Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (17/4)
Thứ tư, 17/04/2013 15:50 (GMT+7)
Hôm nay, Xử Nữ nên chăm lo cho sức khỏe. Bò Cạp cư xử cao thượng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Gia đình Dương Cưu có thể gọi điện cho bạn hôm nay. Hãy lắng nghe những gì họ nói. Có thể họ chỉ muốn gặp bạn, hoặc có một chuyện lớn cần bàn bạc với bạn.

Tình yêu: Buổi sáng Dương Cưu sẽ hăng hái làm việc. Đến chiều, tâm trạng bạn hướng về những hoạt động lãng mạn hơn.

Sự nghiệp: Bạn nên chuẩn bị ít thuốc đau đầu trước khi đến cơ quan. Một người sẽ “dụ” bạn làm việc hộ anh ta/cô ta. Dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ bị sập bẫy thôi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có việc nghiêm túc cần trao đổi với một người. Bạn hãy lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Tình yêu: Nếu cần bàn bạc với người yêu, bạn nên chọn cách nói chuyện cởi mở. Hãy đưa ra quan điểm của mình và trưng cầu ý kiến của đối phương.

Sự nghiệp: Có nhiều người cho rằng làm việc hăng say là liệu pháp sống khỏe tốt nhất. Nếu bạn cũng nghĩ vậy, bạn là người may mắn đấy. Hôm nay, tinh thần bạn sẽ rất phấn chấn khi bắt tay vào dự án mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cần xem xét vấn đề và kế hoạch tài chính của mình. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại lên tiếng. Nhưng nhìn chung, bạn khá sáng suốt, đủ để cân nhắc phương diện này.

Tình yêu: Sáng hôm nay, Song Tử nên lập danh sách những việc cần làm và hoàn thành tốt những gì đã để ra. Đến chiều, bạn sẽ có thời gian rảnh dành trọn vẹn cho chuyện hẹn hò.

Sự nghiệp: Dù bạn có chăm chỉ tới đâu, bạn sẽ khó làm việc tốt nếu không biết rõ nhiệm vụ được giao. Đừng bao giờ ngại đặt câu hỏi khi cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tinh thần Cự Giải đặc biệt hăng hái. Bạn có thể chiến thắng dễ dàng trong bất kỳ cuộc chiến nào. Nhưng nếu ngày hôm nay diễn ra trong yên ả, bạn cũng sẽ vẫn vui vẻ, vì bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình.

Tình yêu: Người yêu hoặc đối tượng hẹn hò có thể không hiểu rõ thông điệp bạn muốn nói. Bạn nên chú ý giải thích ý mình thật tỉ mỉ nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải sẽ phải đưa ra một quyết định ảnh hưởng tới số phận của người khác. Làm một người bao dung trong công việc chẳng phải việc dễ dàng. Đừng để tình cảm xen vào việc bạn cần phải làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng, nên đừng lo lắng.

Tình yêu: Bạn rất tự tin về bản thân và say đắm trong tình yêu. Chính điều này biến bạn trở nên gợi cảm hơn nhiều trong mắt người yêu.

Sự nghiệp: Sếp của bạn luôn mong muốn mọi người làm việc hòa thuận. Dù có thể bạn chẳng yêu mến gì đồng nghiệp, nhưng hãy cố gắng hợp tác hài hòa như một gia đình hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng sắp xếp, tổ chức của Xử Nữ sẽ phát huy tác dụng hôm nay. Mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn. Nhưng đừng tỏ ra quá tự phụ nhé.

Tình yêu: Bạn nên tham dự vào các cuộc vui cùng bạn bè với người yêu. Ở đó, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Hai bạn sẽ có nhiều thời gian khác nếu muốn tận hưởng khoảnh khắc riêng tư sau.

Sự nghiệp: Ở nhà chẳng có gì thích thú, nhưng có lẽ hôm nay Xử Nữ sẽ phải xin nghỉ làm, hoặc về sớm. Hãy biết chăm lo hơn cho sức khỏe của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần chú ý tới những vấn đề khó khăn có thể nảy sinh trong công việc hoặc trong chuyện gia đình. Bạn sẽ làm tốt miễn là chuẩn bị trước tinh thần sẵn sàng.

Tình yêu: Sáng nay, bạn có thể rơi vào tâm trạng ủy mị cần người tâm sự. Nếu người yêu không rảnh rỗi, hãy gọi điện nói chuyện với một người bạn thân. Đến chiều, Thiên Bình nên đi chơi để giải tỏa tâm trạng.

Sự nghiệp: Bạn và một đồng nghiệp hoàn toàn trái ngược nhau ở mọi phương diện, trừ một điểm. Hãy coi điểm đó là ý quan trọng nhất để hợp tác suôn sẻ nhé.

Thiên Bình cần tâm sự.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu có người gây sự với Bò Cạp, hãy kiềm chế ý định muốn gây hấn lại. “Bật” đối phương chỉ khiến cho tình hình trở nên tồi tệ. Cư xử cao thượng sẽ chứng tỏ phong độ của bạn.

Tình yêu: Bạn có xu hướng hơi “độc tài” trong chuyện tình cảm. Hãy để người yêu được phát biểu ý kiến, hoặc tốt hơn là để anh ấy/cô ấy được làm theo ý muốn.

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp nào rất biết cách chọc giận bạn, Bò Cạp nên bình tĩnh. Có thể người đó hiểu quá rõ chuyện gì có thể làm bạn bực mình. Nổi giận chỉ khiến bạn trúng kế đối phương thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có mâu thuẫn với một người bạn. Đừng coi đây là chuyện gì to tát. Tất nhiên, hai bạn vẫn nên nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết trước khi sự việc trở nên khó cứu vãn.

Tình yêu: Đừng nên hứa hẹn nếu bạn không thể thực hiện được. Khen nịnh hay một chút tán tỉnh đều bình thường, nhưng bạn đừng nên đùa giỡn quá giới hạn với trái tim của người khác nhé.

Sự nghiệp: Gần đây Nhân Mã có xu hướng dễ thông cảm với người khác. Trong công việc, cảm xúc này đôi khi không mang lại lợi ích cho bạn đâu. Hãy cứng rắn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đã biết được nguyên nhân gây ra rắc rối cho mình gần đây. May mắn là bạn cũng có thể tìm ra giải pháp cho chúng ngay hôm nay.

Tình yêu: Một vấn đề mâu thuẫn giữa bạn và người yêu có thể bùng nổ thành một cuộc chiến tranh lạnh. Nếu hai bạn đủ bình tĩnh, nó sẽ biến thành cuộc tranh luận đầy hiệu quả đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết nên mang một đồ vật cá nhân từ nhà đến chỗ làm. Bạn có thể trang trí bàn làm việc bằng chậu hoa nhỏ từ phòng khách. Nó sẽ khiến không gian quanh bạn trở nên ấm cúng và thân thiết hơn.

Ma Kết trang trí bàn làm việc giống như ở nhà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trí óc thông minh của Bảo Bình là tài sản quý giá. Nhưng đôi lúc, nó có thể là vật cản. Hôm nay bạn nên tạm gạt bỏ lý trí. Hãy thuận theo tự nhiên, mọi chuyện sẽ tự sắp xếp ổn thỏa.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình tỏa sáng với sự thông minh, hài hước và khả năng ăn nói khéo léo. Ai gặp được bạn tối nay quả thật may mắn.

Sự nghiệp: Bạn có trực giác rất nhạy bén trong chuyện liên quan tới tiền nong. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày thích hợp để Song Ngư hẹn hò hoặc tìm kiếm tình yêu mới. Tâm trạng của bạn rất phù hợp với những cảm xúc lãng mạn.

Tình yêu: Sáng nay, bạn có khả năng đọc hiểu tâm tư và rất ăn ý với người yêu. Đến chiều, suy nghĩ của bạn sẽ đi lang thang ở miền đất mộng mơ khác.

Sự nghiệp: Bạn nắm trong tay nhiều thông tin hoặc nguồn lực hơn đồng nghiệp. Nếu bạn đã xong việc, hãy hào phóng chia sẻ chúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.