Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (18/6)
Thứ tư, 18/06/2014 08:58 (GMT+7)

Những phản hồi tích cực mà Kim Ngưu nhận được ngày hôm nay tiếp thêm sức mạnh cho bạn và khiến cho bạn đầy hứng khởi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu rất tự tin vào cuộc sống của mình, nhưng điều ai đó nói ra có thể khiến bạn bắt đầu trở nên lo âu. Đương nhiên bạn chẳng có lý do nào để rơi vào trạng thái như vậy, nhưng những biến đổi tâm trạng này có thể bị hiểu sai trong mắt mọi người. Tự tin và mạnh mẽ hơn đi nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những phản hồi tích cực mà Kim Ngưu nhận được ngày hôm nay tiếp thêm sức mạnh cho bạn và khiến cho bạn đầy hứng khởi. Nếu như bạn nhận được những lời khen ngợi, hãy mở lòng để đón nhận thay vì lúng túng trốn chạy. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều đó mà. 

s-1938-1403000675.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm nhận rõ những thay đổi tìm đến với bạn ngày hôm nay, và thẳm sâu trong bạn là một nỗi sợ hãi mơ hồ. Lúc này, đừng nhìn lại những gì đã qua, hãy tự tin hơn khi hướng đến hiện tại, bởi điều này chấp cánh cho thành công của bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay cả khi mọi thứ diễn ra "xuôi chèo mát mái", Cự Giải vẫn không thể hoàn toàn tin tưởng vào những thông tin bạn nghe thấy. Thậm chí, những lo âu mơ hồ vẫn khiến bạn không yên. Lúc này, dõi theo những lời mách bảo của trái tim, và đừng nhìn lại. Thành công sẽ đến với bạn, khi bạn tin vào chính mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè, đồng nghiệp mang lại cho Sư Tử sự vững tin ngày hôm nay, và nhờ có họ, bạn dễ dàng xử lý các công việc, dù trước đó chúng thực sự là một thử thách. Vì thế, khi đạt được thành quả mình chờ đợi, hãy chia sẻ nó với mọi người thay vì giữ cho riêng mình. Thành công này, đâu phải chỉ nhờ vào riêng bạn, đúng không?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nỗ lực để đáp ứng những kỳ vọng của ai đó có thể khiến Xử Nữ hôm nay khá vất vả, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể đặt cho mình những mức độ ưu tiên công việc phù hợp. Đây cũng là ngày mà các kế hoạch cần được xử lý linh hoạt và phù hợp với tình hình thực tế. Tin tưởng vào trực giác, bạn sẽ đạt được thành công. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể thấy được những tình huống của ngày hôm nay đều diễn ra rất chủ động và tích cực. Dường như sự lạc quan của bạn cũng tăng lên cùng với thu nhập vậy. Tuy nhiên, đó không phải là lý do khiến bạn kỳ vọng quá nhiều, hãy linh hoạt để chuẩn bị cho mọi tình huống sắp tới. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội chia sẻ quan trọng nào đó, nếu như bạn phản ứng thái quá trước những gì được nói ra. Thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể giữ cho mình một tinh thần thư thái, dễ chịu và từ đó, giải tỏa những căng thẳng trong trái tim mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì trốn tránh những công việc của mình, sẽ tốt hơn nếu như Nhân Mã có thể thêm niềm vui cho những nhiệm vụ cá nhân. Đừng băn khoăn, lo lắng về việc ai đó đang chờ đợi bạn, điều quan trọng nhất chính là hoàn thành những cam kết đã. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này cho Ma Kết cơ hội đón nhận những lời khen ngợi, tuyên dương từ những đồng nghiệp xung quanh hay cấp trên. Mở lòng để đón nhận, thay vì đặt dấu hỏi hồ nghi và cảm thấy hoang mang, bởi sự tự tin giúp bạn nắm bắt tốt cơ hội của mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tin vào những mục tiêu của mình và nỗ lực để hiện thực hóa nó, nhưng sự lạc quan mù quáng của bạn có thể khiến cho mọi thứ trở nên rối rắm, và bản thân bạn rơi vào trạng thái thất vọng. Mạnh mẽ, tự tin chính là sức mạnh của bạn, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhất. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang hoàn toàn chìm đắm trong thế giới mơ mộng của riêng mình, và đã đến lúc cần nhắc nhở bản thân trở lại với thế giới thực. Duy trì một tầm nhìn thực tế, sáng rõ thay vì mơ mộng xa vời chính là cách để bạn giữ cho bản thân một cuộc sống tươi mới và tiến bộ. Nếu cần, hãy tìm kiếm lời khuyên để có được một quyết định sáng suốt.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.