Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (15/5)
Thứ tư, 15/05/2013 08:54 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu nên tin vào trực giác. Nói thẳng nói thật có lợi cho Kim Ngưu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn cần tìm đến những hoạt động để giúp giải tỏa bớt năng lượng cũng như cảm xúc đang tràn đầy trong lòng. Đó có thể là bài tập thể dục, thiền, hoặc thậm chí khiêu vũ.

Tình yêu: Đừng cố gắng nhường nhịn chỉ vì bạn muốn người ấy vui lòng. Về lâu dài, mối quan hệ của hai bạn sẽ bền vững hơn khi thẳng thắn với nhau thay vì hòa bình mà bão tố trong lòng.

Sự nghiệp: Nếu tin tưởng vào trực giác, chẳng có gì là bạn không đạt được hôm nay. Tất nhiên, số phận chỉ đứng về phía bạn khi đó là những mục đích chính đáng và hợp với bạn.

Nhảy múa giúp Dương Cưu xả áp lực.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn nên thành thật. Ngay cả khi sự thật mất lòng, nhưng tình hình còn tệ hơn nếu bạn không thẳng thắn.

Tình yêu: Hãy nói những lời ngọt ngào có cánh với người ấy. Bạn đang rất yên tâm và vững tin với mối quan hệ hiện tại, nên chẳng có lý do gì phải che giấu cảm xúc đó.

Sự nghiệp: Ngay cả bạn đôi khi cũng cần phải được trợ giúp. Không phải lúc nào bạn cũng là người truyền cảm hứng. Hãy để người khác làm điều đó hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần bắt tay vào thực hiện một dự án, nhiệm vụ lớn với ý chí cao nhất. Một người đang quan sát khả năng dẫn dắt chủ động của bạn.

Tình yêu: Bạn cần thời gian giải quyết việc riêng. Nhưng người yêu cũng đang cần bạn có mặt. Đây quả là tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đôi lúc bạn cũng có thể ích kỉ một chút đấy.

Sự nghiệp: Khi Song Tử tràn đầy năng lượng chiến đấu, đồng nghiệp uể oải. Khi bạn sẵn sàng nghỉ giải lao, họ lại chúi đầu vào công việc. Có vẻ lịch làm việc hôm nay của bạn sẽ không khớp với ai ở chỗ làm đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy phát biểu ý kiến của mình. Bạn bè và đồng nghiệp cần biết lập trường của bạn. Có lẽ Cự Giải sẽ hơi khó bắt đầu, vì bạn có thói quen giữ im lặng bấy lâu nay. Hãy cởi mở và mạnh dạn lên nhé.

Tình yêu: Bạn khá thoải mái khi cần bày tỏ cảm xúc của mình. Bên cạnh việc chủ động, bạn còn giỏi đoán biết suy nghĩ của người yêu nữa.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ lơ là mục tiêu của nhiệm vụ bạn nhận được hôm nay. Đây sẽ là một quá trình kéo dài, và bạn nên tạm thời dẹp những việc có thể phân tán sự tập trung sang một bên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử không cần phải tỏ ra quá khiêm tốn với thành tích của mình. Chiến thắng dù to hay nhỏ vẫn là chiến thắng.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên có những trải nghiệm mới mẻ để thay đổi không khí. Bạn sẽ là người chủ động đưa ra đề nghị và xem xét phản ứng của người yêu.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang buồn chán vì công việc, hãy sắp xếp lại bàn làm việc cho ngay ngắn. Tại sao ư? Vì sự thú vị, hứng khởi đang quay trở lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặc biệt hăng hái, nhiệt tình đối với các hoạt động tập thể hôm nay. Với tinh thần này, bạn bè và đồng nghiệp sẽ hân hoan chào đón bạn.

Tình yêu: Bạn háo hức được khám phá thế giới bên ngoài. Hãy rủ người yêu cùng đến một câu lạc bộ, buổi biểu diễn hay viện bảo tàng.

Sự nghiệp: Bạn khỏi cần phải giả bộ với những việc mà bạn không thích. Nếu bạn chẳng khoái tán gẫu quanh chủ đề ăn uống, hãy chỉ tập trung vào chồng tài liệu trên bàn làm việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặc dù mọi chuyện không diễn ra theo như Thiên Bình dự định, bạn cũng đừng phát hoảng nhé. Hãy nhớ rằng về cơ bản, cuộc sống của bạn vẫn đang rất ổn.

Tình yêu: Người yêu có thể muốn thử nghiệm một điều mới mẻ, nhưng bạn lại không muốn. Dù bạn đã từ chối, bạn vẫn nên để trống thời gian biểu, vì biết đâu bạn sẽ đổi ý.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp giống như mặt trăng với mặt trời. Tuy nhiên, trong bất cứ trường hợp nào, Thiên Bình cũng đừng để họ biến bạn thành vai phản diện, dù phương pháp làm việc của bạn có khác người đi chăng nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang nghĩ tới một chuyến du lịch tới vùng đất xa lạ. Nhưng nếu bạn chưa đủ tiền hoặc thời gian để thực hiện, bạn có thể thỏa mãn nguyện vọng theo cách sáng tạo và tiết kiệm, như du lịch qua màn ảnh nhỏ, đọc sách phiêu lưu, hoặc dùng bữa ở nhà hàng phục vụ món ăn ở nơi bạn muốn tới.

Tình yêu: Hôm nay, tâm trạng của người yêu bạn sẽ ảnh hưởng tới không khí chung. Bạn đủ thông minh để chiều ý đối phương.

Sự nghiệp: Nếu bạn nhận được sự đối xử như người thân trong gia đình từ đồng nghiệp, đó có thể là điều tốt, mà cũng có thể là dở. Nhìn chung, để tránh việc công tác động vào cảm xúc, bạn nên giữ khoảng cách nhất định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không thể gạt bỏ tất cả những ý kiến không giống của bạn. Chẳng có gì vui khi cuộc sống thiếu đi sự phong phú của đối lập. Bạn có thể không cần đổi ý theo họ, nhưng ít nhất hãy lắng nghe.

Tình yêu: Bạn đừng ngại đặt ra yêu cầu, đòi hỏi trong một mối quan hệ. Nếu không có điều đó, bạn và người ấy sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Sự nghiệp: Nhân Mã là người luôn tuân theo thói quen. Vì vậy, chỉ cần một xáo trộn nhỏ, bạn sẽ buông bỏ tất cả. Đừng vội thất vọng nhé, vì chỉ cần thích nghi với đổi thay, bạn sẽ tiến rất xa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cực kỳ hòa đồng và mong muốn được giao lưu thật nhiều. Nếu bạn không thể tìm thấy một buổi tiệc tùng, hãy tới câu lạc bộ để nhảy, hoặc ít nhất là một cuộc tụ tập đông vui.

Tình yêu: Hãy có một cuộc trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với người ấy. Hai bạn có những phàn nàn của riêng mình và cần đối phương lắng nghe.

Sự nghiệp: Nếu bạn luôn là người dọn dẹp và làm những việc lặt vặt không tên ở văn phòng, có lẽ tình huống này cần thay đổi. Hãy để người khác nhận lấy nhiệm vụ đó.

Ma Kết thích hợp với không khí tiệc tùng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bảo Bình dọn dẹp và xử lý việc nhà cửa. Cho dù bạn phải đi làm, hãy nghĩ ra lý do để xin nghỉ nửa ngày nhé.

Tình yêu: Hãy hỏi người yêu xem anh ấy/cô ấy có cần bạn giúp gì không. Sự quan tâm này sẽ đáng giá và cảm động hơn ngàn lời ngọt ngào có cánh.

Sự nghiệp: Bảo Bình có xu hướng thay đổi tâm trạng và ý kiến nhanh như điện xẹt. Bạn đang khiến mọi người bất an đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần chứng minh cho một người về khả năng của bạn. Đừng ngại thể hiện nhé. Bạn đang ở vào tâm trạng rất tốt nên việc này cũng không hề làm khó bạn.

Tình yêu: Bạn rất hứng thú xây dựng kế hoạch tương lai cho tình yêu của mình. Hãy đặt ra tham vọng và mơ ước thật hoành tráng nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư luôn cho rằng mình phải nắm bắt được đồng nghiệp. Nhưng liệu điều này có thật sự cần thiết. Hãy mặc họ trong thế giới riêng. Bạn có nhiệm vụ của mình rồi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.