Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ sáu của bạn (7/10)
Thứ sáu, 07/10/2011 09:11 (GMT+7)

Vấn đề tiền nong đòi hỏi nhiều sự chú ý của Cự Giải, đây là lúc bạn giải quyết chúng - dù bạn có thể chưa có tâm trạng làm công việc này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hôm nay là ngày mà Dương Cưu nên suy nghĩ về sự nghiệp, những mục tiêu mới cho tương lai... Thông thường, bạn luôn muốn là người tiên phong, nhưng đây lại là thời điểm mà bạn nên sử dụng kỹ năng lãnh đạo để giúp mọi người trong việc sắp xếp, tổ chức mọi thứ cho trật tự hơn. Tại sao bạn không cùng mọi người lập ra một kế hoạch tập thể nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng để bị lôi kéo vào bất cứ cuộc đối đầu nào ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Đứng trước một điều gì đó rất to lớn, tâm lý bạn lúc này là lo âu và muốn lùi lại để tìm sự giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn là đừng để sự căng thẳng khiến bạn mất đi tự tin nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh thấy được những dấu hiệu khả quan của sự việc, trong khi người khác chỉ nhìn thấy sự thất vọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội "ngàn vàng" để thay đổi suy nghĩ của họ nhé, bạn hoàn toàn có thể chinh phục đối phương bằng những kiến thức giá trị mà mình có được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vấn đề tiền nong đòi hỏi nhiều sự chú ý của Cự Giải, đây là lúc bạn giải quyết chúng - dù bạn có thể chưa có tâm trạng làm công việc này. Chỉ một chút cố gắng nho nhỏ, bạn sẽ thấy mọi việc khả quan hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một thách thức đầy bất ngờ tìm đến với Sư Tử, hãy tự tin khẳng định mình. Đương nhiên, bạn cũng cần phải cho mình thời gian đủ để tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra giải pháp cho các vấn đề trước mắt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một chút thay đổi sẽ giúp cho cuộc sống của Xử Nữ được khuấy động. Đây là ngày mà việc tái tổ chức thực sự quan trọng, đặc biệt nếu bạn có thêm các ý tưởng hay trong đầu thì nhớ đem ra áp dụng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ai đó sẽ tặng cho Thiên Bình món quà tuyệt vời: sự động viên để thử sức với những điều mới mẻ. Chính bạn cũng sẽ trở thành nguồn hứng khởi tuyệt vời cho mọi người xung quanh, để tất cả cùng hướng đến tương lai với những cái đích giá trị.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những suy nghĩ sáng tạo rất cần được đưa ra để thảo luận lúc này, Bò Cạp đừng giấu giếm chúng nhé. Hãy cùng những người thân yêu trong gia đình thay đổi một chút nơi tổ ấm, bạn sẽ thấy cuộc sống của tất cả ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi người xung quanh muốn được đồng hành và sẻ chia với Nhân Mã những điều thú vị trong cuộc sống này. Bên bạn, họ thực sự cảm thấy thoải mái và ấm áp. Tại sao bạn không tranh thủ cơ hội này để tiệc tùng nhỉ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng để mọi người can thiệp quá sâu vào các kế hoạch của bạn nhé Ma Kết, mọi thứ sẽ rắc rối hơn rất nhiều. Tự bản thân bạn cũng nên bắt đầu bằng từng bước nhỏ, sự thay đổi từng chút một đang thực sự cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng lo lắng về việc mọi người xung quanh có đang lắng nghe bạn hay không nhé Bảo Bình, chắc chắn là có những nhân vật không thể bỏ qua bạn, họ thực sự bị chinh phục bởi sự thông minh, nhanh nhẹn của bạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng giam mình trong cô đơn nhé Song Ngư, đây là lúc bạn rất cần đến những người thân yêu quanh mình đấy. Tạm gác việc giải quyết các loại giấy tờ, sổ sách sang một bên, bạn nên để đầu óc thoải mái hơn nhờ những tiếng cười, sự sẻ chia của mọi người.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.