Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (17/10)
Thứ ba, 16/10/2012 17:29 (GMT+7)

Thiên Bình không còn háo hức tìm kiếm tình yêu. Bảo Bình giải thoát mình khỏi những mối quan hệ đang đi đến hồi kết.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu muốn tiến xa hơn với người yêu, nhưng bạn không biết phải đề cập tới chuyện đó như thế nào. Có lẽ bạn vẫn đang thăm dò, chờ đợi và cũng tự hỏi lại bản thân mình. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn đưa ra quyết định dấn bước hay dậm chân tại chỗ trong hôm nay.

Tình yêu: Bạn đột nhiên cảm thấy cần được ở một mình. Có thể đây là ý kiến tuyệt vời vì bạn đã nghe đủ lời khuyên của người khác về tình yêu của bạn rồi. Bây giờ là lúc Dương Cưu nên tự mình suy nghĩ về điều bạn thực sự muốn.

Sự nghiệp: Quan hệ của Dương Cưu với đồng nghiệp rất tốt. Bạn sẽ nhận được ở họ sự cổ vũ và lời khen ngợi cho những cố gắng của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu khát khao được thoát ra khỏi lịch sinh hoạt đơn điệu hàng ngày. Bạn muốn được tới những nơi mới, gặp gỡ những con người mới. Tất nhiên bạn đắn đo giữa một bên là khát vọng và một bên là công việc, trách nhiệm. Có lẽ bạn nên thử tìm cách để cân bằng giữa hai thứ.

Tình yêu: Người yêu Kim Ngưu tỏ ra khá mâu thuẫn. Người ấy vừa muốn được tự do hơn, đồng thời lại không chịu trao cho bạn quyền lợi đó. Hãy cố gắng đừng để ngày này kết thúc bằng một nốt nhạc trầm.

Sự nghiệp: Có thể người khác đang ép Kim Ngưu phải chọn cách suy nghĩ hoặc cách làm việc khác. Đừng đánh mất lòng tin ở mình. Hãy cứ giữ nguyên điều bạn tin tưởng.

Song Tử (21/5-21/6)

Những rắc rối và phiền muộn cuối cùng cũng bắt đầu biến mất. Song Tử sẽ khôi phục lại năng lượng nhiệt tình, giàu sức sống trước kia.

Tình yêu: Song Tử có thể thích một người lớn hơn bạn nhiều tuổi. Khoảng cách tuổi tác là một vấn đề bạn không thể không nghĩ tới. Dù sao đi nữa, hãy nhớ điều quan trọng là sự kết nối về mặt tâm hồn.

Sự nghiệp: Ngay cả nếu Song Tử không đi làm ngày hôm nay, công việc vẫn thường trực trong đầu bạn. Ý tưởng bạn nghĩ ra lúc này rất đáng để xem xét và theo đuổi đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có cảm thấy tinh thần bạn hơi xuống thấp? Có lẽ bạn nên suy xét lại xem có điều gì làm bạn phiền lòng thời gian qua. Thường thì bạn không bị áp lực vì công việc hiện tại, mà vì suy nghĩ lo lắng về tương lai. Tốt nhất hãy nghỉ ngơi nếu có thể.

Tình yêu: Nếu một vấn đề vốn âm ỉ lâu nay bỗng bùng nổ, Cự Giải không nên lảng tránh nó. Hãy thảo luận cùng người yêu để có thể bước qua rạn nứt cũ.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể nghĩ rằng bản thân mình nên cố gắng làm nhiều hơn, tận dụng thời gian hiệu quả hơn nữa. Đừng để mình rơi vào suy nghĩ này nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy bất mãn về chuyện gì, bạn nên thẳng thắn bày tỏ ý kiến hoặc than phiền. Tất nhiên, hãy cố gắng thực hiện nó một cách khéo léo và tế nhị.

Tình yêu: Tình yêu của Sư Tử có thể gặp chút sóng gió. Điều quan trọng không phải là tìm hiểu xem ai là người có lỗi. Hai bạn nên cùng nhận lấy trách nhiệm và giải quyết nó.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc Sư Tử nên đánh giá tình hình chung và lên kế hoạch cho tuần tới. Hãy tranh thủ lúc rảnh rỗi để điền vào danh sách những vấn đề ưu tiên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể làm việc mà tâm trí như bay bổng đến tận phương trời xa xăm. Có lẽ bạn đã lao động vất vả và thực sự cần được nghỉ ngơi.

Tình yêu: Lúc này không phải thời điểm thích hợp để chơi trò tán tỉnh. Đối phương có vẻ dễ dàng nói chuyện, thoải mái trao đổi thông tin, nhưng chỉ có thế. Xử Nữ có thể cảm thấy một bức tường chắn vô hình nếu bạn muốn tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể cho rằng ý tưởng tuyệt vời ngày hôm qua không thực sự tuyệt vời như vậy. Cân nhắc lại là một hành động khôn ngoan, nhưng bạn cũng đừng quá ám ảnh vì điều đó.

Xử Nữ cần được nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gần đây Thiên Bình có thể chi tiêu quá nhiều hoặc tiết kiệm quá nhiều. Rõ ràng bạn cần chỉnh đốn và cân đối lại thu chi. Bạn sẽ cảm thấy khá thích thú với công việc này.

Tình yêu: Có vẻ Thiên Bình đã đánh mất niềm cảm hứng đối với các đối tượng hẹn hò. Bạn không còn háo hức tìm kiếm tình yêu nữa. Bạn nên dành thời gian riêng cho bản thân, thử suy nghĩ xem bạn có thể trao đi và nhận lại gì ở một mối quan hệ.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang tìm cách để sắp xếp dữ liệu bạn đang có. Dần dần bạn sẽ xây dựng được một hệ thống phù hợp với mình. Phương pháp của bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang nóng ruột muốn được bước chân vào những cuộc phiêu lưu mới. Sau vài tháng “tu tâm”, nay bạn đã có đủ năng lượng, chiến thuật và mục tiêu trong tay để thành công.

Tình yêu: Có lẽ Bò Cạp muốn tỏ ra buồn bã và đáng thương hơn trước mắt người yêu? Mặc dù chiến thuật này đôi khi cũng hữu dụng, nhưng lần này bạn có thể phải lĩnh hậu quả đấy.

Sự nghiệp: Đã đến lúc Bò Cạp cần tập trung năng lượng vào phần việc quan trọng nhất. Đừng để lãng phí chúng khi bạn mải mê theo đuổi quá nhiều ngã rẽ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã thấy mệt mỏi, hãy nhớ đây là hệ quả tất yếu của thời gian lao động quá chăm chỉ vừa qua. Bạn nên cẩn thận kẻo tham vọng có thể ảnh hưởng mạnh tới tình trạng sức khỏe của bạn.

Tình yêu: Nhân Mã cần phải trò chuyện nghiêm túc và mang tính xây dựng với người yêu. Bạn vẫn còn cơ hội để hàn gắn những rạn nứt và thắp lại ngọn lửa đam mê từng có giữa hai người. Điều quan trọng là cả hai phải tuyệt đối thành thật.

Sự nghiệp: Bạn thường phản ứng mạnh mỗi khi bị phê bình. Hãy tỉnh táo thừa nhận rằng đối phương cũng chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy hành động giống như một họa sĩ thường làm khi tập trung quá lâu vào một bức tranh, đó là tạm ngừng. Bạn cần dứt ra khỏi công việc, cần đi gặp gỡ, đi du lịch, tới rạp hát và làm thông thoáng đầu óc.

Tình yêu: Một nhược điểm trong tình yêu của Ma Kết có thể xuất hiện. Bạn có thể chọn cách lờ đi, hy vọng nó tự biến mất. Hoặc bạn bắt đầu tìm cách để giải quyết nó. Lựa chọn là ở bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể lo lắng vì bạn không làm theo cách truyền thống hoặc đi theo con đường thường thức. Đừng mất tự tin vào bản thân chỉ vì bạn suy nghĩ khác mọi người.

Ma Kết nên tận hưởng cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình giải thoát mình khỏi những mối quan hệ đang đi đến hồi kết. Trong công việc lẫn chuyện riêng, bạn luôn e ngại làm tổn thương hoặc làm họ nổi giận. Nhưng cuối cùng bạn sẽ làm tổn thương chính mình.

Tình yêu: Bảo Bình có thể chọn lựa thắt chặt một mối quan hệ khá lâu dài. Ít nhất bạn cũng tỏ ý muốn gắn bó hơn với người yêu. Bạn nên lập ra một kế hoạch để cùng kỷ niệm và ăn mừng ngày đáng nhớ này.

Sự nghiệp: Mọi người đáng giá Bảo Bình rất cao vì nỗ lực làm việc chăm chỉ của bạn. Bạn cảm thấy rất vui vẻ và phấn khởi trước những lời khen xứng đáng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vài ngày trước Song Ngư đã làm việc chăm chỉ và đạt được tiến bộ lớn trong khoảng thời gian ngắn. Giờ bạn nên cẩn thận đánh giá lại tình hình. Có lẽ trong quá trình đó, bạn đã hấp tấp bỏ qua vài chi tiết quan trọng.

Tình yêu: Song Ngư sẽ có cơ hội bày tỏ rõ quan điểm về vấn đề xảy ra giữa bạn và người yêu. Ít nhất sau khi nói chuyện, bạn cũng sẽ nhẹ nhõm dù kết quả tốt đẹp hay không.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian xem xét các mục tiêu dài hạn. Đã đến lúc bạn cần suy nghĩ thực tế về tình huống hiện nay của mình. Hãy giữ vững chân trên mặt đất – đó là chìa khóa cho thành công.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.