Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (5/10)
Thứ sáu, 05/10/2012 08:39 (GMT+7)

Trí nhớ của Thiên Bình hoàn hảo cho một kỳ ôn tập bài kiểm tra. Sẽ thật thiếu khôn ngoan nếu mọi người định thách thức Song Ngư hôm nay.

Những phương thức truyền thống giúp ích cho Dương Cưu rất nhiều, nhưng có lẽ bạn cũng hiểu rằng đã đến lúc tìm kiếm những ý tưởng khác lạ. Khi bạn bước đi trên một con đường mới, bạn sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ và giúp đỡ.

Tình yêu: Tâm trạng Dương Cưu hôm nay cực kỳ vui vẻ, và bạn muốn cùng tổ chức ăn mừng với người yêu để kỉ niệm thời gian bên nhau. Bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ để tạo ra không khí lãng mạn ngọt như đường. Dù có mời thêm bạn bè đến chung vui hay không, hãy nhớ trang trí không gian với rất nhiều nến, hoa, chocolate và một đĩa nhạc phù hợp.

Sự nghiệp: Dương Cưu rất dễ bực mình vì một người có quan điểm quá cứng nhắc. Và ngược lại, đối phương cũng chẳng dễ chịu gì với bạn. Hai bạn nên thử hiểu nhau và cùng chung tay giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một cuộc điện thoại ngắn tới một người bạn của Kim Ngưu có thể biến thành một buổi tán gẫu khá dài. Bạn sẽ muốn trao đổi với bạn mình về ý nghĩa của cuộc sống. Rõ ràng trong lòng Kim Ngưu đang có một điều gì đó bức xúc hoặc bất an, nên khi có cơ hội bạn sẽ tuôn ra không ngừng nghỉ.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ có một buổi hẹn hò rất hoàn hảo với nến thơm lung linh và bữa ăn ngon miệng. Không khí này cực kỳ phù hợp để hai bạn cùng tìm hiểu và khơi gợi lên những tìm cảm đặc biệt dành cho nhau nếu có.

Sự nghiệp: Kim Ngưu luôn đánh giá lạc quan trong nhiều tình huống, nhưng cách làm này sẽ không có lợi cho bạn trong hôm nay. Bạn sẽ cần phải tỉnh táo để nhìn nhận một số thực tế và bằng chứng xác đáng trước khi quyết định làm việc gì.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử phải bắt đầu một dự án mới ngày hôm nay, và bạn cảm thấy hơi áp lực vì chưa thực sự sẵn sàng. Có lẽ điều đó chứng minh rằng bạn nên chậm rãi học hỏi, thu thập nhiều thông tin hơn.

Tình yêu: Mặc dù những kế hoạch của Song Tử không mấy khi diễn ra như dự kiến, nhưng bạn và người yêu vẫn nên thử bàn về những giấc mơ tương lai chung của cả hai. Hãy cố gắng quên đi những điều vụn vặt ngày thường để hướng tới một mục tiêu xa hơn.

Sự nghiệp: Các ý kiến của Song Tử rất tốt, nhưng dường như bạn vẫn chưa nhìn nhận theo nhiều chiều. Bạn nên thử soi chiếu chúng dưới góc độ khác và chỉnh sửa ý tưởng để phù hợp với hoàn cảnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên nhanh chóng thực hiện kế hoạch mà bạn đã tỉ mỉ vạch ra. Bạn đừng nên chần chừ thêm nữa. Hãy yên tâm rằng khi hành động, bạn sẽ làm việc rất suôn sẻ, bình tĩnh và tự tin.

Tình yêu: Bạn nổi tiếng là một người có tài ăn nói. Nhưng hôm nay khả năng diễn thuyết của bạn có thể hơi màu mè và “nói quá’. Nếu bạn thực sự chân thành, đối phương sẽ hiểu và đón nhận. Còn nếu không, bạn không thể hình dung được hậu quả đâu.

Sự nghiệp: Có thể Cự Giải không có tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Bạn có nên đón nhận những ý kiến khác, nhưng không bắt buộc phải thay đổi ý mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ cuộc sống của Sư Tử đang dần ổn định và dễ dàng trở nên buồn chán với vòng quay đều đặn. Hãy nhớ, chính bạn mới là người có thể thắp lên ngọn lửa cho chính mình. Bạn nên tìm kiếm một việc mới để làm và kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác nếu muốn.

Tình yêu: Buổi hẹn hò tối nay có thể khiến Sư Tử xúc động và nhớ mãi trong một thời gian dài. Người yêu sẽ công phu chuẩn bị cho bạn một bữa ăn ngon miệng bên ánh nến và mùi hương hoa hồng. Hãy thưởng thức và tin rằng bạn xứng đáng với những điều đó.

Sự nghiệp: May mắn tiếp tục đồng hành với Sư Tử. Những người bạn làm quen được bây giờ sẽ trở nên quan trọng đối với bạn sau này. Bạn nên lưu giữ cẩn thận card liên lạc số điện thoại của họ.

Sư Tử hạnh phúc với nến và hoa từ người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận một loạt thông tin mới. Bạn nên lắng nghe từ đầu tới cuối và đa chiều trước khi phản ứng theo bản năng và cảm xúc nhất thời. Vấn đề là bạn sẽ khó cưỡng lại niềm ham mê được nhảy vào tranh luận với đối phương.

Tình yêu: Người yêu đang “âm mưu” bí mật để làm Xử Nữ choáng váng tối nay. Bạn cho rằng buổi hẹn hò này cũng diễn ra như bao buổi khác với đủ các lệ bộ thông thường, nhưng hóa ra bạn sẽ đổ gục trước những điều lãng mạn đối phương chuẩn bị.

Sự nghiệp: Đừng ngần ngại bộc lộ những mặt nhạy cảm, yếu đuối của mình, ngay cả ở chỗ làm. Bạn nên chứng tỏ cho mọi người biết mình cũng chỉ là con người bình thường và bạn cũng có cảm xúc giống họ. Không phải lúc nào Xử Nữ cũng có thể là một chiến binh mãi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chính Thiên Bình nên tự xác định bản thân trước khi cố gắng chứng minh ý kiến của mình là đúng với người khác. Khi tranh luận quá hăng hái, bạn có thể đánh mất cái nhìn mang tính thực tiễn đấy.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ muốn thoát khỏi thế giới chỉn chu ngày thường để mang lại một buổi hẹn tuyệt vời cho người yêu. Vì không ngờ tới điều lãng mạn này ở bạn, nên anh ấy/cô ấy sẽ cực kỳ bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay trí nhớ của Thiên Bình rất tốt, giúp bạn dễ dàng lưu giữ và nhớ lại những thông tin trong đầu. Nếu bạn cần ôn tập cho bài kiểm tra hoặc thuyết trình, đây chính là thời điểm lý tưởng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng vội nản lòng nếu có người bác bỏ hay từ chối ý kiến, đề nghị của bạn. Điều quan trọng là bạn luôn vững tin vào khả năng và trực giác của mình.

Tình yêu: Trong cuộc sống, sẽ có lúc Bò Cạp băn khoăn về hiện trạng của tình yêu bạn đang có. Giả dụ như mối tình này là một bức tranh, nó sẽ trông như thế nào? Bạn nên cố gắng hình dung về tình cảm, tình trạng giữa hai bạn hiện nay và liên hệ nó với một hình ảnh cụ thể nào đó.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp sẽ muốn vận dụng lý trí và tình cảm cùng lúc khi xử lý công việc. Nguy cơ có thể xảy ra là khi bạn bị tác động bởi một tác nhân ngoại cảnh nào đó, bạn có thể dễ dàng mất tập trung đấy.

Bò Cạp nghĩ về bức tranh tình yêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người rất có năng lực tư duy, nên bạn đừng để tài năng này bị mai một. Hãy luôn là người đi tiên phong và có những suy nghĩ sáng tạo.

Tình yêu: Bạn sẽ có dịp để trò chuyện với một người bạn đang thầm thích. Tuy nhiên, sự hào hứng này khiến đầu óc Nhân Mã bay xa đến những ảo tưởng về cảnh “hạnh phúc mãi mãi về sau” trong tương lai hoàn hảo của bạn. Bạn sẽ phải chờ 1-2 ngày để tâm trạng trở lại mức thăng bằng đấy.

Sự nghiệp: Trong công việc, Nhân Mã rất tự chủ và thực tế, giúp bạn nhìn nhận vấn đề theo bản chất đúng của nó. Đây là điều kiện giúp bạn thành công và ghi điểm với sếp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi cần biểu đạt ý chí của mình, Ma Kết cần tỏ ra mạnh mẽ và thậm chí “hiếu chiến” nếu cần. Các ý kiến của bạn đều rất quan trọng và mọi người nên làm theo. Bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để biến kế hoạch đó thành hiện thực.

Tình yêu: Ma Kết nên cẩn thận với những suy nghĩ của riêng bạn. Chúng có thể đi quá xa và không dựa trên một căn cứ sự thật nào. Nếu bạn cảm thấy hoài nghi về tình cảm của người yêu, hãy chờ đợi trước khi hùng hổ buộc tội sai đối phương.

Sự nghiệp: Nếu có người nặng lời với bạn, Ma Kết có thể cảm thấy tổn thương và tự ái. Có lẽ người ta cũng không có ý gì xấu mà chỉ đơn thuần muốn nói lên sự thật. Sự thật dù xấu xí thì bạn cũng không nên phủ nhận nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình và mọi người xung quanh có thể cùng mắc kẹt ở ngã ba đường, không ai biết nên rẽ theo ngả nào. Nếu bạn biết đến lượt mình lựa chọn, hãy dũng cảm và tiến lên.

Tình yêu: Bảo Bình cảm thấy mình sẵn sàng vứt bỏ mọi nỗi e dè và thực sự sống hết mình với tình yêu mới xuất hiện trong cuộc đời bạn. Nhưng có lẽ bạn nên khôn ngoan giữ lại phần nào dành riêng cho bản thân, chỉ đề phòng trường hợp xấu mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn đang có nhiều điều kiện thuận lợi để thành công. Bạn nắm rất rõ vấn đề, đồng thời cũng thấu hiểu và chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sẽ thật thiếu khôn ngoan nếu mọi người định thách thức Song Ngư ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng đi tới cùng để diễn đạt quan điểm, ý kiến của mình. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận đừng đưa ra những hứa hẹn trên trời khi đang hăng hái diễn thuyết đấy.

Tình yêu: Song Ngư có cơ hội tiếp xúc như trong mơ với người trong mộng của bạn. Hãy nhớ để một chân chạm đất khi bay bổng vào thế giới lãng mạn với đối phương.

Sự nghiệp: Bí quyết thành công trong giao tiếp hôm nay là sự thẳng thắn. Có những người không thích nói giỡn đâu. Song Ngư nên thành thật và luôn nhìn thẳng vào mắt họ khi nói chuyện.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.