể muốn “nổi loạn” và từ chối làm một người yêu ngoan hiền, nhất nhất vâng lời. Bạn sẽ làm mọi thứ theo ý mình. Nhưng chính điều này lại cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy đấy.

Sự nghiệp: Bạn nên chọn những phần việc liên quan tới kiểm tra, hiệu đính. Đôi mắt tinh nhanh của Song Ngư sẽ có khả năng phát hiện lỗi sai cách xa cả dặm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.