Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (3/5)
Thứ sáu, 03/05/2013 08:44 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu phát huy tài lãnh đạo bẩm sinh. Bảo Bình được nuông chiều.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có tài lãnh đạo bẩm sinh, dù bạn ít khi dùng đến. Hôm nay khi có cơ hội, bạn nên phát huy nhé.

Tình yêu: Nếu hẹn hò, bạn nên tăng thêm gia vị lãng mạn cho cuộc hẹn. Nếu còn độc thân, bạn đừng từ chối bất cứ lời mời tham gia buổi tiệc nào.

Sự nghiệp: Bạn có thể nổi hứng muốn sắp xếp hoặc trang trí lại không gian làm việc. Nhưng sếp không thích bạn tốn thời gian cho vấn đề đó đâu. Hãy chờ cho đến khi về nhà, nơi bạn có toàn quyền quyết định.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người bạn muốn tâm sự với Kim Ngưu. Hãy chuẩn bị tinh thần vì hai bạn sẽ có một cuộc trò chuyện rất dài.

Tình yêu: Kim Ngưu cần trông chừng nếu người yêu tỏ thái độ khác lạ. Bạn nên hỏi thăm cho đến khi biết được chuyện gì đang chi phối hành động của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn đi làm với tâm trạng phấn chấn. Hãy cố gắng duy trì tinh thần này cho đến hết ngày nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người mới quen khiến Song Tử bất ngờ, do tính cách hoặc thông tin mà đối phương hé lộ. Người đó có thể mang thay đổi tới cuộc đời bạn.

Tình yêu: Bạn có đề nghị mới muốn bàn với người yêu. May mắn cho bạn là hôm nay mọi người đều dễ thỏa hiệp.

Sự nghiệp: Song Tử nên tìm ra cách tốt nhất, hấp dẫn nhất để trình bày sáng kiến bạn có. Tất cả những gì người khác xét đến chỉ là vấn đề lợi nhuận thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên biết tiến biết lùi. Đó là chìa khóa để bạn đương đầu với những rắc rối gặp phải hôm nay. Ngày mai bạn có thể trở lại làm một người cứng rắn.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu cãi nhau hôm nay, bạn cần phương pháp đối phó mới. Đừng để cảm xúc làm chủ bản thân. Hãy phân tích lý lẽ một cách tỉnh táo.

Sự nghiệp: Cự Giải chớ vội thổ lộ kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần. Hãy giữ vững tinh thần làm việc hăng say, ít nhất là trước mặt đồng nghiệp.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cần linh hoạt trong suy nghĩ. Hôm nay, các vấn đề bạn gặp phải có thể không phải quan trọng nhất, nhưng chắc chắn không hề dễ đối phó.

Tình yêu: Người yêu cần Sư Tử nhượng bộ, ít nhất là một nửa. Bạn nên tạm chấp nhận tình hình hiện tại. Hãy nghĩ tới tương lai ngọt ngào của cả hai để nhường nhịn.

Sự nghiệp: Thật khó để tập trung làm việc trong khi cuối tuần đang ở sát cạnh bên. Nhưng bạn hãy chứng tỏ mình là một người trưởng thành. Bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi sau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần đưa ra lời khuyên cho một người. Hãy cố gắng giữ ý kiến ở mức lạc quan nhất có thể nhé.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò mai mối. Xử Nữ nên nhờ một người bạn thân sắp xếp hộ, hoặc tìm kiếm trên các trang web hẹn hò.

Sự nghiệp: Hãy thật thông minh mà đứng ngoài bất cứ cuộc tranh cãi hay lời khiêu khích đậm mùi “thuốc súng”. Ngày mai chính là cuối tuần, nên bạn không nên chuẩn bị nghỉ ngơi với tâm trạng xám xịt.

Xử Nữ hẹn hò qua mạng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày đẹp tuyệt vời. Bạn có thể chọn xử lý những vấn đề khó nhằn, vì chúng cũng chỉ đủ sức làm suy giảm tinh thần hăng hái của bạn chút xíu thôi.

Tình yêu: Bạn có khả năng nắm bắt suy nghĩ của người yêu tốt hơn hẳn hôm qua. Dù hai bạn trò chuyện về vấn đề nào, cuộc đối thoại cũng diễn ra suôn sẻ.

Sự nghiệp: Đừng vội buông xuôi tinh thần làm việc cho dù ngày cuối tuần cận kề. Nếu bạn chăm chỉ và chịu khó, bạn có thể nảy ra một sáng kiến đầy tiềm năng thành công.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có thể gặp chuyện rắc rối với bố mẹ hoặc một người bạn cũ. Dù đó là ai, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý để bảo trì bình tĩnh nhé.

Tình yêu: Quan điểm của bạn và người yêu về mối quan hệ của hai người có thể không trùng khớp hoàn toàn. Nhưng đó không phải ngày tận thế. Hãy biết cách thỏa hiệp và đàm phán.

Sự nghiệp: Bạn muốn có ngày nghỉ cuối tuần thư giãn hoàn toàn? Hãy hoàn thành hết công việc đã đề ra hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên làm một chuyến du ngoạn nho nhỏ quanh thành phố bạn đang sống. Bạn có thể khám phá ra những niềm vui mới, hoặc có thể rủ bạn bè đi cùng và chứng minh khả năng làm hướng dẫn viên du lịch của mình.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu có mâu thuẫn gần đây, chắc chắn hôm nay bạn cần nghĩ cách hàn gắn. Có thể bạn đi bước chủ động đầu tiên, nhưng dần dần đối phương sẽ chung tay với bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã rất có tinh thần làm việc. Triển vọng về ngày nghỉ cuối tuần trước mắt chính là động lực của bạn.

Nhân Mã dạo quanh thành phố.

Ma Kết (22/12-19/1)

Để luôn sống vui vẻ và lạc quan, Ma Kết đừng quên duy trì mối quan hệ xã hội phong phú của mình. Hãy gặp gỡ bạn bè, những ai có thể truyền cảm hứng tốt cho bạn.

Tình yêu: Bạn có thể gặp một người tạo cho bạn cảm giác cực kỳ thân thuộc tại một bữa tiệc. Dù người đó có là một nửa kiếp trước của bạn hay không, hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau nhé.

Sự nghiệp: Từ thứ hai đến thứ sáu, Ma Kết cảm giác như bạn đã thay đổi rất nhiều, trưởng thành hơn trong công việc. Bạn nên giữ vững tinh thần này hết hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần chia sẻ những dự định lớn lao nhất trong đời với bạn bè thân thiết. Đừng âm thâm suy nghĩ mọi việc một mình. Có thể họ không hiểu bạn hoàn toàn, nhưng chắc chắn họ sẽ vẫn cổ vũ bạn.

Tình yêu: Người yêu cực kỳ chiều ý Bảo Bình hôm nay. Bạn có thể thử đưa ra một yêu cầu làm “khó dễ” nhưng đáng yêu với anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn nên lờ đi ý định khiêu khích của đồng nghiệp. Thật dễ làm điều đó khi ngày nghỉ cuối tuần đang lấp lánh trước mắt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trí tưởng tượng của Song Ngư hôm nay đặc biệt phong phú. Nhưng bạn có thể cần phải gạt bỏ tất cả để xử lý một công việc hay vấn đề thực tiễn. Bạn nên nhờ người khác giúp bạn để có thể tiếp tục luồng tư duy đó.

Tình yêu: Bạn hình dung về tương lai, nhưng một số ý tưởng có thể thiếu thực tế. Hãy chia sẻ nó với người yêu. Với hai cái đầu, mọi thứ có thể dễ dàng được cải thiện.

Sự nghiệp: Hầu hết chúng ta đều hạnh phúc khi sắp đến cuối tuần. Nhưng Song Ngư thì không vì bạn khát khao hoàn thành công việc hơn. Những gì bạn làm hôm nay không xây lên mà cũng không phá hủy sự nghiệp của bạn đâu, nên hãy thư giãn nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.