Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (18/7)
Thứ tư, 18/07/2012 11:12 (GMT+7)

Dương Cưu nên cẩn thận kẻo nhận được thông tin sai lệch. Thiên Bình tránh xa đồng nghiệp nào quá tự phụ. Song Ngư phát huy khả năng ngoại giao.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tính cách ấm áp và giàu lòng yêu thương của Dương Cưu sẽ phát huy mạnh mẽ hôm nay. Bạn có thể hấp dẫn những người mới quen, cả nam và nữ giới. Bạn sẽ gặp lại những người bạn cũ. Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch tụ tập bạn bè, hoặc một bữa tối lãng mạn.

Tình yêu: Nếu có đi hẹn hò tối nay, Dương Cưu có xu hướng cẩn trọng hơn mọi khi. Với những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn sẽ muốn mọi việc diễn ra thật từ từ và tránh đưa ra bất kỳ một dấu hiệu vội vã nào.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên cẩn thận khi nhận được thông tin sai lệch. Hãy kiểm tra nguồn tin 2-3 lần trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể va chạm, xích mích với các thành viên trong gia đình, nhất là phụ nữ. Hãy tránh tranh cãi nhiều với họ. Bạn nên dồn sự chú ý và những phiền muộn trong lòng vào các hoạt động sửa chữa, trang trí nhà cửa, hoặc nấu một bữa ăn ngon.

Tình yêu: Bạn có vẻ lặng lẽ và hướng nội hơn bình thường. Dù có ở bên người yêu, Kim Ngưu cũng khá là xa cách, vì bạn thích ở một mình hơn. Hãy tận dụng tâm trạng này để suy ngẫm kỹ lưỡng về những vấn đề làm phiền bạn lâu nay.

Sự nghiệp: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn hôm nay. Bạn sẽ thấy mình luôn hành động đúng nơi, đúng thời điểm.

Song Tử (21/5-21/6)

Giao tiếp của Song Tử với những người bạn mới quen, nhất là phụ nữ, khá dễ chịu và hiệu quả. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời, mặc dù rất khó để bạn tham gia dự được hết các sự kiện đó. Đừng nhận lời quá nhiều bởi bạn sẽ quá sức. Bạn có thể đột nhiên muốn đi du lịch tới những miền đất xa xôi, nhưng giờ chưa phải lúc quyết định.

Tình yêu: Song Tử sẽ có cơ hội gây ấn tượng mạnh đối với một người lớn tuổi, thông minh hơn bạn và rất quyến rũ. Nếu đi dự tiệc, hãy quên đi những bộ cánh phù phiếm. Bạn nên diện những bộ đồ thời trang, lịch thiệp. 

Sự nghiệp: Bạn cần tỏ ra hăng hái và mạnh mẽ hơn nếu muốn hoàn thành công việc hôm nay. Hãy lên tiếng phát biểu nếu điều đó là cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được những cơ hội giúp bạn tăng thêm thu nhập và phát triển về mặt sự nghiệp. Những cải tiến của bạn sẽ rơi vào mắt xanh của cấp trên, và bạn nhận được thành quả ngọt ngào. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều chờ bạn ở phía trước nên chớ vội thư giãn và ăn mừng.

Tình yêu: Đôi lúc Cự Giải cũng muốn có một tình yêu tiến triển nhanh gọn, nhưng bản chất của Cự Giải là một người ưa thích sự cẩn trọng. Mặc dù biết rõ tình cảm của mình và đối phương, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng để tiến tới.

Sự nghiệp: Mọi người ở chỗ làm hôm nay có thể chỉ trích lẫn nhau vì một lỗi lầm nào đó. Hãy cư xử thật chuẩn mực. Bạn nên nhận lấy những phần sai mà bạn phải chịu trách nhiệm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các mối quan hệ thân mật của Sư Tử tiếp tục phát triển rất tốt. Bạn bè sẽ muốn giúp bạn một tay trong công việc hoặc ngược lại. Hôm nay cũng là ngày thích hợp nếu Sư Tử muốn sửa chữa, trang trí hoặc mua sắm vật dụng cho ngôi nhà của bạn.

Tình yêu: Sư Tử cảm thấy mình nên áp dụng chiến thuật “chậm mà chắc” đối với mối quan hệ tình cảm hiện nay. Nó khiến bạn nhiều khi thấy sốt ruột, nhưng từ những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn biết đây chính là điều nên làm.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận với những người hay “chém gió”. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn nghe theo phương án của họ. Bạn cũng không nên vội vã đồng ý với những hợp đồng làm ăn mà lợi nhuận thu về quá nhanh ở thời điểm này.

 

Sư Tư sửa sang nhà cửa

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cảm hứng mãnh liệt đối với những chủ đề sáng tạo nghệ thuật. Dù có bận rộn với công việc đến mấy, bạn hãy dành thời gian ghi chú lại các ý tưởng nảy sinh. Sau này bạn sẽ muốn thực hiện chúng đấy. Nếu nhớ đến người bạn nào, hãy lập tức gọi điện hỏi thăm người ta nhé.

Tình yêu: Nếu hẹn hò tối nay, Xử Nữ sẽ rất hài lòng trong quá trình tìm hiểu đối phương. Hai bạn đều tỏ ra tôn trọng nhau và đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ lâm vào cảnh đứng giữa trong cuộc tranh luận giữa sếp và đồng nghiệp của bạn. Có vẻ như họ đều khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và không quan tâm đến sự khó xử của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặc dù bạn có thể thấy thích cảm giác cô độc, nhưng đừng chìm đắm vào đó. Hôm này là ngày tuyệt đẹp để tụ tập với bạn bè, gặp gỡ những người mới, đặc biệt là phụ nữ. Thiên Bình có thể kết bạn, và có những mối quan hệ công việc mang lại lợi ích sau này. Hãy thưởng thức một bữa ăn tối riêng tư với ai đó.

Tình yêu: Thiên Bình cần thời gian để suy nghĩ về một quyết định liên quan đến quan hệ hiện nay. Hai bạn đều đang băn khoăn không biết có nên tiến xa hơn không. Tuy nhiên, điều này cần được khảo nghiệm kỹ để chắc chắn rằng tình cảm này là định mệnh của bạn.

Sự nghiệp: Ai đó ở chỗ làm của Thiên Bình đang tự tin thái quá và khoe khoang về khả năng của anh ta/cô ta. Tốt nhất bạn nên cố gắng tránh xa người này. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của riêng bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể kết thêm được một người bạn mới hôm nay. Năng lực làm việc của bạn khá cao, nên hãy tận dụng nó để giải quyết những vấn đề vẫn làm khó bạn thời gian gần đây.

Tình yêu: Nếu đi hẹn hò, Bò Cạp sẽ có một cuộc gặp gỡ khá trang trọng hơn bạn hình dung. Mặc dù không thực sự thoải mái và vui vẻ, nhưng thảo luận về những vấn đề nghiêm túc cũng rất có ý nghĩa.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên cẩn thận với không khí “chiến tranh” có thể bùng nổ ở chỗ làm. Bạn sẽ chẳng thể tránh được nó đâu. Hãy quan sát toàn bộ cục diện nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn nam có thể giới thiệu Nhân Mã làm quen với những người nước ngoài hoặc đã từng đi du lịch nhiều nơi. Họ sẽ chia sẻ những thông tin có ích đối với bạn sau này. Nhân Mã nên chú ý quan sát kỹ các sự kiện xảy ra quanh bạn, ghi nhớ từng chi tiết. Bạn có thể cần đến chúng.

Tình yêu: Nhân Mã có thể khá lặng lẽ trong buổi hẹn hò tối nay mặc dù đối phương là một người tốt và cởi mở. Có lẽ bạn chỉ muốn mối quan hệ này tiến triển chậm rãi và từ từ.

Sự nghiệp: Đừng can thiệp vào một tình huống mà bạn không hiểu gì. Hôm nay ở chỗ làm sẽ có một vài thay đổi, và có thể xảy ra căng thẳng. Hãy cố gắng giữ im lặng, kiềm chế trí tò mò đang trỗi dậy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được phần lợi nhuận từ khoản đầu từ trong quá khứ. Bạn cũng cảm thấy khá hào hứng và muốn trải qua một bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Hãy diện một bộ đồ mới, dùng nước hoa và kiểu tóc trước kia bạn chưa từng thử xem sao.

Tình yêu: Mặc dù Ma Kết thích ở một mình hôm nay, nhưng có khả năng bạn vẫn có một bữa tối tuyệt vời với một người nếu bạn quyết tâm ra khỏi nhà. Có lẽ bạn nên làm vậy, vì hai bạn sẽ có những khởi đầu cho tương lai đầy hứa hẹn.

Sự nghiệp: Ma Kết có sức mạnh và sự tự tin mạnh mẽ. Bạn có khả năng làm bất kỳ việc gì nhờ nguồn năng lượng dồi dào hôm any. Đã đến lúc bạn bắt tay vào hành động và giành chiến thắng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình suy nghĩ nhiều đến chủ đề tình cảm và hôn nhân trong hôm nay. Bạn thích thú với những cuốn sách đưa ra những lời khuyên về tình yêu. Tuy nhiên, bạn không nên nghe theo toàn bộ những gì viết trong đó vì dù sao chúng chỉ dựa trên những trường hợp chung chung mà thôi.

Tình yêu: Bạn có xu hướng thích cô độc một mình hơn mọi khi. Nếu Bảo Bình đi dự tiệc hoặc hẹn hò, đối phương có thể nghĩ bạn hờ hững với họ. Hãy khéo léo cho người đó hiểu đây chỉ là tâm trạng thất thường của bạn.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên lên giọng chỉ dạy cho sếp. Điều đó có thể đe dọa đến vị trí của bạn ở công ty.

 

Chủ đề hôn nhân hấp dẫn Bảo Bình

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư đặc biệt thấy tràn đầy năng lượng và quyến rũ. Một số bạn bè có thể đột nhiên có cái nhìn khác về bạn. Các nghề nghiệp thu nhập cao và nhiều thử thách sẽ hấp dẫn Song Ngư. Hãy suy nghĩ thật kỹ. Ghi lại các ý kiến của bạn và nghiên cứu xem chúng có khả thi không.

Tình yêu: Mặc dù người yêu Song Ngư bỗng yêu thích được ở một mình, bạn cũng đừng nên lo lắng. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết những vấn đề cá nhân.

Sự nghiệp: Khả năng ngoại giao của Song Ngư sẽ chịu thử thách hôm nay. Căng thẳng, giận dữ bao trùm quanh chỗ làm và bạn sẽ phải giải quyết đống lộn xộn đó. Hãy tin rằng mình đủ khả năng mang lại yên bình cho cơn bão.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.