Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (2/1)
Thứ tư, 02/01/2013 09:30 (GMT+7)
Thứ tư này, Thiên Bình bí ẩn trong tình yêu. Song Ngư là người lý tưởng để đưa ra các quyết sách.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay nhiều người muốn tác động vào ý kiến của Dương Cưu. Bạn nên giữ vững lập trường để bảo vệ lợi ích và điều bạn tin tưởng.

Tình yêu: Bạn nhìn nhận sai về người yêu hoặc một vấn đề trong chuyện của hai người. Nhưng bạn lại khá cứng đầu và không chịu thay đổi ý kiến. Bạn nên đề nghị được suy ngẫm một mình cho đến khi bạn có thể có cái nhìn bao dung, mềm mỏng hơn.

Sự nghiệp: Bình thường, bạn rất hay ném lo nghĩ ra sau đầu và trông chờ may mắn sẽ mang thuận lợi đến cho một kế hoạch công việc mới. Hôm nay là ngày bạn cần làm ngược lại. Hãy áp dụng phương pháp thận trọng và chuẩn bị sẵn vài biện pháp dự phòng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đừng thỏa hiệp với tình hình khách quan. Đó là con đường dễ dàng nhất nhưng e rằng đích đến sẽ không như bạn mong muốn. Bạn cần cương quyết hơn để bảo vệ quan điểm và điều bạn muốn làm.

Tình yêu: Nhìn chung, bạn cảm thấy tương đối yên tâm với tình cảm ổn định giữa bạn và người yêu. Nhưng hôm nay, anh ấy/cô ấy tạo cho bạn một cảm giác mơ hồ khó định nghĩa. Có lẽ người ấy đang giấu bạn điều gì chăng?

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch xin tăng lương hoặc thăng chức.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy nhớ để nhảy một bản nhạc sẽ cần đến hai người và cuộc sống cũng vậy. Song Tử cần biết cho đi nếu bạn muốn nhận lại sự đối xử tương tự từ người khác.

Tình yêu: Bạn không biết mình nên hưởng ứng với kế hoạch mà người yêu đề xuất hay không. Tạm thời, bạn nên tỏ ra hào hứng với ý tưởng đó đã. Các chi tiết cụ thể có thể bàn bạc và thương lượng sau.

Sự nghiệp: Song Tử cần chứng minh cho sếp và đồng nghiệp biết bạn là một nhân viên gương mẫu, thận trọng. Hãy cất giấu ngay tính phiêu lưu và mạo hiểm của mình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ khó mà giải quyết tốt các vấn đề gặp phải. Kế hoạch bị cản trở, tình hình diễn ra ngược lại mong muốn. Hãy thử nhượng bộ và thích ứng với hoàn cảnh xem sao.

Tình yêu: Bạn có cơ hội tiếp xúc, làm quen với một số bạn bè mới. Nhưng bạn cần liều lĩnh một chút, và ngừng lo lắng rằng bạn sẽ nói sai hay cư xử sai. Hãy cứ thoải mái thể hiện những nét tính cách tốt nhất của mình trước mặt những ứng viên hẹn hò tiềm năng.

Sự nghiệp: Để hoàn thành mục tiêu đề ra, Cự Giải cần suy nghĩ thực tế. Bạn cứ giữ lấy ước mơ, nhưng đừng quên bạn cũng cần đứng vững trên mặt đất để biến nó thành hiện thực.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn có khả năng đi thẳng vào cốt lõi của vấn đề. Nếu gặp phải cản trở hoặc “địch thủ”, bạn hãy duy trì quan điểm mạnh mẽ của mình. Giờ không phải lúc tỏ ra hời hợt hay làm cho có. Bạn cần trang bị cho mình thái độ quyết tâm kiểu “được ăn cả ngã về không”.

Tình yêu: Tình yêu của Sư Tử sẽ thêm nồng nàn nếu bạn làm hài lòng người yêu với một món quà ngọt ngào. Bạn có cơ hội tìm mua được một món đồ thực sự khiến người ấy yêu thích. Hãy tạo ra không khí phù hợp khi trao quà nhé.

Sự nghiệp: Mặc dù bạn có thể sốt ruột muốn hành động, nhưng hôm nay là ngày thích hợp để “ủ mưu” và lên kế hoạch hơn. Hãy chứng tỏ với sếp rằng bạn luôn là người nghĩ kĩ trước khi làm.

Sư Tử tìm được món quà ưng ý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhu cầu và quan điểm của mọi người hôm nay sẽ có sự mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau. Bạn nên chăm lo cho bản thân mình trước, rồi hãy cố gắng đáp ứng đòi hỏi của họ.

Tình yêu: Hôm nay tình yêu của bạn sẽ hưởng thụ không khí của phép màu. Bạn và người yêu dễ dàng bỏ qua những hờn giận ngày trước. Nếu bạn hẹn hò buổi đầu, bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí tán tỉnh thuần túy mà không phải lo nghĩ đến ngày sau.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, trông chờ nhiều vào năng lực của Xử Nữ. Đừng phụ sự kỳ vọng của họ. Bạn sẽ tiến xa nếu làm tốt đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình đặc biệt tự tin, giúp bạn có khả năng nói và làm những điều bình thường bạn hay giữ trong lòng. Nhưng hãy cẩn thận quan sát, vì sẽ có người cố ý bới móc khuyết điểm của bạn.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình định chủ động tiếp cận hoặc chờ đợi lời mời hẹn hò của một người, nhớ tạo dựng một hình ảnh hợp lý của bản thân. Bạn càng tỏ ra bí ẩn, cơ hội thành công sẽ càng lớn.

Sự nghiệp: Mặc dù tinh thần không quá hăng hái như ngày thường, nhưng may mắn là Thiên Bình vẫn hoàn thành hết công việc. Chỉ cần bạn giữ được tập trung, năng suất của bạn sẽ không suy giảm mấy đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận ra mọi người hôm nay khá là mạnh mẽ và bảo thủ. Bạn sẽ chỉ muốn nhún mình và nhường chỗ cho họ chỉ huy. Đó là điều khôn ngoan bạn nên làm, vì những va chạm không đâu có thể xuất hiện đấy.

Tình yêu: Bạn bị một người bí ẩn trong tính cách hấp dẫn. Bạn sẽ chẳng cưỡng lại được lực kéo này đâu. Nhưng đầu tiên, bạn cần có chiến lược tấn công tử tế đã, vì “ca” này khá khó theo đuổi.

Sự nghiệp: Bạn có cảm tưởng như đồng nghiệp nhìn bạn với vẻ kì lạ, như thể họ biết điều gì đó và bạn không. Dù đúng hay sai, bạn cũng không nên để nó ảnh hưởng tới khả năng tập trung vào công việc của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đứng trước những nhiệm vụ, thử thách quan trọng. Bạn đừng để sợ hãi cản trở bước chân đi đến thành công nhé.

Tình yêu: Bạn rơi vào một tình huống khó xử lý trong tình yêu. Dường như tiến hay lùi cũng sẽ là sai lầm. Lúc này, bạn nên trông cậy vào trực giác để chọn lựa ra đường đi đúng nhất.

Sự nghiệp: Nhân Mã phát bực trong công việc vì bị những nguyên tắc, quy định bó buộc. Hãy gặp cấp trên để trình bày về vấn đề này, nhưng nhớ chuẩn bị kĩ bài diễn văn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kế hoạch lẽ ra rất suôn sẻ lại bỗng dưng gặp phải trục trặc. Bạn nên quan tâm cân nhắc tới tình cảm, suy nghĩ của những người có liên quan. Có thể ai đó không hài lòng với kế hoạch như bạn tưởng.

Tình yêu: Ma Kết có thể khá hồi hộp trước cuộc hẹn tối nay. Bạn muốn biết ý nghĩa của mình trong trái tim đối phương, nhưng chẳng thể nào đoán được. Hãy tận hưởng một buổi đi chơi đơn thuần thay vì để suy nghĩ rối răm làm bạn xao nhãng.

Sự nghiệp: Bạn nên lập ra danh sách việc cần làm vào đầu buổi sáng. Bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện khi nhanh chóng hoàn thành hết chúng một cách hiệu quả hơn hẳn mọi khi.

Lập danh sách việc cần làm có ích với Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người khác có thể bị áp lực của hôm nay ảnh hưởng, nhưng không phải Bảo Bình. Bạn rất giỏi điều chỉnh cảm xúc của mình. Họ sẽ trông chờ được khích lệ và kéo theo bởi sức mạnh của bạn.

Tình yêu: Một người bạn nghĩ là ứng viên tiềm năng cho mối quan hệ tình ái lại bỗng dưng chỉ đơn thuần là tình bạn. Bạn sẽ hiểu nguyên nhân tại sao dẫn tới ngộ nhận này của mình. Hãy duy trì khoảng cách với người ấy nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần có thông tin, bằng chứng xác đáng nếu muốn thuyết phục đồng nghiệp hay cấp trên. Nếu bạn có bài thuyết trình, nhớ chuẩn bị đầy đủ vì họ sẽ ráng sức mổ xẻ kế hoạch của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người lý tưởng để đưa ra các quyết sách trong hôm nay. Mọi người sẽ khá cứng rắn, khó nắm bắt hoặc tác động. Bạn có đủ tự tin để lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình.

Tình yêu: Bạn có thể rung rinh trước một người. Nhưng nếu bạn định tiến lên với cảm xúc này ngay hôm nay, đó có thể là sai lầm. Bạn cần thời gian để xác nhận lại tính cách của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày thích hợp cho công việc nghiên cứu, tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang tìm việc, bạn sẽ gặp may đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.