Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (19/6)
Thứ tư, 19/06/2013 09:15 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu tràn đầy cảm hứng lao động. Nhân Mã nên tự mình làm mọi việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay dường như là một ngày thanh bình đối với Dương Cưu. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kĩ, sẽ thấy có nhiều “sóng ngầm” bên dưới lắm nhé. Hãy trổ tài thám tử để điều tra nào.

Tình yêu: Trong một mối quan hệ, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ có một con đường. Bạn nên nhìn nhận tình huống với ánh mắt rộng lượng và cảm thông hơn.

Sự nghiệp: Cảm hứng làm việc lại trở về với Dương Cưu. Bạn nên nhanh chóng bắt tay vào công việc trước khi tinh thần chiến đấu này bị mài mòn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều điều cần suy ngẫm sâu xa. Nhưng các việc liên tiếp xảy đến sẽ cuốn bạn vào vòng xoáy bận rộn. Hãy mau chóng giải quyết chúng, và tạm hài lòng với khoảng thời gian riêng tư ngắn ngủi.

Tình yêu: Người yêu của bạn có vẻ trầm lắng hơn mọi ngày. Kim Ngưu nên chủ động gợi chuyện. Bạn có thể đóng vai trò người nghe.

Sự nghiệp: Bạn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Nhưng đòi hỏi cao đến mức khắc nghiệt của bạn chưa chắc đã truyền được cảm hứng cho đồng nghiệp. Hãy tìm ra cách khích lệ, thúc đẩy nhẹ nhàng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng tiếc thời gian và công sức để quan tâm và giúp đỡ người khác. Hôm nay, lòng tốt sẽ được đáp lại gấp 10 lần đấy.

Tình yêu: Thỉnh thoảng tình yêu cũng cần có chút sóng gió. Sau khi “trời yên bể lặng” mà vẫn còn bên nhau, tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ càng mãnh liệt hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử khá trầm tính. Đây là phẩm chất đáng quý trong công việc. Hãy đẩy nhanh tốc độ nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải lúng túng khi cần chọn lựa từ vài phương án khác nhau. Nhưng bạn không thực sự thích bất cứ cái nào. Có lẽ bạn nên tìm cách kéo dài thời gian sang tuần sau.

Tình yêu: Dù đối tượng hẹn hò có “lý lịch” hoàn hảo đến mấy, bạn cũng cần coi trọng cảm xúc khi gặp mặt trực tiếp. Nếu không có sự ăn ý lẫn nhau, bạn đừng nên miễn cưỡng chính mình.

Sự nghiệp: Bạn cần quan tâm tới sự nghiệp, nhưng đừng biến nó thành mục tiêu sống còn của mình và làm mọi thứ vì nó, không từ thủ đoạn. Hãy phấn đấu để xây dựng nó bằng những biện pháp tích cực nhé.

Cự Giải nên coi trọng "phản ứng hóa học" trong tình yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cảm giác bạn bè đang che giấu mình nhiều điều. Hãy bỏ thời gian và công sức để “đào xới” sự thật. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Tình yêu: Hãy thử lắng nghe chính thái độ của bạn khi tâm sự với bạn bè về chuyện tình cảm. Bạn có thể nhận ra nhiều cảm xúc mà bản thân bạn không chú ý đấy.

Sự nghiệp: Sư Tử nắm giữ nhiều quyền lực và ảnh hưởng hơn bạn tưởng. Hãy ngẩng cao đầu, tự tin hành động và phân phó công việc cho mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài chuyện xảy ra hôm nay khá mơ hồ. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu sâu, bạn sẽ phát hiện được nhiều yếu tố còn ẩn giấu.

Tình yêu: Nếu bạn luôn nhìn đời với vẻ bi quan, bạn sẽ chỉ nhận được những kết cục tệ hại. Trong tình yêu, bạn cần giữ thái độ lạc quan, nồng nhiệt nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ muốn nói bóng nói gió, nhưng liệu cách đối thoại này thực sự hiệu quả? Bạn và mọi người sẽ đều vui nếu bạn cứ nói thẳng quan điểm của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các vấn đề về công việc gần như ám ảnh Thiên Bình. Hôm nay bạn nên dành thời gian để suy ngẫm về chúng. Bạn cũng nên tìm thêm lời khuyên từ các bậc tiền bối.

Tình yêu: Thiên Bình nghĩ rằng mình biết rõ mẫu người yêu hoàn hảo mà bạn cần. Nhưng liệu mẫu hình đó còn giữ nguyên so với năm hay mười năm trước? Hãy luôn biết thay đổi linh hoạt cho phù hợp với hoàn cảnh nhé.

Sự nghiệp: Bạn rất hăng hái và năng nổ thúc đẩy tiến độ công việc. Nếu bạn có thể lôi kéo đồng nghiệp vào guồng quay đó với mình, bạn sẽ thành công gấp đôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày dành cho sự hàn gắn, chữa lành vết thương. Nó có thể mang ý nghĩa về mặt thể chất hoặc tinh thần. Có những điều Bò Cạp tưởng đã qua đi, nhưng thực sự nó vẫn còn ám ảnh bạn đấy.

Tình yêu: Bò Cạp hoàn toàn có quyền chủ động trong chuyện tình cảm hôm nay. Bạn biết rõ mình muốn gì, và làm thế nào để đạt được mục tiêu.

Sự nghiệp: Trước khi làm gì, Bò Cạp nên bỏ thời gian để điều tra tỉ mỉ. Nếu không, bạn sẽ sớm hối hận trong tương lai rất gần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, người khác có thể hiểu nhầm Nhân Mã. May mắn là bạn khá vững vàng và bình tĩnh. Dù chuyện gì xảy ra, nó cũng khó tác động tiêu cực tới tâm lý của bạn.

Tình yêu: Gần đây suy nghĩ của Nhân Mã thường nghiêng theo hướng bi quan. Hôm nay, tâm trạng bạn sẽ thay đổi. Lời nói và hành động của người yêu sẽ trở nên lãng mạn và nhuốm màu hồng trong mắt Nhân Mã.

Sự nghiệp: Bạn nên tự mình làm mọi việc hôm nay, ngay cả việc gọi điện thoại liên hệ. Nếu nhờ người khác, mọi chuyện có thể rối tung lên đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên giải quyết khúc mắc của mình với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Bạn cần chủ động đề nghị một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Nó có thể không kết thúc nhanh chóng, nhưng ít nhất bạn sẽ không khiến tình huống trở nên tệ hơn bây giờ đâu.

Tình yêu: Ma Kết nên suy nghĩ về chuyện tình yêu và tương lai. Sau đó, bạn có thể tâm sự với người yêu để chứng tỏ rằng bạn thực sự nghiêm túc.

Sự nghiệp: Bạn nên cẩn thận, vì cấp trên sẽ “theo dõi” bạn kĩ đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần để làm việc thật chăm chỉ và hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên kín tiếng một chút. Bạn cần hạn chế chia sẻ với những người mà bạn không mấy thân quen, đặc biệt khi nó liên quan tới dự định và mơ ước của bản thân.

Tình yêu: Tình yêu của bạn thất thường như thời tiết vậy. Bảo Bình có thể khá lo lắng về sự thay đổi này. Đừng lo, vì tình hình sẽ ổn định hơn trong thời gian tới.

Sự nghiệp: Hãy quên đi những chuyện mơ hồ và hoang đường. Bạn chỉ nên hành động khi đã nắm chắc mọi chi tiết.

Bảo Bình hạn chế chia sẻ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần lắng nghe trực giác của mình. Nếu linh cảm của bạn từ chối một chuyện hết sức tốt đẹp, tốt nhất bạn nên nghe theo nó.

Tình yêu: Bạn và người yêu đừng tiếp tục tảng lờ vấn đề đang tồn tại giữa hai người. Càng để lâu, tình huống sẽ càng tệ hơn đấy.

Sự nghiệp: Song Ngư đang làm việc dưới ánh mắt kiểm tra ngặt nghèo của cấp trên. Thực ra việc này không tạo ra nhiều áp lực với bạn. Ngược lại, đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.