Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (12/12)
Thứ tư, 12/12/2012 09:34 (GMT+7)
Thứ tư này, Song Tử tràn ngập hứng thú trang hoàng nhà cửa. Xử Nữ làm nhiều việc tốt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu đang muốn đổi việc hoặc thậm chí chuyển hẳn sang ngành mới, cơ hội có thể xuất hiện. Tuy nhiên, người ta vẫn thường nói, “nếu chuyện gì có vẻ đẹp như trong mơ, thì đúng là nó chỉ có trong mơ”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Tình yêu: Hôm nay là ngày dành cho những lời tự thú chân thành. Dương Cưu nên chớp lấy cơ hội nếu bạn đang che giấu, hoặc quá xấu hổ để thừa nhận sai lầm hay khó khăn với người yêu. Cuộc trò chuyện này thực chất sẽ giúp hai bạn càng thêm thân thiết.

Sự nghiệp: Chắc chắn Dương Cưu cần phải làm việc thật chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Nhưng bạn không nên bỏ qua một yếu tố cực quan trọng, đó là niềm tin, tin tưởng rằng công việc bạn đang làm sẽ thành công và đơm hoa kết trái.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một chuyến du lịch tới vùng đất xa xôi có thể trở đi trở lại trong tâm trí Kim Ngưu, dù bạn sẽ chẳng thể biến nó thành hiện thực ngay. Là một người coi trọng kiến thức, hiện giờ bạn đặc biệt tò mò. Một người bạn có thể mang tới một số thông tin thú vị, càng làm bạn khát khao tìm hiểu thêm.

Tình yêu: Tình yêu có lý lẽ riêng của nó. Bạn không thể ép buộc ai có cảm tình với mình trừ phi đối phương có cùng cảm xúc với bạn. Hôm nay Kim Ngưu có thể muốn tiếp tục tấn công mạnh mẽ qua điện thoại hoặc thư tình, nhưng bạn hãy kiềm chế nếu không bắt được tín hiệu đáp trả tự nguyện.

Sự nghiệp: Tâm trạng Kim Ngưu rất phù hợp để suy nghĩ các vấn đề nan giải trong công việc. Đầu óc bạn đang sáng suốt, bình ổn và thực tế. Những kế hoạch bạn vẽ ra lúc này chắc chắn sẽ thu về thành tựu đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử tràn ngập hứng thú trang hoàng nhà cửa. Có lẽ bạn sắp sửa đón khách quý nên muốn gây ấn tượng tốt với họ. Bạn có thể mất cả ngày lang thang trong các tiệm bán đồ thiết kế để tìm kiếm các vật trang trí xinh xắn. Hãy tận hưởng niềm vui lúc này, nhưng đừng để mình quá mệt mỏi.

Tình yêu: Song Tử quyết tâm thổ lộ được tình cảm đối với một người bạn thầm mến đã lâu. Vấn đề là bạn có nguy cơ tấn công như vũ bão và khiến đối phương bỏ chạy.

Sự nghiệp: Hãy hỏi bản thân mình xem bạn có đang nhìn vào thực tế tình hình công việc và sự nghiệp của mình hay không. Dường như Song Tử đang cố ý lờ đi những điểm không hay. Kiểu suy nghĩ đó chỉ dẫn bạn đến rắc rối mà thôi.

Song Tử muốn đại tu nhà cửa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người hàng xóm hoặc đồng nghiệp mới xuất hiện và bạn đặc biệt có cảm tình với đối phương. Bạn tràn trề hy vọng vào một tình bạn thân thiết. Người đó có chung nhiều sở thích như bạn, nhưng không phải vì vậy mà câu chuyện sẽ trở nên hoàn hảo. Bạn nên chờ một thời gian để tìm hiểu thêm.

Tình yêu: Hôm nay sẽ có những thời điểm phù hợp để Cự Giải mở lời nói về bất cứ vấn đề nào đang khiến bạn băn khoăn với người yêu. Nhưng cũng có thể bạn chỉ muốn diễn đạt ý mình và từ chối lắng nghe phản ứng từ đối phương. Hãy nhớ đây luôn là câu chuyện hai chiều.

Sự nghiệp: Khi câu cá, bạn cần phải có đúng loại mồi câu dành cho từng loại cá. Nguyên tắc này cũng áp dụng được cho sự nghiệp của bạn. Cự Giải đã sử dụng chính xác chiến thuật để đạt được kết quả bạn muốn chưa? Có lẽ bạn cần thay đổi vài điều.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử đặc biệt hào hứng với các hoạt động giao lưu, xã hội. Bạn cũng có thể nghe được vài tin tốt nhưng hãy nhớ tiếp thu một cách có gạn lọc. Chẳng phải tất cả những gì thổi qua tai bạn đều dựa trên sự thật đâu.

Tình yêu: Sư Tử trông chờ vào một buổi hẹn hò thật nóng bỏng và nồng nàn để đáp lại phần tình cảm đang sục sôi trong bạn. Nếu bạn biết đâu là đủ, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm với đối phương.

Sự nghiệp: Một cánh cửa cơ hội đang tự mở ra trước mắt Sư Tử. Chớ để nó tuột khỏi tay bạn. Mặc dù sẽ mất nhiều thời gian cho đến đích cuối cùng, nhưng chắc chắn nếu không bước đi những bước đầu tiên, sẽ chẳng có trái ngọt nào cho bạn hái đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang rất giàu cảm xúc, khát khao được yêu thương, và bạn cũng trở nên quyến rũ một cách bí ẩn. Bạn đặc biệt thích thú với những cuốn tiểu thuyết lãng mạn và phim tâm lý tình cảm. Nếu bạn còn cô đơn, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ. Bạn có thể gặp được một người tiềm năng cho chuyện hẹn hò, nhưng nhớ từ từ tìm hiểu đối phương trước nhé.

Tình yêu: Chuyện tình yêu trở nên mãnh liệt và kịch tính hơn bao giờ hết. Xử Nữ sẽ mong muốn được thổ lộ cảm xúc của mình. Bạn yêu thích những tấn kịch, và chất xúc tác kiểu này có khá nhiều trong hôm nay, miễn là bạn biết cách xử lý chúng.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên dành ngày hôm nay để làm những việc thiện. Bạn có thể đóng góp vào một quỹ nhân ái, hoặc đơn giản hơn là tình nguyện giúp đỡ ai đó. Cho đi và nhận lại luôn là luật nhân quả ở đời.

Xử Nữ mê mẩn tiểu thuyết lãng mạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trí tưởng tượng và độ nhạy cảm tăng lên khiến Thiên Bình trở nên giàu sáng tạo và nghệ sĩ hơn. Bạn có thể muốn tận dụng lúc này để sáng tác, vẽ tranh hoặc trang trí thêm cho phòng khách nhà mình. Nhanh nhạy nắm bắt được suy nghĩ của mọi người, đặc biệt là người thân giúp bạn gắn bó hơn với họ.

Tình yêu: Người yêu của Thiên Bình có thể cực kỳ nồng nhiệt và sôi động. Thiên Bình phiền lòng vì bạn thích một cuộc sống trầm tĩnh hơn. Người ấy sẽ cố gắng lôi kéo bạn tham gia vào các hoạt động mặc dù bạn khá là miễn cường.

Sự nghiệp: Thiên Bình đạt đến nấc thang khá cao trong sự nghiệp, và bạn lo lắng không biết mình có thể lặp lại trải nghiệm này hay không. Đừng lo lắng. Hãy vững tin vào bản thân và tài năng của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cơ hội tuyệt vời xuất hiện và Bò Cạp bỗng băn khoăn. Bạn hoài nghi khi cảm thấy mọi sự quá tốt đẹp. Hãy biết tin tưởng vào cuộc sống nhé, mặc dù bạn vẫn có thể kiểm tra thật kỹ trước khi nhảy lên ăn mừng.

Tình yêu: Bò Cạp mong được tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên biết chọn đúng thời điểm. Hãy chú ý quan sát tín hiệu đèn từ đối phương.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp muốn nghe theo trái tim mình, xin tùy ý bạn. Tuy nhiên, nếu câu chuyện liên quan tới vấn đề tài chính, tiền nong, có lẽ bạn cần ngẫm nghĩ lại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ao ước về một công việc mới có thể xuất hiện trong suy nghĩ của Nhân Mã, vì quá nhiều áp lực bạn đang có trong công việc hiện tại. Thậm chí bạn còn có thể suy nghĩ hoang đường như mong trở thành một ngôi sao điện ảnh. Hãy đi theo giấc mơ nếu đó là điều bạn muốn.

Tình yêu: Nhân Mã quyết tâm theo đuổi được một người. Nhưng dù có làm gì, bạn cũng đừng dại dột bẻ cong sự thật để được như ý. Hãy chân thành ngay từ giây phút nền tảng đầu tiên.

Sự nghiệp: Có lẽ bạn không phải là nhà ngoại giao tài giỏi nhất trên trái đất, nhưng hãy cố gắng hết sức để mài dũa khả năng giao tiếp của mình. Nếu bạn có thể làm tốt, bạn sẽ có lợi thế cực kỳ lớn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình hình trước mắt có thể khó khăn, nhưng Ma Kết đừng vội bỏ cuộc. Một khi bạn vượt qua nó, bạn sẽ có hẳn một đội quân ủng hộ đi theo bước chân bạn đấy.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết là người “bất khả chiến bại” trên tình trường. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục được người bạn thích nếu thực sự quyết tâm.

Sự nghiệp: Ma Kết đang ở vào điểm thăng hoa trong sự nghiệp. Mọi thứ đều ổn thỏa với bạn. Hãy nhớ đảm bảo bạn nhận được mức lương xứng đáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những giấc mơ đáng yêu sẽ giúp trí tưởng tượng của Bảo Bình thăng hoa và thúc đẩy tài năng sáng tạo của bạn. Hãy ghi lại vào sổ những dấu hiệu, ý tưởng đến với bạn hôm nay. Lúc này chúng có thể là ẩn số, nhưng dần dần bạn sẽ ngẫm ra nhiều điều thú vị.

Tình yêu: Tình yêu của Bảo Bình có thể vấp phải một số khó khăn. Bạn quyết chí tìm ra giải pháp vẹn toàn với cả hai người. Khi hoàn toàn chân thành và cởi mở, bạn có thể tạo ra điều kỳ diệu đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể cảm thấy mù mờ và mất phương hướng trong công việc hoặc sự nghiệp nói chung. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải có niềm tin vào chính mình và dũng khí để tiến lên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể kết thêm bạn mới trong hôm nay. Bạn rất thích đối phương, người có cùng sở thích giống bạn. Một lưu ý nhỏ là bạn có xu hướng nhìn nhận người ta theo mẫu hình bức tranh hoàn hảo trong mắt bạn. Hãy cố gắng sửa đổi cái nhìn phiến diện này.

Tình yêu: Nếu Song Ngư có nhiều điều muốn nói với người yêu, trước tiên bạn nên tìm hiểu tâm tình của anh ấy/cô ấy trước. Bạn có thể đặt vài câu hỏi và lắng nghe một cách chân thành để hâm nóng bầu không khí.

Sự nghiệp: Ánh sáng đột nhiên soi rọi vào một vấn đề vẫn nằm trong bóng tối. Song Ngư hãy tận dụng sự khởi đầu mới này để vươn lên.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.