Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (14/8)
Thứ năm, 15/08/2013 08:47 (GMT+7)

Trong khi ai đó có thể đang tận hưởng những ngày hè đầy nắng, Bò Cạp bận rộn với những công việc của mình, hay những trăn trở về sự nghiệp.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không dễ dàng để có thể tập trung vào công việc ngày hôm nay, nhưng nếu bạn quyết định sẽ trốn tránh bạn sẽ chỉ có một ngày cuối tuần mệt mỏi, nặng nề hơn mà thôi. Tốt hơn cả là dành thời gian tập trung cho những gì còn dang dở, và cuối ngày, bạn sẽ có thời gian cho những gì mà mình yêu thích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy ngại ngùng khi sự chú ý được hướng về mình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn muốn người khác bỏ qua công lao, đóng góp của mình. Vấn đề chỉ là bạn không thấy thoải mái khi ai đó chú ý đến bạn quá nhiều. Thực tế là, khi bạn không bị bối rối vì ánh mắt của mọi người, ngày hôm nay sẽ hiệu quả rất nhiều. Đừng quên rằng người duy nhất mà bạn cần gây ấn tượng, chỉ là chính bạn.

8-1376388776_600x0.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm thấy thật sự vui vẻ, thoải mái, bạn muốn mọi người biết tâm trạng mình đang hưng phấn thế nào. Nhưng đừng vội vã nói ra những điều mà bản thân bạn không chắc, hãy nghĩ cho thật kỹ trước đã, bởi như vậy, bạn sẽ không khiến ai phải sốc. Hãy tìm một khán giả nào đó có thể đánh giá trọn vẹn những ý tưởng mà bạn nảy lên trong đầu thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trái với bản tính trầm lặng quen thuộc, ngày hôm nay, Cự Giải muốn gây chú ý hơn là âm thầm thực hiện những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đây lại là một ngày may mắn của bạn, khi bạn có thể đồng thời đạt được cả hai thứ đó, với điều kiện bạn biết rõ mình muốn gì.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nếu như tất cả những điều mà Sư Tử làm chỉ là nói về chính bạn. Thay vì cố gắng thuyết phục họ rằng tất cả kế hoạch của bạn đều hoàn hảo, hãy lắng nghe những lời sẻ chia, những ý kiến tập thể, để tìm ra một định hướng chung. Bạn sẽ nhận thấy sự tôn trọng mà mọi người dành cho mình, khi bạn có thể gạt cái tôi sang một bên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tư duy của Xử Nữ rất linh hoạt hôm nay, điều này đồng nghĩa với việc bạn khó lòng tập trung đầu óc vào một điều cố định. Có thể, ai đó không chú ý đến những điều bạn nói ra, nhưng vấn đề là bạn đang "đón đầu", và mọi người cần có thời gian để có thể bắt kịp bạn. Hãy cho họ thời gian, đừng vội vàng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bị rối loạn bởi các hoạt động xã hội ngày hôm nay, nhưng rất nhanh sau đó, bạn sắp xếp tất cả trở lại với guồng quay quen thuộc. Đừng quên rằng, bạn hoàn toàn có quyền giữ những chuyện riêng tư cho mình, thay vì giải thích với bất cứ ai. Hãy làm những gì mà bạn cho là cần thiết, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi ai đó có thể đang tận hưởng những ngày hè đầy nắng, Bò Cạp bận rộn với những công việc của mình, hay những trăn trở về sự nghiệp. Bạn cảm giác như thể đây là lúc để hoàn thành những trách nhiệm cá nhân, giữ lời hứa mà bạn đã giao kèo trước đó. Nhưng đừng quên rằng ai cũng có một khoảng lặng, để được thư thái. Nghỉ ngơi một lúc đi nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không khó khăn để có thể kết nối với những cảm xúc của mình, bởi bạn đang tiếp cận chúng một cách logic, thay vì bị chúng nhấn chìm trong những luồng ưu tư trái ngược. Với lợi thế này, đây là ngày để bạn phân định rạch ròi mọi cảm xúc trong lòng và tìm cho mình một lối đi thích hợp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết muốn ai đó hiểu mình, giải pháp chính là thẳng thắn nói ra những điều bạn nghĩ, thay vì giữ tất cả trong im lặng. Bạn hoàn toàn có thể gạt các yếu tố quy tắc, khuôn khổ sang một bên để có được sự ủng hộ, khi bạn sẵn sàng bày tỏ những hiểu biết, quan điểm của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một mặt, Bảo Bình mong muốn sự độc lập, trong khi ở khía cạnh khác, bạn lại hy vọng mối quan hệ nào đó có thể trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Đừng cố gắng giải quyết mọi việc chỉ trong chốc lát. Khi bạn có thể mở lòng trước những thay đổi, bạn sẽ thấy mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay không tốt cho lắm, bạn dễ sốc vì những ý tưởng lạ lùng, hoặc những luồng suy nghĩ không có trọng tâm. Tuy nhiên, trước tiên, hãy dành thời gian cho những công việc trước mắt, khi bạn có thể hoàn thành được nó, bạn sẽ có thời gian cho mình.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.