Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (14/11)
Thứ ba, 13/11/2012 17:32 (GMT+7)

Thứ tư này, Dương Cưu nhạy cảm trong kinh doanh. Bảo Bình nên phát triển tình cảm một cách chậm rãi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tình yêu của Dương Cưu đang tiến triển thuận lợi. Bạn sẽ được như ý trong chuyện tình cảm. Hãy chăm sóc và chiều chuộng người yêu, nhưng cũng đừng quá đà khiến cho anh ấy/cô ấy trở nên ích kỉ và lơ là nhu cầu của bạn.

Tình yêu: Dương Cưu có xu hướng hoài nghi người khác hôm nay, nên hãy tránh phạm phải sai lầm này trong tình cảm. Bạn không nên vội vàng kết tội người yêu bởi một việc mà đối phương không hề làm.

Sự nghiệp: Trực giác trong kinh doanh của Dương Cưu khá nhạy cảm. Những gì bạn đánh giá cao đều có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dương Cưu chăm sóc người yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Phần tính cách nhạy cảm và quyến rũ của Kim Ngưu sẽ được hé lộ hôm nay. Bạn trở nên lãng mạn hơn, thậm chí không hề ngần ngại thể hiện cảm xúc mãnh liệt của mình trong tình yêu.

Tình yêu: Gặp gỡ lãng mạn là định mệnh dành cho Kim Ngưu tối nay. Tuy nhiên, đừng vội đắm chìm trước người đầu tiên có vẻ đúng như mẫu hình mơ ước. Hãy thưởng thức câu chuyện thật vui vẻ, nhưng hãy giữ lại trái tim mình vì có thể còn một người đặc biệt bạn chưa phát hiện ra.

Sự nghiệp: Những người Kim Ngưu gặp gỡ vì công việc có vẻ hơi căng thẳng và khó tính. Đừng để họ ảnh hưởng và khiến tinh thần bạn đi xuống nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy thoải mái sống thật với con người mình. Bạn nên tự hào về sự nhạy cảm, yếu đuối của bạn. Mặc dù trong tình cảm, bạn rất dễ tổn thương, nhưng che giấu điều đó cũng chẳng ích lợi gì, vì thực ra ai cũng như bạn mà thôi. Đó cũng chính là một nét thu hút ở bạn đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có một ngày lãng mạn tuyệt vời nếu đi đúng hướng. Song Tử có thể gặp một người cực kỳ đặc biệt và ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn. Tuy nhiên, trước khi gật đầu, bạn nên xác định rõ tình cảm của mình cũng như các điều kiện thích hợp. Khi tất cả đều sáng tỏ, bạn có thể bước tới mà không phải hối tiếc.

Sự nghiệp: Song Tử đang chuyển sang tâm trạng khá lạc quan. Bạn luôn nhìn nhận mọi chuyện theo chiều hướng sáng sủa. Hãy mang cảm giác này đến cơ quan nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong gần như tất cả phương diện của cuộc sống, Cự Giải đều gặp thuận lợi. Bây giờ là lúc chín muồi để bạn bước lên dẫn đầu. Tất nhiên, có lẽ riêng chuyện tình cảm là bạn không được như ý, nhưng có lẽ nguyên do nằm ở thái độ quá bảo thủ của bạn thôi.

Tình yêu: Hôm nay, Cự Giải có thể mơ tưởng và ao ước một tình yêu đã từng có hoặc chưa bao giờ thành hiện thực. Thay vì rơi vào một thế giới ảo, tốt nhất bạn nên dành thời gian chăm lo cho mối quan hệ bạn đang có.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của Cự Giải hôm nay đặc biệt tốt. Nếu bạn bè rủ rê bạn đi chơi, thì có lẽ họ sẽ phải thất vọng vì tâm trí của bạn đang dồn hết cho công việc rồi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên tạm xếp những lo lắng, trách nhiệm sang một bên. Bạn hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên những người bạn yêu quý và đừng cảm thấy tội lỗi vì vài tiếng giải trí.

Tình yêu: Nếu Sư Tử liên tục trăn trở về một người bạn hoặc đối tượng hẹn hò, thì đã tới lúc bạn cần dừng suy nghĩ và bắt tay vào hành động. Trước khi làm theo tiếng gọi của trái tim, hãy xem xét kĩ tình huống giữa bạn và người ấy nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Sư Tử làm việc rất hiệu quả. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin, tập hợp giấy tờ cần thiết và sẵn sàng chinh phục mục tiêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là một viên ngọc bí ẩn, và bạn đặc biệt yêu quý đồng thời cống hiến cho ai nhận ra điều này ở bạn. Hãy sống hết mình và cho phép bạn được tỏa sáng. Tính cách an tĩnh, duyên dáng của bạn sẽ mang lại niềm vui cho người được gặp gỡ bạn hôm nay.

Tình yêu: Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bước chân vào một mối quan hệ mới. Bạn có lẽ hiểu rõ lòng mình, nhưng lại chưa nhìn thấu tính cách thực sự của đối phương. Thời gian sẽ hé lộ tất cả.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Xử Nữ tràn đầy năng lượng và hăng hái trong mọi việc. Bạn có đủ quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu ở nhà, bạn sẽ không chần chừ trước đống việc nhà đã dồn lại hàng tuần này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy khó nói ra cảm xúc thật của mình với bạn bè hay người yêu. Bạn cho rằng họ sẽ đánh giá từng lời của bạn. Đừng để cảm giác lo sợ viển vông này làm hỏng mất một ngày tuyệt đẹp nhé.

Tình yêu: Hôm nay Thiên Bình có cơ hội để biến ước mơ về một buổi hẹn hò lãng mạn thành sự thật. Tất cả những gì bạn cần chỉ là ánh nến lung linh trên bàn ăn ấm áp, hoặc một không gian thân mật với hương thơm hoa hồng ở nhà.

Sự nghiệp: Người khác có thể chỉ trích phương thức của Thiên Bình đã quá lỗi thời. Tuy nhiên, bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ, vì cách làm truyền thống sẽ mang lại hiệu quả nhất lúc này.

Thiên Bình hẹn hò lãng mạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tinh thần Bò Cạp hôm nay đặc biệt hăng hái, đam mê cảm giác phiêu lưu khám phá. Chỉ duy nhất phương diện tình cảm là có thể làm khó bạn lúc này. Bí quyết dành cho bạn là hãy biết kiên nhẫn.

Tình yêu: Bò Cạp có thể nghĩ rằng tình cảm của bạn với một người đang tiến triển rất tốt đẹp. Trước khi quyết định bước chân hoàn toàn vào mối quan hệ đó, hãy cho mình một thời gian để suy nghĩ thấu đáo. Câu chuyện có thể còn sâu sắc hơn bạn tưởng, hoặc bạn chưa nhìn hết được một số phương diện đâu.

Sự nghiệp: Có nhiều dấu hiệu báo trước ngày tiếp theo của Bò Cạp sẽ vô cùng bận rộn và nhiều thử thách. Hãy tận hưởng hiện tại và đừng để những lo lắng về tương lai làm hỏng một ngày của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang hòa đồng và có khả năng thấu hiểu bạn bè thân hoặc người yêu của mình hơn. Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể thoải mái bộc lộ bản thân mà không phải lo nghĩ nhiều.

Tình yêu: Cơn sóng tình cảm nồng nhiệt đang lôi cuốn Nhân Mã và người yêu. Dường như bạn rất dễ quên đi mọi sự và mơ mộng nhiều về con đường phía trước. Câu chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp, miễn là bạn đừng hoàn toàn rời bỏ hiện thực.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên tự xây dựng và kiểm tra kế hoạch của mình thay vì chờ người khác vẽ ra cho bạn. Bạn có khả năng tập trung cao độ hôm nay, mặc dù người khác có thể cố gắng tác động đến bạn bằng những lời chỉ trích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhìn chung có quan điểm mạnh mẽ và độc lập là một lợi thế. Tuy nhiên, hôm nay nếu Ma Kết tỏ ra quá cứng rắn và bướng bỉnh, bạn có thể khiến những người thân thiết xa lánh bạn đấy.

Tình yêu: Nếu Ma Kết vẫn ao ước được kết thân với một người, cảm xúc đó hôm nay sẽ trở nên vô cùng mãnh liệt và thôi thúc bạn hành động. Câu chuyện sẽ kết thúc có hậu nếu thực sự giữa hai bạn có kết nối, còn nếu nó chỉ dựa trên ảo tưởng của bạn, thì thật là đáng tiếc.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian đánh giá và chấn chỉnh thái độ của bạn đối với công việc. Bạn nên biết rằng mình đang rất may mắn khi có được công việc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ tràn ngập suy nghĩ về tình yêu. Đừng nói rằng bạn không quan tâm đến nó khi thực sự bạn có. Sự vui vẻ, lãng mạn, hào hứng sẽ thuộc về bạn nếu bạn biết nắm bắt thời cơ.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình có buổi hẹn đầu tiên với một người bạn thích, hãy thận trọng. Bạn có thể dễ dàng bị kéo vào một cơn sóng cảm xúc nồng nàn nhưng lại không quá bền lâu. Hãy để tình cảm phát triển một cách chậm rãi và tự nhiên.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ có xu hướng áp dụng nguyên tắc làm việc vào tất cả mọi chuyện ngày hôm nay, bao gồm cả việc tư. Điều này cũng không tệ lắm, vì nó sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách êm thấm và hiệu quả hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như câu chuyện tình yêu của Song Ngư đang dần chững lại. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải trở nên bi quan và sầu não. Hãy tự tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ và đừng gây áp lực cho chính mình.

Tình yêu: Nếu Song Ngư không nắm chắc hoặc cảm thấy không thoải mái lắm về một mối quan hệ, bạn đừng đi xa hơn. Nếu không, hậu quả sẽ nặng hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể cảm thấy bồn chồn và nóng lòng muốn bắt tay vào một dự án mới. Đừng để bản thân ngủ quên mặc dù bạn có thể đang khá nhàn rỗi vào lúc này.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.