Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (29/6)
Thứ sáu, 29/06/2012 10:53 (GMT+7)

Kim Ngưu thích đến thư viện yên tĩnh để đọc sách. Nhân Mã nhận được những cú điện thoại bí ẩn. Còn Song Ngư mau trấn an người yêu về tình cảm của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Sự kiên nhẫn của Dương Cưu hôm nay rất hạn chế, và bạn dễ dàng phát cáu lên vì những chuyện không đâu. Bạn không nên tham gia các hoạt động tập thể hay tiệc tùng. Mặc dù bạn bè có thể rủ đi chơi, nhưng tốt hơn bạn nên đi tập thể dục rồi về nhà nghỉ ngơi.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ rất yêu thích cảm giác được ở bên một nửa của mình. Bạn thấy dễ chịu, ấm áp và yên bình. Hai bạn đang có một nền tảng vững chắc và có khả năng tiến triển xa hơn.

Sự nghiệp: Không nên giữ thái độ thù địch hay muốn “trả đũa” đồng nghiệp, dù mâu thuẫn lớn đến đâu. Biết tha thứ và quên đi là cách tốt để giúp bạn có được một tâm trạng vô tư, vui vẻ trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ chú ý và chờ bạn phát biểu ý kiến. Đột nhiên Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái như mọi khi. Bạn có thể nêu ý kiến ngắn gọn và rút lui. Để tránh căng thẳng, bạn nên đến thư viện hoặc một nơi yên tĩnh và đọc một cuốn sách yêu thích.

Tình yêu: Bạn có thể đang dành tình cảm cho một người mà trước kia không bao giờ nghĩ mình lại ưa người ta. Bạn cũng sẽ có cơ hội để bày tỏ nữa. Nhưng Kim Ngưu đừng nên bộc lộ hết suy nghĩ của bản thân. Hãy hé lộ vừa đủ và để người ta đoán ý bạn thêm.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang cảm thấy an ổn với vị trí hiện tại. Tuy nhiên, đừng để mình mãi mắc kẹt ở một chỗ. Hãy mạo hiểm để tiếp tục tiến lên.

 

Thư viện, hoặc một quán cà phê sách là điểm đến của Kim Ngưu hôm nay.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thích được ở một mình để chìm đắm vào suy nghĩ. Bạn có thể chọn một cuốn sách hay để đọc hoặc đi dạo để thư giãn. Bạn sẽ rất khó chịu với tiếng ồn ào và những lời yêu cầu mà mọi khi là bình thường.

Tình yêu: Nếu Song Tử có hẹn, bạn sẽ có những cảm xúc trái ngược về đối tượng. Một mặt bạn khá thích vì người đó hội tụ đủ điều kiện “trong mơ”n. Nhưng người ta khá là nghiêm túc và trịnh trọng, trong khi bạn thích phong cách thân thiện, xuề xòa hơn.

Sự nghiệp: Những lộn xộn xung quanh khiến Song Tử khó có thể làm việc với tốc độ nhanh nhất. Bạn không nên quá bất mãn về điều này. Hãy vui lòng với thành quả bạn đạt được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bắt dầu lo lắng hơn cho túi tiền của mình. Bạn sợ tiền tiết kiệm không đủ để đảm bảo một tương lai tốt. Hãy cố gắng nhìn nhận lại tình hình một cách khách quan. Bạn cũng sẽ khó chịu vì người khác muốn chiếm dụng thời gian của bạn. Hãy đi tập thể dục hoặc đi dạo để thoát khỏi tình trạng này.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ khi người yêu có vẻ ủy mị hơn bình thường. Có thể người ta đang muốn thu hút sự chú ý của bạn, nên hãy kiên nhẫn lắng nghe.

Sự nghiệp: Cự Giải không nên xông thẳng về phía trước theo kiểu nhắm mắt mở đường. Đây là thời điểm để ngồi xuống, phân tích về mục tiêu bạn muốn hướng tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ Sư Tử đang khao khát một không gian riêng. Mặc dù có thể nhận lời dự vài bữa tiệc, nhưng bạn bắt đầu hối hận. Bạn có một số công việc riêng cần hoàn thành, hoặc đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi, tập thể dục và trút bỏ căng thẳng.

Tình yêu: Sư Tử sẽ cảm nhận thấy rõ tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của người yêu dành cho bạn. Tại sao bạn không thu xếp một buổi lễ nhỏ để kỷ niệm những ngày tháng bên nhau, để thắt chặt thêm tình cảm? Một bữa tối lãng mạn bất ngờ sẽ là một ý kiến hay.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm để Sư Tử chuyển mình. Bạn hãy bỏ qua những thất bại cũ, đón nhận cơ hội và giai đoạn mới trong công việc. Tương lai đang rộng mở với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù Xử Nữ là một người hòa đồng, nhưng hôm nay bạn thích ở một mình hơn. Bạn có thể cảm thấy hơi u sầu do thời tiết hoặc căng thẳng vì công việc. Ngoài việc nghỉ ngơi, bạn nên đi dạo ở một nơi thoáng đãng và nhiều gió mát. Nó sẽ giúp bạn trút bỏ căng thẳng.

Tình yêu: Xử Nữ nên nghĩ tới một chiến thuật nhẹ nhàng và tình cảm để tấn công đối tượng. Bạn sẽ có cơ hội để hỏi người đó về thái độ xa cách lâu nay. Hãy chú ý, vì câu trả lời có thể khác với suy đoán của bạn. Bạn có thể sửa chữa nếu sai.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình rất mạnh mẽ. Nhưng hãy nhớ, đôi khi sức mạnh không phải là tất cả. Bạn cũng sẽ phải dành thời gian để sửa chữa một sai lầm.

 

Chuyến dạo chơi, hít thở khí trời giúp Xử Nữ thư thái.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là tuýp người ưa sự cô độc và hôm nay bạn còn có xu hướng ẩn dật hơn. Bạn bè có thể rủ bạn đi chơi nhưng bạn không thích, thậm chí còn khó chịu. Bạn có thể đi tập thể dục, hoặc suy nghĩ cho những dự án riêng. Vận động cơ thể sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và tập trung hơn.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào đối tượng hẹn hò và tự tin bộc lộ tình cảm của mình. Kiểu quần áo có chất liệu và màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp tâm trạng Thiên Bình tốt hơn.

Sự nghiệp: Thiên Bình là người rất công tâm trong phân xử tốt - xấu. Bạn nên chia sẻ điều này với đồng nghiệp. Điều này sẽ có hiệu quả nhất vào buổi sáng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, người thân của Bò Cạp có thể lo lắng vì những vấn đề mà chính họ không xác định được. Bạn muốn làm họ vui lên nhưng không thể. Đừng cáu nếu họ không đáp trả lại những nỗ lực của bạn. Bạn nên đi bộ, tập aerobics… để giảm tải căng thẳng.

Tình yêu: Bò Cạp nên thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ, dù tiêu cực hay tích cực, cho người yêu hoặc đối tượng hẹn hò. Bạn không nên để người ta ngồi đó đoán mò về bạn nữa.

Sự nghiệp: Bạn đang ở trong một tình trạng khá mạo hiểm, nhưng khả năng thăng bằng của Bò Cạp rất tốt. Sáng nay bạn có thể cảm thấy hơi bồn chồn, nhưng đến chiều cảm giác này sẽ biến mất hoàn toàn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể nhận được vài cú điện thoại lạ, như nhầm số hoặc nháy máy. Bạn cảm thấy khá lo ngại. Hãy đi dạo mát hoặc tập thể dục một chút. Nếu bạn muốn viết lách, hôm nay là ngày lý tưởng để bắt đầu.

Tình yêu: Hôm nay tình cảm giữa Nhân Mã và người yêu sẽ trở nên khá nồng nhiệt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để hẹn hò, giải tỏa những khúc mắc nếu có. Một bữa ăn với rượu vang và một cuộc trò chuyện ấm cũng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Sự nghiệp: Cá tính mạnh mẽ nhưng đầy nhạy cảm của Nhân Mã sẽ nhận được nhiều tán thưởng vào buổi sáng. Mọi người tìm đến bạn để được an ủi và khuyến khích. Nhưng hãy nhớ dành thời gian cho bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể gặp một số rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bạn sẽ cần phải kiểm tra lại những khoản tiền chuyển hoặc chi tiêu trước kia. Đừng quá lo lắng. Bạn có thể có vài giấc mơ khá căng thẳng tối nay. Hãy ghi lại vì có thể đó là nguồn cảm hứng cho một số dự án trong tương lai.

Tình yêu: Bạn bối rối đứng giữa tình cảm dành cho hai người. Ma Kết có thể chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra trước khi quyết định. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thử tung đồng xu để chọn xem sao.

Sự nghiệp: Ma Kết cảm thấy vô cùng hào hứng ngay từ buổi sáng. Công việc bạn diễn ra rất suôn sẻ. Bạn đã trở lại với “đường đua” và sẽ sớm về đích.

 

Có lẽ Ma Kết phải tung xu để biết nên chọn ai làm người yêu.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người thân hoặc bạn thân có thể hơi thu mình lại. Bảo Bình đừng nghĩ người ta giận bạn. Chỉ là họ không muốn chia sẻ vấn đề riêng tư thôi. Bạn có thể đi dạo để tránh suy nghĩ lung tung.

Tình yêu: Tâm lý Bảo Bình khá sẵn sàng cho cuộc hẹn hò hôm nay. Bạn hãy ăn mặc thật thời trang với những màu cổ điển để tạo ấn tượng tốt.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần phải tuôn thủ kỷ luật và làm việc đúng lịch trình để ra. Bạn càng ổn định, kết quả đạt được sẽ càng hiệu quả hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không khí hôm nay khiến Song Ngư cảm thấy hơi căng thẳng. Bạn dễ dàng nhảy dựng lên vì âm thanh bất ngờ hoặc thấy bực mình một cách vô lý. Trong quan hệ với người khác, bạn nên nói rõ suy nghĩ trước khi có hiểu lầm xảy ra.

Tình yêu: Người yêu của Song Ngư có vẻ ủy mị và căng thẳng về mối quan hệ của hai người hơn bình thường. Có thể đó là do thái độ hơi lãnh đạm gần đây của bạn khiến người ta nghĩ bạn đang thay lòng. Song Ngư phải nhanh chóng trấn an ngay.

Sự nghiệp: Song Ngư cần người xung quanh luôn ở bên bạn. Hôm nay, bạn sẽ phải tự động viên mình thay vì tìm kiếm giúp đỡ từ người khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.