Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (6/7)
Thứ năm, 05/07/2012 17:09 (GMT+7)

Song Tử trút bỏ tâm trạng vào sáng tác bài hát hoặc nhật ký. Xử Nữ cẩn thận kẻo lỡ lời với sếp. Thiên Bình chớ can thiệp vào chuyện người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu không nên quá lo lắng nếu không kiểm soát được tình hình. Mọi việc dường như đang tuột khỏi tay bạn. Hãy thư giãn và chờ đợi một cơ hội khác.

Tình yêu: Hôm nay Dương Cưu không thích đi chơi hoặc đến nơi tụ tập vui vẻ. Nhưng bạn sẽ sớm nhận được một lời mời đầy phấn khích. Ở đó, bạn có thể làm quen được với một người mà mình có cảm tình.

Sự nghiệp: Một điều Dương Cưu cho là chắc chắn sẽ xảy ra lại gây rắc rối cho bạn. Hãy thành thật thú nhận tất cả với mọi người về sai lầm đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ vô cùng bận rộn với nhiều nhiệm vụ. Bạn hoàn toàn đủ năng lực để giải quyết những tình huống này. Bạn cũng sẽ dễ dàng giao tiếp với mọi người.

Tình yêu: Tình cảm Kim Ngưu dành cho đối tượng yêu thích sẽ đột ngột dâng trào mãnh liệt trong hôm nay. Người ta cũng sẽ rất vui nếu bạn tiết lộ phần nào cảm xúc của bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể bị mắc kẹt trong những tình huống công việc khá căng thẳng. Hãy xác định nguyên nhân để xử lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Tử hôm nay rất bối rối và dễ dao động. Bạn nên ngồi một mình ở nơi yên tĩnh, soạn một lá thư, viết một bài hát hoặc viết nhật ký. Nếu có thắc mắc, bạn có thể hỏi ý kiến những người bạn tin tưởng.

Tình yêu: Song Tử thường thích gắn bó với một nhóm bạn hoặc những hoạt động quen thuộc. Bạn hãy thử mở rộng phạm vi xem sao. Biết đâu bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được những đối tượng tình cảm thú vị.

Sự nghiệp: Bạn gặp khó khăn để hoàn thành công việc do một số người không có chung tiếng nói. Hãy cố gắng tập trung vào phần việc của mình, tránh để quan điểm của họ tác động lên bản thân.

 

Song Tử viết nhật ký.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đột nhiên mọi việc quanh Cự Giải diễn ra dồn dập làm bạn khó thích ứng. Hãy tuần tự làm từng việc một, giải quyết những vấn đề khi chúng xuất hiện. Đừng để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt.

Tình yêu: Đời sống xã hội của bạn sẽ khá năng động. Bạn có đủ cơ hội để gặp gỡ một người làm bạn thấy yêu đời và yêu bản thân hơn. Có thể đây không phải là tình yêu sét đánh, nhưng hai bạn sẽ thấy có một điều gì đó đặc biệt ở đối phương ngay từ giây phút đầu tiên.

Sự nghiệp: Cự Giải nên chủ động giải tỏa những bối rối, lúng túng quanh mình. Hãy đề ra một mục tiêu chung để mọi người đoàn kết trong công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mọi người có thể quá chú ý tới chuyện tình cảm của Sư Tử. Bạn không thích là trung tâm của nỗi niềm thương cảm của người khác. Hãy tỏ ra mình có thể tự giải quyết được vấn đề dù nó sẽ làm phật lòng người khác.

Tình yêu: Sư Tử sẽ nhận được những tín hiệu khá tốt từ một người bạn đang tìm hiểu. Hai bạn có rất nhiều điểm chung, hơn nữa, người ta còn rất giỏi làm bạn luôn vui vẻ nữa.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải trả giá vì đã lờ đi một số chi tiết trong một dự án gần đây. Hãy thừa nhận sai lầm thay vì giấu nhẹm đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ cần giữ được trạng thái cân bằng. Cái tôi của bạn sẽ bị thách thức bởi những quan điểm mạnh mẽ, cứng rắn từ mọi người. Trong lòng bạn có vô vàn lý lẽ để phản bác lại. Hãy chấp nhận thử thách và thể hiện mình trong một cuộc tranh luận nảy lửa.

Tình yêu: Bạn có cơ hội để tạo ra ấn tượng rất tốt trong buổi hẹn hò đầu tiên. Hai bạn sẽ hòa hợp và có thể mở lòng để tìm hiểu nhau đấy.

Sự nghiệp: Cẩn thận khi nói chuyện với người khác. Có thể bạn sẽ nói một điều gì không nên với sếp hoặc đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần thể hiện mong muốn và khả năng với mọi người xung quanh. Họ sẽ rất ấn tượng với quyết tâm mãnh liệt của bạn. Hãy kiên trì tiến lên và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tình yêu: Bạn có thể gặp một người có khả năng khiến bạn thể hiện chính con người mình và thêm yêu cuộc sống. Thật khó để cưỡng lại sức hút của một người đầy lòng nhiệt thành đúng không?

Sự nghiệp: Không nên can thiệp vào chuyện của người khác, nếu thấy có va chạm giữa đồng nghiệp ở chỗ làm, Thiên Bình cần nhớ đó không phải là vấn đề của bạn trước khi bị cuốn vào trận chiến.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy hình dung như mình đang trong một trận đấu. Bạn hiểu biết về lĩnh vực đang làm, có những người ủng hộ bạn. Điều quan trọng là Bò Cạp cần kiểm soát được tình hình và tận dụng cơ hội.

Tình yêu: Tại buổi hẹn hò hôm nay, Bò Cạp sẽ không dùng đến những kỹ năng ứng xử khéo léo. Đột nhiên bạn cảm thấy thích nói chuyện thật cởi mở và chân thật hơn bình thường.

Sự nghiệp: Khi đang tập trung làm việc, bạn có thể dễ nhận được thông tin sai khiến bạn đi lầm hướng. Hãy kiểm tra thật kỹ nếu có gì không chắc chắn.

 

Bò Cạp cần tìm hiểu tình hình thật kỹ.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cố gắng kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác. Mặc dù làm việc độc lập cũng rất quan trọng, nhưng chia sẻ thông tin sẽ giúp bạn hoàn thành những mảnh ghép cuối của bức tranh.

Tình yêu: Hôm nay, Nhân Mã và người yêu nên đi chơi và cùng làm việc gì đó thật thú vị và khác biệt. Hãy thêm gia vị vào đời sống tình cảm của bạn.

Sự nghiệp: Bạn hãy đóng góp ý kiến vào những cuộc bàn luận. Đừng chờ đến khi người khác hỏi đến bạn vì họ sẽ quên bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Ma Kết. Những điều tốt đẹp liên tục đến với bạn. Tâm trạng vui tươi của Ma Kết khiến mọi người càng thích bạn hơn. Tuy nhiên, dù tự hào nhưng bạn đừng tỏ ra quá kiêu ngạo.

Tình yêu: Tâm trạng Ma Kết tràn đầy hào hứng và lạc quan. Nếu đã có người yêu, bạn hãy tận dụng lúc này để “truyền lửa” vào quan hệ của hai bạn. Nếu đang cô đơn, bạn nên đi tới những sự kiện xã hội để gặp gỡ những người khác.

Sự nghiệp: Có thể Ma Kết sẽ không thực sự hiểu rõ những cuộc trò chuyện ở chỗ làm. Hãy tự tin đặt câu hỏi thay vì cố tình tỏ ra là bạn hiểu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thật khó để Bảo Bình tập trung vào bất kỳ việc gì trong hôm nay. Mọi chuyện thay đổi từ chủ đề này sang vấn đề khác mà không hề có giải pháp. Người khác không thông cảm nên đừng quá kỳ vọng vào họ. Bảo Bình nên sử dụng đến lý trí để xử lý vấn đề.

Tình yêu: Bảo Bình cần thả lỏng bản thân để có thể tận hưởng những giây phút yên bình khi hẹn hò. Khi đó, bạn và đối phương sẽ muốn gặp lại nhau ngay.

Sự nghiệp: Bạn có thể tranh luận với một người cực kỳ nóng nảy. Hãy tin tưởng vào bản thân và những lập luận thực tế mà bạn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Con thuyền của Song Ngư sẽ nhận được thêm làn gió đẩy mạnh mẽ. Bạn cần chuẩn bị nắm vững tay lái để sẵn sàng hành động. Một khi đã bắt đầu, bạn không thể thay đổi hoặc làm lại đâu, nên hãy kiểm tra la bàn thật kỹ.

Tình yêu: Người yêu có thể đưa Song Ngư tới một nơi khác lạ so với bình thường. Bạn sẽ rất thích trải nghiệm đó. Tình cảm của hai bạn sẽ càng thêm thân mật và bạn cảm thấy như thể mình lại yêu lần nữa.

Sự nghiệp: Tính cách thiếu quyết đoán của Song Ngư hôm nay còn tệ hơn mọi khi, khiến bạn làm việc không hiệu quả. Bạn nên nghỉ và về nhà sớm. Một giấc ngủ dài có thể giúp Song Ngư ổn định lại tâm lý.

Song Ngư sắp có cơ hội làm người dẫn đường.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.