Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (30/11)
Thứ sáu, 30/11/2012 09:22 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Dương Cưu nên phát triển tình bạn trước khi nhận lời yêu. Cự Giải quyết định sẽ chủ trì một sự kiện liên quan tới công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trạng bất an khiến Dương Cưu dễ nổi cáu vô cớ. Hãy yên tâm, vì dù người khác có thể bất bình, nhưng cuối cùng họ cũng sẽ tha thứ cho bạn. Tất nhiên bạn nên cố gắng hết sức để kiềm chế cảm xúc của mình.

Tình yêu: Quá hưng phấn khi gặp được người hợp ý, Dương Cưu tin rằng bạn đã tìm thấy một nửa hoàn hảo. Nhưng bạn nên đi lên từ tình bạn, thay vì trao đi cả trái tim mình với những cảm xúc ban đầu như vậy.

Sự nghiệp: Cảm hứng phiêu lưu có thể khiến Dương Cưu chỉ muốn nhảy lên một chuyến tàu và đi mất. Nhưng trách nhiệm công việc sẽ níu chân bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành gọn gàng tất cả những gì cần làm, bạn sẽ có đủ thời gian lên kế hoạch cho một chuyến thư giãn vào cuối tuần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có dịp để phát huy hết nguồn năng lượng dồi dào bạn đã tích tụ vài ngày qua. Các dự án hấp dẫn, năng động sẽ xuất hiện. Bạn cũng có xu hướng dễ xúc động. Đừng nên kìm nén nước mắt nếu hành động đó làm bạn thấy nhẹ nhõm.

Tình yêu: Kim Ngưu đột nhiên khám phá ra thêm nhiều tính cách còn chưa “lộ diện” của người yêu. Từ những thông tin mới này, bạn có thể muốn tìm kiếm một số hoạt động vui chơi mà đối phương thích, bổ sung vào danh sách hẹn hò của hai bạn.

Sự nghiệp: Gần đây Kim Ngưu thường xuyên bận rộn. Bạn không nên làm mình kiệt sức trước ngày cuối tuần. Hãy cố gắng nghỉ giữa giờ hoặc đứng dậy vận động cơ thể trong khi làm việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khao khát được thể hiện một cách chân thực những cảm xúc nội tâm. Bạn không nên ngần ngại, dù một số điều có thể khiến người khác ngạc nhiên hoặc không hài lòng. Mục tiêu của bạn là sống thật với chính mình.

Tình yêu: Bạn có thể bất ngờ khi tìm thấy tình yêu ở chốn công sở. Có lẽ cuộc sống hàng ngày của Song Tử sẽ có thêm điều mới lạ, khi bạn tìm ra một lý do đáng yêu để thích đến cơ quan hơn.

Sự nghiệp: Trao đổi với bạn bè mang lại nhiều ý tưởng, và Song Tử chỉ muốn bắt đầu thực hiện tất cả. Bạn có đủ khả năng, miễn là biết phân chia thời gian và duy trì tốc độ hợp lý. Hãy đề nghị người khác giúp bạn một tay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhận được một chuyến đi du lịch hoặc công tác khá đột ngột. Bạn cảm thấy hào hứng nhưng cũng ngần ngại. Hãy tin rằng bạn sẽ chỉ gặp những điều tuyệt vời sau khi bước chân lên chiếc máy bay đó thôi.

Tình yêu: Thời gian này, Cự Giải có thể thay đổi quan điểm về tình yêu. Bạn thích được tìm hiểu nhiều người một lúc, duy trì mối quan hệ bạn bè nhẹ nhàng hơn là cam kết sâu nặng với một người.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể quyết định sẽ chủ trì một sự kiện liên quan tới công việc. Bạn rất hào hứng vì dù không phải là một bữa tiệc giải trí, nhưng nó sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tất nhiên, Cự Giải cũng nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ vất vả đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là một ngày khá kì lạ. Những ý tưởng mạnh bạo xuất hiện liên tục trong đầu bạn như nấm sau mưa. Bạn có thể đột nhiên muốn làm một chuyến đi vòng quanh thế giới, hoặc quyết tâm tu sửa nhà cửa từ trong ra ngoài. Hãy nhớ những ý tưởng này cũng không hẳn là hoang đường đâu.

Tình yêu: Bước chân vào một tình yêu mới sẽ giúp Sư Tử nhìn nhận khác về chính mình. Bạn nên tận hưởng cảm giác mãn nguyện và tự do khi được ở bên một người yêu chính bản thân con người bạn.

Sự nghiệp: Có phải Sư Tử đang tìm cách xuất bản một tác phẩm sáng tạo? Bạn sẽ đạt được nguyện vọng hôm nay nếu nộp đơn qua một tạp chí hoặc website.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn có một cuộc nói chuyện thật thẳng thắn với người yêu, vì bạn đang chất chứa nhiều tâm sự. Nhưng chính bạn lại không quyết tâm thực hiện nó. Bạn dễ mất tập trung khi ở bên người ấy vì điều này. Đừng để phát sinh hiểu lầm nhé.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ đang trong giai đoạn tìm hiểu, bạn không nên vội vàng thúc ép mối quan hệ đó phải trở nên sâu sắc hơn. Bạn nên xây dựng thật tốt nền tảng bạn bè trước.

Sự nghiệp: Hãy bảo vệ túi tiền của mình. Hôm nay Xử Nữ nên khôn ngoan tránh xa trung tâm thương mại, các website mua sắm online. Nếu phải đi mua hàng, bạn chỉ nên cầm một số tiền mặt vừa phải.

Xử Nữ đừng để túi tiền bị cám dỗ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè và gia đình hôm nay có thể khiến Thiên Bình bực bội. Tất cả đều có vẻ cáu giận vô cớ. Bạn nên tránh xa họ và tìm đến những người có thể mang lại yên bình cho tâm hồn bạn.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình thường cư xử thận trọng trong tình yêu, hôm nay hoàn cảnh sẽ thúc đẩy bạn trở nên dũng cảm, chân thành hơn. Điều đáng ngạc nhiên là chính bạn cũng thích cảm giác tự do thể hiện bản thân mà không phải quá lo nghĩ về ngoại hình hay những vấn đề nguyên tắc khác.

Sự nghiệp: Thiên Bình thuận lợi trong các mối quan hệ công việc. May mắn và thành công đang ở rất gần bạn, nên hãy nhớ kiên trì với mục tiêu nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp quyết tâm giải quyết tất cả những vấn đề lặt vặt còn tồn đọng. Mức kiên nhẫn của bạn đang giảm xuống số 0, nên những ai chọc vào bạn sẽ phải dè chừng đấy.

Tình yêu: Bạn nên tiếp xúc với càng nhiều người thuộc các thành phần xã hội khác nhau càng tốt. Thay đổi quan niệm sống giúp bạn cởi mở thể hiện bản thân hơn. Có lẽ một tình yêu cực kỳ khác biệt sẽ gõ cửa trái tim bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp là người đam mê công việc. Nhưng có lẽ bạn nên duy trì nó ở mức độ vừa phải. Hãy cho phép mình có thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên quyết tâm dồn sức vào bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Bây giờ không phải là lúc để nghỉ ngơi và buông lỏng tinh thần, đặc biệt nếu chuyện liên quan tới tiền bạc.

Tình yêu: Bạn đột nhiên cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải tỏ ra là người điềm tĩnh, lạnh lùng, trong khi bên trong lại là ngược lại. Hôm nay, hãy thử khiến cho mọi người, đặc biệt là người yêu bất ngờ vì tình cảm nồng nhiệt của bạn nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã hào hứng với hoạt động tập thể tới mức bạn muốn rủ một số người cùng lập nhóm làm việc. Hãy nhớ phân chia trách nhiệm hợp lý để bạn không quá vất vả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy thật mâu thuẫn. Một mặt bạn chỉ muốn được tận hưởng thế giới yên tĩnh một mình, giải trí với sở thích cá nhân. Mặt khác, bạn muốn được chia sẻ nhiều ý tưởng với bạn bè. Đừng quá kỳ vọng vào một thế giới hoàn hảo.

Tình yêu: Có lẽ Ma Kết chưa sẵn sàng từ bỏ tự do để hoàn toàn ràng buộc với một người. Nếu hôm nay người yêu tuyên bố bạn đã thuộc về đối phương, bạn có thể phản ứng khá mạnh. Hãy nhớ rằng bạn có thể bày tỏ chính kiến một cách thật nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Quá nhiều người sẽ đòi hỏi Ma Kết dành thời gian giúp họ. Mặc dù bạn muốn, nhưng “lực bất tòng tâm” với thời gian và sức lực có hạn. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi. Hãy ưu tiên những người đang cần bàn tay của bạn nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình rất hào hứng với công việc thu dọn, sắp xếp. Bạn có thể muốn tổng vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp bàn làm việc, vứt bỏ những thứ không còn hữu dụng. Hành động này cũng giống như một dấu hiệu sẵn sàng đón nhận cái mới.

Tình yêu: Người yêu Bảo Bình sẽ không cho phép bạn được ở nhà tối nay. Một cơ hội có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ, thú vị đang chờ đợi hai bạn.

Sự nghiệp: Bảo Bình có một danh sách dài những việc cần làm. Bạn sẽ khá vất vả để hoàn thành tất cả, nên hãy để dành một số sang ngày hôm sau.

Bảo Bình hào hứng tổng vệ sinh nhà cửa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy đừng chần chừ khi hành động hôm nay, đặc biệt nếu Song Ngư đang đi theo một hướng mới hay khám phá một lĩnh vực xa lạ. Bạn sẽ đạt kết quả tuyệt vời hơn bạn tưởng đấy.

Tình yêu: Song Ngư hấp dẫn ánh nhìn của người khác vì vẻ bí ẩn toát ra từ bạn. Hôm nay tình yêu có thể đột ngột gõ cửa trái tim bạn, và khiến bạn cực kỳ bất ngờ. Đó là tuýp người bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu.

Sự nghiệp: May mắn trong tiền bạc có thể khiến Song Ngư nổi máu mua sắm điên cuồng. Mặc dù bạn xứng đáng có một đợt thư giãn sau khi làm việc vất vả, nhưng bạn nên cân nhắc nhé. Có lẽ bạn nên giữ lại một phần tiền để đầu tư cho tương lai.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.