Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (31/8)
Thứ sáu, 31/08/2012 17:14 (GMT+7)

Hôm nay không phải là ngày đẹp trời để Xử Nữ đầu tư vào vàng hay chứng khoán. Nhân Mã nên thử bước ra khỏi ranh giới “an toàn” bình thường.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trạng Dương Cưu khá ủ rũ tới mức bạn chẳng muốn thức dậy hay ra khỏi nhà. Hãy cố tìm một số việc làm để khiến bạn phân tâm. Đôi lúc bạn nên đi ra ngoài, hít thở khí trời trong lành, đi dạo trong công viên hoặc hồ nước gần nhà nếu có thể.

Tình yêu: Suy nghĩ của Dương Cưu sẽ quanh quẩn bóng hình người yêu. Bạn có thể nhớ tới những kỷ niệm đã qua và hình dung về tương lai phía trước. Nhưng ngày hôm nay sẽ lãng mạn hơn nếu hai bạn có thể ở bên nhau và hẹn hò ở nơi nào đó thật tuyệt.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng hành động nhanh hơn ý nghĩ, và tất nhiên, sẽ khá vội vàng và chưa được tính toán đủ. Điều đó sẽ gây khó khăn cho bạn về sau. Dương Cưu cũng nên thận trọng khi đưa ra hứa hẹn với người khác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ dễ dàng chìm đắm vào những giấc mơ giữa ban ngày, suy nghĩ về vấn đề cá nhân và cảm thấy tội lỗi vì bạn không làm đúng việc được giao. Vào một ngày như hôm nay, tốt nhất bạn nên tập trung vào những nhiệm vụ quen thuộc hàng ngày mà bạn có thể thực hiện theo thói quen. Bằng cách đó, tâm trí bạn có thể đi lang thang và lơ đãng một cách an toàn.

Tình yêu: Kim Ngưu và người yêu có thể cảm thấy bất an, bối rối vì một vấn đề nào đó. Nhưng ở thời điểm này, nói chuyện thẳng thắn chỉ làm cho mọi chuyện rắc rối hơn. Hãy để ngày hôm nay qua đi một cách lặng lẽ và êm đẹp.

Sự nghiệp: Hãy tự tin đảm nhiệm vai trò của người tiên phong, khám phá những lĩnh vực mới mẻ. Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp và phần thưởng nhờ vào nỗ lực của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang cố gắng hoàn thành công việc của mình hoặc của ai đó đúng hạn. Bạn cảm thấy nhất thiết phải làm xong việc, trong khi cảm hứng của bạn lại đang đi nghỉ ở tận đâu. Hãy thử gọi điện cho lãnh đạo và xin gia hạn.

Tình yêu: Bạn đang tìm mọi cách để chinh phục ai đó? Hôm nay Song Tử sẽ nảy ra một sáng kiến tuyệt vời, thôi thúc bạn hành động. Dù tình trạng giữa bạn và đối phương hiện nay ở mức nào, bạn cũng sẽ quyết tâm thay đổi nó.

Sự nghiệp: Song Tử có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy gặp người đó một cách trực tiếp để giải quyết vấn đề. Nếu bạn “buôn” chuyện đó với người khác, câu chuyện sẽ chỉ tệ đi mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người bạn có hẹn với Cự Giải sẽ làm bạn lo lắng vì trễ giờ. Đừng vội liên tưởng tới nguyên nhân tai nạn hoặc thảm họa. Có thể người đó bị tắc đường. Hãy gọi điện cho anh ta/cô ta, để lại tin nhắn nếu người đó không nhấc máy.

Tình yêu: Hôm nay, Cự Giải sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm xúc lãng mạn say mê đã lâu bạn chưa gặp. Tuy nhiên, đó là một tín hiệu đáng hoan nghênh hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận và quan điểm của bạn.

Sự nghiệp: Có người sẽ khá hứng thú với ý tưởng của Cự Giải. Hãy tận dụng thời cơ và sự ủng hộ này để thực hiện nó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử định đi đâu đó hôm nay, hành trình của bạn sẽ không được thuận lợi lắm đâu. Bạn sẽ bị ùn tắc ở sân bay, chuyến bay bị hoãn và thậm chí máy bay gặp trục trặc chẳng hạn. Nếu đi đường bộ, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nạn kẹt xe hoặc đường bị sửa chữa. Tốt nhất bạn nên ở nhà nếu có thể.

Tình yêu: Cuộc gặp gỡ lãng mạn hoặc lời đề nghị kết giao Sư Tử có được hôm nay liệu là nhất thời hay bền lâu? Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Nó có thể là tình yêu hoặc cũng có thể chỉ dừng lại ở một tình bạn đẹp thôi.

Sự nghiệp: Sư Tử không nên quá trông mong rằng công việc sẽ mang lại niềm vui cho mình. Bạn nên tìm kiếm sự an ủi tinh thần từ những thứ khác trong cuộc sống nhé.

Hành trình của Sử Tư sẽ không được thuận lợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không phải là ngày đẹp trời để Xử Nữ đầu tư. Đừng tốn nhiều thời gian nghiên cứu các dự án, cũng như đổ tiền vào bất kỳ thứ gì, ngay cả vàng, bất động sản hay chứng khoán. Có thể bạn sẽ không mất tất cả, nhưng phải lâu lắm bạn mới thu được lợi nhuận. Hãy chỉ quan tâm tới những gì bạn biết chắc rằng an toàn ở thời điểm này.

Tình yêu: Xử Nữ luôn muốn biết rõ vị trí của mình trong mọi tình huống. Tuy nhiên hôm nay tình hình có vẻ khá phức tạp, và bạn không đoán được người yêu đang nghĩ gì. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn hiểu rõ hơn nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đủ tự tin để đạt được tất cả mục tiêu đề ra. Quan trọng là bạn sẽ hài lòng với kết quả mà không tốn quá nhiều sức lực đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Người yêu của Thiên Bình có thể tương đối ủ rũ và buồn rầu. Dù bạn có cố gắng vực dậy tinh thần của anh ấy/cô ấy đến đâu, đối phương cũng vẫn duy trì thái độ bi quan với đời. Đừng phát điên lên vì điều này. Hãy nhẹ nhàng chấp nhận và ngày này sẽ qua mau.

Tình yêu: Hôm nay có thể là một ngày đầy sóng gió với Thiên Bình và người yêu. Dù hai bạn có cố gắng giải quyết mâu thuẫn, nhưng dường như không có ích gì. Bạn nên cố gắng liên tưởng nó với một ví dụ đã từng xảy ra trong quá khứ xem sao.

Sự nghiệp: Có đồng nghiệp sẽ cố tình gây sự với Thiên Bình. Hành động đó thật thiếu chuyên nghiệp và trẻ con. Bạn nên duy trì và thể hiện quan điểm mạnh mẽ cũng như tính cách vững vàng, đáng tin cậy của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người có lòng tò mò mãnh liệt. Bạn luôn cố gắng tìm hiểu về những lĩnh vực bạn quan tâm. Nhưng hôm nay, dù bạn có bới tung thư viện hay internet cũng không tìm thấy thông tin bạn cần. Hãy xem tivi để thư giãn và chờ ngày này trôi qua.

Tình yêu: Bạn hãy nghĩ ra một buổi hẹn hò thật thú vị dành cho người yêu. Có thể hai bạn cùng đi xem triển lãm, hoặc tới rạp thưởng thức một bộ phim nóng hổi.

Sự nghiệp: Có lẽ Bò Cạp sẽ gặp may nếu bạn mạo hiểm hôm nay. Hãy thu hết dũng khí để dồn sức đặt cược vào những mục tiêu quan trọng nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể lại phải tiếp tục tham gia vào một số buổi tiệc “trá hình”, vì thực ra đây là hình thức để bạn phát triển mạng lưới xã hội và công việc. Bạn quá mệt mỏi khi phải đi tới nơi bạn chẳng muốn, ăn những món bạn ghét và trò chuyện vui vẻ với những người bạn chẳng ưa. Hãy từ chối những lời mời nếu có thể.

Tình yêu: Hôm nay, Nhân Mã nên vận dụng đến trí tưởng tượng phong phú của mình để làm vui lòng người yêu. Hãy lựa chọn chiến thuật thật cẩn thận nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên thử bước ra khỏi ranh giới “an toàn” bình thường. Bạn có thể đề nghị sự giúp đỡ từ một người bạn vẫn ngại bắt chuyện chẳng hạn. Trong công việc, bạn cũng nên vươn xa hơn giới hạn vẫn đề ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể Ma Kết sẽ cảm thấy trống vắng khi các thành viên trong gia đình bạn đều đi vắng. Thay vì tận hưởng sự yên tĩnh, bạn lại thấy khá là buồn bã. Hãy đi ra ngoài dạo mát, ghé qua tiệm sách hoặc một cửa hàng đồ cổ để giết thời gian,

Tình yêu: Đừng hứa hẹn những gì ngoài khả năng của bạn. Bạn có thể sẽ thổi phồng câu chuyện trước mặt người yêu và khiến tình hình trở nên tồi tệ.

Sự nghiệp: Mặc dù Ma Kết hay than phiền về công việc, nhưng hãy nhớ rằng thật may mắn vì bạn vẫn còn có việc để làm. Nếu đang thất nghiệp, hãy lạc quan lên vì bạn sẽ sớm tìm được việc sớm thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn thân thiết dường như hơi im lặng bất thường hôm nay. Dường như người đó đang có việc bận lòng và không muốn nói về nó. Bảo Bình sẵn lòng lắng nghe hoặc giúp đỡ, nhưng đừng ép buộc đối phương. Hãy thử dùng trực giác mẫn cảm để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Tình yêu: Bảo Bình có một số phương án về buổi hẹn hò, nhưng hai bạn khá lúng túng và không biết nên chọn địa điểm nào. Có lẽ một sự ngạc nhiên cũng là lựa chọn thú vị.

Sự nghiệp: Bạn thường thường quan tâm tới bản thân trước hết, nhưng hôm nay hãy thử đề cao lợi ích của ai đó hơn của mình nhé. Bạn nên giúp đỡ một đồng nghiệp khi người đó gặp khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể sẽ lo lắng về tài chính. Bạn kiểm tra tài khoản và phát hiện ra số tiền còn lại quá ít, trái hẳn với suy đoán của bạn. Hãy thử đề nghị ngân hàng kiểm tra lại xem có nhầm lẫn không.

Tình yêu: Bạn là người có cái nhìn khá rõ ràng về cuộc đời mình. Lý trí của Song Ngư thường tách biệt khỏi cảm xúc. Nhưng hôm nay bạn sẽ có cơ hội khám phá sự ngọt ngào của tình yêu lãng mạn. Bạn sẽ muốn quẳng cái tôi lý trí đi và chìm đắm vào một ngày được tô hồng.

Sự nghiệp: Tình hình ở chỗ làm có vẻ đang ngày càng căng thẳng. Thay vì một môi trường làm việc hợp tác, bạn đang chuẩn bị phải bước vào khu vực đầy mùi thuốc súng. Hãy chú ý đề phòng, và đừng để lời nhận xét khắc nghiệt của họ làm bạn tổn thương.

Song Ngư tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.