Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (19/12)
Thứ tư, 19/12/2012 09:42 (GMT+7)

Ngày hôm nay Cự Giải nên giữ chặt túi tiền của mình. Bảo Bình tận hưởng cảm giác thoái mái của thời độc thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể tự tin thực hiện các kế hoạch. Bạn đã có đủ thời gian để thu thập thông tin và nghiên cứu. Một phương pháp cẩn trọng và thực tế bao giờ cũng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp đấy.

Tình yêu: Dương Cưu chớ để ngày hôm nay kết thúc với cảm xúc tiêu cực dành cho người yêu hoặc người bạn đang tìm hiểu. Có thể hai bạn sẽ có mâu thuẫn, cãi vã hoặc giận dỗi, nhưng nếu biết cách xử lý êm đẹp, nó sẽ biến thành chất xúc tác đưa mối quan hệ giữa đôi bên lên một tầm cao mới.

Sự nghiệp: Bạn đặc biệt khao khát kiến thức và muốn khám phá những chân trời mới. Đây là lúc lý tưởng để Dương Cưu tìm hiểu về các khóa học nâng cao tay nghề hoặc bằng cấp.

Dương Cưu khao khát kiến thức.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên cẩn trọng và suy nghĩ kĩ trong từng hành động. Mọi bước đi của bạn nên được tính toán để tránh những bất ngờ có thể xảy ra khiến bạn chệch hướng. Khi bạn có điểm hoài nghi, hãy chọn con đường có vẻ an toàn nhất và “cầu cứu” thêm người khác giúp đỡ.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào để chinh phục người bạn để ý. Bạn có thể giả vờ rằng bạn không hề quan tâm tới người ta và trong bụng thì thầm cầu khẩn đối phương sẽ chủ động tiếp cận bạn. Hoặc bạn có thể gạt bỏ hết nỗi xấu hổ để thể hiện tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Có người đang khiêu khích Kim Ngưu. Có lẽ họ muốn tỏ ra rằng họ giỏi hơn bạn, giàu có hơn bạn. Hãy tin tưởng rằng chẳng có điều nào là sự thật hết. Đừng rơi vào cái bẫy tâm lý này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử nên giữ cho hai chân mình đứng vững trên mặt đất. Trí tưởng tưởng sẽ cuốn bạn trôi xa vào miền đất không có thật, và quên đi hiện thực chính là thảm họa dành cho bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ tình hình thực tế, nắm trong tay đầy đủ thông tin, có một kế hoạch cụ thể trước khi hành động.

Tình yêu: Song Tử dễ rơi vào tâm lý hoài nghi và hờ hững với người yêu. Hai yếu tố này kết hợp lại sẽ khiến quan hệ giữa hai bạn trở nên căng thẳng và bế tắc, do bạn khó chịu nhưng lại từ chối nói về nó. Nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ này, bạn cần vượt qua suy nghĩ mơ hồ kia và mở lời đầu tiên.

Sự nghiệp: Bạn có thể hơi ghen tị khi các đồng nghiệp đều đang gây ấn tượng rất tốt với sếp nhờ thành quả của họ. Hãy yên tâm chờ đợi vì thời điểm của bạn sẽ sớm đến.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thời điểm này Cự Giải có thể không cảm thấy hòa hợp lắm với bạn bè hoặc đồng nghiệp, nhưng bạn vẫn sẽ có một ngày thành công. Tất cả những gì bạn cần làm là cho mình thời gian. Bạn không nên tự đặt ra áp lực cho bản thân. Đôi khi bạn có thể cho phép tâm trí mình đi lang thang và mơ mộng. Bạn có thể từ từ thâm nhập vào hoạt động chung với người khác bằng cách yên lặng lắng nghe họ.

Tình yêu: Cự Giải tràn đầy hứng khởi với mối quan hệ tốt đẹp hiện nay. Bây giờ là lúc bạn và người yêu nên thay đổi không khí, chẳng hạn như đổi một địa điểm hẹn hò mới.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải nên giữ chặt túi tiền của mình. Bạn không nên tham gia vào bất kỳ thương vụ nào dù lớn dù nhỏ mà liên quan tới tiền nong.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày cực kỳ tuyệt vời đối với Sư Tử. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong mọi việc với một tư duy vững vàng. Bạn có khả năng chinh phục nhiều đỉnh núi cao, nên hãy nai nịt gọn gàng và chuẩn bị đồ nghề nhé.

Tình yêu: Sư Tử cần thận trọng với ngôn ngữ trong hôm nay. Người yêu có thể hiểu sai hoàn toàn ý của bạn. Tốt nhất bạn nên dùng hành động, sự việc để chứng minh tình cảm của mình thay vì dùng lời nói.

Sự nghiệp: Trực giác của Sư Tử đặc biệt mạnh mẽ trong hôm nay. Hãy tận dụng khả năng kì diệu này để “đọc” được suy nghĩ, cảm xúc của đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay tâm trạng của mọi người có vẻ khá nặng nề và nghiêm túc. Xử Nữ cần suy nghĩ kĩ trước khi định đùa giỡn với bạn bè. Bạn có thể muốn được ở nhà, chăm sóc vườn cây hoặc đi mua một số cây cảnh trang trí. Những hoạt động tưởng như vụn vặt này sẽ mang lại sự thanh thản cho tâm hồn bạn.

Tình yêu: Xử Nữ và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. Hai bạn đều khá “cứng đầu cứng cổ” và bảo thủ với quan điểm của mình. Hãy nhớ điều này sẽ chẳng đưa cả hai đi đến đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ nên quan tâm tới bản thân và nhu cầu của mình trước. Đôi khi bạn cũng cần ích kỷ một chút. Qua giai đoạn này, bạn sẽ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần để đương đầu với cuộc sống.

Xử Nữ thích chăm sóc khu vườn của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên chú ý duy trì tâm lý của mình ở mức ổn định. Bạn sẽ có xu hướng quá buồn hoặc quá vui, quá thích hoặc quá chán nản trong mọi chuyện. Đi dạo trong công viên có thể giúp bạn bình ổn tâm trạng.

Tình yêu: Bạn có thể băn khoăn không biết có nên tiết lộ mọi bí mật với người yêu hiện tại hay không. Bạn chưa thể đặt niềm tin trọn vẹn vào người ấy ở giai đoạn này. Có lẽ Thiên Bình nên chờ đến thời điểm khi mọi thứ đều chín muồi.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên chú ý tới những người có thái độ phản đối lặng lẽ đối với bạn và công việc của bạn. Hãy gặp họ để nói chuyện thẳng thắn một cách lịch thiệp, vì bạn chẳng việc gì phải chịu đựng thái độ đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên dành thời gian chăm lo tới ngôi nhà của bạn. Hãy kiểm tra các hóa đơn điện nước đã được thanh toán, hay giường ngủ của bạn đã được thay đệm mới chưa. Bạn cũng đừng quên quét dọn gọn gàng và loại bỏ những đồ đạc linh tinh không còn hữu dụng. Một cuộc tổng vệ sinh nho nhỏ sẽ giúp bạn thấy hứng khởi, tươi mới hơn trong không gian sống của mình.

Tình yêu: Bạn cảm thấy đặc biệt lãng mạn hơn bình thường và chắc chắn người yêu của bạn cũng vậy. Thật là một dịp quá hoàn hảo cho một buổi hẹn hò ấm cúng. Hãy đặt chỗ trước ở nhà hàng và dành sự bất ngờ cho người ấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần thay đổi phương thức làm việc một chút để phù hợp với tình hình hôm nay. Bạn nên nhường quyền lãnh đạo cho người khác nếu họ muốn, thay vì tranh đấu để bảo vệ quan điểm của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể hành động với sự tự tin tuyệt đối, miễn là bạn luôn đưa ra các lựa chọn một cách quyết đoán, rành mạch. Trực giác của bạn cũng rất sắc bén nên hãy dựa vào nó.

Tình yêu: Người yêu của Nhân Mã có thể khá hăng hái và ưa thích hoạt động trong hôm nay. Ngược lại, bạn đang ở trong trạng thái chỉ muốn đi bộ hoặc ngủ cả ngày. Hãy cố gắng chống lại nhu cầu của bản thân để chiều ý người ấy nhé.

Sự nghiệp: Những mục tiêu nho nhỏ đôi khi không mang lại được hứng thú cho Nhân Mã. Nếu vậy, bạn cứ việc tưởng tượng ra những tương lai thật vĩ đại. Khi đã có tinh thần, hãy quay trở lại với công việc trước mắt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể gặp chút khó khăn khi triển khai một dự án. Phải chăng đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần quay lại giai đoạn lên kế hoạch và thử nghiệm.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần ngồi xuống, nói chuyện nghiêm túc với nhau. Hãy coi đây là dịp để bạn mở lòng về nỗi lo gần đây, khi không khí giữa hai bên không còn nồng nàn như trước nữa.

Sự nghiệp: Dù Ma Kết làm gì hôm nay, bạn cũng sẽ thu được thành quả lớn. Ý chí của bạn đang sôi sục như núi lửa. Với đà này, bạn có khả năng chinh phục cả thế giới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên hoàn thành nốt những phần việc bạn chưa làm xong từ hôm qua. Hãy lên kế hoạch vào buổi sáng, tiến hành vào buổi chiều và thư giãn vào buổi tối. Để làm được điều này, bạn cần tuyệt đối tập trung nên hãy kêu gọi tâm hồn trên mây của bạn trở về với mặt đất nhé.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình còn độc thân, bạn không nên dành cả ngày hôm nay ngồi mơ mộng hay tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa. Bạn hãy làm bất cứ điều gì bạn yêu thích, để thỏa thuê tận hưởng hạnh phúc của thời còn tự do.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình nên cố gắng kết thúc hết phần việc cần làm thật nhanh chóng. Bạn cần được nghỉ ngơi càng sớm càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên cho phép mình được nghỉ ngơi để “sạc” lại năng lượng. Bạn có thể ở nhà thư giãn, hoặc đi tới spa để được chăm sóc. Sau khi tinh thần và cơ thể của bạn đã được “tái tạo”, hãy nghiên cứu về những bước đi cho tương lai.

Tình yêu: Dường như người yêu của Song Ngư đang biến thành một ẩn số khó hiểu trước mắt bạn. Thậm chí bạn thất vọng tới mức ước rằng mình chưa bao giờ bước chân vào mối quan hệ này. Có lẽ bạn nên thay đổi điểm nhìn của mình một chút.

Sự nghiệp: Song Ngư cần tái định nghĩa về hạnh phúc của bản thân. Nếu công việc hiện tại không khiến bạn vui, hãy dũng cảm đi tìm một nơi khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.