Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (9/8)
Chủ Nhật, 11/08/2013 11:57 (GMT+7)

'Sự thật mất lòng', và với Song Ngư, chấp nhận lời nhận xét 'gai góc' của ai đó hoàn toàn không dễ chịu chút nào, nhất là trong ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mong muốn sự chủ động khiến Dương Cưu thường trở nên quyết liệt, nhưng ngày hôm nay, bạn nên dành thêm thời gian thu thập thông tin để có thể cân bằng tốt hơn giữa mong muốn cá nhân và kỳ vọng của mọi người xung quanh. Khi bạn hiểu rõ ranh giới của mọi người, bạn sẽ dễ dàng thể hiện mình theo cách bạn muốn, và vì thế, hãy tôn trọng mọi người xung quanh hơn một chút nữa thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu cảm thấy trí tưởng tượng mang lại cho bạn những phút vui vẻ, bạn vẫn muốn sự cân bằng được thiết lập, thay vì chỉ đắm đuối với những niềm vui phù phiếm tức thời. Khi bạn có thể phân định rạch ròi giữa thực tại, mơ ước, mọi việc sẽ ổn thôi.

n11-1375955875_600x0.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những quyết định có liên quan đến gia đình sẽ không dễ dàng được đưa ra ngày hôm nay, nhưng thay vì gây sức ép cho bản thân, điều cần nhất mà bạn phải làm là... cho mình thời gian. Giải pháp không đến trong chốc lát, và vì thế, đừng vội bắt tay vào việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kiểm soát tốt lịch trình là cách để Cự Giải có thể hoàn thành được nhiều công việc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều, tránh trường hợp quá sức, sau đó mệt mỏi và chán nản. Đừng để tình huống vượt ra khỏi kiểm soát của mình thì hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày hoàn hảo để Sư Tử nhìn lại mình một cách thẳng thắn và thành thật nhất có thể, bạn sẽ biết được năng lực thực sự của mình: bạn làm gì tốt nhất, và không thể làm gì? Đừng quá khắt khe với bản thân, bởi chẳng ai là hoàn hảo và thực sự không có chút thiếu sót nào, bản thân bạn cũng vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng Xử Nữ thay đổi một cách liên tục trong ngày hôm nay, khi thì bạn vui vẻ, lạc quan, lúc bạn lại trở nên ưu tư, trăn trở. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh, đừng khắt khe quá nhiều với bản thân cũng như những người xung quanh. Một tấm lòng nhân ái, rộng mở sẽ mở đường cho những thay đổi tích cực nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng lo lắng, sợ hãi nếu như bạn bị chìm đắm trong những giấc mơ của mình, tại sao không coi nó như một nguồn sức mạnh, cảm hứng để dấn thân với những điều mới mẻ khác nữa. Điều quan trọng chỉ là làm sao để kiểm soát chúng và sử dụng chúng cho hiệu quả, điều này rất cần thiết và ý nghĩa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm thấy khó chịu khi ai đó chỉ trích mình quá đà, nhưng vấn đề là phản ứng của bạn cũng không kém phần dữ dội. Đừng quên rằng sự lỳ lợm, bướng bỉnh chỉ khiến vấn đề trở nên phức tạp, đã đến lúc mà bạn cần phải đón nhận những lời góp ý bằng thái độ chân thành, cởi mở hơn một chút nữa. Kết quả mọi việc thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như chỉ muốn lẩn trốn đến một nơi nào đó xa xôi, bạn mệt mỏi vì quá nhiều những chi tiết nhỏ nhặt trong công việc. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể mạnh dạn đối diện thực tế và làm tốt những điều mà người khác kỳ vọng vào bạn. Đừng phí phạm thời gian cho việc phàn nàn hay trách móc, như vậy đâu ích gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự giúp đỡ của mọi người giúp Ma Kết vững vàng hơn khi vượt qua những giai đoạn khó khăn. Đây lại là một trong những thời điểm mà bạn hiểu rằng, bạn cần phải học cách chấp nhận sự tốt - xấu xen lẫn, và những liều thuốc đắng chính là thứ để bạn có cái nhìn với cuộc sống lạc quan hơn. Sự thay đổi trong quan niệm sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ một cách thần kỳ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi Bảo Bình chọn cách né tránh những đối đầu, bạn ghét những cảm xúc rối rắm và không dễ xử trí như địa hạt lý trí. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn sẵn sàng ngồi lại với ai đó để hiểu hơn về họ. Chậm lại, bạn sẽ khám phá ra những bí mật còn ẩn chứa, và đây sẽ là hành trình tuyệt vời cho tinh thần của bạn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)

"Sự thật mất lòng", và với Song Ngư, chấp nhận lời nhận xét "gai góc" của ai đó hoàn toàn không dễ chịu chút nào, nhất là trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, thay vì chỉ tập trung vào những điều tiêu cực, đã đến lúc bạn nhìn nhận mọi thứ một cách chủ động hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.