Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (16/1)
Thứ tư, 16/01/2013 08:57 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Xử Nữ căng tai căng mắt nghe ngóng cơ hội. Thiên Bình cần thận trọng với ví tiền.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay khi Dương Cưu soi gương, bạn có thể lo âu về vẻ ngoài giảm sút của mình. Bạn bắt đầu tìm kiếm những phương thức để “nâng cấp” nhan sắc ngay lập tức. Hãy làm vậy nếu bạn muốn, nhưng có lẽ bạn đang có cái nhìn quá bi quan. Ngày mai bạn sẽ thấy mình trông chẳng đến nỗi nào.

Tình yêu: Nếu chuyện tiền nong là nguồn cơn “khó ăn khó nói” giữa bạn và người yêu, hãy thu hết can đảm để bắt đầu bàn bạc về vấn đề này. Hai bạn nên thẳng thắn với nhau, mạnh tay cắt giảm tình phí hoặc san sẻ đồng đều với nhau. Bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi suy nghĩ thực tế đấy.

Sự nghiệp: Những đồng nghiệp luôn sát cánh bên bạn, sẽ trao cho bạn thêm năng lượng và trợ giúp khi cần. Bạn có thể lắng nghe lời khuyên của họ, nhưng cũng đừng sợ nếu bạn muốn tự mình làm. Sự độc lập, tự chủ là người bạn đồng hành lý tưởng cho Dương Cưu hôm nay.

Dương Cưu tân trang nhan sắc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cảm hứng nghệ thuật có thể xâm chiếm suy nghĩ của Kim Ngưu, dù nó đến khá đột ngột làm bạn bối rối. Hãy ghi chép lại những ý tưởng nảy sinh và trở lại nghiên cứu chúng sau. Một người thân thiết với bạn gặp khó khăn và bạn muốn dành chút thời gian ở bên cô ấy/anh ấy.

Tình yêu: Kim Ngưu có khả năng thấu hiểu người yêu sâu sắc hơn. Bạn cũng sẽ tìm ra cách an toàn để bày tỏ những vấn đề mà trước kia bạn khó mở lời. Hãy dũng cảm lên nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên ghi chép thật cẩn thận. Nếu bạn ở trong cuộc họp với sếp hoặc đồng nghiệp, hãy chuẩn bị sẵn cuốn sổ tay và cây bút. Họ sẽ thảo luận nhiều chi tiết và bạn chẳng muốn quên chúng đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có chút rắc rối với lịch trình hôm nay. Bạn ao ước được ở bên một người cực kì đặc biệt với trái tim bạn, nhưng nó lại ảnh hưởng tới kế hoạch tham dự một cuộc giao tế hoặc sự kiện xã hội quan trọng. Bạn sẽ phải đau đầu nghĩ cách để sắp xếp đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang “nhấc lên đặt xuống” về việc có nên tiếp tục dấn bước với mối quan hệ hiện tại, hôm nay bạn sẽ hiểu rõ nguồn cơn. Có lẽ vì đối phương gợi cho bạn nhớ về một người cũ trong quá khứ, nên bạn có cảm giác ám ảnh và bất an.

Sự nghiệp: Song Tử có định khởi động một dự án kinh doanh riêng? Nếu có, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu. Bạn sẽ gặp nhiều lợi thế nếu hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới điện máy và internet.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần nhiều thời gian riêng tư để suy ngẫm về những vấn đề cá nhân. Nhưng bạn không được thỏa nguyện vì tiếng gọi của các trách nhiệm từ thế giới bên ngoài. Bạn nên giải quyết những chuyện cấp thiết nhất, sau đó rút vào cõi riêng của mình.

Tình yêu: Bạn nhận ra rằng mình không thực sự cảm thấy thoải mái khi ở bên người yêu hiện tại. Hãy rủ người ấy tham gia vào một nhóm, hội có cùng chung sở thích. Hai bạn sẽ gắn kết với nhau hơn đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể bị khiển trách vì không chú ý đến một số chi tiết quan trọng. Hãy thừa nhận sai lầm của mình thay vì khăng khăng chối tội. Lần sau, bạn sẽ cẩn thận hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sốt ruột ngóng chờ một lá thư, một cú điện thoại hoặc email quan trọng. Nó có thể từ một người bạn hoặc người yêu. Bạn nóng lòng vì phải chờ khá lâu. Hãy giữ cho mình bận rộn để phân tán suy nghĩ. Thời gian sẽ qua nhanh hơn bạn tưởng.

Tình yêu: Người yêu của Sư Tử phản ứng quá mạnh trước một vấn đề mà theo bạn “nhỏ như con thỏ”. Nhưng tốt nhất bạn nên khôn ngoan, đừng dại chỉ ra điều đó bây giờ. Hãy chờ đợi khi đối phương bình tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Người khác sẽ rất nghiêm khắc xem xét công việc bạn làm hôm nay, nên bạn cũng cần phải thế. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi trình sản phẩm lên cấp trên hoặc trước khi chuyển sang việc khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người thân thiết có thể đưa ra thông tin sai lệch về tình hình tài chính của bạn, hoặc về xu thế kinh tế gây ảnh hưởng tiêu cực tới túi tiền của Xử Nữ. Tất nhiên bạn sẽ lo lắng vô cùng. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra lại nguồn tin trước nhé.

Tình yêu: Xử Nữ thận trọng hơn khi nhắc tới kế hoạch tương lai chung của bạn và người yêu. Có lẽ bạn nhận thức được về một số vấn đề còn tồn tại hoặc có thể xảy ra. Hai bạn nên trao đổi kĩ càng trước khi vội vàng tính toán bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp có thể hé lộ mẩu tin tức vô cùng quý giá và bất ngờ. Hãy căng tai căng mắt ra lắng nghe nhé Xử Nữ. Nó có ích với sự nghiệp thăng tiến của bạn lắm đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chớ vội bắt đầu một hướng đi mới. Bạn cần thời gian ổn định trước khi vươn cánh xa hơn. Hãy để cơ hội qua đi nếu như tình thế bắt buộc. Chúng sẽ quay trở lại với bạn sớm thôi.

Tình yêu: Bạn yêu vô cùng một cử chỉ nhỏ xíu vô tình của người yêu, như một ánh nhìn hay vẻ đáng yêu khi bày tỏ cảm xúc. Nhớ thổ lộ điều bạn nghĩ cho anh ấy/cô ấy nhé. Đôi khi những điều nhỏ bé cũng có ý nghĩa lớn lao trong tình yêu.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng hơn với ví tiền của bạn. Bạn cần tỉnh táo nắm rõ những thứ bạn định tiêu pha. Ví dụ, thay vì ăn cơm trưa ngoài hàng, bạn nên bắt đầu mang cơm nhà đi. Những chi tiêu hàng ngày có thể nhỏ nhưng “tích tiểu thành đại”, nên chẳng mấy chốc bạn sẽ bị hao hụt khá nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp suy nghĩ nhiều về công việc và sức khỏe. Bạn lo lắng cả ngày, nên kém năng động hơn bình thường. Cảm giác này sẽ sớm qua đi, miễn là bạn ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Hôm nay, bạn có thể cho phép mình nghỉ sớm hơn.

Tình yêu: Hôm nay tình yêu thích hợp với không khí nhẹ nhàng. Nếu người yêu của Bò Cạp tỏ ra căng thẳng hay nghiêm túc, hãy cố gắng làm cho anh ấy/cô ấy phải bật cười nhé.

Sự nghiệp: Thật không may là hôm nay, số phận vẫn chưa ủng hộ Bò Cạp. Bạn vẫn cần phải tự thân vận động, đổ mồ hôi sôi nước mắt nếu muốn giành được thành quả tốt. Người khác sẽ ngưỡng mộ bạn vì quyết tâm trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy cô đơn dù bạn đang ở giữa đám đông. Bạn khát khao được ở bên bạn thân hoặc người yêu nhưng các trách nhiệm khác vẫn kêu gọi bạn. Đừng mất thời gian ngồi than thở. Hãy nhanh chóng hoàn thành chúng và hẹn hò thời gian còn lại.

Tình yêu: Bạn là người khá hoạt ngôn và khó dừng chuyện lại hơn là bắt đầu. Nhưng hôm nay bạn sẽ lâm vào tình huống chẳng biết nói sao. Hãy dũng cảm vượt qua cảm giác tế nhị, khó xử đó và nói những gì bạn đang nghĩ.

Sự nghiệp: Những thay đổi không ngờ trong dự án bạn đang làm là cần thiết. Hãy linh hoạt để thích ứng với tình hình và làm việc với nụ cười trên môi nhé.

Nhân Mã phảng phất cô đơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có năng lượng và nhiều cảm hứng, và chắc chắn chẳng thiếu chỗ để bạn phát huy. Có rất nhiều người thân yêu đang chờ đợi sự giúp đỡ, và bạn sẵn sàng hỗ trợ. Dù họ có cần bàn tay của bạn trong công việc, sửa chữa nhà cửa, chuyện tình ngang trái hay chỉ là một bờ vai để tựa vào, bạn nên cố gắng hết sức mình. Hãy nhớ chủ động đề nghị vì có thể họ sẽ ngượng ngùng và không dám lên tiếng.

Tình yêu: Hãy mang lại cho người yêu một buổi hẹn thú vị. Anh ấy/cô ấy đang cần thời gian và không gian để thư giãn đấy.

Sự nghiệp: Bây giờ là thời điểm tốt nếu Ma Kết muốn đề nghị tăng lương hoặc thăng chức. Điều kiện khách quan đang đứng về phía bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cuộc điện thoại hoặc lá thư quan trọng liên quan tới tiền bạc nằm trong lịch trình của Bảo Bình. Nhưng tình hình khách quan có thể trì hoãn nó. Bạn nên thư giãn trong khi chờ đợi. Bực mình chỉ khiến cho bạn có thêm nếp nhăn mà thôi.

Tình yêu: Đừng nghĩ ngợi nhiều nếu người yêu cương quyết đòi được “tự do”, dù cho bạn đã trổ hết tài quyến rũ. Hãy chấp nhận rằng ai cũng cần có khoảng trời riêng. Anh ấy/cô ấy sẽ quay trở lại bên bạn khi tâm lý đã ổn định hơn.

Sự nghiệp: Một lời nói vô tình của một người có thể hé lộ cơ hội bạn đang chờ đợi, hoặc làm nảy sinh cảm hứng mới cho bạn. Hãy ghi lại ý tưởng, số điện thoại hoặc tên của người ấy. Đừng để cơ hội đặc biệt này trôi qua.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trí Song Ngư rối loạn vì lo lắng về chuyện tiền bạc. Có lẽ nỗi lo này cũng đúng một chút, nhưng bạn không cần phải thổi phồng quá mức tình huống của mình lên đâu. Hãy phân tích câu chuyện thu-chi một cách khách quan nhé.

Tình yêu: Nếu hôm nay là ngày đẹp trời, Song Ngư sẽ cực kì hạnh phúc và hào hứng đi chơi, kết giao thêm bạn bè mới. Nếu không, bạn có thể ở nhà xem một bộ phim và nghe album nhạc yêu thích. Chuyện bạn thích hẹn hò hay không tùy thuộc vào thời tiết.

Sự nghiệp: Kế hoạch chu đáo của Song Ngư bị “lung lay” bởi một người quan trọng đối với bạn. Đừng ngại bổ sung thêm một ý kiến mới vào cách làm của mình. Bạn sẽ có được công thức chiến thắng hoàn hảo.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.