Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (10/4)
Thứ tư, 10/04/2013 08:57 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử chìm đắm trong công việc. Nhân Mã chủ động trong chuyện tình cảm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu hãy bổ sung thêm “chất dinh dưỡng” cho bộ não. Bạn nên coi nó như một bộ phận của cơ thể cần được luyện tập thường xuyên. Hãy lắng nghe các cuộc trò chuyện và đóng góp ý kiến, đồng thời tìm hiểu về những chủ đề hoặc con người mà bạn chưa quen thuộc lắm.

Tình yêu: Đôi lúc bạn muốn bàn luận vấn đề với người yêu một cách thẳng thắn. Nhưng tỏ ra quá hăng hái có thể gửi đi thông điệp sai lệch về thái độ của bạn đấy. Hãy tìm ra cách thức khéo léo hơn.

Sự nghiệp: Bạn không thể chịu nổi tư duy cũ kĩ của người khác. Hãy là người giới thiệu những ý tưởng mới và nhấn mạnh tác dụng của nó đối với công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể nổi hứng muốn lao đến trung tâm mua sắm. Nhưng bạn hãy cho mình thời gian cân nhắc. Ví tiền của bạn có thể đầy hoặc vơi, nhưng cơn mua sắm bất thình lình thực sự không phải là ý hay.

Tình yêu: Nếu cảm xúc bị dồn nén, bạn nên thẳng thắn nói ra. Giữ ở trong lòng chỉ khiến sự tình trở nên tồi tệ, và bạn càng cảm thấy ấm ức thôi.

Sự nghiệp: Có vẻ gần đây bạn thường xuyên bất đồng ý kiến với đồng nghiệp. Hãy xem xét lại mục đích làm việc hôm nay nhé. Đừng biến cuộc sống thành một trận đối đầu.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn thân có thể tức giận muốn phân rõ “phải-trái” với Song Tử. Có lẽ nguyên nhân là do bạn đã hiểu lầm đối phương. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé.

Tình yêu: Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng, thoải mái đối với bạn và người yêu. Nếu bạn hoàn thành hết công việc trước khi đi hẹn hò, hai bạn sẽ có khoảng thời gian hoàn toàn vui vẻ bên nhau.

Sự nghiệp: Song Tử có rất nhiều nghĩa vụ trong cuộc sống. Bạn cần phải phân chia thời gian biểu và sức lao động hợp lý. Khi đi làm, hãy chỉ nghĩ tới công việc. Vấn đề cá nhân, gia đình thuộc vào thời gian khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phản ứng, tư duy nhanh nhạy sẽ giúp bạn “thoát hiểm” nhiều lần hôm nay. Nhưng cách khôn ngoan và an toàn hơn, đó là hãy tránh xa rắc rối ngay từ đầu.

Tình yêu: Người yêu của bạn luôn muốn xuất hiện hoàn hảo nhất, tỏ ra tự chủ và phong cách nhất trước mặt bạn. Nhưng đó không hẳn là cách sống lý tưởng nhất. Hãy cố gắng khuyên nhủ cô ấy/anh ấy rằng đôi khi tỏ ra yếu đuối cũng chẳng có hại gì.

Sự nghiệp: Đừng chỉ chăm chăm lo đến lợi ích và việc của mình. Thỉnh thoảng Cự Giải cũng nên giúp đỡ người khác, hoặc làm việc vì mục đích lớn lao, cao cả hơn cá nhân. Nếu đồng nghiệp nhìn bạn với ánh mắt thán phục, hãy làm nó thường xuyên hơn nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tinh thần Sư Tử hôm nay cực kỳ hăng hái. Bạn dám nghĩ, dám làm và không hề sợ hãi thử thách. Bạn có khả năng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Kiến thức bạn thu lượm được sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường phía trước hơn.

Tình yêu: Sư Tử có khả năng thích ứng với bất cứ chuyện gì xảy đến hôm nay. Đây là một kĩ năng ứng xử tuyệt vời. Hãy phát huy nó nếu bạn dự tiệc tối nay nhé.

Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn đắm chìm và cống hiến hết mình trong công việc. Bạn không có cảm giác gì về thế giới xung quanh, nhưng chắc chắn những gì bạn làm đều rõ ràng trong mắt đồng nghiệp.

Sư Tử đắm chìm trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần phấn chấn vui vẻ hôm nay rất thích hợp để bạn xử lý công việc. Nếu bạn không có nhiều việc để làm, hãy tìm kiếm các cơ hội phát triển mới, hoặc tham khảo ý kiến bạn bè.

Tình yêu: Tiền bạc là công cụ, và sử dụng nó một cách khôn ngoan, hợp lý sẽ giúp đời sống của bạn tươi đẹp hơn. Bạn và người yêu nên cùng bàn bạc về kế hoạch, mục tiêu tài chính dài hạn cho tương lai.

Sự nghiệp: Không bao giờ là sớm để bắt tay vào xử lý nhiệm vụ được giao. Mặt khác, nếu bạn chần chừ, đôi khi sẽ thành quá muộn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ dành nhiều tâm sức và thời gian để củng cố các mối quan hệ. Bạn nên “đầu tư” chu đáo, để sau này bạn có thể cần đến sự giúp đỡ hoặc quan tâm từ họ đấy.

Tình yêu: Bạn đừng nên trầm trọng hóa vấn đề khi đối phương im lặng. Một cú điện thoại hay email chưa được đáp lại chẳng phải là ngày tận thế. Ai cũng có lịch trình bận rộn riêng, và bạn cũng nên hướng sự chú ý của mình vào chuyện khác.

Sự nghiệp: Có nhiều việc đang chờ Thiên Bình, và bạn nên bắt đầu ngay khi có thể. Hôm nay, công việc đòi hỏi bạn vừa hành động hiệu quả, vừa tự lập.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên lần lượt xử lý công việc cần giải quyết để tránh bỏ sót. Tư duy lúc này của bạn rất thích hợp cho các vấn đề nhỏ và chi tiết, nhưng lại hạn chế trong cái nhìn tổng quát.

Tình yêu: Hãy thận trọng nếu bạn định đi bước cờ liều lĩnh trong tình yêu. Bạn có thể đọc nhầm các dấu hiệu từ người ấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là người đầu tiên trong văn phòng thử nghiệm phương pháp mới mẻ. Hãy làm quen với vị trí của người đi tiên phong nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng hôm nay của Nhân Mã gần như không hề bị giới hạn. Hãy tận dụng nó để làm càng nhiều việc càng tốt.

Tình yêu: Mọi chuyện giữa bạn và người yêu đều ổn, nhưng tất nhiên vẫn còn có điểm để bạn biến nó thành tốt hơn nữa. Hãy chủ động thân mật hơn với anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp khiến Nhân Mã phát cáu. Nhưng liệu anh ta/cô ta có thực sự xấu tính vậy không? Hãy kiểm tra lại những gì bạn đã làm, vì có thể nguyên nhân sâu xa là do chính bạn đấy.

Nhân Mã chủ động nâng cấp tình yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình đang cố lôi kéo Ma Kết tách khỏi một điều bạn vô cùng yêu thích. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn của riêng mình. Tin tốt là sau khi bạn quyết định, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tình yêu: Tại sao bạn và người yêu luôn cãi nhau vì cùng một vấn đề? Có lẽ đã tới lúc bạn cần hỏi mình điều này và nghiêm túc suy xét nó.

Sự nghiệp: Bạn nên chủ động hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy đề nghị họ góp ý về những nhược điểm của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các ý tưởng lớn mà bạn có cực kỳ thú vị. Người khác sẽ muốn tìm hiểu về chúng. Hãy phát biểu rõ ràng và phân tích chúng một cách tỉ mỉ nhất có thể.

Tình yêu: Nền tảng cho một mối quan hệ vững bền là chính bản thân bạn. Bạn hạnh phúc khi bản thân bạn được thỏa nguyện, chứ không phải vì người yêu hạnh phúc. Hãy nhận thức rõ điều này trong tình yêu.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng hòa giải mâu thuẫn, kết nối khoảng cách. Hôm nay trong công việc chắc chắn sẽ nảy sinh bất đồng, nên tài năng này có bạn sẽ có đất dụng võ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặc dù hôm nay tinh thần Song Ngư rất hăng hái, nhưng giờ chưa phải lúc thích hợp để bắt đầu các dự án mới hay lên kế hoạch đi du lịch. Bạn chỉ nên xử lý những vấn đề đơn giản và làm thật chậm rãi.

Tình yêu: Song Ngư luôn cố gắng kiểm soát tình cảm của mình. Nhưng khi gặp một người hôm nay, bạn sẽ khó che giấu được cảm xúc bạn dành cho người ấy.

Sự nghiệp: Mỗi ngày bạn đều học thêm được nhiều điều mới. Hôm nay, kiến thức bạn thu thập được sẽ rất hữu dụng cho công việc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.