Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (10/10)
Thứ tư, 10/10/2012 09:15 (GMT+7)

Dương Cưu nên tranh thủ thắt chặt và tăng cường các mối quan hệ cá nhân. Bảo Bình bày tỏ lòng biết ơn với mọi người.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đây là thời điểm Dương Cưu nên tranh thủ thắt chặt và tăng cường các mối quan hệ cá nhân. Hãy thể hiện tình cảm của mình bằng những lời nói và hành động quan tâm tới bạn bè và người yêu.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để Dương Cưu đi hẹn hò với người bạn đang tìm hiểu. Hai bạn nên chọn một nơi yên tĩnh để có thể tâm sự, thay vì nơi nào ầm ĩ hay bật nhạc quá to.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên thả lỏng người và thuận theo tự nhiên. Hãy để cuộc sống đưa bạn tới đích thay vì phải tính toán kỹ lưỡng từng bước đi một.

Dương Cưu hẹn hò nơi yên tĩnh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận khi xử lý vấn đề hôm nay. Một cách làm truyền thống, bảo thủ sẽ tốt hơn cho bạn, cũng như trong phong cách ăn mặc. Một số người sẽ không thích những vẻ ngoài quá hiện đại hay sành điệu quá đâu.

Tình yêu: Nếu gần đây Kim Ngưu và người yêu không được vui vẻ lắm, hai bạn sẽ có cơ hội để tìm lại sức sống cũ. Hãy cùng nhau đi xem một bộ phim hoặc hài kịch, hoặc mời một số bạn bè thân cùng tụ tập. Nụ cười sẽ trở lại với hai bạn.

Sự nghiệp: Nếu Kim Ngưu thấy nghi ngờ về chuyện gì, bạn nên thử điều tra và tìm hiểu. Bạn có thể tìm thông tin ở thư viện, báo chí, hoặc đến nhà sách tìm những đề mục thuộc về lĩnh vực đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Chuyện tình cảm có thể không được như ý muốn, nhưng Song Tử chớ vội nản lòng. Dần dần mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa. Bạn sẽ không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người khác lần này, nên quan trọng nhất là bạn phải có niềm tin vào chính mình.

Tình yêu: Người yêu của Song Tử sẽ trở thành linh hồn của những buổi tiệc tùng hôm nay. Bạn nên chiều ý đối phương bằng cách tổ chức một bữa liên hoan nhỏ, mời thật nhiều bạn bè đến tham dự.

Sự nghiệp: Song Tử có xu hướng dễ đi theo tâm lý đám đông. Người khác có thể tác động tới các suy nghĩ và quyết định của bạn. Hãy tự hỏi xem bạn có muốn như vậy hay không.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể gặp khó khăn khi bạn cố gắng truyền đạt suy nghĩ của mình tới người khác. Dường như hai bên cần một phiên dịch viên để có thể hiểu ý nhau. Có lẽ bạn nên tìm ra cách diễn đạt thật dễ hiểu, thực tế và cũng linh hoạt nữa.

Tình yêu: Rất nhiều người sẽ bị thu hút bởi hình ảnh của Cự Giải khi bạn đang mải mê xử lý công việc. Ai đó đột nhiên phát hiện ra một nét mới ở bạn và hoàn toàn bị bạn hấp dẫn.

Sự nghiệp: Thật tốt khi Cự Giải luôn quan tâm tới người khác. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn biết duy trì điều đó ở mức độ vừa phải. Bạn rất dễ để ý quá nhiều tới chuyện người ngoài mà quên đi rắc rối của bản thân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đây là thời điểm tốt để Sư Tử nói chuyện yêu đương. Tuy nhiên, mặc dù luôn gần gũi và quan tâm nhau, Sư Tử và người yêu nên thỉnh thoảng giữ một khoảng cách nhất định. Nhờ vậy, cả hai sẽ trân trọng những gì tuyệt vời mình đang có. Nếu vẫn còn độc thân, bạn nên tìm kiếm cơ hội để tiến tới với người bạn quan tâm.

Tình yêu: Có lẽ Sư Tử không có chủ đích tìm kiếm, nhưng tại buổi tiệc bạn tham gia tối nay, bạn sẽ gặp bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Chắc chắn sự hài hước sẽ là điểm chung kéo hai bạn lại gần nhau.

Sự nghiệp: Đã tới lúc Sư Tử cần dành sự chú ý và thời gian cho những vấn đề nhỏ mà gần đây bạn thường bỏ qua. Bạn sẽ phát hiện ra chúng một cách dễ dàng hơn mọi khi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng nên nói dối ai đó chỉ vì bạn biết người ta muốn nghe những điều ấy. Một người bạn chân chính sẽ luôn luôn nói thật cho dù nó có thể làm bạn mình buồn lòng hoặc tổn thương.

Tình yêu: Bạn là người có xu hướng suy nghĩ quá nhiều. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc hôm nay từ góc nhìn hài hước. Nếu người yêu cư xử kỳ quặc, bạn đừng nên nghĩ là do mình có vấn đề hay đối phương cố ý. Hãy mỉm cười và bỏ qua.

Sự nghiệp: Người khác sẽ đặt câu hỏi liên quan tới ý định và kế hoạch của bạn, nên hãy chuẩn bị sẵn câu trả lời. Xử Nữ nên lọc ra một danh sách dài các ý và bám sát vào nó khi có yêu cầu giải trình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không nên cố gắng kiểm soát quyết định của những người bạn yêu quý. Hãy trao cho họ quyền tự do được hành động và chọn lựa những gì họ cho là tốt nhất.

Tình yêu: Một nửa chiếc cốc là nửa đầy hay nửa vơi? Câu trả lời tùy vào ý chí của Thiên Bình. Nếu bạn chỉ nhìn vào mặt tiêu cực, tình yêu hiện nay có thể chấm dứt theo ý bạn. Nhưng nếu bạn có thể mỉm cười, nhận ra những điều tích cực, bạn vẫn có cơ hội để cứu vãn và cải thiện nó.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể đang nghĩ về một người nào đó, thì đột nhiên anh ta/cô ta gọi điện cho bạn. Sự trùng hợp này cũng có lý do của nó. Bạn hãy lắng nghe những lời khuyên bổ ích của đối phương.

Đầy hay vơi là do cách suy nghĩ của Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể sẽ muốn tạm hoãn lại chuyện tình cảm hiện nay. Không phải bạn muốn rút lui, mà là bạn cảm thấy mình cần tìm ra một cái nhìn thực tiễn hơn trong chuyện tình yêu. Vấn đề là bạn đã quá chìm đắm trong thế giới màu hồng nên bạn sẽ khó chạm chân được xuống mặt đất.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp nghĩ rằng người hẹn hò với bạn đang định “đùa chơi” với bạn, điều đó có thể đúng phần nào. Có lẽ ban đầu người ấy chỉ định gặp bạn cho vui, nhưng dần dần khi hai bạn trò chuyện nghiêm túc, anh ta/cô ta sẽ thay đổi thái độ.

Sự nghiệp: Mọi người quanh Bò Cạp đang lo lắng và bất cẩn. Bạn đừng để điều này ảnh hưởng xấu tới mình. Hãy tự tin và lạc quan trong việc làm của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay diễn ra khá ổn thỏa đối với Nhân Mã. Bạn sẽ thấy các mảnh ghép của cuộc đời bạn đang dần vào đúng vị trí. Hãy tin rằng công sức bạn bỏ ra cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng, đặc biệt trong tình yêu.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã hẹn hò, bạn hãy cố gắng tìm mọi cách để đối phương mỉm cười. Đó là dấu hiệu duy nhất cho thấy hai bạn có thể có buổi hẹn thứ hai. Còn nếu bạn làm cho anh ấy/cô ấy cười suốt buổi, thì tức là bạn đã thành công rồi.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể hiểu rõ bức tranh toàn cảnh, đồng thời cũng nhìn ra những chi tiết riêng lẻ. Cả hai điều này đều quan trọng nên hãy chú ý đến chúng một cách đồng đều nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kỷ luật và kiềm chế có lẽ không phải là điểm mạnh của Ma Kết, nhưng bạn nên biết rằng đây chính là thứ bạn cần nhất. Đừng tiêu tốn sức lực vào nhiều việc khác nhau. Hãy chỉ tập trung và đầu tư vào những gì bạn cho là quan trọng.

Tình yêu: Nếu Ma Kết gần đây khiến người yêu nhàm chán với bài diễn giải về vũ trụ và ý nghĩa cuộc sống, hôm nay là ngày bạn nên làm mới mình. Đối phương luôn yêu bạn, nhưng anh ấy/cô ấy cũng muốn có được những giây phút vui vẻ nữa.

Sự nghiệp: Công việc là một phần quan trọng của cuộc đời Ma Kết. Nhưng hãy cẩn thận kẻo bạn dồn quá nhiều tình cảm và tinh thần vào đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy dành ngày hôm nay để bày tỏ sự biết ơn với những điều tốt đẹp bạn có. Đừng quên thể hiện tình cảm với những ai đã giúp bạn trưởng thành.

Tình yêu: Tình yêu không thể phát triển nếu bạn bỏ bê, không chăm bẵm nó. Nếu gần đây Bảo Bình và người yêu chỉ ở trong nhà, hãy đi ra ngoài tối nay để giải trí hoặc đơn thuần thay đổi không khí.

Sự nghiệp: Một việc làm tốt của Bảo Bình sẽ mang lại phần thưởng tuyệt vời hôm nay. Có lẽ chính người bạn đã giúp sẽ giúp lại bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên điều chỉnh tình cảm và cách đối xử của bạn đối với người yêu. Tình yêu là con đường hai chiều. Bạn không nên chỉ hành động theo cách bạn thích. Hãy nhớ để ý tới suy nghĩ và cảm xúc của đối phương nữa.

Tình yêu: Giờ bạn đang sẵn sàng bước sang một nấc thang mới, nhưng người yêu vẫn chưa sẵn sàng. Hãy thử đề nghị người ấy cùng trao đổi và tìm ra nguyên nhân ở đâu.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ hiểu được nhiều điều nếu bạn biết chú ý quan sát xung quanh. Tin tức sẽ đến từ những nguồn tin bất ngờ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nhìn quanh, và lắng nghe người khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.