Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (8/2)
Thứ sáu, 08/02/2013 08:52 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu thay đổi không gian làm việc đón năng lượng tốt. Màu tím mang lại may mắn tình duyên cho Song Tử.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Các vì tinh tú đang đứng về phía bạn, và thời gian tới sẽ là những tuần tuyệt vời đấy. Có thể hôm nay bạn vẫn gặp phải một số sự cố khó chịu khiến bạn hoài nghi về vận may. Nhưng bạn đừng sợ, vì may mắn sẽ song hành với bạn trong 6 tháng nữa cơ. Tất nhiên, bạn cũng cần phải nỗ lực nhiều nếu muốn kéo dài nó chứ không thể ngồi chờ sung rụng được đâu nhé.

Tình yêu: Tình yêu hôm nay có vẻ liên đới nhiều tới tính hài hước. Nếu bạn hẹn hò tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra rằng hai bạn có thể cùng bật cười vì một chuyện. Sau khi tìm ra điểm chung này, bạn chắc chắn sẽ phát hiện ra nhiều điều khác đáng theo đuổi ở anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Hãy thử thay đổi không gian xung quanh bạn hoặc lịch trình làm việc ngày thường. Bạn có thể đơn giản xoay bàn làm việc theo hướng khác. Tóm lại, tạo ra sự khác biệt để mang lại năng lượng tươi mới, sáng tạo cho nơi bạn làm việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Dường như linh cảm đã thay thế một Kim Ngưu lý trí ngày thường. Bạn sẽ mải mê với những thông điệp bí ẩn bạn nhận được từ vũ trụ. Dù đó là gì, bạn cũng sẽ ở vào trạng thái mơ màng trên mây cả ngày. Hãy cố gắng đừng vấp ngã hay va vào ai đó nhé.

Tình yêu: Hôm nay, không khí mang đậm màu sắc tươi vui, rạng rỡ. Nếu bạn cần thổ lộ, đây chính là điều kiện lý tưởng. Nếu bạn mở lòng mình một cách chân thành, đối phương sẽ đáp lại bạn như vậy.

Sự nghiệp: Năng lượng trong bạn dâng cao, khiến bạn sẵn sàng xắn tay áo giải quyết bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Hãy lưu ý đừng để người khác khó chịu với sự hăng hái của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đặc biệt hòa đồng và sôi nổi trong hôm nay. Bạn có thể chọn tham gia một vài sự kiện xã hội, hoặc chọn một hoạt động tập thể. Quan hệ hài hòa của bạn với mọi người xung quanh mang lại cảm giác thoải mái, mãn nguyện. Bạn thân sẽ càng thân hơn, ngoài ra bạn sẽ kết được thêm nhiều bạn mới có cùng sở thích.

Tình yêu: Hôm nay là ngày dành cho tất cả các hoạt động xã hội. Nếu bạn đã có người yêu, hai bạn sẽ cùng tận hưởng niềm vui đến từ những người bạn mới quen. Với Song Tử độc thân, hãy diện bộ đồ có điểm xuyết tông màu tím để hấp dẫn những người vui tính. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình vài câu chuyện đùa để chia sẻ nhé.

Sự nghiệp: Các cơ hội lớn đang ở ngay trong tầm tay của bạn, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan tới điện ảnh, diễn xuất hoặc nghệ thuật. Nếu bạn từng mơ làm ngôi sao hay nhà sản xuất phim, giờ chính là lúc theo đuổi nó đấy.

Sắc tím mang lại may mắn cho tình duyên Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một mục tiêu quan trọng của bạn đạt được bước ngoặt lớn. Thành tựu này giúp mọi người xung quanh phải nhìn bạn với ánh mắt khác. Các mối quan hệ của bạn đều ấm áp, cởi mở và chân thành. Bạn sẽ thích thú tận hưởng thời gian bầu bạn với họ.

Tình yêu: Không khí hôm nay cực kỳ ủng hộ đường tình duyên của Cự Giải. Nếu hẹn hò, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời vì cả hai bên đều mong muốn làm hài lòng đối phương. Nếu đó là người bạn gặp lần đầu, cuộc trò chuyện sẽ khá thân mật, hòa hợp.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ có cơ hội biết được khả năng tiên đoán của bạn sẽ có lợi như thế nào trong công việc. Có lẽ bạn nên nghiêm túc ngẫm nghĩ về cách phát triển trực giác nhạy bén của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Học hành là chủ đề chính trong ngày hôm nay. Có thể Sư Tử đạt được nguyện vọng học tập, nghiên cứu mà bạn đã nuôi dưỡng trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể có cơ hội đi du lịch.

Tình yêu: Trong lòng Sư Tử có thể đột nhiên xuất hiện cảm giác lo lắng, bất an về tình yêu hiện tại. Bạn nên ngồi xuống, suy nghĩ nghiêm túc về điều bạn mong đợi, và liệu mối quan hệ này có đáp ứng được không.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn làm việc rất cẩn trọng và đây là dấu hiệu tốt. Hãy chú ý đến từng chi tiết, quan sát với ánh mắt nghiêm khắc hơn. Nhưng bạn đừng chuyển sang khó tính quá đến mức phê bình cả phần việc của người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu gần đây bạn tham gia vào hoạt động đầu tư, hãy chuẩn bị đón chờ lãi to nhé. Hoặc bạn sắp sửa thanh toán hợp đồng, hoặc thậm chí thắng sổ xố. Nói chung, một khoản tiền ngoài dự đoán sẽ rơi vào túi bạn. Hãy chuẩn bị một buổi tiệc mừng nho nhỏ vào tối nay.

Tình yêu: Xử Nữ ngày càng trở nên hăng hái và năng động hơn. Nhưng người yêu của bạn thì vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ chậm rãi. Hãy kiên nhẫn với anh ấy/cô ấy vì mỗi người sống với một nhịp độ khác nhau.

Sự nghiệp: Có người sẽ dụ dỗ bạn tham gia vào một kế hoạch mạo hiểm. Nó hấp dẫn tới mức bạn khó có thể kiềm chế bản thân. Nhưng bạn không nên đầu tư quá nhiều thời gian, tiền của và công sức vì nó chưa chắc đã thực sự có giá trị như lời quảng cáo đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể chuẩn bị chủ trì một buổi liên hoan hoặc họp hành. Sự việc diễn ra hơi khác với kế hoạch của bạn, nhưng vẫn khá ổn. Hiện nay bạn đặc biệt hứng thú với hoạt động xã giao, chưa kể đến chuyện hào hứng với tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp được nhiều hơn một ứng cử viên đấy.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp để giao lưu và làm quen với người mới. Nếu một người hấp dẫn ánh mắt bạn, khiến bạn muốn tìm hiểu thêm về tính cách người ta, bạn sẽ có cơ hội.

Sự nghiệp: Hãy xử lý các công việc liên quan tới sáng tạo hoặc nghệ thuật hôm nay. Không khí bao quanh rất phù hợp cho trí tưởng tượng của Thiên Bình phát triển. Hãy tạm gác lại phần việc cần sự tập trung, kỷ luật hoặc tư duy thực tế.

Trí tưởng tượng của Thiên Bình phát huy mạnh mẽ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một lá thư hoặc cú điện thoại bất ngờ có thể xoay chuyển tình huống hiện tại bạn đang gặp phải trong công việc. Nó là bước chuyển tích cực và may mắn đấy. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng trở nên thân thiết hơn. Đến cuối ngày, bạn sẽ khá mãn nguyện với cuộc sống.

Tình yêu: Bò Cạp có khả năng thành công nếu bạn muốn có một cuộc hẹn hò. Nhưng bạn sẽ phải nỗ lực, tính toán chiến thuật chứ chẳng chuyện gì tự nhiên xảy ra cả.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe trực giác, bản năng và bạn sẽ không phải hối tiếc. Các ý tưởng xuất sắc sẽ nảy ra trong đầu bạn đầy tình cờ. Đừng chần chừ, hãy đơn giản nắm lấy chúng và bắt tay vào thực hiện thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quan hệ của Nhân Mã với mọi người xung quanh đang phát triển tốt hơn bao giờ hết. Một người bạn mới, hoặc một người bạn đã lâu không gặp bỗng nhiên trở thành người quan trọng đối với cuộc đời bạn. Tinh thần thoải mái và hăng hái giúp bạn có một ngày bận rộn nhưng mãn nguyện.

Tình yêu: Các cuộc trò chuyện trong ngày sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho Nhân Mã. Nếu bạn hẹn hò buổi đầu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các chủ đề phong phú được thảo luận.

Sự nghiệp: Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định hành động. Một ý tưởng bạn đánh giá là xuất sắc chưa chắc đã như vậy. Ai đó có thể cố gắng thuyết phục bạn tham gia vào một dự án hoặc ký kết một hợp đồng. Đừng gật đầu quá nhanh trước khi bạn có đủ thời gian cân nhắc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cơ hội bất ngờ có thể gây ra xáo trộn cho cuộc sống của Ma Kết. Nhưng đây là may mắn chứ không phải là một bước lùi, nên hãy tóm lấy nó. Nó có thể liên quan tới tiền bạc, hoặc cơ hội chuyển đến ngôi nhà mơ ước, hoặc về chuyện tình cảm. Dù là gì, chắc chắn bạn cũng sẽ hạnh phúc.

Tình yêu: Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và đã đến lúc bạn cho phép mình được nghỉ ngơi. Quyết định này không chỉ có ích cho sức khỏe của Ma Kết, mà nó còn mang lại niềm vui cho người yêu của bạn nữa.

Sự nghiệp: Ma Kết đón chào thêm một đồng nghiệp mới có lập trường khá độc đáo, khác biệt. Hãy cảm ơn ngôi sao may mắn mang người đó đến cho bạn. Với nhân tố mới này, một dự án cũ đang mắc kẹt sẽ có nhiều thay đổi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thế mạnh của Bảo Bình hôm nay là khả năng giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ và lời nói. Trao đổi qua thư từ, điện thoại sẽ rất thuận lợi. Một vận may lớn sắp đến với bạn đấy. Nếu Bảo Bình không tin, hãy quan sát và đọc các dấu hiệu nhé.

Tình yêu: Bạn cần học cách chấp nhận thay đổi trong chính con người mình cũng như người yêu. Có thể bạn đã quen thuộc với tính cách của anh ấy/cô ấy trong buổi đầu gặp gỡ, nhưng qua thời gian, ai mà chẳng đổi thay.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận nhé, vì bạn có thể bị cấp trên khiển trách vì ngáp ngủ khi đang làm việc. Đừng để ai thấy bạn trong trạng thái mơ màng và xao nhãng. Mọi người đang làm việc chăm chỉ nên hãy cố gắng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận may tiếp tục đến với Song Ngư. Dường như cuộc đời đang đi theo đúng hướng bạn muốn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng sẽ bực mình vì vài chuyện nhỏ. Bạn có thể đánh rơi đồ, mất đồ hoặc quên tên của một số người cần nhớ. Khi đó, hãy cố gắng nhìn nhận sự cố một cách nhẹ nhàng.

Tình yêu: Tình yêu đang gõ cửa nhà Song Ngư đấy. Bây giờ không phải là lúc bạn nên đóng cửa ngồi nhà. Có thể khi bạn tham dự một khóa học, bạn sẽ làm quen được với một người gây ấn tượng mạnh nhờ sự hiểu biết của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể buồn khi nhận ra người khác nhận được phần thưởng mà bạn nghĩ rằng mình xứng đáng. Thay vì ghen tị, bạn nên trao đổi với cấp trên để tìm kiếm cơ hội chứng minh bản lĩnh của mình vào lần tiếp theo.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.