Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (12/9)
Thứ tư, 12/09/2012 09:39 (GMT+7)

Nhân Mã ghi điểm cao nhờ ý tưởng thực tế. Sư Tử tránh thẳng thắn quá mức, do đó bạn nên suy nghĩ kỹ bởi có thể làm tổn thương người khác.

Những vùng đất xa xôi có thể vẫy gọi, khơi gọi niềm ham mê du lịch ở Dương Cưu, nhưng hoàn cảnh lại không cho phép bạn thỏa nguyện. Bạn có thể khá căng thẳng với người yêu, nên đừng để rơi vào một cuộc cãi vã.

Tình yêu: Hôm nay Dương Cưu có cơ hội để trò chuyện về những chủ đề khá cơ bản và nghiêm túc, thậm chí là những điều bình thường các bạn vẫn lảng tránh hay coi là cấm kỵ. Điều này sẽ giúp cả hai hiểu nhau sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Khả năng chạm đến cốt lõi của vấn đề là chìa khóa thành công của Dương Cưu. Hãy phân tích tình hình từ nhiều góc độ, lớp lang để tìm ra giải pháp cho nó.

 

Vùng đất xa xôi vẫy gọi Dương Cưu.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hơi uể oải ngày hôm nay. Có lẽ bạn đã có một tuần bận rộn, hoặc ăn quá nhiều hay đi ngủ muộn tối qua. Dù không giống với tính cách của bạn lắm, nhưng đây là thời gian lý tưởng để bạn thư giãn với một quyển sách hay. Nếu bạn muốn tập thể dục, đừng nên tập quá sức.

Tình yêu: Bạn sẽ muốn có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với người yêu. Lời nói của Kim Ngưu có đủ sức nặng để truyền tải thông điệp bạn cần.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên cố gắng tìm ra chỗ sơ hở trong kế hoạch hiện nay của chính mình. Bạn thường để ý nhiều tới những mặt tốt mà quên nhìn vào nhược điểm.

Song Tử (21/5-21/6)

Có rất nhiều việc cần làm ở nhà Song Tử hôm nay. Vì một số thành viên gia đình đi vắng, nên bạn có thể cảm thấy gánh nặng rơi vào mình. Bạn cũng không nên quá tham công tiếc việc. Hãy làm những gì có thể và nghỉ ngơi. Bạn nên để những lo lắng về tiền nong đến ngày mai giải quyết.

Tình yêu: Hãy dùng giọng nói ngọt ngào và đầy ma lực của mình để chinh phục người yêu. Bạn nên đưa đối phương tới một nơi thật lãng mạn dùng bữa tối, và sử dụng không khí thân mật đó để đưa quan hệ giữa cả hai lên một cung bậc mới, sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ làm việc khá năng suất. Hãy giải quyết những việc đòi hòi tập trung cao độ và chú ý từng chi tiết nhỏ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Làm việc hoặc vui chơi quá sức có thể khiến Cự Giải thấy đau đầu hoặc đau bụng. Bạn chỉ muốn nằm ngủ cả ngày. Căng thẳng dễ gây ra tâm tính cáu gắt, nhưng bạn nên tránh trút bỏ nỗi niềm của mình lên người khác.

Tình yêu: Đây là thời điểm Cự Giải nên kết bạn thật nhiều. Bạn sẽ có cơ hội quyến rũ vài người, và đưa ra quyết định thật khôn ngoan vào cuối buổi.

Sự nghiệp: Người khác sẽ không thích tính cách thất thường của Cự Giải. Bạn nên cho họ biết trước về kế hoạch của mình trước khi tiến hành.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử luôn thích nói thẳng nói thật với những người thân thiết, nhưng hôm nay có lẽ bạn sẽ thẳng thắn quá mức cần thiết. Bạn nên vận dụng nó một cách khéo léo để tránh làm tổn thương người khác quá nhiều.

Tình yêu: Nếu Sư Tử đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể gây ấn tượng với nét duyên dáng và những câu nói thông minh của mình. Người ấy sẽ khó mà bỏ qua được bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử đang cực kỳ nhạy cảm và dường như tất cả đều quá mức nghiêm khắc với bạn. Bạn không nên kỳ vọng nhiều. Hãy duy trì tốc độ làm việc bình thường, tránh thu hút sự chú ý về phía mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ bận rộn đón tiếp khách đến thăm nhà, trong khi bạn chỉ muốn được yên tĩnh xem TV hay đọc sách. Dù có bực mình thế nào, nhớ duy trì cung cách ứng xử lịch thiệp bình thường của bạn nhé.

Tình yêu: Bạn có xu hướng cố gắng chinh phục tình cảm của người bạn để ý trong tất cả những cơ hội trò chuyện có được. Hãy khéo léo tiết phát tín hiệu đèn xanh với đối phương qua lời nói.

Sự nghiệp: Xử Nữ mất tinh thần vì phát hiện ra những sơ hở trong kế hoạch bạn vốn tưởng là hoàn hảo. Hãy sửa chữa nó chứ đừng vội vàng quẳng nó vào thùng giấy lộn nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có nhiều việc phải chạy qua chạy lại, trong khi bạn chỉ muốn được ở nhà. Trách nhiệm với bạn bè và gia đình sẽ xuất hiện, nên dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn muốn thực hiện chúng. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh chóng và nghỉ ngơi phần còn lại của ngày.

Tình yêu: Bạn băn khoăn về hoàn cảnh gặp gỡ với một người bạn cảm mến? Cơ hội của Thiên Bình là hãy chủ động trò chuyện với những người có khả năng đưa bạn tới nhiều địa điểm, cuộc vui khác nhau.

Sự nghiệp: Cuối cùng mọi người cũng sẽ đồng ý với điều Thiên Bình cố gắng thuyết phục lâu nay. Kết quả này chứng tỏ nếu bạn quyết chí với điều mình tin tưởng, bạn sẽ thành công.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngạc nhiên nếu Bò Cạp có rất nhiều người đến thăm hôm nay. Có lẽ bạn sẽ tổ chức một buổi tiệc giao lưu, hoặc hàng xóm gõ cửa để mang đến thông tin về những thay đổi ở khu dân cư. Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên và tận hưởng không khí nếu mọi chuyện trở nên quá sôi động và nhộn nhịp, mặc dù có thể bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp trò chuyện với đúng người, dù chỉ ngẫu nhiên, bạn cũng có cơ hội có một trải nghiệm thú vị. Người ấy sẽ đưa bạn tới những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và chắc chắn rất say mê, nồng nàn.

Sự nghiệp: Bò Cạp có xu hướng lướt qua những chi tiết nhỏ và để người khác đảm nhận phần việc đó. Nhưng bạn nên thận trọng, kẻo người đó có thể có mưu đồ riêng có lợi cho cá nhân đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy khá bồn chồn và muốn tập thể dục hay chơi một môn thể thao mới. Hãy rủ bạn bè tham gia cùng, nhưng nhớ tập chừng mực và đừng vượt quá giới hạn chịu đựng của sức khỏe.

Tình yêu: Một trong những cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã một khám phá bất ngờ. Khi trò chuyện, bạn sẽ phát hiện ra một người có nhiều điểm chung với bạn hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Những ý tưởng thực tế nhất sẽ ghi điểm cao cho Nhân Mã hơn là những gì có vẻ viển vông và ảo tưởng. Hãy chinh phục người khác bằng khả năng này của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cuộc trò chuyện thú vị sẽ cho bạn thông tin về một cơ hội thăng tiến. Ma Kết có thể phản ứng khá thận trọng trong trường hợp này. Hãy tìm hiểu thêm và quyết định sớm. Bạn đã chờ đợi cơ hội để tỏa sáng lâu lắm rồi.

Tình yêu: Ma Kết rất thích tâm sự với người khác về cuộc sống. Hôm nay, nếu bạn ước ao gây được ấn tượng với một người đặc biệt, đây chính là chủ đề bạn cần. Hãy nói về một đề tài hai bạn cùng quan tâm nhưng chưa có cơ hội đề cập đến.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ đòi hỏi bằng chứng xác đáng để tin vào lời hứa của bạn trước đây. Đã đến lúc Ma Kết cần thể hiện bằng hành động hoặc một thứ vật chất hữu hình hơn là lời nói gió bay đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn có thể hỏi vay một khoản và bạn chần chừ suy nghĩ. Hãy nghe theo sự mách bảo của trực giác. Bảo Bình có thể muốn thể hiện tình bạn, nhưng bạn đừng nên để người khác lợi dụng bạn.

Tình yêu: Bảo Bình cần lắng nghe thật kỹ vì có thể người yêu muốn nói với bạn một điều quan trọng, nhưng bạn dễ hiểu sai ý của đối phương. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa cả hai.

Sự nghiệp: Mặc dù Bảo Bình có thể cảm thấy hơi mất tinh thần trong mấy ngày qua, nhưng bạn không nên vội vàng từ bỏ cuộc đua. Tình hình đã thay đổi và giờ lợi thế đang nằm trong tay bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, tới mức bạn như biến thành một người cuồng công việc. Việc nhà đang dồn lại cần bạn giải quyết. Thực tế, bạn không nhất định phải xử lý hết chúng cùng một lúc. Hãy hoàn thành những gì cần kíp nhất và thư giãn, nghỉ ngơi.

Tình yêu: Bạn có thể được giới thiệu tới một người đặc biệt, người được “quảng cáo” là hoàn hảo và có thể đưa bạn tới thiên đường. Hãy là chính mình, đầy tự tin, tinh tế và khôn ngoan khi tiếp xúc với anh ấy/cô ấy nhé.

Sự nghiệp: Đừng giả bộ là mọi việc đều ổn khi không phải vậy. Nếu phát hiện ra lỗi trong kế hoạch, Song Ngư cần chỉ chúng ra cho người khác biết.

 

Song Ngư hào hứng với việc nhà.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.