Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (8/3)
Thứ sáu, 08/03/2013 09:27 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu nên điều tra kỹ về người bạn hẹn hò. Song Ngư lắng nghe trí tuệ của phái nữ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Các sáng kiến mới là vũ khí tốt nhất của bạn trong hôm nay. Bạn nên nhắc tới chúng một cách thường xuyên suốt ngày. Tất nhiên, bạn cần gọt dũa nhiều chỗ, nhưng quan trọng nhất là bạn phải “quảng bá” và kêu gọi được sự ủng hộ càng nhiều càng tốt.

Tình yêu: Bạn thích người ấy, nhưng bạn có biết rõ về nhân thân, tính cách của đối phương không? Hãy tiến hành điều tra ngay, tất nhiên một cách khéo léo. Tốt hơn hết, bạn nên biết anh ta/cô ta có “tiền án tiền sự” nào không trước khi tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thực hiện những dự án bạn đang nung nấu. Chẳng gì có thể làm bạn sợ hãi. Bạn hoàn toàn miễn dịch với những tiểu xảo cạnh tranh, và sẵn sàng lao vào công việc như thể đó là chiếc bánh ngọt ngào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy cố gắng lèo lái câu chuyện của mọi người ở trong vòng an toàn. Họ sẽ có xu hướng nói quá lời đấy. Tất nhiên bạn chẳng thích làm trọng tài, nhưng đôi khi bạn phải hoặc chẳng ai nhận lấy vị trí ấy.

Tình yêu: Kim Ngưu đột nhiên muốn liên hệ với người yêu cũ. Suy nghĩ này đặc biệt cám dỗ, nhưng bạn nên lường trước tất cả vấn đề có thể nảy sinh. Lỡ người ta đã có bến đỗ mới? Liệu lá thư từ bạn có gây ra rắc rối hay sóng gió cho họ không? Hãy đặt bạn vào vị trí đó mà suy nghĩ nhé.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng gạn lọc thông tin quan trọng nhất, mặc cho đối phương diễn đạt dông dài. kỹ năng này đặc biệt hữu ích khi đối diện với một đồng nghiệp hoặc nhân viên đang run rẩy.

Song Tử (21/5-21/6)

Tài năng tán gẫu thiên bẩm của Song Tử hôm nay còn mạnh hơn mọi ngày. Hãy nhân từ với bạn bè bằng cách trò chuyện với càng nhiều người càng tốt. Bạn có thể nói về bất cứ đề tài nào, từ thời tiết đến các giấc mơ, hy vọng sâu kín nhất. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn bắt chuyện với người lạ nữa, nên đừng chỉ hạn chế mở sóng trong vòng bạn bè quen biết nhé.

Tình yêu: Cuộc hẹn hò của bạn sẽ phát sinh vài sự cố ngoài dự kiến. Giải pháp tốt nhất là quẳng kế hoạch cứng nhắc đi và thuận theo những gì đang diễn ra. Tùy cơ ứng biến nhé.

Sự nghiệp: Các sáng kiến tuyệt vời nảy ra trong đầu khiến bạn nổi hứng tới mức như bay ra ngoài không gian. Hãy bình tĩnh nào. Bạn cần tập trung, tính kỹ luật và kế hoạch chu đáo để biến chúng thành sự thật, chứ không phải là một quả tên lửa đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần học cách thích ứng với sự thay đổi quanh bạn. Nếu không, bạn sẽ sụp đổ hoặc ít nhất cũng cực kỳ mệt mỏi. Đừng để mình phải căng thẳng vì những chuyện nhỏ như con thỏ nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang cực kỳ ăn ý. Và bạn có thể đang mỉm cười toe toét và ngâm nga giai điệu hạnh phúc. Hãy diện đồ đôi và cùng song ca bài hát tình yêu hôm nay.

Sự nghiệp: Không khí ở chỗ làm hôm nay khá kì lạ. Dường như những câu chuyện đùa bạn vẫn thường tán gẫu với sếp không còn hiệu nghiệm. Đồng nghiệp cũng không đón nhận nụ cười chào hỏi thân mật của bạn. Hãy quan sát thật kỹ và chờ đến ngày mai xem sự tình có khác không.

Cự Giải và người yêu diện đô đôi ăn ý.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cần chứng minh rằng mình có thể thích ứng với sự biến chuyển của thế giới. Nếu không, bạn sẽ rơi lại phía sau một cách nhanh chóng. Nó không khó như bạn nghĩ đâu.

Tình yêu: Bạn và người yêu có vẻ không là chính mình trong hôm nay. Thay vì hốt hoảng, bạn có thể nhân cơ hội này biến cuộc hẹn thành một trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn, đầy tò mò. Tạm thời, bạn muốn mình là ai nào?

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Sư Tử không được mạch lạc cho lắm. Mà công việc thì đang chất đống trước mặt bạn. Thật là một ngày tệ hại. Nhưng nếu bạn may mắn, một đồng nghiệp sẽ xốc bạn dậy và lắc cho bạn tỉnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sắp xếp và kiểm soát cuộc sống không phải là nhiệm vụ nhọc nhằn lắm đâu. Bạn nên cầu viện đến một người bạn tốt, đề nghị họ chia sẻ bí quyết để tránh cuộc đời rơi vào khủng hoảng. Họ sẽ thích tâm sự với bạn, còn bạn thì học hỏi được nhiều điều hữu ích.

Tình yêu: Khi trò chuyện với một người hôm nay, Xử Nữ sẽ tiếp thu thêm một số kiến thức lạ lùng mà bạn chưa từng biết đến. Người đó thu hút bạn bởi cái nhìn độc đáo đối với cuộc đời.

Sự nghiệp: Ghen tị chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả. Thay vì tập trung vào việc của mình, bạn sẽ mất thời gian để nhìn ngó đối thủ. Hãy chứng minh khả năng của bản thân bằng sự sáng tạo nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ cần thêm chút vui vẻ trong hôm nay đấy. May mắn là tinh thần bạn khá lạc quan và sảng khoái. Thậm chí, bạn có thể muốn chia sẻ tâm trạng phấn khởi này với những người quen mà bạn không mấy khi tâm sự.

Tình yêu: Nếu bạn bè đề nghị bạn tham gia vào cuộc hẹn hò hai cặp, đừng từ chối. Có thể trong quá khứ bạn từng có trải nghiệm kém vui trong lĩnh vực này. Nhưng đâu phải trường hợp nào cũng tệ hại. Nếu chuyện chẳng đi tới đâu, ít nhất bạn cũng sẽ gặp một người mới và thú vị.

Sự nghiệp: Các ý tưởng sẽ nảy sinh một cách tự nhiên. Thiên Bình đừng ép mình “phải nghĩ”. Bạn cứ để tâm trạng thảnh thơi, và chuyện gì đến sẽ đến.

Thiên Bình vui vẻ, lạc quan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi. Ít nhất bạn cũng chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận. Tất nhiên, bạn không cần soạn hẳn chiến lược đối phó, nhưng sẽ tốt nếu bạn sẵn sàng nghênh chiến.

Tình yêu: Hãy chọn lấy một đối tượng hẹn hò, và chia sẻ hết những suy nghĩ điên rồ nhất bạn có. Sau đó, bạn nên chú ý thật kỹ phản ứng của đối phương. Nếu anh ta/cô ta bất an xê dịch trên ghế và lộ vẻ kinh hoàng, bạn cần bắt đầu tìm kiếm người khác rồi. Còn nếu anh ta/cô ta hiểu thấu bạn, thì bạn đã thắng đậm.

Sự nghiệp: Thật dễ dàng để bạn cáu giận hoặc buồn bã. Chẳng việc gì diễn ra theo ý bạn. Đồng nghiệp thì như chỉ đang mong chờ bạn thất bại. Hãy khôn ngoan giấu hết cảm xúc sau chiếc mặt nạ dửng dưng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ như IQ của bạn đã tăng gấp đôi sau một đêm. Nhưng đừng tỏ ra tự mãn. Hiểu được vấn đề hóc búa vào ngày hôm qua không có nghĩa là bạn đã chiếm được thế giới. Bạn nên bình tĩnh nhé.

Tình yêu: Nhân Mã có thể rơi vào rắc rối một cách không đáng có. Bạn dễ thể hiện cảm xúc quá đà và tất nhiên, tác động mạnh tới đối phương. Có lẽ tốt nhất bạn nên đổ thừa cho thời tiết và tìm chỗ khác để trút bớt nỗi lòng của bạn.

Sự nghiệp: Bên trong bạn như có tiếng nói, nhắc nhở bạn cần quan sát và hành động thận trọng. Đừng chủ quan bỏ qua lời nhắc của trí tuệ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ nhận thức rõ tầm quan trọng của đồng tiền trong đời mình hôm nay. Tức là bạn sẽ phải chi tiêu chắt bóp hoặc bắt đầu làm thêm giờ. Những món đồ bạn vẫn ao ước sẽ phải chờ đợi đến khi kế hoạch chi tiêu của bạn dư dả ra được vài đồng.

Tình yêu: Ngay khi người yêu của Ma Kết nghĩ rằng mình đã hiểu rõ bạn, thì bạn lại khiến anh ấy/cô ấy kinh ngạc. Bạn có khả năng sáng tạo và thể hiện những nét tính cách rất khác biệt.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết nhớ chuẩn bị sẵn một ít băng dán cá nhân ở văn phòng. Đồng nghiệp có thể cần đến chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đôi lúc, thể hiện xuất sắc của bạn là sản phẩm của làm việc chăm chỉ và suy nghĩ cật lực. Nhưng cũng có lúc, như hôm nay, dường như nó đến từ thinh không. Bạn sẽ chỉ ra ánh sáng cuối đường hầm cho nhóm của bạn khi đang vật lộn với một bài toán hóc búa. Bạn có lối tư duy khác hẳn mọi người, nên đừng ngại chia sẻ nó nhé.

Tình yêu: Chúng ta thường có lối suy nghĩ “mặc định” về người yêu. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể đột nhiên nhận ra một vấn đề bạn vẫn thường đổ cho anh ấy/cô ấy thực ra xuất phát từ chính bạn. Nhận thức này sẽ góp phần cải thiện tốt mối quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Không khí bao quanh Bảo Bình hôm nay khá căng thẳng. Bạn có áp lực rằng mình phải thể hiện, cư xử theo cách mà mọi người muốn. Hãy cố gắng kiên nhẫn với đòi hỏi của họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sáng kiến, ý tưởng sẽ đến với Song Ngư khá nhanh trong hôm nay. Bạn có thể muốn gọi điện cho một người bạn và chia sẻ chúng. Hãy ghi chép lại để tham khảo sau này. Bạn nên đi dạo một lát cho đầu óc thông thoáng.

Tình yêu: Song Ngư có thể nảy ra một kế hoạch cực kỳ đặc biệt để gây ấn tượng với người bạn thích. Bạn vốn chẳng xa lạ gì với những cụm từ như “lạ lùng”, “độc đáo”, và hôm nay bạn rất thích phần tính cách này của mình.

Sự nghiệp: Phụ nữ là những nhà tư vấn quan trọng đối với bạn hôm nay. Hãy lắng nghe họ và tìm kiếm lời khuyên từ họ. Họ có những quan điểm mới lạ về chuyện của bạn đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.