Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (11/6)
Thứ tư, 11/06/2014 08:52 (GMT+7)

Bò Cạp dường như không dễ dàng cắt đứt những mối lo tài chính trong đầu, ngay cả khi bạn khá lạc quan về tương lai.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ước mơ thúc giục Dương Cưu tiến bước và vượt ra khỏi những rào cản quen thuộc của đời sống. Bạn thậm chí tin rằng tín hiệu mà bạn nhận được mang ý nghĩa hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình, đừng để nó vụt mất. Tuy nhiên, đừng để trí tưởng tượng khiến bạn đánh mất tầm nhìn thực tế. Thông minh lên một chút và sẵn sàng nói lời từ chối - nếu không, kết quả sẽ không như bạn muốn đâu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay mất khá nhiều tiền cho những thứ mà bạn thực sự không cần đến, có vẻ như mua sắm bốc đồng đã đem lại kết quả chẳng hay rồi. Có thể bạn cho rằng nếu không mua hôm nay thì bạn sẽ chẳng còn cơ hội nữa, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của bạn mà thôi. Dành thời gian cân nhắc thật kỹ các chọn lựa của mình đã. 

n-5882-1402395052.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bất kể những lời mời có thú vị đến đâu, Song Sinh hôm nay vẫn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút thay vì đắm mình trong sự ồn ào, náo nhiệt. Thay vì cố gắng đáp ứng mong muốn của người khác, sao không tập trung nhiều hơn vào nhu cầu cá nhân? Khoảng lặng sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý tưởng tham vọng của Cự Giải có vẻ không được thực tế ngày hôm nay, có vẻ bạn đang bị hứng thú bởi những kế hoạch lớn lao, thay vì công việc thường nhật. Sẽ tốt hơn nếu như bạn dành thời gian hoàn tất các nhiệm vụ còn dang dở trước đã, và như vậy, bạn sẽ có thời gian để làm điều mình muốn sau đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dường như không thể nào tập trung cho công việc, bạn hào hứng với các hoạt động tập thể hơn. Tuy nhiên, một lịch trình khoa học mới thực sự cần thiết, thay vì việc vạch kế hoạch "trốn chạy", và sau đó bù đầu vì không biết phải bắt đầu từ đâu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thậm chí không tìm được sự cân bằng giữa hai định lượng "ít", và "nhiều" ngày hôm nay, tuy nhiên, tất cả sẽ ổn thỏa nếu như bạn biết rõ năng lực của mình, thay vì ôm đồm một cách thiếu thận trọng. Sự cân nhắc chính là chìa khóa cho thành công của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tự hỏi làm thế nào áp dụng sở thích riêng vào đời sống cho phù hợp, và câu hỏi ấy khiến bạn lúng túng. Có lẽ, bạn nên tìm đến một ai đó đáng tin cậy để có được sự giúp đỡ cần thiết. Khi bạn nhận được những định hướng đúng đắn, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp dường như không dễ dàng cắt đứt những mối lo tài chính trong đầu, ngay cả khi bạn khá lạc quan về tương lai. Vậy thì trong thời gian này, hãy thận trọng trong từng việc chi tiêu, mua bán, cho đến khi bạn lập cho mình một kế hoạch chi dùng cụ thể. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cảm xúc chính là chìa khóa cho hạnh phúc của Nhân Mã ngày hôm nay, trong khi đó, bạn lại quyết định gạt bỏ nó nếu thấy rằng nó đang chắn lối của mình. Đừng như vậy, bạn sẽ đánh mất đi cơ hội quan trọng được bày tỏ tâm hồn mình với những người mà bạn thực sự yêu mến. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cuộc thảo luận "một với một" sẽ có tác dụng tích cực với Ma Kết ngày hôm nay, thay vì những cuộc trao đổi ồn ào, đông đúc, mỗi người một ý. Nếu bạn muốn chia sẻ và lắng nghe tập thể, hãy dành nó đến một ngày khác thích hợp hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình háo hức được kết nối với mọi người xung quanh, ngay cả khi là vì công việc chứ không phải là chuyện riêng tư. Đương nhiên trong ngày này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự đón nhận của tập thể, với điều kiện bạn thực hiện những cam kết mà mình đã đưa ra trước đó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay cả khi Song Ngư không hào hứng với việc đảm trách những vai trò quyền lực trong tập thể, ngày hôm nay, bạn được tin tưởng nhờ năng lực trực giác. Đừng quay lưng lại với kỳ vọng của mọi người, hãy tự tin và lãnh nhận những trọng trách của mình. Thành công sẽ đến với người biết cố gắng, đúng không nào.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.