Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (9/11)
Thứ sáu, 09/11/2012 09:21 (GMT+7)

Thứ sáu này, Cự Giải trở nên chiếm hữu trong tình yêu. Lấy nhu thắng cương là lời khuyên dành cho Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ cảm thấy người khác cũng ương bướng y như bạn. Thật khó có thể thuyết phục hoặc đàm phán với họ hôm nay. Hãy cho phép họ được quyền hoài nghi những gì bạn nói, hoặc không nên nghĩ mình thất bại nếu bạn phải nhượng bộ trong một số vấn đề.

Tình yêu: Dường như bạn không thể nào chống lại nổi tình cảm đang dâng trào dành cho một người. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu đựng thêm vài ngày nữa, người ta sẽ phải chủ động tiếp cận bạn trước.

Sự nghiệp: Nếu Dương Cưu cần phải dốc hết năng lượng và niềm say mê vào một việc nào đó, bây giờ là lúc để bắt đầu. Bạn đang hăng hái và thực sự “liều mình” đối với công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người có thể đánh giá sai lệch về bản chất của Kim Ngưu. Tất nhiên bạn có thể phiền lòng hoặc cảm thấy tổn thương. Hãy nhớ rằng quan điểm của người đó không đúng với thực tế.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể bị dồn ép vào một tình huống cần thỏa hiệp, với người yêu hoặc với người bạn hẹn hò. Nếu không thích, bạn có thể rút lui một cách lịch sự.

Sự nghiệp: Trong khi Kim Ngưu cố gắng khuấy động tinh thần của mọi người, thì dường như họ lại đang cố dìm bạn xuống. Bạn sẽ khó có thể giữ không khí lạc quan, vui vẻ. Hãy cố gắng hết mình nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng cố gắng phân tích làm rõ tất cả vấn đề khó hiểu trong hôm nay. Cách tốt nhất là cứ để yên mọi sự ở đấy, và trở lại với chúng khi tình hình khả quan hơn.

Tình yêu: Song Tử và người yêu ngày càng trở nên gắn bó. Đây là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ cảm xúc và nhóm lại ngọn lửa say mê thuở ban đầu.

Sự nghiệp: Lòng quyết tâm và tinh thần vững vàng là những yếu tố quan trọng giúp Song Tử tỏa sáng. Nhớ đừng dẫm lên chân ai trong quá trình tiến lên đến đỉnh cao nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang nhắm vào một số kế hoạch lớn đầy triển vọng. Nhưng hôm nay ai đó có thể đột nhiên xuất hiện và muốn được một phần của miếng bánh. Đừng vội từ bỏ giấc mơ của bạn, vì những khó khăn này chỉ là một phần của cuộc phiêu lưu.

Tình yêu: Cảm xúc nồng nhiệt và tính chiếm hữu của Cự Giải trong tình yêu sẽ trở nên mạnh mẽ. Hãy cẩn thận, kẻo người yêu không thích nó lắm đâu. Nếu bạn muốn hai bên hiểu nhau hơn, bạn nên tạo một không gian tự do cho đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải không thể chỉ dựa vào lí trí để thành công. Đôi khi bạn cũng nên sử dụng đến những năng lực khác, chẳng hạn như giác quan thứ sáu hay linh cảm của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thời gian gần đây, Sư Tử hay có thiên hướng dựa nhiều vào cảm xúc của mình. Hôm nay, bạn có thể hoàn toàn trôi dạt vào lãnh địa của thế giới tưởng tượng. Hãy cho phép mình được lơ đãng một chút khi người khác chăm lo cho phần việc tập thể.

Tình yêu: Sư Tử có thể thử một chiến thuật cưa cẩm quá nôn nóng vào hôm nay. Bạn nên cẩn thận kẻo đối tượng theo đuổi của bạn sẽ bỏ chạy vì áp lực đấy. Bạn nên để người khác được thoải mái suy nghĩ và cân nhắc.

Sự nghiệp: Bạn rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Điều này mang lại hiệu quả cho công việc chung của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người và những việc Xử Nữ tin cậy trước kia có thể đột nhiên thay đổi 180 độ. Bạn nên có phương án dự phòng và thích ứng linh hoạt với tình huống.

Tình yêu: Gần đây người yêu của Xử Nữ đang chìm trong tâm trạng u sầu và nội tâm. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu có thể tìm cách lôi kéo sự chú ý và làm cho người ấy vui hơn.

Sự nghiệp: Xử Nữ là nhà tiên phong và sáng tạo. Hôm nay, bạn nên tìm kiếm những yếu tố này trong bản thân mình. Hãy nghĩ xem bạn cần tạo ra điều gì để giúp công việc thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gần đây Thiên Bình càng ngày càng tự tin hơn về bản thân. Nhưng hôm nay cái tôi mạnh mẽ của bạn có thể bị thử thách bởi một người có quan điểm trái ngược với bạn.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình có buổi hẹn đầu tiên, bạn có thể tin vào một buổi tối đặc biệt. Hai bạn sẽ hòa hợp và “bắt sóng” nhanh hơn bạn nghĩ đấy. Tất cả chỉ tùy thuộc vào bạn mà thôi.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm khá khó khăn trong tháng, khi Thiên Bình cảm giác như tất cả mọi người đều chống lại bạn. Tốt nhất bạn nên áp dụng chiến thuật mềm dẻo. “Lấy nhu thắng cương” là lời khuyên cho bạn.

Thiên Bình dễ dàng "bắt sóng" với đối tượng hẹn hò.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng vội tin vào bề ngoài của bất cứ chuyện gì. Bạn nên “mắt thấy tai nghe” trước khi tin cậy hoàn toàn vào lời của người khác.

Tình yêu: Bạn có thể bị một người với tính tình nồng nhiệt hấp dẫn. Hãy cho mình vài ngày suy nghĩ trước khi quyết định lao vào cuộc đua tới trái tim của đối phương. Có lẽ bạn cần tìm hiểu thêm những tính cách khác của người ta.

Sự nghiệp: Bò Cạp không nên để mình bị áp lực về mặt tinh thần. Kỳ vọng quá lớn của người khác có thể khiến bạn mệt mỏi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên can dự vào chuyện của người khác. Điều đó chỉ làm họ bực mình và chính bạn cũng sẽ phiền lòng.

Tình yêu: Nếu đi dự tiệc, Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần để đứng vững. Bạn có thể bị một người đặc biệt cuốn bạn vào cơn sóng cảm xúc mạnh mẽ. Chớ vội lao mình vào đó trước khi suy nghĩ kĩ.

Sự nghiệp: Khả năng tập trung và tâm trạng của Nhân Mã đều tốt. Hôm nay là ngày tuyệt diệu để xử lý bất cứ vấn đề gì gây khó khăn cho bạn ngày hôm qua.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng nên bỏ qua sức mạnh thông tin và tri thức có thể mang lại. Nếu có thể, nên thu thập chúng từ nhiều nguồn phong phú khác nhau, chẳng hạn như đặt thêm một đầu báo thay vì chỉ đọc duy nhất một tờ chẳng hạn.

Tình yêu: Tình yêu hoàn toàn thuận lợi đối với Ma Kết. Bạn có cơ hội gây ấn tượng sâu sắc với người bạn đang để mắt tới. Nhưng đừng trao tặng tất cả ngay một lúc. Hãy hé mở từ từ khiến người ta phải tò mò về bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên nóng vội mà thúc ép người khác. Họ sẽ chỉ càng phản ứng lại bạn theo hướng ngược lại. Chiến thuật tốt nhất là nhẹ nhàng chiếm lấy lòng tin của họ, bằng cách lắng nghe, thấu hiểu thay vì đưa ra mệnh lệnh cứng nhắc.

Ma Kết trân trọng sức mạnh của tri thức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người có xu hướng hơi bảo thủ trong hôm nay. Bảo Bình đừng nên chờ đợi họ chú ý tới cảm xúc hay quan điểm của bạn. Nếu trong công việc chung, hãy cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận tối đa bạn có thể xoay xở được.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ có được buổi hẹn bạn mong đợi lâu nay. Đừng đánh đổ cơ hội này bằng cách tỏ ra quá hồi hộp hay nóng vội. Bạn nên để cho sự tự nhiên và khéo léo của mình dẫn dắt đối phương.

Sự nghiệp: Công việc của Bảo Bình sẽ hiệu quả hơn nếu bạn được làm việc trong môi trường quen thuộc. Đó có thể là chiếc bàn vẫn gắn bó với bạn từ ngày đầu, hay văn phòng hoặc chính ngôi nhà của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thái độ quyết liệt của Song Ngư có thể gây ra một trận chiến nho nhỏ ở chỗ làm. Bạn nên cố gắng tỏ ra hòa hoãn vì lợi ích chung, vì dường như không ai định thay đổi quan điểm của họ đâu.

Tình yêu: Người yêu có thể muốn dụ dỗ Song Ngư để đồng ý về một vấn đề nào đó. Bạn nên tìm cách để đánh lạc hướng trước khi “sập bẫy” ngọt ngào của đối phương.

Sự nghiệp: Nếu Song Ngư định dùng mẹo để đạt được mục đích của mình, hôm nay không phải ngày hoàn hảo cho ý tưởng đó. Người khác sẽ nhìn thấu ý định của bạn rất dễ dàng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.