Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (15/8)
Thứ ba, 14/08/2012 17:16 (GMT+7)

Thứ tư này, Kim Ngưu cho ai đó mượn bờ vai an ủi. Biết đâu Sư Tử sẽ thành triệu phú. Song Ngư nâng niu chăm sóc ý tưởng mới xuất hiện.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trí tưởng tượng của Dương Cưu hôm nay sẽ cất cánh tự do. Những sáng kiến độc đáo liên quan đến dự án viết lách, âm nhạc hay vẽ tranh có thể xuất hiện trong đầu bạn cả ngày. Hãy bắt tay vào thực hiện một trong số đó và ghi những ý khác vào một cuốn sổ.

Tình yêu: Dương Cưu cẩn thận kẻo rơi vào tình thế dở khóc dở cười đấy. Bạn có điều gì đó muốn thú nhận với người yêu nhưng vẫn chần chừ? Vô tình người ấy sẽ biết được trước khi bạn kịp nói. Giờ thì làm thế nào để bạn hạ cánh an toàn đây?

Sự nghiệp: Bạn cần chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Cặp mắt nghiêm khắc của Dương Cưu cần được áp dụng đối với từng văn kiện, email, biên bản được đặt trên bàn làm việc. Cứ dành thêm thời gian cho chúng nếu cần, và đặc biệt soi kỹ những dòng chữ nhỏ hơn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể gặp lại một số người bạn cũ tại một sự kiện xã hội. Bạn cũng sẽ thoải mái kết giao với những người mới và nhận được những thông tin thú vị. Nếu có ai đó đang buồn và muốn tìm một bờ vai an ủi, đừng từ chối họ.

Tình yêu: Bạn đã sẵn sàng cho một buổi hẹn hò thật lãng mạn chưa? Kim Ngưu sẽ có dịp được thả mình vào sự chăm sóc, quan tâm hết mực của đối phương, cùng với âm nhạc, nến, đồ ăn và tất cả những thứ khác đều hợp ý bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể bực mình vì một người đồng nghiệp luôn thúc ép bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nếu hợp tác với người đó, thực sự bạn sẽ hoàn thành nhiều công việc hơn. Hãy kết bạn với anh ta/cô ta.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, bạn sẽ chuẩn bị đón nhận một thành công lớn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Bạn bè sẽ gọi điện hoặc đến gặp Song Tử để chúc mừng. Bạn cũng có nhiều ý tưởng mới mẻ. Hãy đi ăn mừng tối nay cùng bạn thân hoặc người yêu.

Tình yêu: Bạn không thể biết trước khi nào thì tình yêu đến, nhưng khi bước chân vào đó, bạn sẽ không cảm thấy chán đâu. Thậm chí, nếu bạn đang cảm mến một người đồng nghiệp, hai bạn sẽ mải mê tâm sự từ cơ quan cho đến tận khi về đến nhà.

Sự nghiệp: Nếu Song Tử trình bày những ý tưởng của mình, mọi người sẽ là những thính giả bị bạn mê hoặc. Kế hoạch của bạn sẽ đến tay những người phù hợp, giúp xúc tiến phát triển sự nghiệp cho bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nhận được email hoặc điện thoại từ một người bạn ở xa. Người đó đang chuẩn bị đến nơi bạn ở và muốn đi chơi với bạn. Cự Giải vui mừng nhưng cũng lo lắng vì mình khá bận rộn với công việc. Cuối cùng bạn sẽ thu xếp ổn thỏa việc công-việc tư thôi.

Tình yêu: Những cuộc trò chuyện, tiếp xúc hôm nay giúp Cự Giải nhận ra cũng có một người trên thế giới này suy nghĩ độc đáo, kỳ lạ giống mình. Một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt bạn.

Sự nghiệp: Các ý tưởng chỉ phát huy hiệu quả nếu được sắp xếp hợp lý. Bạn sẽ thấy cách làm thiếu tổ chức, kỷ luật sẽ không đưa bạn tới đích đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể nhận được tin vui trong công việc kinh doanh. Nếu bạn đang đầu tư hoặc có sở hữu cổ phần công ty, giá trị của nó trên thị trường sẽ tăng vọt như hỏa tiễn. Hãy ăn mừng cùng đồng nghiệp ngay. May mắn sẽ còn mỉm cười với bạn, biết đâu Sư Tử có thể trở thành triệu phú một ngày nào đó.

Tình yêu: Khi bất đồng ý kiến với người yêu hoặc đối tượng đang tìm hiểu, Sư Tử có thể đột nhiên phát hiện ra một tính cách khác càng hấp dẫn bạn hơn. Ngôn ngữ sẽ có tác dụng mạnh mẽ giúp tình cảm của bạn tiến xa hơn hôm nay.

Sự nghiệp: Có người sẽ nhận xét các ý tưởng của bạn và khiến bạn nghi ngờ chính mình. Đừng để người đó che mắt bạn. Sáng kiến của Sư Tử không tệ, chỉ cần bạn xem xét và sửa đổi một chút.

 

Biết đâu Sư Tử thành triệu phú.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay khá tuyệt vời. Bạn cảm thấy người yêu mình đặc biệt quyến rũ, đáng yêu. Hai bạn có thể quyết định muốn làm một việc nào đó cùng nhau hoặc lên kế hoạch đi chơi xa vào cuối tuần. Đừng để lãng phí một ngày như thế này.

Tình yêu: Lãng mạn không phải là từ chính xác để mô tả về bạn và người yêu hoặc đối tượng hẹn hò ngày hôm nay. Giữa hai người sẽ có sự hấp dẫn mạnh mẽ. Những cuộc trò chuyện, tâm sự đều vô cùng sôi nổi và tràn đầy hứng khởi.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên dành thêm thời gian giải thích về phương án trong công việc cho người chậm nắm bắt nó hơn mình. Bạn có khả năng hiểu rõ một khái niệm mới rất nhanh và dễ dàng, nhưng người khác chưa chắc đã may mắn như vậy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và hôm nay Thiên Bình nên gặt hái những thành quả này. Thu nhập, khoản đầu tư, giá trị tài sản…tất cả đều đáng giá hơn so với một năm trước. Chuyện riêng tư của bạn cũng khá tốt đẹp dù bạn có thể phải sắp xếp lịch trình cho phù hợp với người yêu.

Tình yêu: Hãy tự vấn bản thân và làm rõ tâm trạng của chính mình trước khi nói chuyện với đối tượng bạn đang hẹn hò. Có lẽ Thiên Bình nên dũng cảm tiến tới, cho mình một cơ hội mở cánh cửa trái tim để người khác tiến vào.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên từ bỏ một dự án quan trọng bạn vẫn đang theo đuổi. Nó có thể không quan trọng với bất cứ ai, nhưng đối với bạn thì có, nên đừng buông tay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người yêu có thể muốn rủ bạn đi ăn mừng cho tin vui trong công việc của anh ấy/cô ấy. Bò Cạp nên thu xếp để đi cùng nhé. Nếu bạn muốn có một đêm thật đáng nhớ, đừng bỏ qua cơ hội này.

Tình yêu: Hôm nay, nếu có dịp, Bò Cạp hãy thể hiện khả năng tranh luận của mình. Ai đó có thể ấn tượng với bạn đấy.

Sự nghiệp: Ban đầu Bò Cạp có thể buồn bực trước một tin tức nhận được. Tuy nhiên sau đó, bạn sẽ thấy rằng nó chính là điều bạn đang cần để điều chỉnh hướng đi đúng đắn cho dự án hiện tại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quan hệ của Nhân Mã với gia đình và bạn bè đều yên ấm. Nếu bạn đi café với đồng nghiệp ngoài giờ làm, bạn sẽ có những giây phút vui vẻ vì họ tỏ ra khá thân thiện và ủng hộ bạn. Hãy tăng cường giao lưu với tất cả.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu có thể nói chuyện với nhau rất nhiều, nhưng vấn đề then chốt là hành động. Bạn muốn tiến xa hơn với mối quan hệ này? Hãy nhớ nói phải đi đôi với làm.

Sự nghiệp: Hãy kết hợp bản năng, lý trí và một phương pháp hiệu quả. Bạn sẽ làm việc hiệu quả nếu có cái nhìn thực tế. Tất nhiên, cùng lúc đó, đừng quên tin tưởng vào trực giác của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không khí giữa Ma Kết và người yêu hôm nay sẽ tràn đầy những lời âu yếm có cánh. Những gì cản trở sự kết nối trao đổi giữa hai bạn đã được giải tỏa trong thời gian qua. Tất nhiên, Ma Kết cần nhớ cái gì quá cũng là không tốt. Hãy bày tỏ tình cảm nồng nàn của mình một cách vừa đủ thôi.

Tình yêu: Ma Kết có thể sẽ gặp gỡ một người đặc biệt và bị kéo vào thế giới lãng mạn ngay lập tức. Ở nơi đó có người suy nghĩ rất khác bạn, nhưng đồng thời lại có thể hiểu bạn rất dễ dàng.

Sự nghiệp: Bạn khá lo lắng khi bắt đầu một điều gì mới ngày hôm nay, nhưng bạn cần kiên nhẫn. Đầu tiên, hãy hoàn thành hết những công việc trước mắt còn dang dở. Sau đó, bạn hãy tính đến tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình hình kinh tế của Bảo Bình hiện nay khá ổn, nên hôm nay có thể bạn muốn mua sắm cho gia đình. Bạn dự định mua thêm đồ nội thất, trang hoàng lại nhà cửa hay thậm chí mua một ngôi nhà mới to đẹp hơn? Có lẽ đầu tư đất đai cũng đáng để bạn cân nhắc.

Tình yêu: Bảo Bình có cơ hội để tiến vào một mối quan hệ tuyệt vời. Nhưng bạn cần nhanh chân lên kẻo cánh cửa đó sẽ đóng ngay lại đấy.

Sự nghiệp: Nhiều người có thể chỉ bảo cho Bảo Bình cách làm công việc của mình. Hãy lắng nghe bằng một bên tai thôi. Người đó hầu như chẳng biết gì nhiều về việc của Bảo Bình đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư chắc chắn sẽ trông rất tuyệt. Bạn thấy hoàn toàn thoải mái, duyên dáng và hướng ngoại hơn. Bạn bè, hàng xóm và thậm chí người lạ cũng có thể buông lời ca ngợi vẻ ngoài của bạn. Nếu bạn có thể hẹn hò với người yêu tối nay, bạn sẽ có một kỷ niệm hoàn hảo.

Tình yêu: Song Ngư có thể gặp một người có vẻ khác biệt, ăn nói nhanh nhẹn nhưng thực sự lại rất hợp với bạn. Một cặp đôi thú vị sẽ sớm hình thành nếu bạn muốn.

Sự nghiệp: Bạn cần nâng niu và phát triển ý tưởng mới le lói trong đầu mình. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi đến ngày nó đơm hoa kết trái.

 

Song Ngư nuôi dưỡng ý tưởng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.