Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (19/9)
Thứ tư, 19/09/2012 09:04 (GMT+7)

Thiên Bình hoàn thành hết những dự án cũ để chuẩn bị đón nhận những cái mới. Ma Kết nhận được quà cảm ơn.

Dương Cưu sẽ vô cùng bận rộn gọi điện, email cho mọi người. Có thể bạn đang tổ chức một buổi họp hoặc sự kiện xã hội. Bạn cảm thấy rất lạc quan, hào hứng và nhiệt tình với công việc.

Tình yêu: Là một người khá dịu dàng, hôm nay sẽ là ngày Dương Cưu mạnh mẽ, quyết liệt hơn hẳn. Đây là dịp giúp bạn có đủ dũng khí để mở lời nói chuyện với người bạn thầm mến.

Sự nghiệp: Trong vòng 4 tuần tới, sự nghiệp của Dương Cưu có thể đạt được bước ngoặt quan trọng. Những kế hoạch bạn thực hiện trong vòng 6 tháng qua đang sắp sửa có kết quả, dù xấu hay tốt. Giờ là lúc bạn quan sát, đánh giá và chỉnh sửa phương án cho phù hợp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Giữa giờ làm việc, Kim Ngưu sẽ có những giây phút thư giãn, tụ tập và tán gẫu. Bạn sẽ rất thích những cuộc trò chuyện thú vị, liên quan đến chủ đề triết học, tâm linh hoặc nghệ thuật.

Tình yêu: Kim Ngưu và người yêu sẽ có cơ hội hiếm hoi để tận hưởng một ngày đi chơi vui vẻ. Dù đó là một chuyến dạo mát về miền quê hay một khóa học nhỏ giúp các bạn khám phá những khả năng của mình, hai bạn sẽ đều có một kỷ niệm đẹp.

Sự nghiệp: Sự hăng hái, hứng khởi của Kim Ngưu thời gian qua sẽ chuyển sang một giai đoạn mới. Đây là thời điểm bạn nên bắt đầu chậm lại, “giảm ga” thay vì tăng tốc. Hãy tính toán thật kĩ trước khi hành động.

 

 

Kim Ngưu và người yêu dạo chơi miền quê.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể nhận được một tin nhắn hoặc cú điện thoại từ người thân sống ở xa. Đừng ngạc nhiên nếu trước đó bạn đang nhớ tới người đó. Bạn khá nhạy cảm và có thể kết nối với suy nghĩ, cảm xúc của người khác.

Tình yêu: Một sự kiện nho nhỏ xảy ra khiến Song Tử mỉm cười rạng rỡ vì hạnh phúc. Người yêu có thể dũng cảm hơn bình thường, và thực sự dám hỏi bạn một câu hỏi quan trọng. Tất nhiên, chỉ mình bạn biết câu trả lời là gì.

Sự nghiệp: Thời gian tới, Song Tử sẽ nhận được nhiều cơ hội tuyệt vời liên quan đến công việc. Tính cách vững vàng, ổn định và thực tế của bạn sẽ được đánh giá cao.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mơ mộng có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Cự Giải nên ghi chép những gì nảy sinh trong đầu trước khi quên mất. Bạn cũng có thể dễ dàng hiểu và đồng cảm với cảm xúc của người khác hơn.

Tình yêu: Cự Giải có cơ hội bày tỏ tình cảm với người bạn yêu mến. Vấn đề là bạn không chắc chắn lắm về cảm xúc của chính bạn, hoặc e sợ về phản ứng của đối phương. Hãy nhớ cách tốt nhất để biết được đáp án là phải “vào hang cọp” nhé.

Sự nghiệp: Hãy chọn lựa phương pháp ổn định thay vì làm việc một cách tùy ý. Mặc dù bạn là fan của sự cách tân, nhưng bạn cũng phải học cách tôn trọng truyền thống.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các mối quan hệ riêng tư của Sư Tử sẽ càng trở nên sâu sắc khi bạn thấu hiểu những suy nghĩ, tình cảm, nhu cầu của mọi người xung quanh. Bạn sẽ rất thích những hoạt động xã hội, vì bạn có thể thu hút, lôi kéo nhiều người, và đồng thời nhận được nhiều thông tin thú vị từ họ.

Tình yêu: Khẩu hiệu hôm nay là “dám nghĩ dám làm”. Hãy tận dụng hoàn cảnh đưa đẩy để tiến lên và bắt chuyện với người bạn thầm mến.

Sự nghiệp: Trong vòng 4 tuần tới, nhịp độ ở chỗ làm sẽ dần chậm lại. Bạn sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch, thay vì vội vàng chạy theo tiến độ khi chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất hoàn hảo về vẻ về ngoài cũng như sức khỏe. Bạn muốn tìm kiếm những hoạt động lành mạnh, có lợi cho sức khỏe, đồng thời mang đến sự sảng khoái cho mình, như tập thể dục và ăn uống điều độ. Hãy tìm mua một quyển sách dạy nấu ăn với các công thức ngon lành để thử.

Tình yêu: Trong thế giới của hẹn hò và lãng mạn, người trong cuộc bao giờ cũng nơm nớp lo sợ những chuyện ngoài ý muốn. Hôm nay một sự kiện bất ngờ sẽ mang lại lợi thế cho Xử Nữ, giúp đối tượng càng ngưỡng mộ bạn hơn.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc bắt đầu giai đoạn tiếp theo của kế hoạch bạn đang tiến hành. Trong vòng 4 tuần tới, Xử Nữ cần dành thời gian nghiên cứu, thu thập đầy đủ thông tin. Chớ vội vàng hành động kẻo hỏng việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình vốn dĩ là người rất nhạy cảm, nhưng hôm nay bạn có khả năng kết nối mạnh mẽ với suy nghĩ, cảm xúc và nhu cầu của người khác. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có thể gần gũi hơn với họ.

Tình yêu: Bạn có thể ném đi những viên thuốc tăng lực, vì sẽ chẳng còn cần đến chúng nữa. Thiên Bình sẽ có đủ năng lượng để tấn công người bạn thầm mến đã lâu. Hành động dũng cảm dám tiến lên giới thiệu bản thân sẽ giúp bạn có được một cuộc hẹn.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang đứng ở thời điểm quan trọng trong sự nghiệp. Bạn sẽ nhận thấy rõ điều này hơn trong vài tuần tới. Hãy hoàn thành hết những dự án cũ để chuẩn bị đón nhận những cái mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống gia đình của Bò Cạp tràn đầy hạnh phúc, khi bạn và người thân cùng bắt tay sửa sang nhà cửa. Những cuộc chuyện trò hợp ý và chia sẻ thông tin thú vị giúp các bạn trở nên gần gũi. Hôm nay là ngày lý tưởng để tổ chức một buổi tiệc nhỏ ngẫu hứng vì bạn sẽ có khách đến thăm đấy.

Tình yêu: Tình yêu hôm nay hứa hẹn nhiều cảm xúc nồng nàn. Nhưng điều đó sẽ chẳng tự nhiên mà đến. Bạn sẽ cần phải đầu tư công sức để được hưởng trái ngọt.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ bước vào một giai đoạn mới trong công việc và sự nghiệp. Hãy bảo vệ thật tốt những tài nguyên bạn đang sở hữu. Bạn sẽ sớm đánh giá cao những gì mình có đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một buổi sinh hoạt hoặc họp hành ở khu Nhân Mã ở có thể bất ngờ khá dễ chịu và thú vị. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới và kết thân thêm với hàng xóm cũ. Bạn và họ sẽ trao đổi được rất nhiều thông tin cần thiết.

Tình yêu: Người yêu Nhân Mã có thể muốn đưa bạn tới một nơi thật yên tĩnh, tránh xa những ồn ào của đời sống thường nhật. Đây là cơ hội tuyệt vời để cải thiện và thắt chặt mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Căng thẳng Nhân Mã có với ai trong 4 tuần qua sẽ dần hạ nhiệt. Các mối quan hệ sẽ chuyển sang giai đoạn trung lập, nhẹ nhàng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một bất ngờ dễ chịu khi bạn nhận được một món quà hay một khoản tiền nhỏ. Đó có thể là quà cảm ơn vì bạn đã giúp ai đó, hoặc là khoản cho vay trước kia. Bạn sẽ muốn đi mua một món quà khác để tặng một người bạn yêu mến.

Tình yêu: Bạn có một kế hoạch khá mạo hiểm và quyết liệt nhằm thu hút sự chú ý của người ấy. Đối phương sẽ rất thẳng thắn và thành thật khi nói về bản thân, nên bạn đừng bất ngờ nhé.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm Ma Kết cần duy trì thái độ thận trọng và linh hoạt, thích ứng với tình hình xung quanh. Những bước đi mạo hiểm và tùy ý không còn hợp thời nữa đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ càng kết thân với mọi người xung quanh hơn, nhờ cách trò chuyện vui vẻ, ấm áp và hài hòa của bạn. Bạn giàu cảm hứng và tưởng tượng, nên hãy dốc chúng vào những dự án sáng tạo. Bạn sẽ muốn gọi điện tâm sự với một người bạn có cùng sở thích nghệ thuật đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người đặc biệt thích bạn, tới mức Bảo Bình không thể từ chối. Bạn có thể quyết tâm nắm bắt cơ hội này, hoặc thong thả quan sát thêm tình hình.

Sự nghiệp: Xu hướng thay đổi theo chiều hướng tốt hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn mới kéo dài 4 tuần. Bạn hoàn toàn sung sức và tự tin để có bước tiến dài trong sự nghiệp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư là người có khả năng về âm nhạc hay nghệ thuật, bạn sẽ có những hình ảnh hoặc giai điệu vang lên trong tâm trí. Điều đó thôi thúc bạn phải ghi lại. Nếu là nhà văn, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng để kể. Hôm nay là ngày thích hợp để bắt đầu thực hiện các dự án này trước khi cảm hứng biến mất.

Tình yêu: Song Ngư không thích cảm giác bị ép buộc khi bạn chưa chắc về tình cảm của mình. Đối tượng hẹn hò hôm nay dường như nhiệt tình quá mức, trong khi bạn muốn một khởi đầu thận trọng hơn. Hãy thả lỏng bản thân và giải thích quan điểm cho người đó hiểu.

Sự nghiệp: Những bực mình về công việc có khả năng sẽ giảm bớt. Mặc dù tình hình không hoàn toàn theo ý bạn, nhưng nói chung Song Ngư đang đạt được nhiều tiến bộ.

 

Song Ngư thả hồn vào nghệ thuật.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.