Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (5/4)
Thứ sáu, 05/04/2013 08:43 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu gặp được đối tác tốt. Song Ngư tân trang vẻ ngoài vì một người.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, một người đột nhiên tỏ ra quá hào phóng đối với bạn khiến Dương Cưu hoài nghi. Đừng ngại hỏi thẳng nguyên nhân tại sao.

Tình yêu: Dương Cưu có “tâm trạng khi yêu” dù cho bạn và người ấy bên nhau đã lâu. Hãy chia sẻ cảm xúc phấn chấn này với người ấy nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp được một người cộng tác rất quan trọng. Đây có lẽ là người bạn luôn tìm kiếm. Kết quả bắt tay giữa hai người chắc chắn sẽ là thành công.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là một ngày khá vất vả. Nhưng tin tốt là Kim Ngưu sẽ là người chiến thắng ở giây cuối cùng. Tất nhiên để đạt được điều đó, bạn cũng sẽ phải tốn không ít công sức.

Tình yêu: Bạn sốt ruột muốn chuyện tình hiện tại tiến nhanh hơn. Nhưng đừng dọa cho đối phương chạy mất vì bạn quá nhiệt tình nhé. Khi bạn bình tĩnh, thong dong, kết quả bạn mong muốn sẽ đến một cách tự nhiên.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên làm việc theo ý người khác. Hãy cứ là chính bạn, và họ sẽ phải “tâm phục khẩu phục” thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn đề nghị bắt tay hợp tác với Song Tử. Bạn nên cân nhắc ý tưởng này vì nó khá có tiềm năng đấy.

Tình yêu: Đường tình duyên của Song Tử hôm nay không được êm xuôi lắm. Thay vì không khí lãng mạn bên nhau, hai bạn có chút tranh cãi vì bạn muốn thế này nhưng người yêu lại đi hướng ngược lại.

Sự nghiệp: Câu trả lời bạn đang tìm kiếm ở ngay trước mắt thôi. Có lẽ Song Tử chẳng thể nào ngờ đáp án lại đơn giản như vậy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tham vọng, công sức chăm chỉ của bạn bắt đầu được đền đáp xứng đáng. Cự Giải đang ở vào hoàn cảnh thuận lợi. Đây là lúc bạn vô cùng tự tin vào năng lực của bản thân và sẵn sàng chinh phục thế giới.

Tình yêu: Tại một sự kiện xã giao, bạn sẽ gặp một người có tư thái khiến bạn rất ngưỡng mộ. Đó không phải là cảm xúc thoáng qua. Bạn sẽ tò mò muốn biết thêm về người ấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải nên tạm biệt thế giới mộng mơ để trở về hiện thực. Hãy bắt tay vào hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử muốn đi học để nâng cao bằng cấp, hôm nay là dịp tốt để bạn cân nhắc. Thành công và thịnh vượng chắc chắn sẽ tới khi bạn quyết tâm học hỏi và bổ sung kĩ thuật, tay nghề của mình.

Tình yêu: Bạn gặp một người thích phô trương vẻ đẹp và phẩm chất. Đừng để mắt tới người đó, vì một nhân vật tốt hơn nhiều sắp sửa bước vào đời bạn.

Sự nghiệp: Năng lượng mạnh mẽ mà bạn trông chờ sẽ tới vào buổi chiều. Sư Tử nên xử lý những việc đơn giản vào buổi sáng. Đến chiều, bạn có thể tăng tốc.

Thành công của Sư Tử là nhờ học hành chăm chỉ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn đang định mua nhà, đây là thời điểm để cân nhắc. Một khoản đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao. Hôm nay bạn sẽ đón tiếp một vị khách trẻ tuổi, hoặc nhận được một lá thư, một cú điện thoại quan trọng.

Tình yêu: Tình cảm nóng bỏng sôi sục trong lòng Xử Nữ, nhưng chưa chắc đã là lúc để bạn bày tỏ hết trái tim mình. Hãy khéo léo thăm dù ý tứ của đối phương. Bạn nên tiết lộ từ từ thôi nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ có nhiều ý tưởng sáng tạo. Điện thoại bạn reo lên tục. Thư từ lũ lượt đổ về hòm mail. Bạn là một nhân vật quan trọng trong ngày đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình hơi uể oải và mất tập trung. Nhưng một vài cú điện thoại mang tin tốt đến sẽ giúp xốc lại tinh thần cho bạn. Tình hình tài chính của bạn đang rất hứa hẹn.

Tình yêu: Bạn có thể phát hiện ra tình cảm sâu sắc dành cho một người bạn. Mặc dù cảm thấy ngượng ngùng, nhưng bạn nên chân thành bày tỏ. Kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Sự nghiệp: Bạn nên giữ lời khi nói chuyện với người khác. Nếu họ khó tiếp nhận quan điểm mới mẻ của bạn, hãy dùng chiến thuật “mưa dần thấm lâu”, tiết lộ từ từ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công sức chăm chỉ cuối cùng cũng mang lại kết quả tốt cho Bò Cạp. Một cuộc điện thoại đưa tin vui đến. Đối với bạn bây giờ, công việc không chỉ đơn thuần là trách nhiệm, vì bạn đã có thêm hy vọng và mục tiêu để trông chờ.

Tình yêu: Một người muốn tấn công mạnh mẽ vào trái tim Bò Cạp. Hãy giảm bớt ngọn lửa nồng nhiệt đó xuống. Bạn muốn có một quá trình tìm hiểu chậm rãi hơn.

Sự nghiệp: Đừng cố che giấu sự thật. Bạn sẽ muốn bẻ cong phần nào các thông tin để bảo vệ chính mình và người khác. Đừng làm vậy, vì hậu quả có thể tệ hơn nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn là người làm việc rất chăm chỉ. Thành công đạt được trong thời gian qua khiến Nhân Mã tự tin vào táo bạo hơn rất nhiều. Bạn có thể muốn tăng thêm thu nhập bằng cách tìm cơ hội đầu tư qua internet.

Tình yêu: Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên sâu sắc khó che giấu. Có lẽ bạn nên tạo ra nhiều cơ hội để trò chuyện, tìm hiểu thêm trước khi chính thức xác nhận với đối phương.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng với những gì bạn nói ra. “Hoa ngôn xảo ngữ” mang lại hại nhiều hơn lợi ích đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được vài cú điện thoại từ người lạ. Bạn cân nhắc muốn đầu tư vào bất động sản. Nếu đã, bạn sẽ bắt đầu thu được lợi nhuận từ đó.

Tình yêu: Hãy ra ngoài, tham gia hoặc theo dõi một sự kiện thể thao, hoặc một trò chơi giải trí. Ở đó, bạn có khả năng gặp được một đối tượng đáng để tìm hiểu đấy.

Sự nghiệp: Nếu Ma Kết không biết cách sử dụng máy móc hoặc một phần mềm mới, hãy tìm đến người có kinh nghiệm. Ngồi hàng giờ mò mẫm sách hướng dẫn chỉ tốn thời gian của bạn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mục tiêu bạn đang hướng tới sắp sửa hoàn thành. Bạn có thể nhận được cú điện thoại vui vẻ từ một người bạn cũ. Hôm nay Bảo Bình tràn đầy lạc quan vào tương lai.

Tình yêu: Không khí lãng mạn đột nhiên xuất hiện khi bạn tiếp xúc với một người qua công việc. Mặc dù phải duy trì thái độ chuyên nghiệp, nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn có cơ hội tìm hiểu thêm về người ấy.

Sự nghiệp: Buổi sáng sẽ trôi qua khá chậm đối với Bảo Bình. Bạn sẽ chỉ thực sự “nóng máy” vào buổi chiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tương lai gần tươi sáng đang mỉm cười với Song Ngư. Nỗ lực thời gian qua sắp đạt được thành tựu. Bạn có khả năng thăng tiến, hoặc tăng thêm thu nhập đấy.

Tình yêu: Song Ngư vội vàng đến tiệm tạo mẫu tóc, mua sắm quần áo mới, chỉnh trang lại vẻ ngoài. Bình thường bạn là người khá lạnh nhạt, thờ ơ, nhưng có vẻ một người đang tác động mạnh tới bạn rồi.

Sự nghiệp: Có người nặng lời với Song Ngư. Người ta đang cố gắng lung lạc hoặc điều khiển bạn. Hãy đứng vững trên lập trường của mình nhé.

Song Ngư làm đẹp vì "người ấy".
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.