Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (13/11)
Thứ năm, 14/11/2013 08:56 (GMT+7)

Bò Cạp bị ai đó hoàn toàn thu hút, và dù bạn vốn là con người yêu chuộng tự do hơn bất cứ thứ gì, đây cũng là ngày mà bạn "lung lay".  

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nhiệt tình, hào hứng bắt tay vào những công việc mới, nhưng bạn đừng quên rằng sức lực bản thân có hạn. Nếu bạn ôm việc vào người, bạn sẽ khó có thể hoàn thành được tất cả. Hãy dành thời gian sắp xếp các kế hoạch cho cụ thể và khoa học, như vậy, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tức giận, nhưng bạn không thực sự hiểu rõ lý do vì sao mình như vậy. Đừng nóng vội, thay vì cố gắng đi tìm kiếm sự thật, hãy chấp nhận những gì bạn biết, và chờ đợi cho đến khi mọi thứ được phơi bày. Thời gian có thể giúp bạn tìm thấy câu trả lời từ chính trong lòng bạn. 

j-2538-1384251518.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một cơ hội nghề nghiệp đến với Song Sinh ngày hôm nay, chúng tuyệt vời đến mức bạn không thể từ chối. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để thử sự linh hoạt của bạn trong cách xử lý công việc. Thay vì sợ hãi và lo lắng, hãy nỗ lực để làm tốt nhất những gì có thể. Thành công thuộc về người quyết tâm, đúng không nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Thay vì chờ đợi cơ hội đến với mình, ngày này sẽ hiệu quả nếu bạn chủ động nắm bắt những trọng trách và thể hiện bản thân. Tin tưởng vào trực giác, bạn sẽ biết đối phương đang mong đợi gì ở mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng, hấp tấp, một phỏng đoán sai lầm có thể khiến bạn trượt ngã và phí thời gian của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nói ít, làm nhiều là lời khuyên dành cho Sư Tử hôm nay, đó cũng là cách duy nhất để bạn chứng tỏ rằng mình không chỉ là "thùng rỗng kêu to". Đương nhiên, mọi người đánh giá năng lực của bạn thông qua hiệu quả những công việc bạn làm, đừng quên điều đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Hôm nay, khi mong muốn của bản thân đi ngược lại với người xung quanh, tâm trạng Xử Nữ không tốt chút nào, bạn phản ứng với họ một cách căng thẳng. Bạn cũng có thể thất vọng, khi đối phương không hiểu mình. Đừng quên rằng mọi việc phụ thuộc vào bạn chứ không phải ai khác. Nếu bạn thấy vì ai đó mà phải thay đổi bản thân mình, và điều đó là không đáng, hãy chấm dứt mối quan hệ này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai đó (bạn thân, người thân trong gia đình) có thể khiến Thiên Bình sốc vì hành động lạ lùng của họ. Nhưng đừng vội vàng thể hiện những cảm xúc của mình bằng việc phản ứng thái quá. Hãy giữ im lặng và dõi theo những gì họ làm, đừng để sự xáo trộn này tác động lớn đến bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Bò Cạp bị ai đó hoàn toàn thu hút, và dù bạn vốn là con người yêu chuộng tự do hơn bất cứ thứ gì, đây cũng là ngày mà bạn "lung lay" và nghĩ nhiều hơn về một mối quan hệ. Lắng nghe cảm giác của mình mách bảo, và chờ đợi cho đến khi mọi việc tiến triển tự nhiên, như nó vốn có. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Tạm gác công việc lại, nghỉ ngơi một chút dường như là mong muốn của Nhân Mã hôm nay, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể hoàn thành bổn phận cá nhân trước đã. Bằng một chút cố gắng, bạn sẽ sớm sắp đặt tất cả đâu vào đấy, để rồi thực sự thảnh thơi trong những ngày tiếp tới. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm giác như thể bạn có quá nhiều công việc cần phải hoàn thành, trong khi bạn bè, người thân cần đến bạn. Hôm nay, việc cân bằng giữa bổn phận cá nhân và xã hội, giữa đời sống gia đình và công việc thực sự không dễ dàng, nhưng đó lại là nhiệm vụ bạn không thể né tránh. Cố gắng lên nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình muốn thay đổi không khí một chút, nhưng đâu phải nói được là làm được? Trước tiên, hãy chọn cho mình một mục tiêu cụ thể để đầu tư sức lực, bạn sẽ thấy rằng như vậy hiệu quả hơn rất nhiều so với sự ôm đồm.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Rất nhiều ý tưởng hay ho về việc kiếm tiền nảy ra trong đầu Song Ngư, nhưng chúng không thực tế đủ để biến thành hành động. Đương nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn từ bỏ chúng. Cho mình thời gian xem xét và bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất, bạn sẽ thấy tình hình tiến triển khả quan hơn nhiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.