Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (13/6)
Thứ ba, 12/06/2012 17:15 (GMT+7)

Kim Ngưu sẽ có hội tiếp xúc với người bạn vốn thích thầm đã lâu. Một cuộc tranh luận gay gắt sẽ cần viện đến “trọng tài” Bảo Bình đứng ra phân xử.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chính là bậc thầy quyến rũ. Sự hứng khởi và cảm xúc của bạn tác động lên những người xung quanh một cách tự nhiên. Bạn sẽ gặp gỡ và cuốn hút những ai mới gặp. Đừng quên nạp lại năng lượng.

Tình yêu: Nếu bạn định mở một bữa tiệc, hãy biến nó thành một dịp tìm sự lãng mạn. Bạn nên mời những người có cảm tình và muốn tìm hiểu. Tất nhiên tại buổi tiệc, Dương Cưu phải ăn diện thật nổi bật, dùng một loại nước hoa gợi cảm.

Sự nghiệp: Mặc dù tình hình có vẻ không biến động, nhưng có những tiềm năng đang rục rịch chờ đợi bạn. Có thể người khác chưa nhận ra, nên bạn cần tận dụng lúc họ còn ngơ ngác. Đến lúc dùng đến chiến thuật rồi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn là một người khá năng động, nhưng hôm nay sẽ gặp chuyện không được hài lòng lắm. Nếu nhờ những người xung quanh giúp bạn một tay, hầu hết trong số đó sẽ không hiểu bạn cần gì. Họ sẽ hỏi tại sao bạn lại phải hoạt động liên tục và liên tục sáng tạo như vậy. Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi và bối rối.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ có hội tiếp xúc với người bạn vốn thích thầm đã lâu. Dù hoàn cảnh nói chuyện ra sao, kết quả cũng khá lạc quan. Rõ ràng là người ấy đôi lúc cũng cảm thấy có cùng cảm giác như bạn. Mau tìm cách có được một cuộc hẹn hò đầu tiên.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm để bạn thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần giữ vững được sự tập trung, tính cách ngăn nắp và thực tế của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có vẻ lo lắng và căng thẳng nên bạn khá hạn chế hoạt động hôm nay. Hãy tận dụng thời gian này. Bạn hãy suy nghĩ về cuộc đời mình, về những gì người thân bạn cần trong thời gian tới và làm sao giúp được họ. Hoặc tốt nhất, bạn nên nghĩ về chính gia đình riêng dù bạn đã lập gia đình hay chưa.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội chia sẻ cảm xúc với người mà bạn rất quan tâm nhưng chưa kịp bày tỏ. Bầu không khí tràn ngập sự dịu dàng và ngọt ngào. Một món quà nhỏ dành cho người ta sẽ giúp thông điệp của bạn rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: Vận may của Song Tử gần đây liên tục dao động. Bạn phát cáu vì tình hình bất ổn định này. Bạn có nhiều khả năng kiểm soát với tình huống hơn là bạn nghĩ. Một sự khởi đầu mới đang chờ bạn.

Song Tử hãy mơ ước về gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cố gắng thu hút sự chú ý của những người bạn ngưỡng mộ. Tiếc là có thể họ chưa nhận ra. Cứ từ từ, bạn sẽ có những cơ hội khác sớm thôi.

Tình yêu: Ai đó sẽ quyết định chủ động tìm hiểu về Cự Giải nhiều hơn. Người đó có thể mời bạn đi ăn tối, đi xem ca nhạc hoặc xem phim. Đi đâu cũng được, vì quan trọng là cả hai đều vui với cơ hội này.

Sự nghiệp: Vì nhận được quá nhiều thông tin, bạn sẽ bối rối không biết nên chọn đường nào. Hãy hỏi xin lời khuyên từ ai lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử không nên cố gắng đi ngược lại những cảm xúc bạn có ngày hôm nay, thậm chí đừng cố gắng phân tích làm gì. Đó là những gì liên quan đến cảm xúc có từ tuổi thơ của bạn. Sư Tử sẽ cảm thấy khá đau khổ và dằn vặt. Bạn nên tìm kiếm yên bình trong vòng tay của ai đó đặc biệt.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy mình đa sầu đa cảm hơn bình thường. Nếu bạn đang có một mối quan hệ nghiêm túc, hãy tận dụng cơ hội này để kỷ niệm thời gian hai bạn đã trải qua, và cùng hứa hẹn cho tương lai. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn nên tham gia vào những sự kiện xã hội liên quan tới nghệ thuật.

Sự nghiệp: Hiện nay Sư Tử cảm thấy không hoàn toàn thoải mái. Đôi lúc nó khiến bạn cảm thấy như đánh mất bản thân và mục đích thật sự. Đã đến lúc thoát ra khỏi tình huống này rồi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ lạc trong mớ suy nghĩ lằng nhằng, phân tích cuộc đời và các mối quan hệ. Bạn sẽ tự vấn bản thân, rằng đời bạn đã đạt chuẩn gì chưa, hy vọng gì vào tương lai và vào những người xung quanh. Đây là lúc bạn đủ lý trí để đưa ra vài quyết định có ý nghĩa quan trọng với đời mình.

Tình yêu: Bạn hãy diện thật nổi bật trong buổi hẹn tối nay. Bạn sẽ có khả năng gặp được một người hài hòa với mình về tất cả các phương diện. Nếu có thể đi dạo bên bờ biển hoặc dưới ánh trăng thì sẽ rất tuyệt.

Sự nghiệp: Dù bạn có ở cơ quan hay không, các vấn đề về công việc vẫn ở trong tâm trí. Bạn sẽ suy nghĩ về việc từ bỏ tình huống hiện tại để xây dựng cái mới mạnh hơn. Đó là con đường bạn nên đi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có đủ sức giải quyết những vấn đề gia đình. Bạn có thể sẽ xung đột với người thân, nhưng không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào, vì Thiên Bình xử lý rất hợp tình hợp lý. Bạn có khả năng thoát ra khỏi mọi tình huống khó xử rơi vào hôm nay.

Tình yêu: Trái tim Thiên Bình gần đây có thể khá nặng nề vì một mối quan hệ rất có ý nghĩa mới kết thúc. Hôm nay bạn sẽ gặp một người giúp mình nhẹ nhõm hơn và cảm thấy dám yêu lần nữa.

Sự nghiệp: Bạn đang ở một ngã tư đường. Suy nghĩ của bạn rất thực tế và sáng suốt. Đây là lúc tốt để Thiên Bình cân nhắc lợi và hại trong quyết định sắp tới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thường Bò Cạp là người quan tâm chăm sóc, hướng dẫn người khác. Hôm nay, chính bạn là người cần lời khuyên. Bạn cần tách rời bản thân khỏi cuộc sống hiện tại để nhìn nhận nó rõ ràng hơn. Một chuyến đi ra nước ngoài thì sao?

Tình yêu: Tối nay thật là lý tưởng cho một không gian lãng mạn. Nếu gần đây bạn khá bận rộn, đây là cơ hội để ở bên người yêu. Hãy nấu vài món ngon, thưởng thức dưới ánh nến ấm áp, hoặc ra ngoài, đến quán bar chẳng hạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần giảm tốc, đừng quá mức trong suy nghĩ và hành động của mình. Bạn nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi. Bạn xứng đáng có nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai cũng phải có lúc nhượng bộ để tồn tại trong xã hội. Nhân Mã có những niềm tin mạnh mẽ, nhưng thật khó để kết hợp lý tưởng của bạn với cuộc sống xã hội. Hôm nay bạn sẽ băn khoăn mình nên thoát ra khỏi giới hạn để đấu tranh cho những gì mình tin tưởng. Bạn chưa từng nghĩ đến thỏa hiệp sao?

Tình yêu: Nhân Mã hãy gửi thông điệp tình cảm tới người bạn muốn. Bạn có thể viết một bài thơ tình nếu đủ cảm hứng. Bất kỳ món quà nào thể hiện tình cảm chân thành của bạn sẽ làm người ta xúc động vô cùng.

Sự nghiệp: Sự thiếu quyết đoán khiến bạn khó hoạt động có hiệu quả. Khi bạn đang cố tìm ra bước đi tiếp theo, năng lượng đã bị lãng phí đấy. Sẽ có người cố can thiệp vào các lựa chọn của bạn. Đừng rơi vào bẫy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết luôn cảm thấy cần phải được tự do, được độc lập. Có thể lúc này bạn cần đối mặt những vấn đề về các mối quan hệ. Phải chăng bạn đang lưỡng lự, không muốn hứa hẹn gì ngay cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân? Có lẽ bạn sẽ tìm ra câu trả lời bạn cần ngày hôm nay.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có cơ hội làm một điều gì đó khác biệt. Nếu đã lâu chưa đi nghỉ cùng nhau, hãy đi tới một nơi nào đó thật lãng mạn, hoặc có thể thật mạo hiểm nữa.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ cảm nhận rõ về những khó khăn chờ bạn trong tương lai. Một cuộc nói chuyện với bạn bè hoặc người yêu khiến bạn nhìn thấy hiện thực của bạn. Hãy lắng nghe họ và nhớ phải hiểu rõ tình huống trước khi làm gì với sự nghiệp của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể thấy bực mình vì thái độ của vài người trong nhóm bạn. Không giống họ, bạn rất cởi mở và có thể đối phó được khi tình huống nảy sinh. Hôm nay bạn sẽ phải làm trọng tài phân xử cho hai người với những quan điểm khá là khác biệt.

Tình yêu: Không khí hôm nay rất nhẹ nhàng và dịu dàng. Nếu gần đây Bảo Bình gặp khó khăn trong quan hệ tình cảm, hãy dùng cơ hội này để giải quyết nó. Bạn nên mua một món quà hoặc gửi một lời nhắn yêu thương, hoặc âm thầm đặt bàn ăn tối cho hai người ở nhà hàng.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy ổn định và vững vàng. Vấn đề duy nhất là cảm giác trì trệ. Đã đến lúc Bảo Bình cần thúc đẩy mọi chuyện để tiến lên bước tiếp theo.

Bảo Bình nên đi dạo bên bờ biển, dưới ánh trăng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ ngập trong rất nhiều cảm xúc. Bạn có thể hồi tưởng lại thời thơ ấu. Bạn có thể rất cáu kỉnh. Đây là lúc để bạn đánh giá lại cuộc đời mình. Đây có phải là nơi bạn nên thuộc về không? Bạn sẽ nhận ra nếu câu trả lời là có.

Tình yêu: Bạn sẽ có khả năng chia sẻ cảm xúc của mình một cách vừa phải. Người đón nhận chúng sẽ rất cảm động, và có lẽ chính họ mới là những người mất bình tĩnh. Sau khi đã nói những gì cần nói, giờ Song Ngư có thể an tâm thở ra và thư giãn rồi.

Sự nghiệp: Song Ngư là người thích được yêu thương, và luôn lắng nghe theo trái tim mình hơn tất thảy. Nhưng hãy chú ý, đừng để khát khao yêu thương đó ảnh hưởng ngược lại lên sự nghiệp của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.