Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (12/6)
Thứ tư, 12/06/2013 08:54 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử nên bày tỏ chính kiến của mình. Bò Cạp tặng người yêu một bất ngờ ngọt ngào.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên trút bỏ bớt nguồn năng lượng dư thừa hôm nay bằng cách vận động thật nhiều. Bạn có thể chạy bộ, đi bơi hoặc đến lớp học nhảy. Như vậy, bạn vừa duy trì được vóc dáng mà đầu óc cũng thoải mái hơn.

Tình yêu: Hãy nhanh chóng tìm cách “xả” bớt sự bứt rứt xâm chiếm bạn hôm nay. Nếu không, bạn có thể dễ gây hấn, tranh cãi vô lý với người thân cận nhất ở bên cạnh đấy.

Sự nghiệp: Có lẽ bạn rất muốn buông vài lời nhận xét, bình luận về sai lầm của đồng nghiệp. Nhưng bây giờ không phải là thời gian thích hợp. Thay vào đó, Dương Cưu nên phân tích chính điểm mạnh và nhược điểm của mình.

Hoạt động thể dục thể thao giúp Dương Cưu tỉnh táo hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng nhượng bộ nếu người khác thúc ép bạn nhé, cho dù Kim Ngưu chỉ yêu chuộng hòa bình. Bạn nên biết cách phản kháng lại và để họ thấy rõ lập trường, vị trí của mình.

Tình yêu: Một cơ hội lãng mạn giúp xúc tiến mối quan hệ hiện nay sẽ đến với Kim Ngưu. Bạn cần tỉnh táo và nhanh nhạy để nắm bắt nó kịp thời.

Sự nghiệp: Thật khó để làm việc khi cứ có người chăm chú theo dõi hay kè kè bên cạnh. Nhưng có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận tình trạng này hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy bày tỏ chính kiến nhiều hơn nhé Song Tử. Nếu bạn đột nhiên có câu hỏi giữa cuộc họp, bạn đừng ngại giơ tay phát biểu. Bạn sẽ thu được nhiều lợi ích khi nói đúng và chọn đúng thời điểm.

Tình yêu: Bạn dễ dàng tiếp nhận được ý kiến của người yêu, và tất nhiên cũng kỳ vọng vào điều tương tự từ phía đối phương. Tuy nhiên, có thể bạn cần phải bỏ vẻ đùa giỡn và nói năng thật nghiêm túc nếu muốn được như ý.

Sự nghiệp: Nếu Song Tử cảm thấy tình hình công việc ngày càng trở nên khó khăn, bạn cần hít sâu và thư giãn. Những gì bạn đang nghĩ chỉ là cảm nhận chủ quan của bạn mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thành tựu gần đây có thể mang lại cảm giác hãnh diện cho Cự Giải. Bạn có thể tỏ ra tự hào về khả năng của mình, nhưng nên tránh thể hiện trước mặt những người quá nhạy cảm nhé.

Tình yêu: Cử chỉ nho nhỏ sẽ có hiệu quá lớn đấy Cự Giải. Bạn có thể gửi một tin nhắn khen ngợi, hỏi thăm công việc hoặc nấu một món ăn ngon cho người ấy. Đây đều là sở trường của bạn.

Sự nghiệp: Chẳng có gì luôn luôn bất biến. Bởi vậy, bạn nên học cách thích nghi khi có thay đổi ở nơi làm việc. Các mối quan hệ của bạn cũng vì vậy mà sẽ khác đi nhiều.

Cự Giải chinh phục tình yêu bằng món ngon.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mức độ tự tin không những tạo dựng danh tiếng cho Sư Tử, mà còn có lợi cho sức khỏe nữa đấy. Vì khi bạn tự tin, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn, xinh đẹp hơn. Hôm nay, một trong những cách giúp bạn tăng thêm tự tin cho mình, là hoàn thành được một mục tiêu đã đề ra, hoặc dũng cảm đối đầu với thử thách mà bạn vẫn trốn tránh.

Tình yêu: Bạn có vẻ khó tính hơn hẳn bình thường. Người yêu có thể bất ngờ vì bạn không dễ dàng đồng ý với kế hoạch anh ấy/cô ấy đề nghị.

Sự nghiệp: Sư Tử muốn chìm đắm vào thế giới tưởng tượng nội tâm để đỡ bị ảnh hưởng bởi tình hình khách quan. Nhưng có lẽ bạn nên chọn cách “tìm quên” trong công việc, như vậy sẽ tiện cả đôi đường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ chỉ muốn giúp đỡ người khác. Hôm nay, bạn rất dễ xúc động. Hãy nghe theo cảm xúc, vì nó rất quan trọng, và bạn không muốn mình phải hối tiếc sau này.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu có kế hoạch chưa thực hiện được, hôm nay là ngày hoàn hảo để tiếp tục. Bạn đang vô cùng hăng hái và sẵn sàng cho mọi việc.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng kiềm chế và che dấu tâm tính thích ganh đua nhé. Nếu không, bạn sẽ biến mình thành mục tiêu công kích cho những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đời sống xã hội trở thành một yếu tố gần như “sống còn” đối với Thiên Bình, vì bạn chẳng thể chịu nổi một chút cô đơn. Thật may mắn là bạn bè của bạn cũng đang nghĩ vậy.

Tình yêu: Bạn có thể hoạt động năng nổ suốt ngày, nhưng đến cuối cùng, bạn có thể mệt lử. Kế hoạch tuyệt nhất cho buổi hẹn tối nay là không có kế hoạch nào hết. Hãy tận hưởng sự yên tĩnh của màn đêm.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ có một chuyến đi công tác, nhưng điều kiện có vẻ không được tốt lắm. Bạn nên “nâng cấp” nó để mang lại thoải mái cho mình, dù điều đó có nghĩa là bạn phải tự bỏ tiền túi ra.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ vấp phải một thử thách tương đối khó khăn. Hãy mạnh dạn đương đầu với nó. Cho dù bạn không ở vào trạng thái hoàn hảo nhất, nhưng cũng đủ tỉnh táo và khả năng để xử lý êm đẹp.

Tình yêu: Lần cuối bạn làm một điều bí mật ngọt ngào cho người yêu là bao giờ? Một điều mà đối phương không thể ngờ là bạn? Hãy biến nó thành lần tiếp theo hôm nay nhé.

Sự nghiệp: Tất cả mọi người ở văn phòng đều đang cần gấp một luồng gió mới, một chút sôi động. Bò Cạp hãy chủ động đề nghị một số phương pháp vì có vẻ chẳng ai nghĩ ra ý tưởng nào đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có khả năng giao tế xã hội rất tốt hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để “tấn công” đối tượng bạn yêu thích, hoặc tìm kiếm một công việc mới.

Tình yêu: Với một Nhân Mã, bạn luôn cần khoảng trời riêng. Nhưng người yêu lần này có thể hiểu sai thái độ của bạn. Bạn nên chủ động giải thích rõ ràng nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể nắm giữ vị trí là người lãnh đạo nhóm. Bạn nên thoải mái thực hiện nhiệm vụ này. Đừng để suy nghĩ “phải làm tốt” ám ảnh mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những vấn đề mà người khác gặp phải hôm nay hoàn toàn không phải rắc rối của bạn. Ma Kết nên tỉnh táo để phân biệt được điều này.

Tình yêu: Cho dù bạn và người yêu không có nhiều thời gian gặp mặt trực tiếp, nhưng bạn có thể tận dụng các phương tiện liên lạc khác như YM, email, tin nhắn…Hãy biết vượt qua thời gian bận rộn để duy trì tình cảm nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày hoàn hảo để Ma Kết triển khai những ý tưởng điên rồ nhất mà bạn có. Dù bạn nói gì, người khác cũng sẽ lắng nghe và đánh giá bạn rất nghiêm túc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Độc lập là tốt, nhưng không phải lúc nào “một mình một đường” cũng là phương án tốt nhất. Đôi khi, Bảo Bình nên hợp tác với người khác, đi theo đám đông để nhận được sự trợ giúp.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể không ăn ý nhau 100% hôm nay. Nhưng nếu hai bạn chịu khó bỏ thời gian và công sức quan tâm tới đối phương hơn, bạn sẽ vẫn có một ngày tuyệt vời.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn tiêu xài, hãy cho phép mình được thoải mái rút ví. Bạn có thể gặp được nhiều món hời đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy để người khác tự giải quyết bi kịch của họ. Bạn còn có nhiều việc khác thú vị hơn để làm. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, nhưng nên tránh rơi vào cảnh chia sẻ rắc rối với họ.

Tình yêu: Song Ngư thường khá dễ mềm lòng trước người yêu. Nhưng hôm nay, dường như bạn không còn thông cảm nhiều với cách cư xử không hợp lý của đối phương.

Sự nghiệp: Nhiều thành công không cần phải nỗ lực, nhưng cũng có lúc bạn cần đổ mồ hôi và công sức. Bạn sẽ thấy ngọt ngào hơn khi chạm đến vinh quang sau khi dốc hết sức vào đó đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.