Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (7/9)
Thứ sáu, 07/09/2012 10:13 (GMT+7)

Kim Ngưu có thể dễ dàng bị hiểu nhầm khi nói chuyện. Xử Nữ thận trọng kẻo làm đồng nghiệp tổn thương.

Dương Cưu không nên ngại ngần khi phải thay đổi một số thứ trong cuộc sống hay con đường bạn đang đi. Ban đầu ý tưởng đó có thể hơi đáng sợ, nhưng là điều cần thiết phải xảy ra để tiến lên.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một bữa tối lãng mạn bên người yêu. Không khí giữa cả hai đều rất tuyệt vời, nhưng hãy nhớ tiết chế. Đôi lúc, quá nhiều liều lượng cũng không phải là phương thức hay trong tình yêu.

Sự nghiệp: Trực giác của Dương Cưu rất chính xác. Bạn hãy tự tin phát biểu điều bạn tin tưởng. Nếu bạn đang tìm việc, đây là thời điểm tốt để đi phỏng vấn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu có vẻ hơi lơ đãng và nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối nếu không cẩn thận. Hãy nhớ đặt một chân trên mặt đất và đừng quá xao nhãng hiện thực trước mắt.

Tình yêu: Không khí hôm nay rất thích hợp cho hoạt động gặp gỡ, hẹn hò. Kim Ngưu không nên ở trong nhà vào một ngày như thế này. Hãy đi chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tiệc tùng.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể dễ dàng bị hiểu nhầm khi nói chuyện với vài người. Đừng chính thức đồng ý bất cứ điều gì bằng miệng mà không có văn bản ký nhận.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tìm lời khuyên ở những người lớn tuổi và thông minh. Bạn sẽ có được những góc nhìn khác nhau để cân nhắc và áp dụng vào chính cuộc sống của mình.

Tình yêu: Người yêu có thể thích trò chuyện, tán gẫu rất nhiều với Song Tử, trong khi bạn lại muốn làm điều gì đó có ích hơn. Hãy thể hiện tình yêu của mình bằng cách quan tâm, chăm sóc tới đối phương thay vì chỉ bằng lời nói suông.

Sự nghiệp: Song Tử cảm giác tất cả đang chống lại bạn. Phản ứng đầu tiên là kịch liệt chê trách những ai bất đồng quan điểm với mình. Hãy nhớ rằng hành động đó chỉ khiến mọi người phản cảm hơn thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi người có vẻ không thích nếu bạn bộc lộ cảm xúc quá mạnh mẽ hoặc khoa trương đâu. Hãy cố gắng tiết chế bản thân để giữ được sự tôn trọng từ người khác.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình, thời điểm này còn trên cả tuyệt vời. Vũ khí bí mật của Cự Giải chính là khả năng giao tiếp khéo léo, tinh tế và quyến rũ hơn hẳn bình thường.

Sự nghiệp: Cự Giải nhớ phải giải thích động cơ, mục đích của bạn trước khi làm gì. Nếu bạn cứ lẳng lặng làm theo ý mình, người khác sẽ hiểu nhầm hành động của bạn và gây ra lộn xộn ở chỗ làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Không khí chỗ làm hôm nay có thể khá căng thẳng. Bạn nên gạt bỏ những cảm xúc cá nhân và chỉ tập trung vào công việc.

Tình yêu: Trong một ngày mà không khí thuận lợi cho các mối quan hệ, Sư Tử không nên chỉ ngồi yên trên ghế và uống café. Bạn hãy đưa người yêu ra ngoài, cùng tận hưởng một buổi tâm sự thẳng thắn về tương lai chung của hai người.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có cơ hội khởi động dự án vẫn nằm trong suy nghĩ của bạn lâu nay. Đừng ngần ngại vì bạn đã có đủ điều kiện trong tay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều khó khăn của ngày hôm nay là bạn phải cân bằng giữa cảm xúc và trách nhiệm. Đừng để tâm trạng mệt mỏi khi phải làm việc nước rút ảnh hưởng tới đầu óc bạn. Hãy coi đó là một phần việc phải làm trong vòng 8 tiếng và hoàn toàn tách rời với việc bạn cảm nhận như thế nào.

Tình yêu: Hãy mời một người bạn đang muốn tìm hiểu cùng ăn tối. Đừng xấu hổ vì tình hình có vẻ lạc quan đối với bạn đấy.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của Xử Nữ dường như hơi nặng nề và nhạy cảm hơn hôm qua. Hãy luôn ghi nhớ điều này, đối xử với họ thật nhẹ nhàng trước khi bạn làm tổn thương họ.

 

Một bữa tối lạc quan dành cho Xử Nữ.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong cuộc sống của Thiên Bình có thể xuất hiện một số vấn đề hiện thực, cản trở con đường bạn đang đi. Hãy cố gắng hết sức để vượt qua được giai đoạn bế tắc này và bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Tình yêu: Đột nhiên hôm nay Thiên Bình sẽ thấy phấn chấn tới mức bạn muốn chia sẻ và ăn mừng. Hãy đưa người yêu đi thưởng thức một bữa ăn đặc biệt. Nếu bạn đang lẻ bóng, những nơi đậm chất nghệ thuật sẽ mang lại nhiều vận may nên bạn hãy thử đi dạo trong một gian triển lãm tranh hoặc văn hóa.

Sự nghiệp: Hãy dựa vào trực giác thay vì chờ đợi lý trí quyết định. Đã đến lúc bạn cần đưa ra câu trả lời dù đầu óc bạn vẫn còn khá mâu thuẫn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng Bò Cạp hôm nay khá tốt, mặc dù bạn nên thận trọng đừng động chạm tới người khác nếu họ không muốn. Trong công việc, bạn sẽ cần tuyệt đối đề cao tính kỷ luật và trách nhiệm đấy.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ gặp gỡ những người có cùng sở thích với bạn trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Hãy để ý lui tới hoạt động triển lãm, hoặc tại buổi tiệc chiêu đãi bạn có thể gặp được một người thật đặc biệt đấy.

Sự nghiệp: Bạn nên làm việc ở nhà nếu có thể. Còn không, hãy bổ sung thêm những vật mang tính riêng tư quanh bàn làm việc của bạn, như ảnh gia đình hoặc một chậu cây nhỏ. Bạn sẽ thấy an tâm và làm việc hiệu quả hơn khi được ỏ trong môi trường thân thuộc riêng tư của mình.

 

Cảm giác gia đình giúp Bò Cạp tự tin hơn.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nói chuyện sau lưng người khác không phải là ý hay đâu Nhân Mã. Nếu bạn có vấn đề với ai, hãy trực tiếp trao đổi với đối phương. Hãy cố gắng duy trì lòng tin giữa mọi người ở thời điểm này.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu hãy dành ngày hôm nay để có những giây phút riêng tư bên nhau. Điều đó sẽ giúp củng cố, làm mới mối quan hệ và đưa cả hai xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn tự tin về công việc và khả năng của mình. Bạn sẽ ghi điểm trong con mắt của các sếp đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tận dụng đến những ý tưởng tuyệt vời đang tràn ngập trong đầu bạn. Hôm nay là ngày bạn nên nói nhiều hơn làm.

Tình yêu: Nếu Ma Kết đang rơi vào giai đoạn khó khăn trong tình cảm, hôm nay bạn sẽ có cơ hội hàn gắn và cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên người ấy. Hãy tận dụng dịp này để giải quyết hết bất cứ vấn đề nào.

Sự nghiệp: Hãy nhớ lãnh đạo là người luôn nhạy bén và cân nhắc đến những người dưới sự chỉ huy của mình. Mục tiêu Ma Kết trong vai trò người đi đầu là để phục vụ lợi ích chung. Chìa khóa dành cho bạn là luôn đối xử tốt và quan tâm tới người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tập trung giải quyết hết những công việc dang dở. Dồn việc lại sẽ chỉ khiến cuộc sống bạn thêm vất vả. Hãy gạt bỏ hoàn toàn hoặc kết thúc phần việc đó để còn chuyển sang việc khác.

Tình yêu: Câu chuyện giao tiếp của Bảo Bình hôm nay sẽ rất may mắn. Bạn sẽ trò chuyện với đúng người, đúng thời điểm và gây được cảm tình tốt đẹp với tất cả.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại không gian làm việc của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thông thoáng hơn và làm việc hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như hiện thực và trực giác khi cảm nhận những việc xảy ra quanh bạn đang xung đột lẫn nhau. Hãy cố gắng phân biệt được đâu là sự thật trước khi bạn trở nên quá căng thẳng và nhạy cảm.

Tình yêu: Song Ngư có thể bắt gặp ánh nhìn từ người “đặc biệt” khi đang tham gia vào một hoạt động nghệ thuật, hoặc khi bạn đang thể hiện chính tài năng của mình. Dường như hai bạn đều cảm thấy cực kỳ hòa hợp ngay từ giây phút đó.

Sự nghiệp: Hãy phân tích thật kỹ cuộc nói chuyện với một người hôm nay. Bạn sẽ cần chú ý tới ẩn ý đằng sau lời đối phương.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.