Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (10/7)
Thứ tư, 10/07/2013 08:43 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu thích làm quân sư tình yêu. Cự Giải e ngại khi nhận được quà tặng đắt giá.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay tinh thần Dương Cưu rất hăng hái, phấn chấn. Chẳng ai theo kịp tốc độ hoạt động của bạn. Bạn sẽ hứng thú nhất với các trò chơi sôi nổi.

Tình yêu: Đừng ngại thử nghiệm cái mới nhé Dương Cưu. Đó có thể là địa điểm hẹn hò hoặc cách bày tỏ tình cảm mà bạn chưa bao giờ làm. Tác dụng nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Sự nghiệp: Nếu gần đây Dương Cưu không hăng hái lắm khi đi làm, bây giờ là cơ hội để bạn thay đổi. Bạn sẽ tìm lại được cảm giác yêu thích công việc hiện tại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người bạn khiến Kim Ngưu khó chịu. Hãy cố gắng duy trì thái độ kiên nhẫn bao dung. Bạn sẽ thấy đáng giá về lâu dài.

Tình yêu: Hôm nay, Kim Ngưu đặc biệt hứng thú hỗ trợ người khác trong chuyện tình cảm của họ. Hãy ghi điểm nhờ vào sự có mặt và năng lượng mà bạn mang đến nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn cảm thấy muốn gây ấn tượng, hãy gây ấn tượng với chính mình trước. Hiện giờ chưa phải thời điểm tốt để bạn thể hiện năng lực với thế giới bên ngoài đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy đối xử thật dịu dàng với những ai thân cận với bạn. Họ đã có đủ nỗi lo để mệt nhọc rồi. Hôm nay, sự chia sẻ và vỗ về của bạn sẽ rất có ý nghĩa đấy.

Tình yêu: Người yêu có vẻ dễ chấp nhận các ý kiến của Song Tử. Nếu bạn đang muốn tác động lên anh ấy/cô ấy, hãy chọn thời điểm này để gợi ý.

Sự nghiệp: Một cuộc tranh luận đơn giản có thể diễn biến xấu và thành mâu thuẫn lớn. Ngay khi bạn nhận thấy “mùi thuốc súng”, Song Tử nên tự nhủ rằng đối phương vẫn chia sẻ quan điểm chung, chỉ khác về cách thể hiện.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy thận trọng nếu bạn nhận được một món quà quá đắt giá từ đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Họ có thể ngầm mong đợi sự đáp trả “có đi có lại” của bạn đấy.

Tình yêu: Cự Giải có thể thoải mái có những hành động, cử chỉ “chẳng giống ai” để thể hiện tình cảm. Người yêu sẽ đón nhận chúng nhiệt liệt hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Bạn nên ăn diện nổi bật hơn khi đi làm. Có thể bạn không muốn thể hiện quá mức như những người khác, nhưng ít nhất cũng đừng để mình quá mờ nhạt nhé.

Cự Giải dè chừng quà tặng đắt giá.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy tận dụng năng lượng tinh thần mạnh mẽ mà bạn có nhé Sư Tử. Bạn có thể thúc đẩy công việc hoặc tìm cách hẹn hò được với đối tượng mà bạn để ý gần đây.

Tình yêu: Tâm trạng vui vẻ của Sư Tử sẽ mang lại sự dễ chịu cho bạn bè quanh bạn hầu hết cả ngày. Đến tối, bạn nên dồn hết tâm sức để lấy lòng một người quan trọng thôi nhé.

Sự nghiệp: Bạn đã đạt được một số mục tiêu, nhưng vẫn chưa đến đỉnh cao mà bạn mong muốn. Đừng vì vậy mà thất vọng. Cảm giác đó chỉ càng khiến bạn mất tinh thần chiến đấu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một thái độ linh hoạt, bình tĩnh là bí quyết để Xử Nữ đối phó với tình huống khó khăn hôm nay. Nổi nóng không giúp được gì bạn đâu.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ khá hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên thu xếp một vài cuộc hẹn mà bạn muốn cho cuối tuần sắp tới.

Sự nghiệp: Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trong công việc, nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó. Đôi lúc bạn cần biết cách đi đường vòng để đến đích.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có khả năng kết bạn và lôi kéo người khác tham gia vào nhóm mình rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn lọc người kĩ, vì kết bạn sai người có thể làm tổn hại đến danh tiếng của bạn đấy.

Tình yêu: Thiên Bình nên báo cho người yêu biết về kế hoạch và dự định của bạn trong mối quan hệ chung. Người ấy sẽ giận dỗi nếu bạn cứ im ỉm không nói.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nắm giữ vai trò là người lãnh đạo hôm nay. Tất cả đều mong chờ vào giải pháp từ bạn. Thật bất ngờ là Thiên Bình có thể hoàn thành nhiệm vụ rất dễ dàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một đối thủ xuất hiện có thể làm kế hoạch của Bò Cạp bị chệch hướng. Nhưng hãy bình tĩnh quay trở lại đường đua. Bạn sẽ sớm phát hiện ra điểm yếu của đối phương.

Tình yêu: Các vấn đề trong công việc đang ảnh hưởng xấu tới thế giới tình cảm của Bò Cạp. Hãy tìm cách tách riêng hai lãnh địa này ra nhé. Hoặc bạn có thể đề nghị người yêu cho mình thêm không gian, thời gian riêng.

Sự nghiệp: Tranh cãi với sếp không phải lúc nào cũng là dấu hiệu tệ cho sự nghiệp. Bạn không nên làm vậy thường xuyên, nhưng cũng chớ run rẩy mỗi lần cần biện luận trước mặt sếp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay tinh thần của Nhân Mã rất tốt. Những vấn đề nhỏ chẳng là gì với khả năng của bạn. Bạn xuất sắc trong mọi việc, nên hãy biến ngày này thành một ngày hữu ích.

Tình yêu: Đường tình duyên của Nhân Mã bắt đầu khởi sắc từ hôm nay. Hãy yên tâm là bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian tốt đẹp.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên thay đổi một vài điều để cảm thấy hào hứng hơn với công việc. Đó có thể là sắm một chiếc bàn mới, bộ quần áo công sở mới hoặc một thái độ mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn gặp vấn đề trong công việc, hoặc có thể là khó khăn tìm một việc mới. Đừng bi quan quá về tình trạng hiện nay. Hãy tìm đến bạn bè để tâm sự.

Tình yêu: Ma Kết cần tránh nhắc tới công việc khi đang ở bên người yêu nhé. Bạn cần tập trung vào người ngồi trước mặt bạn.

Sự nghiệp: Đôi lúc quá tin tưởng người khác là sai lầm. Bạn không thể mặc định là ai cũng chính trực như mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên phân chia thời gian công bằng cho bạn bè và công việc. Bạn thường lâm vào tình trạng “nhất bên trọng, nhất bên khinh”. Hôm nay, bạn sẽ thấy dễ dàng cân đối thời gian biểu hơn.

Tình yêu: Giữa bạn và người ấy đang tồn tại một căng thẳng ngầm. Hãy thử xem bạn có thể đề cập thẳng thắn tới nó không nhé.

Sự nghiệp: Một “cuộc chiến” giành quyền kiểm soát sắp xảy ra trong công việc đấy. Bảo Bình nên quan sát kĩ các dấu hiệu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần đối mặt với ranh giới mong manh giữa ảo tưởng và hiện thực. Nhưng bạn thực sự rất giỏi trong vấn đề này nên đừng lo lắng quá.

Tình yêu: Bạn nên kiềm chế đưa ra lời khuyên với người yêu. Bạn có thể cho rằng họ cần chúng, nhưng thực tế thì không hề, ít nhất là bây giờ.

Sự nghiệp: Nếu Song Ngư nghĩ rằng mình bận rộn tới mức không đủ thời gian ăn uống tử tế, bạn đang phạm sai lầm lớn đấy. Hãy bổ sung năng lượng đầy đủ thì bạn mới bạn làm việc hăng hái.

Song Ngư nên nạp đủ năng lượng nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.