Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (17/7)
Thứ tư, 17/07/2013 08:44 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử nên kiệm lời. Nhân Mã có cơ hội làm giàu nếu bạn dám nghĩ dám làm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu cảm thấy man mác buồn, bạn đừng vội lo lắng. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần buông bỏ bớt công việc bận rộn, dành nhiều thời gian một mình để suy ngẫm hơn. Khí trời thoáng mát cũng sẽ giúp bạn nhiều.

Tình yêu: Một tình bạn có khả năng chuyển thành một mối quan hệ lãng mạn. Bạn đã sẵn sàng chưa? Sự chuyển đổi này sẽ diễn ra chậm thôi, nên bạn sẽ có nhiều thời gian cân nhắc.

Sự nghiệp: Quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Dương Cưu nên cư xử cởi mở với tất cả nhé.

Dạo chơi ngoài trời giúp Dương Cưu giải sầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu bắt đầu bước vào giai đoạn trầm tư và suy nghĩ nhiều. Có ít nhất hai người bạn của bạn cũng đang ở trong tâm trạng đó. Hãy trở thành một nhóm nhỏ thường xuyên tâm sự, tán gẫu với nhau nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu bất đồng về quan điểm. Hai bạn có thể tranh cãi về chuyện hẹn hò riêng tư hay đi cùng một nhóm đông. Những tranh cãi này chỉ giúp giai đoạn làm lành trở nên ngọt ngào hơn.

Sự nghiệp: Tiếp xúc nhiều có thể biến một mối quan hệ đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn bình thường. Bạn nên bình tĩnh rút lui dần, phân tích kĩ trước khi bạn quyết định thúc đẩy không.

Song Tử (21/5-21/6)

Quan điểm riêng của Song Tử có thể khó được bạn bè xung quanh chấp nhận. Bạn nên giữ chúng trong lòng và mỉm cười lịch sự theo kiểu “miễn có ý kiến”.

Tình yêu: Song Tử cần kiểm tra cách người ấy ứng xử khi gặp bạn bè mình. Tuy nhiên, bạn nên làm điều đó một cách kín đáo.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp dường như sẵn lòng giúp bạn, nhưng họ có thực sự nắm rõ vấn đề như bạn? Đừng bận tâm tới phương diện đó, miễn là họ hoàn thành tốt phần việc bạn cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy “giảm phanh” khi tiếp xúc với bất cứ người hoặc vấn đề nào mà bạn không cảm thấy chắc chắn trong hôm nay. Linh cảm có thể không chính xác, nhưng nó không lừa dối bạn. Bạn nên quay trở lại sau vài ngày suy nghĩ nhé.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải sẽ có chút cảm xúc thất thường. Khi bạn chuẩn bị sẵn tinh thần, bạn sẽ hạn chế được những hành động thiếu suy nghĩ. Hãy đề nghị với người yêu cho bạn thời gian một mình.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể phạm sai lầm trong công việc, dù bạn có cẩn thận tới mức nào. Tốt nhất bạn nên xin nghỉ phép.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy dành thời gian ở bên một thành viên gia đình nhé Sư Tử. Họ đang cần sự động viên về mặt tinh thần, và một lời khuyên sáng suốt từ bạn.

Tình yêu: Bạn luôn vội vã tiến về phía trước trong tình yêu. Nhưng tiếng nói nội tâm nhắc nhở Sư Tử cần chậm lại, quan sát kĩ hơn. Đừng bỏ qua tầm quan trọng của nó nhé.

Sự nghiệp: Có người đang quan sát và phân tích Sư Tử rất kĩ. Bạn cảm giác như mình đang ở trong phòng thẩm vấn vậy. Tuy nhiên, hãy ngẩng cao đầu vì bạn chẳng có gì phải che giấu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy chú tâm lắng nghe nếu một đồng nghiệp hoặc bạn bè đưa ra lời khuyên. Ban đầu, nó có vẻ không hấp dẫn lắm, nhưng bạn sẽ tìm thấy một bài học quý giá từ đó.

Tình yêu: Xử Nữ và người yêu nên trao đổi để cập nhật về quan điểm và mục tiêu của đối phương. Hai bạn đã lâu không nói chuyện về tương lai chung đấy.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp thiếu trách nhiệm có thể khiến bạn nổi cáu. Hãy cố gắng bình tĩnh. Bạn cần tinh thần minh mẫn để làm xong việc của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Quá nhiều việc vây xung quanh khiến Thiên Bình có cảm giác quá tải. Bạn nên cố gắng sắp xếp chúng theo trật tự nhé.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn với người ấy thực sự là “tình trong như đã”. Nhưng bạn vẫn cảm thấy chần chừ. Nếu thật sự là vậy, bạn nên lắng nghe kĩ cảm xúc của mình mách bảo.

Sự nghiệp: Một cơ hội dường như đã ở xa tầm tay Thiên Bình. Nhưng đó là nhận định sai của bạn. Bạn chỉ cần điều chỉnh đường đi một chút thôi, và may mắn lẫn thịnh vượng sẽ mỉm cười với bạn.

Thiên Bình bối rối vì nhiều việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy như mình đã tụt lại phía sau mọi người, trong công việc, cuộc sống hoặc tình yêu. Hãy hài lòng với tốc độ phù hợp với bạn. Đừng so sánh mình quá kĩ với những người khác nhé.

Tình yêu: Đã tới lúc bạn và người ấy nên nhắc tới tương lai chung. Bạn sẽ có khả năng biến cuộc nói chuyện “nghiêm túc” này thành không khí nhẹ nhàng và dễ chịu.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp vẫn mơ ước về một dự án quan trọng, hãy bình tĩnh nào. Cơ hội đang đến với bạn. Đó là dịp để bạn khẳng định bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng đôi khi dẫn Nhân Mã đi quá xa, đặc biệt khi bạn có xu hướng hình dung ra những viễn cảnh tồi tệ nhất. Bạn nên ra ngoài hóng gió, ngắm cảnh đẹp và để tâm trí được thoải mái hơn. Bạn cũng cần gặp gỡ những người có ảnh hưởng tốt tới tinh thần mình nhé.

Tình yêu: Hãy quan sát và đánh giá tâm trạng của chính mình. Cảm xúc nội tại có mối liên hệ chặt chẽ với tình trạng mối quan hệ tình yêu đấy.

Sự nghiệp: Ý tưởng nhỏ có tiềm năng trở thành cơ hội kiếm tiền lớn. Điều quan trọng là Nhân Mã dám nghĩ và dám làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những rắc rối, kịch tính xảy ra hôm nay dường như không hề liên quan tới Ma Kết. Dù là bạn chủ động hay bị cố ý gạt ra ngoài, đừng vì vậy mà phiền lòng. Hãy cảm thấy may mắn vì bạn có thời gian để tập trung vào việc của mình.

Tình yêu: Tình bạn cũng rất quan trọng đấy. Ma Kết đừng bỏ quên đám bạn thân vì mải mê ở bên người yêu nhé.

Sự nghiệp: Kế hoạch của bạn sẽ thiếu nền tảng vững chắc nếu bạn vội vã. Trước khi làm gì, bạn nên điều tra, thu thập số liệu đầy đủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một nửa ngày hôm nay, tâm trạng của bạn khá u ám như bị mây che mờ. Bảo Bình nên tìm đến một người bạn thân để tâm sự. Bạn sẽ cảm thấy vơi bớt tâm tư buồn bã đấy.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy áp lực của việc cần thành đạt hơn trong cuộc sống. Đừng quên người yêu là nơi để bạn tìm đến và thấy bình yên. Nhưng họ sẽ chẳng thể biết được nếu bạn không nói.

Sự nghiệp: Công ty đưa ra đòi hỏi vượt qua trách nhiệm của Bảo Bình. Bạn có thể nhân nhượng vài lần, nhưng hôm nay có lẽ bạn nên đề nghị được tăng lương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống riêng tư đầy thú vị của một người bạn có thể trở nên quá mức “kịch tính” đối với Song Ngư. Bạn không cần phải ép mình lắng nghe và tham gia vào đó nếu bạn không muốn.

Tình yêu: Với nhiều người, công việc chỉ là công việc. Nhưng yếu tố tình cảm luôn khiến Song Ngư bị tác động về tâm lý. Hôm nay, bạn nên tìm đến người yêu để được vỗ về sau ngày làm việc nhé.

Sự nghiệp: Bơi cùng “cá mập” luôn nguy hiểm nhưng cũng có lợi ích lớn. Bạn chỉ cần thận trọng trong quá trình đó, và biết đâu bạn có thể phát hiện ra một viên ngọc trai đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.