Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (8/6)
Thứ năm, 07/06/2012 20:16 (GMT+7)

Hôm nay Dương Cưu nên cười tươi khi tới công sở, Sư Tử có một cuộc hẹn hò tuyệt vời, còn Nhân Mã cần dịu dàng hơn với người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mối quan hệ làng xóm láng giềng sẽ mang tin tức tốt lành đến cho Dương Cưu. Những lần trò chuyện qua điện thoại, email hoặc bên bàn trà có thể giúp bạn khi cần, nhất là về mặt tài chính. Bạn cũng cảm thấy hăng hái, khỏe mạnh và quyết tâm cao hoàn thành mục tiêu. Hãy cố gắng lên.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ có một cơ hội đầy lãng mạn với ai đó đặc biệt. Nếu đi hẹn hò, bạn sẽ có một dịp đi chơi tuyệt vời nhất, mọi thứ đều xảy ra như bạn đã hy vọng. Hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng thành một mối quan hệ vững vàng.

Sự nghiệp: Dù hôm nay bạn cảm thấy tâm trạng không vui lắm, cũng chớ mang vẻ mặt cáu kỉnh đến cơ quan. Bạn nên mỉm cười thật tươi tắn để nâng cao tinh thần.

Dương Cưu hãy mang mặt cười tới công sở.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể nhận được những cơ hội bất ngờ và nên xem xét chúng. Tại sao bạn không thử tham gia vào các hoạt động như yoga, thiền...? Bạn cũng có thể nhận được lời giới thiệu sách hay nên đọc từ bạn thân.

Tình yêu: Khi liên quan đến chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần phải giải thích thật đơn giản dễ hiểu, nếu không đối phương sẽ thấy rối trí. Bạn có thể bị hiểu nhầm, hoặc chính bạn hiểu sai ý của đối phương. Nếu đề cập đến chuyện gì quan trọng, hãy thật bình tĩnh để nói năng thật rành mạch.

Sự nghiệp: Mọi sự ở chỗ làm đều thuận lợi với bạn. Hãy bỏ qua những khó khăn bấy lâu nay và tập trung vào hiện tại. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nắm bắt.

Song Tử (21/5-21/6)

Các hoạt động tập thể sẽ khiến Song Tử đặc biệt hài lòng. Các mối quan hệ bạn bè càng thân thiết hơn, và bạn cũng kết thêm được nhiều bạn mới. Có thể trong số đó có cả người làm cùng nghề. Qua họ, bạn sẽ có được cơ hội để phát triển sự nghiệp. Song Tử sẽ gặp một câu chuyện xúc động làm bạn muốn khóc.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử nên lui tới một nơi có liên quan tới nghệ thuật mà bình thường bạn không hay đến. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt hơn, người bạn có thể chia sẻ những giấc mơ hoang đường nhất của mình.

Sự nghiệp: Không có ích gì khi bạn nổi giận và chống đối. Bạn sẽ không có cơ thắng đâu nên tốt hơn nên hãy bắt tay hợp tác với họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội hợp tác trong một dự án mới với những người thuộc lĩnh vực sáng tạo. Dự án này có sức ảnh hưởng lớn tới bạn. Nó có thể là kế hoạch xây dựng một khu vườn trong công viên hay thành lập một ban nhạc. Nếu bạn đã muốn chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật, đây là ngày lý tưởng để lên kế hoạch.

Tình yêu: Tâm trí Cự Giải hôm nay sẽ thấy hơi bay bổng và nhẹ như bông. Nếu bạn có hẹn, hãy ghi nhớ cẩn thận thời gian và nơi chốn. Bạn cũng nên diện bộ đồ nào mềm mại như làm bằng ren hoặc lụa mềm.

Sự nghiệp: Hãy nhớ, muốn đạt được thành công thì đôi khi phải hy sinh một số thứ. Chỉ cần một cú huých nhẹ nữa thôi, bạn đã tiến tới mục tiêu rất gần rồi. Cố lên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có ham muốn tìm hiểu thêm thật nhiều kiến thức. Có lẽ bạn nên tham gia một lớp học hay một buổi hội thảo? Bạn cũng sẽ muốn có một kỳ nghỉ với bạn bè hoặc người thân. Hãy cùng nhau tìm hiểu phương án và đưa ra sáng kiến đóng góp xem sao.

Tình yêu: Buổi hẹn hò tối nay hứa hẹn là một dịp tuyệt vời dành cho bạn và người yêu. Không khí sẽ tràn ngập lãng mạn và tất nhiên, cũng hơi phi thực tế. Thế nên, dù có đang uống rượu vang hồng và ngắm nhau say đắm qua bàn ăn, Sư Tử cũng đừng vội vàng hứa hẹn gì sâu sắc. Hãy chờ đến khi bạn hiểu người đó rõ hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ ở trung tâm của sự chú ý. Mọi ánh mắt đều hướng vào bạn. Đừng ngại ngùng. Bạn cần tự tin rằng mình có thể giải quyết mọi tình huống và vấn đề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội phát biểu đại diện cho nhóm nào đó trong hôm nay, có thể là về chủ đề khoa học hoặc huyền bí. Bạn cũng đang rất phấn chấn và trông chờ nhiều vào tương lai, khi có trong tay nhiều kế hoạch thú vị và khả thi. Hãy cùng chia sẻ chúng với người khác.

Tình yêu: Đừng quá lo lắng nếu bạn và người ấy đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa hai bạn. Sự tình trở nên mơ hồ và khó hiểu. Một vài ngày nữa tình huống sẽ chuyển biến, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định gì vào lúc này.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ nhận được những cơ hội tốt đẹp nếu bạn sẵn sàng hợp tác với người khác. Cố gắng làm mọi việc một mình sẽ không hiệu quả.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các sự kiện xã hội sẽ giúp bạn gặp gỡ một số người khá thú vị ở nơi khác đến. Bạn nên nêu ra những sáng kiến thú vị và khả thi về chuyện hợp tác trong tương lai. Điều đó sẽ làm bạn trở nên nổi bật.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn gỡ bỏ mọi nút thắt, căng thẳng và rào chắn trong quan hệ tình cảm. Hãy tận dụng ngày này để làm một điều gì thật đặc biệt cùng nhau, tái tạo không khí ấm áp yêu thương giữa hai bạn. Một bữa ăn bên ánh nến sẽ là một ý kiến hay.

Sự nghiệp: Không khí hôm nay sẽ kêu gọi bạn trở nên hòa đồng, đi ra ngoài và giao tế nhiều hơn. Hãy mỉm cười khi bạn gặp mọi người. Đừng khiến mình chìm vào đám đông. Bạn cần phát biểu ý kiến và trở nên nổi bật.

Bữa tối dưới ánh nến đang chờ đón Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ trở nên đặc biệt tập trung hơn mọi khi, dù là trong khi làm việc nhà hay ở cơ quan. Tư duy bạn sắc bén và hài hòa với cảm xúc. Các giấc mơ và trí tưởng tượng có thể mang đến nhiều nguồn cảm hứng. Đôi lúc trong ngày, bạn sẽ suy nghĩ đến chuyện đi du lịch hoặc khám phá thêm nhiều kiến thức mới. Hãy tận hưởng ngày hôm nay.

Tình yêu: Có thể Bò Cạp sẽ có một trải nghiệm tình cảm đặc biệt. Nếu bạn đi dự tiệc hoặc chính bạn tổ chức, hãy nhớ mời đủ những ai bạn thấy thú vị và muốn kết thân. Một người sẽ nổi bật hơn hẳn khiến bạn không thể bỏ qua.

Sự nghiệp: Mọi chuyện đều cực kỳ thuận lợi với Bò Cạp. Bạn hợp tác ăn ý với đồng nghiệp. Bạn có khả năng hoàn thành bất kỳ việc gì. Hãy cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các sự kiện xã hội sẽ giúp bạn gặp nhiều người thú vị. Lãng mạn cũng sẽ là chủ đề chính cho Nhân Mã hôm nay. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ càng trở nên gần gũi hơn. Còn nếu chưa, đừng ngạc nhiên nếu ai đó xuất hiện trong cuộc đời bạn. Hãy trò chuyện về những vấn đề khác nhau để thúc đẩy trí tò mò muốn tìm hiểu của bạn.

Tình yêu: Nhân Mã cần đối xử dịu dàng và tinh tế với người yêu. Bạn nên để người ta là chính mình, hơn là bắt ép theo ý bạn muốn.

Sự nghiệp: Nhìn chung Nhân Mã sẽ có một ngày nặng nề trừ khi bạn mặc một chiếc áo giáp bảo vệ bằng sắt. Hãy gạt bỏ những cảm xúc và lo lắng sang một bên. Bạn nên giữ một thái độ lạc quan mọi lúc mọi nơi để vượt qua ngày này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có khi cần dọn nhà, thậm chí trang hoàng lại nhà cửa. Bạn sẽ có ít nhất là 2 vị khách đến thăm hôm nay. Họ đều mang đến nhiều thông tin hay và bổ ích.

Tình yêu: Ma Kết có thể cảm thấy như thể mình đã gặp được “bạn tâm giao”, hay nửa kia của mình. Nếu bạn đi dự tiệc hoặc một hoạt động xã hội, Ma Kết sẽ nghĩ đây là tình yêu sét đánh, vì có vẻ bạn có đủ “triệu chứng” rồi. Cứ tận hưởng tình cảm mãnh liệt này, nhưng đừng để bản thân bị cuốn đi quá.

Sự nghiệp: Ngày này bắt đầu khá tốt với Ma Kết. Bạn có quyền kiểm soát và quyền lực nhiều hơn bạn nghĩ. Đồng nghiệp sẵn lòng hợp tác với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội gặp được một người rất hay ho, cùng sở thích với bạn. Bạn nên đi thăm vài người bạn hoặc hàng xóm hoặc chỉ đơn giản dạo quanh khu dân cư.

Tình yêu: Bạn đặc biệt cảm thấy thư giãn và vui vẻ hôm nay. Nếu có hẹn, đó sẽ là một dịp rất lãng mạn và đáng nhớ. Nếu quá bị cuốn hút vào đối phương, nhớ giữ một chân chạm đất.

Sự nghiệp: Đừng quá cẩn thận về mọi thứ. Nếu bạn lo lắng, tâm trạng ấy sẽ ảnh hưởng đến người khác. Bạn nên dập tắt ngay cảm xúc ấy khi nó mới nhen nhóm nhé.

Bảo Bình dễ gặp chuyện tình sét đánh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể được đề nghị làm thêm việc gì đó. Đừng từ chối vì nó sẽ có ích đối với bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở nhà vì không khí trong nhà hôm nay đặc biệt vui vẻ.

Tình yêu: Đừng để những nỗi lo lắng thường trực ngăn bạn ra ngoài và tận hưởng buổi tối thú vị. Song Ngư nên bỏ thời gian chọn một bộ đồ cá tính nhất và phải trông thật xinh đẹp. Bạn sẽ chinh phục ngay tắp lự đối tượng của mình chỉ với vẻ ngoài ấn tượng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được mọi sự nâng đỡ Hãy nhờ đến những người này và bạn sẽ tiến xa. Song Ngư cũng nên dọn dẹp bàn làm việc để bắt đầu một điểm xuất phát mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.