Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (1/8)
Thứ tư, 01/08/2012 10:35 (GMT+7)

Cự Giải cần hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Bò Cạp trở thành một vị anh hùng. Song Ngư hâm nóng cho tình yêu đang có dấu hiệu giảm sút.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu phạm sai lầm hôm nay, bạn sẽ khá đau đầu trong một thời gian dài. Đừng làm gì mạo hiểm hay không tính toán kỹ. Mặc dù bạn cảm thấy hăng hái và rất tự tin, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn phương án phòng hộ.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Dương Cưu rất khả quan. Đôi lúc bạn cần phải có đủ dũng khí mới có thể thổ lộ tình cảm của mình, nhưng hôm nay bạn sẽ làm được điều đó một cách dễ dàng. Hãy hình dung ra hàng trăm phương thức lãng mạn để thực hiện nó.

Sự nghiệp: Bản năng có thể giúp bạn nhiều hơn Dương Cưu nghĩ. Bạn nên tránh khỏi đám đông ồn ào và những ngoại cảnh tác động để lắng nghe nội tâm của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên học cách tự ý thức về giá trị con người bạn và tự hào về bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng phải luôn luôn trau dồi để trở nên tốt đẹp, tài giỏi hơn nữa. Hãy dành một chút thời gian tĩnh lặng để ngồi thiền hoặc suy ngẫm

Tình yêu: Bạn sẽ nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng. Dù người yêu có ăn mặc như thế nào, cư xử ra sao, Kim Ngưu cũng đều thấy rất đáng yêu và ngọt ngào.

Sự nghiệp: Dù không nắm vững được tương lai, nhưng bạn cũng đừng sợ nó. Bạn không cần phải chần chừ khi đưa ra quyết định hay hành động. Làm việc với niềm tin chắc chắn sẽ dẫn bạn tới thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy luôn chăm sóc, dành những lời yêu thương cho những người thân bạn thích. Hôm nay mọi người có thể cần nhiều sự quan tâm hơn bình thường. Một cái ôm ấm áp sẽ giúp họ rất nhiều.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy không khí quanh mình và người yêu cực kỳ lãng mạn, mặc dù hai bạn chỉ đang cùng dọn bàn, rửa bát chứ không phải đi dạo bên bờ biển. Nếu Song Tử đang tìm hiểu hẹn hò, chớ để tâm hồn bạn bay bổng lên tận chín tầng mây. Hãy giữ 2 chân đứng vững trên mặt đất.

Sự nghiệp: Trong công việc, Song Tử nhớ hoàn thành thật gọn gàng. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với đồng nghiệp và cấp trên nếu bạn giữ vững tinh thần tập trung cho đến tận cuối ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy ép mình vượt qua giới hạn của bản thân. Ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã kiệt sức, thì bạn vẫn có thể tăng tốc hơn nữa, đạt được nhiều thành tựu hơn bạn nghĩ. Tất cả những gì cần làm là tự tin vào bản thân và dám thử sức.

Tình yêu: Hôm nay tình yêu của Cự Giải sẽ tỏa sáng lấp lánh. Bạn thấy mình như bồng bềnh trên mây. Nhưng bạn cũng không nên hứa hẹn quá nhiều vào một ngày như thế này. Hãy chỉ đơn giản thưởng thức nó và bộc lộ tình cảm vừa đủ.

Sự nghiệp: Cự Giải cần hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Ban đầu, bạn có thể cho rằng mình còn nhiều việc quan trọng hơn phải làm. Nhưng có lẽ bạn nên sắp xếp lại thứ tự ưu tiên công việc của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Dù có cảm thấy như thế nào, Sư Tử cũng cần phải chịu trách nhiệm về hành động và sai lầm của chính mình. Hãy dũng cảm thừa nhận nhược điểm thay vì chạy trốn nó.

Tình yêu: Không khí hôm nay sẽ khiến Sư Tử cảm thấy như mình lại trúng “tiếng sét” của người yêu một lần nữa. Nếu bạn đang chờ đón mũi tên của thần Cupid, bạn có thể gặp người ấy ở một nơi văn thơ lãng mạn. Nhưng hãy thận trọng, đừng chìm đắm quá vội vàng vào mối quan hệ đó.

Sự nghiệp: Sư Tử hãy chú ý vì bạn sẽ nhận được một cơ hội mới để phát triển. Mặc dù không phải điều gì lớn lao, nhưng nó có tiềm năng mang lại tương lai hứa hẹn cho bạn.

 

Sư Tử trúng mũi tên tình yêu.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cố gắng học tập từ những người khác. Bạn cần phải học cách kiểm soát thái độ của mình nếu không mọi người sẽ lánh xa bạn.

Tình yêu: Bạn rất thích cảm giác chìm đắm trong tình yêu, và thích thú với những việc làm ngớ ngẩn của những người đang yêu. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể thấy hơi khó chịu với một việc nào đó. Hãy nhớ tôn trọng bản thân mình, duy trì một số giới hạn và đừng để đối phương đòi hỏi ở bạn quá nhiều.

Sự nghiệp: Xử Nữ cảm thấy khó khăn khi phải tập trung làm việc. Đừng ép mình hoàn thành việc gì quá lớn nếu không bạn sẽ phát cáu lên vì mệt mỏi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần chú ý xem xét chuyện tình yêu hiện tại của mình. Khi đã trải qua giai đoạn “mật ngọt”, các bạn rất dễ vỡ mộng về nhau nếu không xây dựng được một nền tảng vững chắc. Hãy làm điều đó ngay từ bây giờ, biến người yêu thành một trong những người bạn thân thiết nhất của mình.

Tình yêu: Tình yêu sẽ đến với Thiên Bình một cách bất ngờ, khiến bạn choáng ngợp. Tốt nhất bạn nên chờ cho giai đoạn này qua đi trước khi hứa hẹn, cam kết điều gì. Bạn sẽ sớm lấy lại được lý trí thực tế thôi.

Sự nghiệp: Nếu bạn thấy mình mơ màng thay vì làm việc, bạn không nên lo lắng. Có lẽ Thiên Bình sẽ tìm thấy nhiều đáp án trong giấc mơ hơn là ở hiện thực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày Bò Cạp sẽ trở thành một vị anh hùng. Bạn không cần phải có sức mạnh siêu nhiên, nhưng bạn có thể mang đến những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của ai đó. Hãy đứng lên và xuất hiện ở nơi nào cần bạn.

Tình yêu: Bò Cạp rất thích đọc thơ, và bạn sẽ muốn đưa người yêu tới những nơi giàu tính nghệ thuật, tạo ra một cuộc hẹn hò lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn còn cô đơn, tại một trong số những địa điểm này, bạn có cơ hội gặp một người đặc biệt. Cùng chia sẻ bản tính nghệ sỹ, hai bạn sẽ có nhiều điều để tâm sự.

Sự nghiệp: Vì người khác do dự nên phần việc của Bò Cạp có thể bị chậm trễ. Bạn cần nghe ý kiến của họ trước khi đi bước tiếp theo. Đừng quá lo lắng vì chuyện này. Thông tin đó xứng đáng để bạn chờ đợi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã có thể thư giãn và nhận được nhiều niềm vui. Không phải lúc nào bạn cũng phải cân nhắc đến tài chính khi bạn muốn giải trí và vui chơi. Hãy thử nghĩ đến những cách khác mà không quá tốn kém xem nào.

Tình yêu: Đôi lúc sự tàn phá của thời gian để lại những vết sẹo trong tình yêu, dù nó có đẹp và bền vững đến mấy. Nhưng hôm nay, Nhân Mã sẽ nhận ra, rằng những mâu thuẫn trong quá khứ đã trôi qua và chúng thật sự không quá quan trọng. Đây là lúc tuyệt vời để hai bạn cùng thưởng thức một bữa tối lãng mạn và tìm kiếm cảm xúc của thuở ban đầu.

Sự nghiệp: Nhân Mã rất tự tin vào bản thân hôm nay, và bạn dễ dàng tiếp xúc với mọi người. Vì vậy, bạn nên gọi điện hoặc liên hệ với những người đã lâu bạn không gặp. Những mối quan hệ này đang chờ bạn cải thiện đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy nhớ điều quan trọng không phải là bạn đang làm gì, mà là bạn đang làm cùng với ai. Ma Kết nên tận hưởng không khí vui vẻ của ngày hôm nay và mỉm cười thật nhiều. Bạn sẽ tiến gần tới mục tiêu hơn nếu làm việc với thái độ hăng hái và say mê.

Tình yêu: Đôi lúc người yêu sẽ trách Ma Kết là người không biết lãng mạn. Hãy sửa chữa sai lầm này. Thay vì lo lắng quá nhiều về tương lai, bạn nên chú ý tới những khoảnh khắc ý nghĩa ở bên một nửa hiện tại.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đưa ra sáng kiến mới của mình và thu hút mọi người gia nhập nhóm bạn. Hãy tự tin chứng tỏ khả năng của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể phải nhận một bài học khá cay đắng. Hãy học cách chấp nhận thất bại. Có lẽ người phê bình bạn nặng nề lúc này lại là người sẽ nâng bạn đứng dậy. Sẽ có những thay đổi kỳ lạ trong ngày nên bạn hãy chú ý.

Tình yêu: Tâm trí Bảo Bình khá phân tán vì có điều gì đó khiến bạn rơi vào thế giới mộng mơ. Dù bạn cố gắng tập trung, nhưng bạn không thể ngăn mình nghĩ mãi về một người bạn rất thích. Có lẽ bạn nên mời người đó đi chơi thay vì chỉ ngồi một chỗ và nghĩ về anh ta/cô ta.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ phải hứng chịu hậu quả do một quyết định bạn đưa ra khoảng 2 tuần trước gây ra. Có lẽ bạn đã quá chú ý tới chi tiết mà quên nhìn bức tranh toàn cảnh. Hãy thừa nhận sai lầm của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình huống hôm nay đòi hỏi Song Ngư phải có những hành động quyết đoán. Đừng ngượng ngùng khi bạn có thêm trách nhiệm. Cái tôi của Song Ngư rất mạnh mẽ, giúp bạn có thể xử lý bất cứ tình huống phát sinh nào. Nhưng bạn cần chú ý, chớ dẵm lên chân người khác đấy.

Tình yêu: Song Ngư nên đưa người yêu tới một cuộc hẹn thật lãng mạn, thật đặc biệt. Đây là lúc bạn cần hâm nóng cho tình yêu đang có dấu hiệu giảm sút của mình.

Sự nghiệp: Mọi người có thể nhận ra rằng phong cách nghệ sỹ của Song Ngư là tốt nhất. Bạn hãy thoải mái thể hiện trí tưởng tượng tuyệt vời của một Song Ngư. Chẳng có lý do gì để bạn phải che dấu khả năng này.

 

Song Ngư hẹn hò lãng mạn.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.