Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ tư của bạn (05/10/2014)
Thứ năm, 06/11/2014 09:13 (GMT+7)

Mối quan hệ của Song Sinh và 'một nửa' như thể một trò đùa, bạn muốn lại gần, nhưng người ấy lại lánh xa, và ngược lại, khi bạn bỏ đi, người ấy lại nhiệt tình săn đuổi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu muốn lùi lại một chút để nhìn nhận cụ thể hơn về mối quan hệ nào đó của mình hôm nay. Có thể danh bạ của bạn đầy những cái tên, tin nhắn điện thoại không ngừng rung lên, nhưng thẳm sâu trong bạn vẫn là khoảng trống cô đơn không gì lấp đầy được. Vậy thì hãy chậm lại, và xem điều gì là quan trọng nhất với bản thân bạn lúc này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu nhìn về quá khứ và nghĩ nhiều về nó. Có thể, bạn nhớ về thời thơ ấu đã đi qua, hay đơn giản hơn là mong muốn kết nối và hâm lại tình cảm với "người cũ"... Tâm hồn bạn tràn ngập cảm xúc lãng mạn, nhưng thực tế sẽ phũ phàng một chút, và đừng quên rằng sống với kỷ niệm không bao giờ là cách hay. Hướng tới hiện tại, tương lai thì hơn. 

ggg-2270-1415098596.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mối quan hệ của Song Sinh và "một nửa" như thể một trò đùa, bạn muốn lại gần, nhưng người ấy lại lánh xa, và ngược lại, khi bạn bỏ đi, người ấy lại nhiệt tình săn đuổi. Thế thì, ngày hôm nay, hãy là người lùi bước (không phải là từ bỏ), bởi khoảng lặng này cho bạn thời gian nhìn nhận mọi thứ, và cũng cho đối phương cơ hội hiểu rằng với họ, bạn ý nghĩa nhường nào.  

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải liên tục đặt ra những câu hỏi hồ nghi, bạn không tự tin vào lựa chọn của mình và đắn đo rằng đối phương không phải người mà bạn tìm kiếm. Thậm chí, bạn tự hỏi: Liệu mình có thể sống tốt khi xa người ấy? Trước khi tìm câu trả lời, hãy nhớ một điều: Không ai là hoàn hảo. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp vấn đề trong giao tiếp ngày hôm nay, bạn không dễ dàng truyền đạt suy nghĩ của mình. Nhưng đó không phải điều mà bạn cần lo lắng, bởi vì vấn đề chỉ là bạn đang mất cân bằng một chút thôi. Thành thật, thẳng thắn với nhau chính là chìa khóa cho tất cả, bạn và đối phương nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận ra một điều khôi hài: mọi cảm xúc của bạn đều dựa trên cảm xúc của người ấy, và điều này hoàn toàn không tốt một chút nào, nhất là khi bạn cho đi quá nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu. Học cách "ích kỷ" một chút thì hơn. Hãy làm điều gì đó cho chính mình, thay vì chăm chăm lo cho kẻ khác. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thay đổi vẫn đang tiếp tục diễn ra, và chắc chắn, Thiên Bình gặp khó khăn trong việc thích ứng với nó. Mọi việc sẽ chỉ được dàn xếp ổn thỏa khi bạn tin vào chính mình, và xác định rõ mục tiêu của mình. Hãy dành ngày hôm nay để nghĩ về điều mà bạn muốn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Che giấu những cảm xúc thực không phải giải pháp hay cho Bò Cạp ngày này. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của cả mình lẫn đối phương, khi bạn thẳng thắn chia sẻ điều bản thân mong muốn trong mối quan hệ. Mạnh dạn nói, vì người ấy đã sẵn sàng để lắng nghe. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong mối quan hệ, điều mà Nhân Mã cần nhớ nhất chính là: tôn trọng sự tự do cá nhân của đối phương. Không phải ai cũng sẵn sàng để mở lòng như cách bạn làm, bởi mỗi người một đời sống. Hãy chấp nhận sự thật đó và độc lập hơn trong lối sống của mình, như vậy thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết quyết định giấu mình trong vỏ ốc và tha hồ mơ mộng, điều này sẽ không là vấn đề. Nhưng khi bạn bước ra ngoài, hãy tỉnh táo lại và tập trung vào công việc. Sai lầm sẽ xảy ra nếu bạn tiếp tục để đầu óc trên chín tầng mây đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khoảng thời gian này không thực sự hiệu quả cho việc chọn lựa, và vì thế, hãy suy nghĩ thấu đáo và dời các quyết định quan trọng lại. Sự giục giã của ai đó có thể làm bạn rối trí và đưa ra những bước đi sai lầm. Tĩnh trí lại và đừng căng thẳng quá vì áp lực. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Quá khứ phủ bóng lên Song Ngư theo cách mà bạn không mong muốn, khiến bạn không đủ tự tin và mạnh mẽ bước những bước mới cho cuộc đời. Đừng như vậy, sai lầm ấy chỉ là chuyện đã qua. Quẳng gánh lo đi mà vui sống, vậy thôi.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?