Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (3/8)
Thứ năm, 02/08/2012 17:17 (GMT+7)

Song Tử phân biệt rõ những ai là bạn bè đích thực. Cự Giải cẩn thận kẻo tiết lộ bí mật. Thiên Bình cần tránh xa những người có quan điểm cứng rắn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có khả năng biến một công việc tốt trở nên tuyệt vời. Nếu bạn nghe theo bản năng mách bảo và dám mạo hiểm, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Hãy cố gắng tập trung, chú ý tới bức tranh toàn cảnh thay vì mất thời gian vào những việc nhỏ nhặt.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu vẫn muốn gìn giữ tình cảm bạn đang có, hãy ngồi xuống và bắt đầu một cuộc trò chuyện nghiêm túc với đối phương. Hai bạn cần giải quyết những vấn đề đã tránh né lâu nay để không còn khúc mắc nào giữa cả hai.

Sự nghiệp: Dương Cưu cảm thấy thoải mái với vị trí, hoàn cảnh hiện tại? Đó là vì bạn đã quen thuộc với nó. Để trưởng thành hơn, bạn cần dũng cảm vươn xa hơn nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có vẻ Kim Ngưu đã phải lo lắng về tình hình tài chính của mình. Hôm nay bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Các sự kiện xảy ra sẽ giúp bạn có giải pháp cho tình huống của mình.

Tình yêu: Đôi lúc chúng ta có thể ngồi bên nhau và không cần phải nói nhiều. Nhưng hôm nay là lúc Kim Ngưu cần phải nói chuyện với người yêu. Hãy chủ động đề cập tới nó, vì cuộc trò chuyện này sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho hai bên.

Sự nghiệp: Tính cách sôi nổi, mạnh mẽ của Kim Ngưu sẽ ghi điểm nên đừng ngần ngại thể hiện nó. Sếp của bạn sẽ rất hài lòng.

 

Kim Ngưu tâm tình cùng người yêu.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phân biệt rạch ròi giữa một bên là “bạn thật sự” và những người không thực sự là bạn. Bạn là người trung thành trong tình cảm, nhưng chẳng có lý do gì để đối xử thực lòng với những người đã bạn mất niềm tin. Hãy quên họ đi và dành thời gian quý giá của Song Tử cho những người bạn đích thực.

Tình yêu: Bạn có thể lúng túng khi gặp rắc rối trong chuyện tình cảm mặc dù quan điểm của bạn vẫn mạnh mẽ và vững vàng. Hãy cố gắng xử lý vấn đề một cách khéo léo, tế nhị. Một thái độ quá cứng rắn sẽ chỉ đẩy hai bạn vào ngõ cụt.

Sự nghiệp: Đừng vội vàng đánh giá công việc của người khác. Bạn có thể cho rằng nó không đúng chỉ vì bạn không hiểu nó. Hãy đặt ra câu hỏi nếu cần trước khi đi đến kết luận tiêu cực về cách làm của họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù bạn có biết hay không, thì sáng tạo vẫn là một phần không thể thiếu trong con người Cự Giải. Bạn nên trở thành một nghệ sỹ hoặc nhà văn. Bạn có thể bất ngờ với những sản phẩm từ ý tưởng phong phú của mình.

Tình yêu: Cự Giải có thể lỡ lời tiết lộ một bí mật của người yêu. Bạn đã làm người đó tổn thương. Hãy cố gắng hết sức để xin lỗi và an ủi đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải nên bảo vệ và theo đuổi những gì bạn cho là đúng. Bạn sẽ thành công khi tự tin vào bản thân và năng lực của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong lòng Sư Tử có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Bạn sẽ nhận được câu trả lời vào cuối ngày. Những sự kiện mơ hồ gần đây cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Tình yêu: Dù chuyện gì xảy ra ngày hôm nay, Sư Tử cũng nên nhìn nhận câu chuyện từ khía cạnh tích cực. Nếu bạn chỉ biết bi quan, vấn đề giữa Sư Tử và người yêu chỉ trở nên trầm trọng hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử đừng ngại khi đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Điều đầu tiên nảy ra trong đầu bạn chính là đáp án chuẩn xác nhất. Hãy dành thời gian còn lại để xử lý những công việc khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi lúc Xử Nữ cảm thấy không hề vui vẻ khi làm việc, hoặc không thực sự phát huy hết năng lực sáng tạo của mình. Nguyên nhân không phải do bạn, mà nằm ở công việc hiện tại. Có lẽ bạn đã sẵn sàng đón nhận một bước chuyển mới trong cuộc đời bạn.

Tình yêu: Khi gặp trục trặc, Xử Nữ nên phân biệt rõ ràng phần lỗi của mình và của đối phương. Nếu bạn khéo léo tiếp cận vấn đề với thái độ cầu thị và xây dựng, bạn sẽ càng hiểu rõ nó hơn.

Sự nghiệp: Xử Nữ tràn trề năng lượng để hoàn thành công việc được giao, nhưng hãy nhớ, điều đó chỉ hiệu quả nếu bạn làm việc độc lập. Bạn có thể làm việc say sưa cho đến tận cuối ngày.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lòng tự trọng của Thiên Bình vài ngày qua có thể bị tổn thương. Có lẽ “thủ phạm” không thực sự nhận thức được mình đã làm gì hoặc nói gì tác động tới bạn. Nếu bạn tế nhị bày tỏ thái độ không hài lòng của mình, chắc chắn một lời xin lỗi từ đối phương sẽ giải tỏa tất cả.

Tình yêu: Khi gặp bế tắc trong tình cảm, Thiên Bình có xu hướng tách ra khỏi hiện thực. Hôm nay, bạn nên tâm sự với người yêu hoặc ít nhất cũng tỏ ra là bạn sẵn sàng nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp: Một số người có quan điểm cứng rắn sẽ cản đường Thiên Bình. Hãy cố gắng tránh xa họ, vì suy nghĩ của hai bên không tương đồng với nhau. Trao đổi sẽ chỉ khiến cho câu chuyện trở nên rối rắm hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên sắp xếp thời gian để quan tâm tới bạn bè thân và thành viên gia đình. Có phải gần đây bạn chỉ để ý tới bản thân mà quên đi những người bạn yêu quý?

Tình yêu: Nếu có việc cần trao đổi với người yêu, hãy chú ý đến cách bạn truyền tải thông điệp của mình. Một lần lỡ lời cũng có thể gây tổn thương sâu sắc cho đối phương đấy.

Sự nghiệp: Năng lượng làm việc của Bò Cạp có thể bùng nổ mạnh mẽ, nhưng không kéo dài. Vậy nên bạn hãy tận dụng cơ hội khi tình hình có lợi cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã nên thẳng thắn đối diện với người yêu nếu quan hệ hai bên đang đi đến điểm bão hòa. Việc có muốn thắp lại ngọn lửa sẽ tùy thuộc vào bạn. Nếu muốn, bạn nên chuẩn bị một buổi hẹn hò thật lãng mạn.

Tình yêu: Mọi vấn đề đều có thể giải quyết ổn thỏa, chỉ cần Nhân Mã chịu khó trao đổi với người yêu. Bạn đừng nên ngần ngại bày tỏ những điều khiến bạn lo lắng. Người đó có thể trấn an và khiến bạn cảm thấy vững tin hơn.

Sự nghiệp: Có thể Nhân Mã sẽ được giao một nhiệm vụ mà không có nhiều hướng dẫn về cách làm. Đừng lo lắng. Bạn chỉ cần tự tin vào năng lực của mình, rằng bạn có thể hoàn thành việc đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày ẩn giấu nhiều cơ hội, chỉ cần Ma Kết chịu khó tìm kiếm. Những người bạn gặp có thể mang lại đến những tác động không ngờ đấy.

Tình yêu: Khi câu chuyện giữa Ma Kết và người yêu trở nên nặng nề, bạn thường đánh lạc hướng bằng những lời nói đùa và tỏ ra không có việc gì. Hôm nay, bạn cần nghiêm túc lắng nghe ý kiến của đối phương.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên bộc lộ bản thân dù bạn có thực sự tức giận. Bạn có thể gặp rắc rối với sếp nếu bạn gây sức ép lên đồng nghiệp quá mức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tập trung vào việc của mình, tránh những cuộc thảo luận không cần thiết. Nếu không, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi không khí có xu hướng căng thẳng hôm nay. Có người gây hấn không có nghĩa là bạn nên đáp trả.

Tình yêu: Câu chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ sáng sủa hơn nếu bạn biết nhìn nhận tình huống một cách nhẹ nhàng. Đôi lúc quan điểm bi quan của bạn cũng khiến vấn đề trở nên nặng nề hơn thực tế.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể cảm thấy không được hòa hợp lắm với mọi người xung quanh. Bạn nên bình tĩnh chờ đợi giai đoạn này qua đi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là một người mơ mộng tận trong xương tủy. Bạn không thích phải nghĩ đến những thứ vật chất tầm thường. Đó là lý do tại sao bạn hay quên những việc nhỏ như nội trợ, giặt giũ. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải tự tay hoàn thành hết những công việc này đấy.

Tình yêu: Bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại quan điểm của mình trong mối quan hệ hiện nay. Có lẽ bạn vừa thích cảm giác được bảo bọc, vừa muốn có người yêu, lại vừa muốn được tự do. Nếu bạn nhận thức được cảm xúc của mình, vấn đề có thể được cải thiện dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư thích ứng rất tốt với tốc độ chóng mặt của mọi người và sự kiện hôm nay. Bạn có đầy đủ năng lượng và sáng kiến mới mẻ để đạt được thành công.

 

Song Ngư đừng lẩn tránh việc nhà.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.